VLTKm: Càn Long Đế ngoạn mục sở hữu Vũ Khí Hoàng Kim Bậc 14 mặc dù mới mở cấp

T.X - 20/11/2018 16:38
VLTKm: Càn Long Đế ngoạn mục sở hữu Vũ Khí Hoàng Kim Bậc 14 mặc dù mới mở cấp

(infogame.vn) - Đại gia Càn Long Đế nổi danh thiên hạ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới đây đã sở hữu được Vũ Khí Hoàng Kim Bậc 14 một cách ngoạn mục.

Từ xa xưa, chốn giang hồ đã truyền tai nhau lời đồn đại hư hư thực thực về những món kì môn binh khí và bảo giáp hoàng kim có một không hai được chôn giấu trong lăng mộ bí mật của Tiên Đế. Tương truyền, các loại trang bị bí ẩn trên đã được tôi luyện bằng loại nguyên thạch quý hiếm, hấp thụ tinh hoa hàng ngàn năm của nhân thế, mang lại sinh khí và uy lực vô cùng khủng khiếp.

Kể từ khi phiên bản Sơn Hà Xã Tắc ra mắt, bí ẩn về mật thất Tần Thủy Hoàng được phá giải, từ đó các món Trang bị Hoàng Kim trong truyền thuyết bấy lâu cũng đã xuất hiện trở lại, khuynh đảo giang hồ, nhằm gia tăng chỉ số cho các giang hồ trong giới võ lâm. 

Được biết, các món trang bị này được chốn giang hồ đồn đại giấu trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng có sức mạnh vô song. Hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế nhằm giúp game thủ VLTK mobile kiếm được những vật liệu cần thiết để nâng cấp set cam bậc 6 lên đồ hoàng kim. 

Được biết đồ phổ vũ khí có giá rơi vào khoảng 15k KNB và cần 120 cái hòa thị bích để nâng lên đồ hoàng kim. Vì thế để sở hữu một cây vũ khí, người chơi cần tổng cộng 87.000 Kim Nguyên Bảo, chưa kể các đồ phổ của các trang bị khác.

Mặc dù đã xuất hiện khá nhiều cao thủ sở hữu Vũ khí Hoàng Kim, nhưng với cấp độ 14 thì phải nhắc đến đại gia Càn Long Đế. Mới đây, vị cao thủ này đã ngoạn mục sở hữu Vũ Khí Hoàng Kim bậc 14 mặc dù mới mở cấp. Món vũ khí mà Càn Long Đế có được là Thiên Quang Bích Loa.

Càn Long Đế từ trước tới nay được biết đến là một vị cao thủ, vị đại gia nổi đình đám trong giới võ lâm, nhân vật này thường xuyên dẫn đầu BXH lực chiến cá nhân. Càn Long Đế thuộc server 2 - Hoa Sơn.

>> VLTKm: Lộ diện top 3 bang hội đầu tiên sở hữu hơn 1 tỷ lực chiến

T.X

Loading...
0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 20/10/2019 08:30
(infogame.vn) - Tròn 3 năm từ 17/10/2016 - 17/10/2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.
Game mobile - Tiểu Vũ - 19/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Nhân ngày 20/10 Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra sự kiện “Nữ thần Nhất Kiếm” gửi lời chúc mừng sâu sắc đến toàn thể tỷ muội Nhất Kiếm. Sự kiện diễn ra nhằm tôn vinh những tỷ muội đã hoạt động tích cực nhất trong hành trình 1 năm qua.
Game mobile - Phong Vũ - 18/10/2019 04:30
(infogame.vn) - Sở hữu bộ kỹ năng dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự kết hợp thuần thục, liệu rằng Đường Môn có thể thay đổi cách cục giang hồ trong thời gian tới?
Game mobile - Phong Vũ - 18/10/2019 04:00
(infogame.vn) - Theo ghi nhận, đã có tới 2 triệu lượt đăng ký cho Black Desert Mobile sau chưa đầy 2 tuần kể từ ngày mở đăng ký sớm.
Game mobile - Phong Vũ - 18/10/2019 01:00
(infogame.vn) - Sau sự xuất hiện của Minh Giáo, môn phái thứ 7 của Tân Thiên Long Mobile cũng đã sẵn sàng ra mắt người chơi…
Game mobile - Tiểu Vũ - 18/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Nói đến Kim Minh Huy, có lẽ chúng ta nên gọi anh là “người thổi cái hồn võ lâm vào từng nốt nhạc”.
Game mobile - Tiểu Vũ - 17/10/2019 05:00
(infogame.vn) - Chuỗi sự kiện lễ hội lớn nhất từ NPH Funtap – Fun Festival 2019 đã chính thức khép lại. Hành trình mới của Funtap hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công rực rỡ, mang đến thêm nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.
Game mobile - Phong Vũ - 17/10/2019 04:30
(infogame.vn) - Không hổ danh là bom tấn MMORPG được mong đợi nhất dịp cuối năm, trong họp báo Cửu Kiếm 3D, sẽ có vô vàn điều thú vị đang chờ đón cộng đồng game thủ khám phá.
GAME OFFLINE - Theo Download.com.vn - 20/10/2019 16:34
Warframe là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ 3 cực kỳ hấp dẫn, mang tới cho người chơi những màn đọ súng kịch tính. Game sở hữu đồ họa đẹp mắt, cùng lối chơi hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi.
GAME ONLINE - Theo Download.com.vn - 20/10/2019 16:32
ID nhân vật trong game Auto Chess VN là dãy ký tự gồm cả chữ và số, được gắn liền với 1 tài khoản nhất định. Mỗi tài khoản đều có 1 ID nhân vật khác nhau, không trùng lặp với nhau.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 20/10/2019 16:31
Những thông tin cho rằng Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ thay đổi cách tính cung hoàng đạo đều không chính xác.
CÔNG NGHỆ - Theo ICTnews - 20/10/2019 16:30
Hãng smartphone lớn thứ 5 thế giới đang nỗ lực mở rộng mạng lưới bán lẻ tại khu vực Đông Nam Á. Họ tăng tốc nhằm có thể qua mặt Samsung tại đây.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Gamek.vn - 20/10/2019 16:28
Thế mới biết các anh em game thủ Việt cũng khéo cưa cẩm đấy chứ...
CỘNG ĐỒNG 360 - - 20/10/2019 16:26
Hot girl người thật việc thật thế này có phải hơn khối cô nàng trên mạng không.
ESPORTS - Phong Vũ - 20/10/2019 14:00
Cục diện bảng D đang vô cùng căng thẳng
ESPORTS - - 20/10/2019 13:30
Vẫn có nhiều tựa game hấp dẫn trên Steam mà nhiều người còn không biết tới lắm nhé.
ESPORTS - - 20/10/2019 13:30
Anh em game thủ cũng lấy thế mà làm gương, kiếm bạn gái chuẩn chỉnh nhé.
ESPORTS - Phong Vũ - 20/10/2019 13:00
SKT T1 khiến người ta kỳ vọng vào một kết quả toàn thắng vòng bảng, thế nhưng Faker và đồng đội lại sảy chân trong trận đấu với FNC.
ESPORTS - - 20/10/2019 12:00
Game thủ 14 tuổi đã cứu mạng bạn (13 tuổi) của mình và cậu được vinh danh trên kênh tin tức ở Mỹ. Hơn nữa, buổi phỏng vấn đã hé lộ nhiều bí mật bất ngờ của cậu.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/10/2019 08:30
(infogame.vn) - Tròn 3 năm từ 17/10/2016 - 17/10/2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG với hàng loạt thành tích đáng tự hào. Để rồi hôm nay, cộng đồng kiêu hãnh và bồi hồi khi cùng nhau nhìn lại hành trình ý nghĩa ấy.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/10/2019 22:13
(infogame.vn) - Phần thi bình chọn Miss Tân Thiên Long Mobile đang diên ra vô cùng gay cấn, tranh tài tranh sắc của các nữ game thủ tựa game này, và nhiều gương mặt đã được cộng đồng kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 19/10/2019 19:39
(infogame.vn) - Cùng soi mói những chi tiết đầy ẩn ý trong chap mới nhất của One Piece.
GAME ONLINE - T.X - 19/10/2019 19:39
(infogame.vn) - Hãy cùng điểm danh xem những sự kiện hưởng ứng ngày 20/10 của các tựa game Việt dành tặng đến chị em game thủ!