Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

Phong Vũ - 19/04/2019 17:00
Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

(infogame.vn) - Có thể bạn chưa biết, 10.000 Đồng là một số tiền nhỏ, song nếu biết cách sử dụng, sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ vô cùng giá trị.

Nếu đã từng chơi Survival Heroes, chắc hẳn anh em sẽ biết giá trị của mỗi món vũ khí trong game đáng giá và khó mua đến nhường nào. Đặc biệt, với những game thủ không có điều kiện để nạp tiền “chạy đua vũ trang” dường như phải mất khá nhiều thời gian để “cày vàng” thì mới có thể tích góp đủ số tiền để mua được món vũ khí mà mình yêu thích.

Thế nhưng, bạn có biết chỉ với 10 ngàn đồng nạp vào Survival Heroes, chắc chắn 100% rằng bạn sẽ nhận ngay được 3 món vũ khí siêu khủng, siêu bá là Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ và Ngân Tuyết Thương. Bên cạnh đó, số tiền tương ứng với số Vương Huy bạn nhận được sẽ được giữ nguyên như bình thường.

Làm thế nào để nhận ngay 3 món vũ khí có sức sát thương siêu khủng cực bá với mức giá vô cùng rẻ

Tổng giá trị của ba món vũ khí này trong game lên đến 75 nghìn vàng, đây chắc chắn là con số không hề nhỏ chút nào. Bởi, số tiền thưởng vàng sau mỗi 1 trận đấu chỉ vỏn vẹn có vài trăm vàng mà thôi. Vậy thì, dại gì mà không bỏ ra số tiền chỉ tương đương với 2 cốc trà đá để nhận ngay 3 món vũ khí cực ngầu này.

Trong game, vũ khí Phong Thần Kiếm luôn được những bạn yêu thích vị trí sát thủ sử dụng để kết liễu và quấy nhiễu team địch. Sử dụng Phong Thần Kiếm, game thủ sẽ đạt được khả năng cơ động, sốc sát thương và khả năng khống chế cực khó chịu. Khi leo rank cùng team, vũ khí Phong Thần Kiếm được ví như vị trí trung phong chủ chốt để kết liễu damage chính của phe địch.

Phong Thần Kiếm – sát thủ ẩn danh.

Ngoài Phong Thần Kiếm, Ngân Tuyết Thương được ví như một tanker của team,  giữ vai trò tiên phong quấy nhiễu và gây choáng toàn bộ team đối thủ. Mỗi khi Ngân Tuyết Thương xuất hiện thì đảm bảo sẽ có 1 2 người chơi bị hất tung và kèm theo đó là màn sốc sát thương cực khủng của Phong Thần Kiếm. Đảm bảo chỉ cần phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội, Phong Tuyết Thương sẽ trở thành thứ vũ khí mà bất kì team nào cũng phải e ngại.

Ngân Tuyết Thương – Lá chắn siêu cường.

Khác với 2 món vũ khí Ngân Tuyết Thương và Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ giữ cho minh vị trí hậu phương và chịu trách nhiệm khống chế, cấu rỉa team địch.  Với khả năng đánh tầm xa và chiêu cuối có thể khống chế diện rộng, Sách Quỷ đủ sức một mình giữ chân cả team bạn và gây ra lượng damage cực lớn. Thế nhưng, một điểm hạn chế của Sách Quỷ là khi sử dụng chiêu cuối kể cả đối thủ lẫn đồng đội đều cùng bị dính hiệu ứng khống chế. Chính vì vậy, Sách Quỷ thường được người chơi sử dụng với vai trò hậu phương để giúp đồng đội trốn chạy hoặc kết liễu đối thủ chỉ bằng 1 combo duy nhất.

Chỉ với 10 ngàn đồng bạn có thể sở hữu cùng lúc 3 món vũ khí là Ngân Tuyết Thương, Phong Thần Kiếm và Sách Quỷ. Ở mỗi món vũ khí đều có thể đảm bảo cho bạn khả năng cơ động, sát thương và khống chế đủ để bạn sống sót và truy sát kẻ địch ở mỗi pha giao tranh.

Hiển nhiên, trong toàn bộ số vũ khí của Survival heroes, mỗi món đều sở hữu những khả năng riêng biệt và nếu là một fan của Survival Heroes, chắc chắn ai cũng có tham vọng sở hữu càng nhiều món vũ khí càng tốt. Chính vì vậy, đừng ngần ngại bỏ ra 10 ngàn đồng để sớm ngày chinh phục tham vọng ấy nhé. Game thủ có thể truy cập https://nap.gamota.com/ để thực hiện theo hướng dẫn, làm thế nào để sử dụng 10 ngàn đồng một cách hiệu quả nhất và trở thành một nhà tiêu dùng thông thái nhé.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

Phong Vũ

0 Bình luận
Cộng đồng - Phong Vũ - 15/07/2019 03:30
(infogame.vn) - Ngày 11/07, tại Vikings Esport Arena (10 Trần Phú, Hà Đông) diễn ra Lễ khai mạc Chung kết Giải Thể thao điện tử sinh viên - Hanoi Open Student Cup 2019. Dự lễ khai mạc có anh Nguyễn Phương Linh, P. Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân, anh Lâm Minh Phước, chủ nhiệm CLB Thể thao điện tử trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
Cộng đồng - Phong Vũ - 12/07/2019 03:00
(infogame.vn) - Yu-gi-Oh! Trading Card Game là một trò chơi thuộc thể loại thẻ bài đang rất phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Xuất phát từ hình tượng nhân vật Yugi cùng trò chơi "bài ma thuật" xuyên suốt bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! nổi tiếng của tác giả Kazuki Takahashi; trò chơi này đã đi sâu vào tiềm thức của những học sinh, sinh viên từ những năm 1996 cho đến nay.
ESPORTS - Hữu Phong - 20/07/2019 16:30
(infogame.vn) - Chiến thắng 2-0 trước JAG giúp SKT nối dài mạch bất bài và thêm phần tự tin cho giai đoạn lượt về của mùa giải này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/07/2019 15:00
(infogame.vn) - Vào 7h00 sáng nay 20/7, sự kiện “siêu khổng lồ” của Danh Tướng 3Q – VNG mang tên Nhân phẩm tốt – Hốt VIP7 chính thức ra mắt với server Nhân phẩm siêu cấp đầu tiên.
ESPORTS - - 20/07/2019 13:30
Giai đoạn quyết định 4 cái tên lọt vào vòng đấu Playoffs
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Bên cạnh đó, tựa game mới Mobile Legends: Adventure cùng nhiều thông tin nóng cũng vừa được hé lộ tại Hội thảo toàn cầu MOONTON Epicon 2019: The Future. Begins
ESPORTS - Phạm Lê - 20/07/2019 10:30
(infogame.vn) - Thất bại này đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng vô địch VCS của Bầy trâu và đặt dấu hỏi lớn về sức mạnh của họ khi không còn Zeros.
ESPORTS - Hữu Phong - 20/07/2019 10:00
(infogame.vn) - Không ngoài dự liệu của giới chuyên môn, Đại đế Stark đã có màn trở lại không thể đúng lúc hơn khi về với Team Flash.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 19:30
(infogame.vn) - Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác, Giannis Antetokounmpo và Chi Pu có vinh dự trở thành hai trong 9 gương mặt khách mời góp mặt tại Chung kết Thế Giới PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO 2019).
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/07/2019 19:00
(infogame.vn) - Nếu bạn đã từng chơi qua các game nhập vai đi cảnh lấy chủ đề Tam Quốc Chí ở máy game thùng cho đến PlayStation hay gần nhất là PC cho tới Mobile thì có lẽ chỉ mỗi Đỉnh Phong Tam Quốc là đưa đến cảm giác quen thuộc nhất!
PHIM MANGA - Hữu Phong - 19/07/2019 17:00
(infogame.vn) - Hiếm khi nào độc giả mới lại được thấy bóng dáng một vị thủ lĩnh, một anh hùng đích thực trong bộ dạng không phải tấu hài của Luffy.
TIN TỨC - - 19/07/2019 16:30
Các doanh nghiệp cung cấp phát hành game có hành vi thu thập dữ liệu cá nhân, phân tích dữ liệu, lưu trữ dữ liệu người dùng, bắt buộc phải có máy chủ để lưu trữ dữ liệu này ở Việt Nam. Phải có công cụ, biện pháp để đảm bảo an ninh ngăn chặn nguy cơ lộ lọt dữ liệu này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Là tựa game tiếp theo đến từ Funtap với chủ đề Kiếm hiệp dị giới, liệu rằng Kiếm Ma 3D có đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người chơi?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 15:00
(infogame.vn) - Hoạt động tiêu gem tích lũy nhận ngay rương The Devil cùng hàng loạt quà tặng như Sonoko, Shovel-Born…trong ngày 19/07 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo xạ thủ.
GAME ONLINE - T.X - 19/07/2019 13:30
(infogame.vn) - Dưới đây là những tựa game đi liền với năm tháng tuổi thơ của các game thủ thời 8x, 9x.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Danh sách quà tặng siêu phẩm ở sự kiện lần này đủ khiến con số 240 FC để nâng cấp Nhiệm vụ VIP bỗng nhẹ nhàng như không.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Cô nàng Thư Xính Lao trong Về nhà đi con cứ mỗi lần thốt ra câu nói là chỉ khiến khán giả tâm phục khẩu phục câu đó.