Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

Phong Vũ - 19/04/2019 17:00
Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

(infogame.vn) - Có thể bạn chưa biết, 10.000 Đồng là một số tiền nhỏ, song nếu biết cách sử dụng, sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ vô cùng giá trị.

Nếu đã từng chơi Survival Heroes, chắc hẳn anh em sẽ biết giá trị của mỗi món vũ khí trong game đáng giá và khó mua đến nhường nào. Đặc biệt, với những game thủ không có điều kiện để nạp tiền “chạy đua vũ trang” dường như phải mất khá nhiều thời gian để “cày vàng” thì mới có thể tích góp đủ số tiền để mua được món vũ khí mà mình yêu thích.

Thế nhưng, bạn có biết chỉ với 10 ngàn đồng nạp vào Survival Heroes, chắc chắn 100% rằng bạn sẽ nhận ngay được 3 món vũ khí siêu khủng, siêu bá là Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ và Ngân Tuyết Thương. Bên cạnh đó, số tiền tương ứng với số Vương Huy bạn nhận được sẽ được giữ nguyên như bình thường.

Làm thế nào để nhận ngay 3 món vũ khí có sức sát thương siêu khủng cực bá với mức giá vô cùng rẻ

Tổng giá trị của ba món vũ khí này trong game lên đến 75 nghìn vàng, đây chắc chắn là con số không hề nhỏ chút nào. Bởi, số tiền thưởng vàng sau mỗi 1 trận đấu chỉ vỏn vẹn có vài trăm vàng mà thôi. Vậy thì, dại gì mà không bỏ ra số tiền chỉ tương đương với 2 cốc trà đá để nhận ngay 3 món vũ khí cực ngầu này.

Trong game, vũ khí Phong Thần Kiếm luôn được những bạn yêu thích vị trí sát thủ sử dụng để kết liễu và quấy nhiễu team địch. Sử dụng Phong Thần Kiếm, game thủ sẽ đạt được khả năng cơ động, sốc sát thương và khả năng khống chế cực khó chịu. Khi leo rank cùng team, vũ khí Phong Thần Kiếm được ví như vị trí trung phong chủ chốt để kết liễu damage chính của phe địch.

Phong Thần Kiếm – sát thủ ẩn danh.

Ngoài Phong Thần Kiếm, Ngân Tuyết Thương được ví như một tanker của team,  giữ vai trò tiên phong quấy nhiễu và gây choáng toàn bộ team đối thủ. Mỗi khi Ngân Tuyết Thương xuất hiện thì đảm bảo sẽ có 1 2 người chơi bị hất tung và kèm theo đó là màn sốc sát thương cực khủng của Phong Thần Kiếm. Đảm bảo chỉ cần phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội, Phong Tuyết Thương sẽ trở thành thứ vũ khí mà bất kì team nào cũng phải e ngại.

Ngân Tuyết Thương – Lá chắn siêu cường.

Khác với 2 món vũ khí Ngân Tuyết Thương và Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ giữ cho minh vị trí hậu phương và chịu trách nhiệm khống chế, cấu rỉa team địch.  Với khả năng đánh tầm xa và chiêu cuối có thể khống chế diện rộng, Sách Quỷ đủ sức một mình giữ chân cả team bạn và gây ra lượng damage cực lớn. Thế nhưng, một điểm hạn chế của Sách Quỷ là khi sử dụng chiêu cuối kể cả đối thủ lẫn đồng đội đều cùng bị dính hiệu ứng khống chế. Chính vì vậy, Sách Quỷ thường được người chơi sử dụng với vai trò hậu phương để giúp đồng đội trốn chạy hoặc kết liễu đối thủ chỉ bằng 1 combo duy nhất.

Chỉ với 10 ngàn đồng bạn có thể sở hữu cùng lúc 3 món vũ khí là Ngân Tuyết Thương, Phong Thần Kiếm và Sách Quỷ. Ở mỗi món vũ khí đều có thể đảm bảo cho bạn khả năng cơ động, sát thương và khống chế đủ để bạn sống sót và truy sát kẻ địch ở mỗi pha giao tranh.

Hiển nhiên, trong toàn bộ số vũ khí của Survival heroes, mỗi món đều sở hữu những khả năng riêng biệt và nếu là một fan của Survival Heroes, chắc chắn ai cũng có tham vọng sở hữu càng nhiều món vũ khí càng tốt. Chính vì vậy, đừng ngần ngại bỏ ra 10 ngàn đồng để sớm ngày chinh phục tham vọng ấy nhé. Game thủ có thể truy cập https://nap.gamota.com/ để thực hiện theo hướng dẫn, làm thế nào để sử dụng 10 ngàn đồng một cách hiệu quả nhất và trở thành một nhà tiêu dùng thông thái nhé.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

Phong Vũ

0 Bình luận
Cộng đồng - Phong Vũ - 24/05/2019 10:30
(infogame.vn) - Xuất hiện cách đây không lâu nhưng Nimo TV đã nhanh chóng trở thành một nền tảng livestream game và giải trí hàng đầu Việt Nam. Bí quyết thành công của Nimo TV không đâu khác chính là chế độ đãi ngộ dành cho các hot streamer, hot idol cực tốt.
Cộng đồng - Phong Vũ - 23/05/2019 03:30
(infogame.vn) - Theo thông tin mới được xác nhận tại một sự kiện truyền thông vừa diễn ra, bộ phim này đã chính thức khởi quay.
Cộng đồng - Phong Vũ - 22/05/2019 03:00
(infogame.vn) - Đây sẽ là dịp để Chim Sẻ Đi Nắng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè, cộng sự và người hâm mộ đã giúp đỡ game thủ trong suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng chính là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên Chim Sẻ Đi Nắng tổ chức Off fan - đánh dấu một tuổi mới nhiều bước tiến, nhiều thành công.
Cộng đồng - Phong Vũ - 20/05/2019 05:30
G2 Esports đã làm nên lịch sử ở kì MSI 2019 này khi mang về danh hiệu quốc tế “chính thức” đầu tiên cho Châu Âu và Phương Tây nói chung, phá bỏ ách thống trị của những khu vực Phương Đông như Hàn Quốc hay Trung Quốc. Sau một kì MSI “điên rồ”, hãy cùng xem những nhà vô địch của chúng ta nói gì sau chiến thắng nhé!
Cộng đồng - Phong Vũ - 18/05/2019 03:00
(infogame.vn) - Cà phê Games là một loại hình giải trí mới đang rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay và đặc biệt phổ biến trong cộng đồng người chơi Game Mobile. Tại những thành phố lớn, những quán cà phê dành cho game thủ ngày càng mọc lên nhiều hơn, nhưng không phải quán nào cũng có thể đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng mà một thương hiệu cà phê games cần có.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2019 13:00
(infogame.vn) - Tựa game mobile đình đám từ VNG vừa ra thông báo sẽ ngừng vận hành trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2019 11:00
(infogame.vn) - Từ 10:00 ngày 27/5 đến 15:00 ngày 29/5, Danh Tướng 3Q - VNG mở đợt Alpha Test và quyết định chơi lớn khi dành tặng game thủ nhiều tặng phẩm có giá trị.
ESPORTS - Phong Vũ - 25/05/2019 11:00
Levi đã làm được điều gì để trở thành biểu tượng hàng đầu của LMHT Việt Nam?
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2019 10:00
(infogame.vn) - Người đi đường giữa của Griffin đã chuyển sang thi đấu cho LNG Esports (Snake cũ) cùng với SofM.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 24/05/2019 17:00
(infogame.vn) - Chap mới nhất của One Piece đã tiết lộ những bí mật vô cùng to lớn về Băng hải tặc Kaido.
GAME MOBILE - T.X - 24/05/2019 17:00
(infogame.vn) - Theo thông báo chính thức, tựa game Vua Thủy Chiến của NPH Funtap sẽ hoàn toàn đóng cửa vào đầu tháng 7 tới.
TIN TỨC - PV - 24/05/2019 16:00
Ngày 23/5/2019, Viettel công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel. Theo đó, toàn bộ khách hàng sử dụng Internet Viettel sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 24/05/2019 16:00
(infogame.vn) - Nếu muốn sống thử trước khi kết hôn, hãy cùng đến với The Sims 4.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/05/2019 15:30
(infogame.vn) - Theo thông báo mới nhất, giai đoạn mở cửa chính thức của tựa game này cũng đã được xác nhận. Cụ thể, Conqueror's Blade sẽ bắt đầu bước vào OB kể từ ngày 04/06 tới đây. 
GAME MOBILE - Hữu Phong - 24/05/2019 15:00
(infogame.vn) - Sau những Ngôi Sao Hoàng Cung hay Mộng Hoàng Cung, VNG tiếp tục đưa về Việt Nam một sản phẩm mang màu sắc 'thâm cung nội chiến'.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/05/2019 15:00
(infogame.vn) - Trận chung kết giải đấu bán chuyên CrossFire Legends Pro League diễn ra vào 19h hôm nay ngày 24/5 cùng hàng ngàn code VIP AK47 Noble Gold dàn cho các fan hâm mộ FPS
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2019 13:30
(infogame.vn) - Faker từ trước tới nay vẫn là tuyển thủ LMHT nổi tiếng thế giới với số thu nhập thu về mỗi năm cực khủng, và lần này cũng không ngoại lệ.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/05/2019 10:30
(infogame.vn) - Xuất hiện cách đây không lâu nhưng Nimo TV đã nhanh chóng trở thành một nền tảng livestream game và giải trí hàng đầu Việt Nam. Bí quyết thành công của Nimo TV không đâu khác chính là chế độ đãi ngộ dành cho các hot streamer, hot idol cực tốt.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 24/05/2019 10:30
(infogame.vn) - Một hoạt động mà Gunner xứ Gà không thể nào bỏ qua trong tháng 5 này chính là “Giải đấu Ngôi Sao” – sự kiện diễn ra từ 18/5 – 1/6 trên toàn server Gunny Mobi.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/05/2019 09:00
(infogame.vn) - Cái tên đầu tiên cập bến đội tuyển Đắk-Lắk là thần rừng YiJin.