Xây dựng đội hình lão tướng tuổi Tuất trong FIFA Online 3

Hữu Phong - 17/02/2018 10:00
Xây dựng đội hình lão tướng tuổi Tuất trong FIFA Online 3

Chào đón Tết Mậu Tuất 2018, cùng Infogame.vn thử xây dựng đội hình các cầu thủ tuổi Tuất sinh các năm 1982 trở về trước trong FIFA Online 3 nhé.

Chào đón Tết Mậu Tuất 2018, cùng Infogame.vn thử xây dựng đội hình các cầu thủ tuổi Tuất sinh các năm 1982 trở về trước trong FIFA Online 3 nhé.

Những cái tên sau đây được lựa chọn theo tiêu chí phù hợp với đội hình 4-3-3 và không chọn các thẻ mùa giải World Legend vì quá mạnh và đắt.

Trung phong cắm: Alan Shearer (1970 - Canh Tuất)

Ở vị trí mũi nhọn trên hàng công không thiếu các lão tướng vẫn còn đang thi đấu như J. Defoe, L. Donovan hay A. Gilardino, tất cả đều sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên, những cái tên này chắc chắn sẽ phải ngả mũ kính phục trước người đàn anh A. Shearer, một huyền thoại sống của bóng đá Anh.

Bởi chẳng cần đến thẻ World Legend, thẻ Captain Player cũng là quá đủ để Shearer phô diễn kỹ năng săn bàn tuyệt hạng, từ chân đến đầu, trong mọi tình huống và mọi hoàn cảnh. Hạn chế về mặt thể hình dường như vẫn là không đủ để Shearer CP xé toang mọi hàng phòng ngự bằng lối chơi thông minh khi cần dùng sức có sức, khi nhanh có nhanh.

Tiền đạo cánh phải: George Best (1946 - Bính Tuất)

Huyền thoại của Quỷ đỏ thành Manchester, Thánh George Best có thể xem là cầu thủ xuất sắc nhất ở thế hệ của ông. Thật vậy, khả năng của Best CC trong FO3 cũng được thể hiện rất rõ ràng với những pha bóng lắt léo, rê dắt mượt mà, đón những đường QW rất nhanh gọn và chuyền chọt cũng cực tốt.

Bù lại Best CC khá mỏng manh dễ bị húc ngã, lực sút yếu và khả năng tranh chấp bóng bổng là rất hạn chế.

Tiền đạo cánh trái: Hồng Sơn (1970 - Canh Tuất)

Hồng Sơn là một lựa chọn khá đặc biệt ở hành lang cánh trái vì dù sao anh cũng là một cầu thủ đẳng cấp Legend. Tuy nhiên danh sách các cầu thủ tuổi Tuất mà không có cái tên Việt Nam nào thì quả thật là một sai sót rất lớn.

Và quả thật Hồng Sơn khi được chơi dạt cánh cũng không phụ sự kỳ vọng của bạn, ít nhất là ở khoản chạy chỗ đón QW hay bứt tốc qua mặt hậu vệ đối phương. Nhìn chung nếu được chơi bên cánh trái thì Hồng Sơn có thể hoàn toàn phát huy hết những điểm mạnh của bản thân như khả năng ban bật tốt, cứa lòng xuất sắc, tránh được những pha tranh chấp tay đôi với trung vệ đối phương.

Tiền vệ công: Kaka (1982 - Nhâm Tuất)

Tiền vệ hòa hoa của bóng đá Brazil đã có những năm tháng tươi đẹp trong sự nghiệp của mình khi thi đấu ở các giải liên lục địa, và điều đó đã được phản ánh chính xác ở thẻ Continental Champion. Tốc độ, sự khéo léo, khả năng chuyền chọt đã giúp làm nên thương hiệu Kaka CC.

Đáng tiếc là Kaka mùa CC không sở hữu những cú sút uy lực, càng không phải mẫu cầu thủ chơi thiên về sức mạnh mà thuộc dạng chọn chỗ thông minh và dứt điểm tinh tế.

Tiền vệ trung tâm: Phan Văn Tài Em (1982 - Nhâm Tuất)

Nhiều người đùa rằng Tài Em là phiên bản gầy của huyền thoại Ruud Gullit. Tuy nhiên, sự đùa giỡn này hoàn toàn có cơ sở trong FIFA Online 3, nhất là với những tố chất mà Tài Em đã thể hiện. Khả năng cầm nhịp, đọc trận đấu, bao quát toàn sân với một nền tảng thể lực và tranh chấp quyết liệt đã giúp Tài Em hoàn toàn đủ khả năng cầm trịch tuyến giữa ở đội hình lão tướng tuổi Tuất này.

Tiền vệ phòng ngự: Mathieu Bodmer (1982 - Nhâm Tuất)

Với những cầu thủ nhỏ con ở phía trên, Bodmer U06 trở thành chốt chặn an toàn nơi tuyến dưới. Khả năng tranh chấp bóng bổng tuyệt vời, tốc độ tốt, xoay sở tốt giúp Bodmer U06 cản phá hầu hết những đường bóng tấn công của đối thủ.

Không những vậy, Bodmer U06 còn có thể hỗ trợ tấn công bằng những đường chuyền độ chính xác cao hoặc tự mình tham gia tấn công. Tất nhiên, ham tấn công quá khiến Bodmer U06 hay bỏ vị trí và để đối phương tận dụng sơ hở chết người này.

Hậu vệ cánh phải: Công Minh (1970 - Canh Tuất)

Nhanh nhẹn, không ham công, thủ chắc, Công Minh tạo ra sự yên tâm tuyệt đối nơi hàng lang cánh phải. Khả năng cắt bóng tốt, nhanh nhẹn khéo léo giúp Công Minh chuyển từ phòng ngự sang tấn công rất nhanh. Sự kiên trì đeo bám giúp Công Minh không dễ gì để tiền đạo đối phương vượt mặt, nhưng chiều cao hạn chế vẫn là một cản trở lớn đối với những pha chống bóng bổng.

Hậu vệ cánh trái: Frank De Boer (1970 - Canh Tuất)

Với chọn vị trí và quyết đoán thấp, De Boer CC đáng ngại nhiên lại là một chốt chặn siêu cản phá bên hành lang cánh trái. Tất nhiên, chậm chạp và khả năng hỗ trợ tấn công không tốt, De Boer CC chỉ nên được tin dùng ở nhiệm vụ phòng ngự, chốt chặt cánh trái mà thôi.

Trung vệ: Phil Jagielka (1982 - Nhâm Tuất)

Ở vị trí trung vệ, không có quá nhiều sự lựa chọn và chúng ta buộc phải sử dụng lão tướng Jagielka LP. Tuy nhiên đừng vội đánh giá thấp sự quyết liệt tranh cướp bóng và khả năng theo kèm tiền đạo đối phương của Jagielka LP.

Trung vệ: Cho Sung Hwan (1982 - Nhâm Tuất)

Bên cạnh một trung vệ có tốc độ sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo của một cầu thủ chơi đầu tốt như Hwan CC. Mặc dù rất rõ ràng là Nexon buff quá đà nhưng chẳng tội gì mà bạn không tận dụng một cầu thủ rẻ mà chất như anh này.

Thủ môn: Dương Hồng Sơn (1982 - Nhâm Tuất)

Vị trí thủ môn chúng ta vẫn còn một sự lựa chọn khác là Edwin van der Sar nhưng đừng hiểu nhầm, Infogame.vn lựa chọn thủ thành Dương Hồng Sơn hoàn toàn là có cơ sở hợp lý. Đây là thủ môn có tốc độ nhanh nhất FIFA Online 3 hiện giờ, và do đó bạn sẽ không phải ngán những quả QW mà hậu vệ không thể theo kèm kịp, đừng lo đã có Dương Hồng Sơn lao ra che chắn.

Không chỉ thế, Dương Hồng Sơn còn có một phản xạ cực tuyệt vời với những pha đệm bóng gần khung thành và bay nhảy cực tốt đối với những pha sút xa. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn có những nhược điểm chí mạng như ném bóng phát động tấn công thiếu chính xác, chống bóng bổng góc xa kém và đấm bóng thường hụt.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Google Play Store giới thiệu các ứng dụng chọn lọc đầu Xuân Mậu Tuất

Bạn nên đọc:
chi tiết

Xây dựng đội hình cầu thủ trẻ tuổi Tuất trong FIFA Online 3

Chào đón Tết Mậu Tuất 2018, cùng Infogame.vn thử xây dựng đội hình các cầu thủ sinh năm 1994 (tuổi Tuất) trong FIFA Online 3 nhé.

chi tiết

FO3: Top 4 trung vệ thủ chắc nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Bạn chỉ có thể yên tâm tấn công với một hàng phòng ngự chắc chắn và dưới đây là những cái tên đáng chú ý nhất mùa SS17 trong FIFA Online 3.

Hữu Phong

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 14/12/2018 09:00
(infogame.vn) - Trong bối cảnh thể thao điện tử đang ngày một phát triển, eSports Việt Nam cũng như thế giới đang bước sang một trang mới mà WESG sẽ là một phần trong tiến trình đó.
Esports - Hữu Phong - 13/12/2018 10:00
(infogame.vn) - Vậy là chiều qua FIFA Online 4 Thái Lan đã cho ra mắt thẻ Legend thế hệ mới hay còn được gọi là thẻ Icon, động thái mở đường cho việc ra mắt thẻ này ở Việt Nam ngay trong tháng 12 này.
Esports - Hữu Phong - 12/12/2018 03:30
(infogame.vn) - Win XP đã bị ngừng hỗ trợ từ lâu nhưng phải đến tận năm sau, Liên Minh Huyền Thoại mới không còn hỗ trợ hệ điều hành vang bóng một thời này.
Esports - Trinh Trần - 12/12/2018 01:00
(infogame.vn) - Trong khi vẫn còn khiến nhiều người bán tín bán nghi, thì hai nhân vật nổi tiếng đã lên tiếng, càng làm nóng hơn câu chuyện chuyển nhượng của Levi.
Esports - Phong Vũ - 10/12/2018 05:05
Trong khi Caps khẳng định ngôi vương ở thể thức này thì Faker và một số cao thủ khác lại khiến người hâm mộ phải buồn lòng vì thất bại sớm.
Esports - Hữu Phong - 09/12/2018 04:00
(infogame.vn) - Thẻ huyền thoại Legend trong FIFA Online 4 được gọi là các Icon đã được hé lộ bởi server Thái Lan.
Esports - Hữu Phong - 09/12/2018 04:00
(infogame.vn) - Sau gần 4 năm thi đấu đỉnh cao, Nguyễn Vũ 'Noway' Long cho biết cần thời gian nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình.
Esports - Hữu Phong - 09/12/2018 03:00
(infogame.vn) - Vậy là sau rất nhiều đồn đoán, Xạ thủ quốc dân Nguyễn Vũ 'Noway' Long đã chính thức chia tay GAM để nghỉ ngơi dưỡng sức.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/12/2018 13:58
(infogame.vn) - Nhân dịp đội tuyển bóng đá quốc gia Viêt Nam có trận chung kết quyết định trước Malaysia vào ngày 15 sắp tới, BCH CrossFire Legends đã dành tặng vũ khí cận chiến VIP cho tất cả các game thủ CrossFire Legends
CÔNG NGHỆ - Phong Vũ - 14/12/2018 13:00
(infogame.vn) - Không chỉ bắt mắt với thiết kế vảy rồng, sản phẩm còn được trang bị cảm biến quang học hiệu suất cao đến từ PixArt, cùng với đó là dàn nút bấm có thể lập trình hoàn toàn.
GAME MOBILE - T.X - 14/12/2018 11:56
(infogame.vn) - Tiếp tục chuỗi ngày giảm giá kịch sàn, và hôm nay 14/12 ngày cuối cùng CrossFire Legends dành đến game thủ nhiều siêu phẩm giá rẻ cùng 5 thẻ vàng PVE.
GAME MOBILE - T.X - 14/12/2018 11:00
(infogame.vn) - Mặc dù chỉ mới ra mắt, nhưng sau một ngày trong cộng đồng Kiếm Thế Mobile đã xuất hiện không ít cao thủ có khả năng cày cuốc cực tốc độ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 14/12/2018 10:30
(infogame.vn) - Game mobile thao tác 3D do miHoYo phát hành Honkai Impact 3 ra mắt phiên bản mới V2.7 Kiếm Chân Hồng, thiết giáp Murata Himeko cấp S Vermilion Knight Eclipse dục hỏa trùng sinh, thiết giáp nhân vật hoàn toàn mới Rita cấp A Ám Tường Vi tay cầm lưỡi liềm càn quét chiến trường!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/12/2018 10:00
(infogame.vn) - Vào lúc 09:00 ngày 14/12/2018 Bảo Bối Thần Kỳ H5 tựa game đấu Pet đa nền tảng (H5) với các nhân vật Pokémon nổi tiếng thế giới chính thức mở cửa Alpla Test trên cổng 360game.
TIN TỨC - Du Lam - 14/12/2018 09:30
ICTnews - ASUS vừa thông báo ông Jerry Shen, CEO lâu năm của công ty, sẽ từ chức ngay trước cuộc “chuyển đổi doanh nghiệp toàn diện” diễn ra.
GAME MOBILE - T.X - 14/12/2018 09:30
(infogame.vn) - Ba ngày trải nghiệm phiên bản Alpha Test đã kết thúc, mới đây, tựa game ZingSpeed Mobile do VNG độc quyền phát hành đã chính thức công bố ngày ra mắt vào 18/12 tới đây.
ESPORTS - Phong Vũ - 14/12/2018 09:00
(infogame.vn) - Trong bối cảnh thể thao điện tử đang ngày một phát triển, eSports Việt Nam cũng như thế giới đang bước sang một trang mới mà WESG sẽ là một phần trong tiến trình đó.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 14/12/2018 08:00
(infogame.vn) - Ông chủ của Invictus Gaming - Đại thiếu gia Vương Tư Thông mới đây lại tiếp tục nhận được phần thưởng vinh danh cho những đóng góp của mình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 13/12/2018 19:00
(infogame.vn) - Pewpew, Viruss và Misthy đang thay nhau đứng đầu Hot Influencer được yêu thích trong đề cử WeChoice Awards 2018
GAME MOBILE - Trinh Trần - 13/12/2018 18:00
(infogame.vn) - Lợi dụng cộng đồng chơi Kiếm Thế Mobile đông đảo, một số đối tượng bất chính đã để mắt đến cùng những chiêu trò dụ dỗ khôn ngoan.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 17:21
(infogame.vn) - Khẳng định tính chuyên nghiệp, quy mô từ những giải đầu tiên, Mobile Legends: Bang Bang VNG không chỉ được cộng đồng MOBA đón nhận nồng nhiệt mà còn được các BLV nổi tiếng đánh giá cao.
PHIM MANGA - Trinh Trần - 13/12/2018 17:19
(infogame.vn) - Teaser đầu tiên của movie thứ 23 Thám Tử lừng danh Conan vừa được tung ra.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 17:18
(infogame.vn) - Ngày cuối của giai đoạn thử nghiệm có reset của ZingSpeed Mobile vẫn đang tiếp tục, người chơi có thể trải nghiệm đến hết ngày hôm nay trước khi server đóng để chuẩn bị cho phiên bản chính thức.
Xem thêm