VLTKm: Hai điểm đột phá tạo nên sức hút của phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

Trinh Trần - 22/12/2017 09:00
VLTKm: Hai điểm đột phá tạo nên sức hút của phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

Quyết Chiến Tương Dương là phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, sẽ được nâng cấp, và đây là bản nâng cấp được đánh giá là có sự đột phá cực kỳ hấp dẫn.

Với việc đưa Tương Dương vào tên phiên bản, điều đó gợi ý về những trận đánh cực kỳ gay cấn, ác liệt. Trong cuộc chiến này, thành Tương Dương sẽ biến mất, và một thành trì mới sẽ xuất hiện, thành Lâm An.

Cốt truyện kịch tính

Nội dung của phiên bản mới được bắt đầu từ năm 1161, Kim chủ Hoàn Nhan Lượng thống lĩnh 40 vạn đại quân nam hạ bất ngờ tấn công Tương Dương. Vua quan nhà Tống bấy lâu nay sống trong hoang lạc, không hề đề phòng, trước thế giặc mạnh như chẻ tre, binh lính chỉ biết bất lực chống đỡ.

Lúc này, giang hồ chí sĩ tại thành Tương Dương xả thân hành nghĩa, ra sức phản công. Minh Chủ Võ Lâm - Độc Cô Kiếm thống lĩnh đệ tử Hành Sơn cùng hàng nghìn cao thủ võ lâm đến Tương Dương chi viện. Thế nhưng, giữa đường đội quân bị phục kích tại Hán Thúy, toàn bộ nghĩa quân và đệ tử Hành Sơn gần như tử nạn, trong đó có cả phu nhân Độc Cô Kiếm là Trương Lâm Tâm cùng ái nữ Độc Cô Văn.

Tương Dương lụi tàn

Thành Tương Dương bị bao vây gần nửa tháng, không chờ được cứu trợ cộng thêm bị hỏa xa công kính ngày đêm đã hoàn toàn thất thủ, tan hoang khắp chốn. Với chút sức mạnh còn lại, Dương Ảnh Phong một mình xông ra giữa vòng vây địch, mở đường máu cho dân binh Tương Dương, cuối cùng cũng bị thương nghiêm trọng.

Trong cảnh thành mất nhà tan, Độc Cô Kiếm nén đau kêu gọi giang hồ chí sĩ cùng nhau thành lập Võ Lâm Minh. Tại đại chiến Tương Dương, nhân sĩ Võ Lâm Minh thương vong trầm trọng, nguyên khí tổn hại, trong tình thế bất đắc dĩ đã chuyển toàn bộ hoạt động đến thành Lâm An, hy vọng có thể dùng hành động của chính mình giúp nhà Tống giành lại thế cuộc, có thể Bắc phạt, khôi phục Trung Nguyên.

Cùng lúc đó, một nhân vật được giang hồ xưng tụng là Long Ngũ đứng ra thành lập nghĩa quân Long Đằng Doanh, thu hút vô số nhân sĩ, kể cả đệ tử Thiên Sơn tại Tây Vực cũng gia nhập. Nhân lúc võ lâm hỗn loạn, Long Ngũ thân mang trọng trách thù nhà giặc nước cùng nghĩa quân chống địch oanh liệt, giao tranh không ngừng với quân Kim tại Tương Dương.

Trước kế hoạch dời đến Lâm An, Hoàn Nhan Lượng lo sợ dã tâm của mình bị phá hủy, liền phái Hoàn Nhan Hồng Liệt vốn ẩn cư đã lâu, lệnh mang theo lâu la trà trộn vào các môn phái cùng 2 đại thành Tương Dương và Lâm An hòng phá hoại các hành động của Võ Lâm Minh.

Thành Lâm An

Trong lúc giao tranh với quân Kim, Võ Lâm Minh cũng có phần thắng, nhưng giá phải trả vô cùng to lớn. Môn phái Thiên Nhẫn đã bị khống chế hoàn toàn bởi Hoàn Nhan Hồng Liệt, Đường Môn cũng đã có những bộ phận manh nha phản bội võ lâm Trung Nguyên. Chiến sự ngày càng lan rộng, cả thành Lâm An nay cũng trở nên vô cùng nguy cấp.

Tương Dương chiến loạn, khói lửa điệp trùng, những tưởng chỉ cần dời đến Lâm An sẽ có thể giảm bớt khó khăn. Vậy mà đường đến Lâm An vô cùng nguy hiểm, quân địch mạnh mẽ khác thường. Một cuộc chiến mới mở ra, giang hồ lại một phen dậy sóng.

Đồ họa, tính năng mới hấp dẫn

Cùng với cốt truyện vô cùng gay cấn, độ họa của game cũng có sự thay đổi lớn, mang đến cho game thủ những phút trải nghiệm mượt mà, chân thực và đẹp mắt hơn.

Vong Ưu Đảo thay đổi toàn diện

Điểum ưu việt của đồ họa trong phiên bản mới là nâng cao chi tiết hình ảnh, sắc nét, chân thực hơn.

Ở phiên bản này, thành Tương Dương sụp đổ, thay vào đó, hình ảnh trung tâm dành cho người chơi, đó chính là thành Lâm An.

Các nhân vật sẽ có sự tương tác qua lại

Thành Lâm An được thiết kế tinh tế. Nhìn từ xa hay cận cảnh, thành mới cũng mang đến vẻ đẹp “không góc chết”. Từ hình ảnh đoàn tứ linh Long, Lân, Quy, Phượng, đến cổng chào, thành quách... đều được thiết kế chi tiết và sinh động. Bản đồ thành thị cũng hoàn toàn mới với góc nhìn độc đáo.

Vong ưu đảo cũng thay đổi toàn diện phong cách kiến trúc bản đồ.

Hình ảnh nhân vật cũng có sự đổi mới hoàn toàn khác. Theo đó ngoại hình nhân vật được thống nhất thành 4 kiểu cố định. Sau bao năm hành tẩu giang hồ, Đường Môn và Thúy Yên đã dậy thì và trở thành Nam-Nữ tiêu chuẩn. Riêng Đào Hoa và Ngũ độc vẫn ở tuổi 13 với hình ảnh nữ loli dễ thương.

Ngoại trang nhân vật đẹp và đa dạng

Một sự thay đổi nữa đó là tính năng tương tác nhân vật. Các nhân vật sẽ có sự tương tác qua lại như cưỡi ngựa đôi, ôm hôn, nắm tay và hệ thống song phi đặc biệt dành cho các cặp phu thê. Tính năng này chắc chắn sẽ ngàn lần thú vị, khi đính hôn, kết đôi trong game là một trong những tính năng được game thủ yêu thích nhất.

Sự thay đổi lớn cuối cùng đáng chú ý, đó là ngoại trang mới của nhân vật tuyệt đẹp. Ngoài ra, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, phối hợp ngoại trang tùy thích để tự tin thể hiện bản thân và khoe cá tính.

Có thể nói, trong phiên bản lần này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tới một sự đột phá thực sự. Đây chắc chắn là điều mà game thủ đã chờ đợi từ lâu và hứa hẹn sẽ mở ra một cuộc hành tẩu giang hồ đầy ly kỳ, thú vị và nhiều cảm xúc.

Trinh Trần

>> VLTK Mobile: Soi tạo hình nhân vật và ngoại trang ở phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương

Bạn nên đọc:
chi tiết

VLTKm: Mừng sinh nhật, Hoa hậu Sella Trương bao trọn cả bang du lịch Nha Trang

Cuối tuần qua, hơn 40 thành viên bang Xưng Bá của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ Bắc, Trung, Nam đã có mặt đông đủ tại Nha Trang để tham dự sự kiện mừng sinh nhật...

0 Bình luận
Game mobile - Hữu Phong - 19/10/2018 05:00
(infogame.vn) - Bạn sẽ có cơ hội là một trong những người đầu tiên được chơi phiên bản tiếp theo của tựa game nhập vai ăn khách Soul Seeker.
Game mobile - Trinh Trần - 19/10/2018 05:00
(infogame.vn) - Đúng như nhiều game thủ suy nghĩ trước đó, cùng với lượng người chơi đông đảo, Nhất Kiếm Giang Hồ có tốc độ ra server vô cùng thần tốc.
Game mobile - Tịch Dương - 19/10/2018 04:00
(infogame.vn) - Dẫu đã đóng cửa tại máy chủ Việt Nam nhưng TS Online vẫn mãi là huyền thoại trong lòng người hâm mộ, và nay tựa game ngày nào đã có mặt trên di động.
Game mobile - T.X - 19/10/2018 01:00
(infogame.vn) - NPH VNG đang xử lý rất mạnh tay những trường hợp gian lận trong MU Strongest.
Game mobile - Tiểu Vũ - 19/10/2018 11:00
(infogame.vn) - Chuyện tình trong game liệu có xuất hiện tại Dragon Nest Mobile – VNG? Hãy mau mau tìm ngay một nửa của mình và tổ chức một đám cưới hoành tráng với tính năng kết hôn sắp ra mắt nhé!
Game mobile - Tịch Dương - 19/10/2018 10:00
(infogame.vn) - Trong bản đại cập nhật vào ngày 31/10 sắp tới, máy chủ Perfect World Trung Quốc sẽ cập nhật thêm mới 2 lớp nhân vật là tiên tộc và nhân tộc.
Game mobile - T.X - 19/10/2018 08:00
(infogame.vn) - Hãy cùng điểm danh xem những sự kiện hưởng ứng ngày 20/10 của các tựa game Việt dành tặng đến chị em game thủ là gì nhé?
Game mobile - Tịch Dương - 18/10/2018 07:38
(infogame.vn) - Sau đợt thử nghiệm trên hệ điều hành IOS, Giang Hồ Cầu Sinh vẫn còn một số điểm trừ lớn mà Ling Yi Entertainment cần chỉnh sửa trước khi game lên kệ CHPlay vào tháng 11 tới.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 19/10/2018 17:00
(infogame.vn) - Bạn sẽ có cơ hội là một trong những người đầu tiên được chơi phiên bản tiếp theo của tựa game nhập vai ăn khách Soul Seeker.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 19/10/2018 17:00
(infogame.vn) - Đúng như nhiều game thủ suy nghĩ trước đó, cùng với lượng người chơi đông đảo, Nhất Kiếm Giang Hồ có tốc độ ra server vô cùng thần tốc.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Black Desert Online máy chủ Đông Nam Á (không chặn IP Việt Nam) hiện đang có event cho phép sở hữu vĩnh viễn trò chơi này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Được đánh giá là có vẻ đẹp nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác, Á quân 2 của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang gây thương nhớ cho cộng đồng với thân hình sexy, nóng bỏng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Một Jun Vũ nóng bỏng trên ảnh khác với thân hình quá “mỏng” và gầy gò của cô ngoài đời thực.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Dẫu đã đóng cửa tại máy chủ Việt Nam nhưng TS Online vẫn mãi là huyền thoại trong lòng người hâm mộ, và nay tựa game ngày nào đã có mặt trên di động.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Ngày 16/10 vừa qua, MU Online server Hàn Quốc đã cập nhật phiên bản Season XIV với bổ sung đáng chú ý là việc thêm class thứ 9 Rune Wizard.
GAME ONLINE - Tịch Dương - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Đây sẽ là bản đại cập nhật mà cả thế giới phải nhìn PUBG với cái nhìn khác, hay cũng là một cách để giữ lượng người chơi đang tụt theo cấp số nhân.
GAME MOBILE - T.X - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - NPH VNG đang xử lý rất mạnh tay những trường hợp gian lận trong MU Strongest.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Vẫn trên tinh thần “bựa” cùng cách thể hiện hài hước, biểu cảm “xấu lạ”, bản cover Thằng điên của Củ Tỏi lại khiến dân tình vô cùng thích thú.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2018 11:00
(infogame.vn) - Chuyện tình trong game liệu có xuất hiện tại Dragon Nest Mobile – VNG? Hãy mau mau tìm ngay một nửa của mình và tổ chức một đám cưới hoành tráng với tính năng kết hôn sắp ra mắt nhé!
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 19/10/2018 11:00
(infogame.vn) - Không ít lần kêu ca vì chất lượng đường truyền quá kém nhưng không biến chuyển, Độ Tày thẳng thừng tẩy chay nhà mạng FPT.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 19/10/2018 10:00
(infogame.vn) - Trong bản đại cập nhật vào ngày 31/10 sắp tới, máy chủ Perfect World Trung Quốc sẽ cập nhật thêm mới 2 lớp nhân vật là tiên tộc và nhân tộc.
GAME OFFLINE - Bích Hiền - 19/10/2018 10:00
Nhờ game Football Manager, LĐBĐ Philippines đã phát hiện ra hai ngôi sao sáng cho đội tuyển. Một trong số họ từng góp công lớn giúp "Azkals" thắng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2010.
CÔNG NGHỆ - Hải Đăng - 19/10/2018 10:00
ICTnews - Từ bình dân đến cao cấp, các smartphone mới ra mắt dưới đây đều là những máy khiến người dùng hẳn rất tiếc khi phải chọn mua máy khác nếu cùng tầm giá.
Xem thêm