[VCS Mùa Xuân 2019] FFQ 2-1 FTV: Venus, Artifact lột xác sau ván 1, FFQ có cho mình chiến thắng quan trọng trước FTV

18/03/2019 09:00
[VCS Mùa Xuân 2019] FFQ 2-1 FTV: Venus, Artifact lột xác sau ván 1, FFQ có cho mình chiến thắng quan trọng trước FTV

FFQ là cái tên đứng thứ 4 sau tuần đấu này....

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

Khá bất ngờ là FTV đưa ra đội hình mà không có Victory ở đường giữa. Sya được đưa xuống vị trí hỗ trợ sau thời gian đi rừng không mấy nổi bật còn Meocon và Kuroko cùng xuất hiện. Đội hình mà FTV lựa chọn trong ván 1 thiên rất nhiều về kĩ năng định hướng của các cá nhân. Đó là Jayce, Nidalee, Kai’sa và cả Morgana hỗ trợ. Kuroko đảm nhận đường giữa với vị tướng Akali.

Bên phía FFQ, họ cố gắng xây dựng đội hình giao tranh tổng với Irelia, Gragas, Kalista và Galio. Người đi đường trên KingJ không xuất hiện và để Hani thi đấu với vị tướng Urgot. Có thể nhận thấy, đội hình mà FFQ lựa chọn nếu thua sớm sẽ rất dễ bị lăn cầu tuyết.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Đúng như những gì lo sợ nhất của người hâm mộ FFQ, đội tuyển này bị đối thủ đè bẹp trên cả 3 đường. Kuroko chơi cực kỳ tự tin mặc dù chất tướng của anh là Akali đã bị giảm rất nhiều sát thương và hồi phục. Bên cạnh đó, Nidalee của Meocon thực sự làm chủ khu rừng của DNK, bằng việc cướp rừng liên tục và liên tục.

Nỗ lực giữ lại ván đấu của FFQ bị bóp nghẹt khi đối thủ lên trang bị thiên hẳn về sát thương, đặc biệt là 2 vị trí có khả năng sốc sát thương cực kỳ mạnh mẽ là Meocon với Nidalee và Akali của Kuroko. Cũng không thể bỏ qua khả năng trói bằng Khóa bóng tối đạt tỉ lệ trúng rất cao tới từ Morgana của Sya. FFQ bị đối thủ dẫn trước gần 10 nghìn tiền khi ván đấu chưa bước sang phút thứ 20.

Untitled

Với việc dẫn trước quá nhiều, không khó để FTV kiểm soát lần lượt các con rồng, khu vực rừng đối thủ và đặc biệt là khu vực hang Baron. FFQ cố gắng giao tranh với khoảng cách chênh lệch lên tới 12 nghìn tiền ở phút thứ 22, thời điểm con Baron đã xuất hiện. Rốt cuộc thì họ chỉ hạ gục được Rika và nằm lại toàn bộ đội hình. FTV dễ dàng đánh bại FFQ trong ván 1 với chênh lệch rất khủng khiếp về tất cả các chỉ số.

Ván 2

Cấm và chọn

Untitled

Với lợi thế tâm lý rất lớn, dễ hiểu khi FTV vẫn sử dụng những vị tướng “all-in”. Trong đó lựa chọn Jarvan ở vị trí đi rừng mang tính chất quyết định cho lối chơi của Div kid cùng các đồng đội. Lucian và Morgana tạo nên cặp đôi tấn công rất mạnh ở đường dưới khi khả năng đi đường của Kai’sa và Shen bên phía FFQ là rất yếu giai đoạn đầu trận. Bên cạnh đó, 2 đường của FTV đều sẽ thắng nếu họ làm tốt nhiệm vụ của mình là Jayce đường giữa và Lissandra đường trên.

Đáp trả lại điều này, Cassiopeia sẽ đảm bảo cho Artifact 1 giai đoạn đi đường không quá thua như ở ván đấu đầu tiên. Người đi rừng DNK quyết định vác ra Rek’sai và khả năng tấn công 1 mục tiêu của FFQ được đảm bảo với sự xuất hiện của Urgot, trong tay KingJ đã trở lại. Như đã nói, cặp đôi đường dưới của FFQ đi đường rất yếu nhưng khả năng can thiệp từ xa của cặp đôi này là rất mạnh mẽ với 2 chiêu cuối của Shen và Kai’sa.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Rốt cuộc thì FTV vẫn chơi đầy hổ báo khi họ liên tục tấn công ở trên cả 3 đường với chất tướng có phần nhỉnh hơn. Kuroko có pha xử lý thiếu chính xác ở đường giữa nhưng Div kid và Sya liên tục khiến Kai’sa của Celebrity nằm lại. Thế trận vô cùng thuận lợi cho FTV nếu họ tận dụng được việc Urgot và Cassiopeia của FFQ chưa có lượng đồ cần thiết.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, không hiểu Sya quá tự tin hay FFQ né quá hay mà những cú trói bóng tối chết chóc của anh chàng này không xuất hiện nhiều. FFQ rất tinh tế trong việc lựa chọn thời điểm và địa điểm giao tranh, để FTV luôn bị thiếu người ở những tình huống giao tranh tổng. FFQ và đặc biệt Artifact có quá nhiều trang bị để anh có thể bị sốc chết, đặc biệt khi Urgot của KingJ kiểm soát lính rất tốt.

Untitled

FFQ có những tình huống chơi liều sau khi dứt điểm 3 thành viên FTV, dù để DNK nằm lại. Họ giữ máu Baron cực tốt và hạ gục thành công Kuroko. Sau khi dứt điểm Baron, FFQ tấn công thẳng vào 2 đường trên và đường dưới của đối thủ để lấy đi 2 đường. Pha giao tranh quyết định ở phút thứ 26 đã chấm dứt hy vọng của FTV trong ván 2. Tỉ số được cân bằng 1-1.

Ván 3

Cấm và chọn

Untitled

FFQ đưa ra 1 đội hình cấu rỉa mạnh mẽ trong ván 3, khi KingJ có cho mình tướng tủ Jayce, còn đường giữa Artifact sử dụng cho mình Syndra. DNK trong ván thi đấu quyết định vác ra Elise. Cặp đôi đường dưới của FFQ vẫn sẽ hướng tới khả năng giao tranh tổng với Vayne cho Celebrity và Poppy trong tay Venus.

Bên phía FTV, họ sử dụng đội hình 2 xạ thủ với Corki và Kai’sa. Những lựa chọn còn lại của họ tướng đối thông thường. Đó là Irelia đường trên cho Rika, Lee Sin cho người đi rừng Meocon và vị tướng cuối cùng của đội hình FTV là Alistar. Dễ dàng nhận ra Poppy của Venus chơi đủ tốt, không có cách nào để FTV có thể lao vào tấn công các chủ lực.

Diễn biến ván đấu

Đúng như dự đoán, FFQ đã tận dụng triệt để sai lầm của đối thủ để lấy cho mình những lợi thế đầu trận. Đó là việc Sya bị Poppy của Venus hoàn toàn “outplay” và bị nằm ở chiến công đầu, đó là việc Rika chơi quá thiếu cẩn trọng ở đường trên và liên tục bị hạ gục, và đó là một Kuroko thiếu tinh tế trong việc thông báo hỗ trợ ra các đường. Và đó chính là 3 thứ khiến ván đấu tuột rất nhanh ra khỏi tay các tuyển thủ FTV. Mọi pha giao tranh đều trở thành thảm họa và FTV chỉ còn cách trông vào Div kid với Kai’sa chơi rất tốt.

Untitled

FFQ hiểu điều này nên liên tục gây áp lực lên đối thủ ở các khu vực hang rồng và hang Baron. Con Baron đầu tiên của ván đấu thuộc về FFQ với việc Sya đã lao vào quá sớm và bị nằm lại. Mọi nỗ lực của FTV sau đó cũng không đủ và họ mất liên 2 đường cánh.

Bước sang con Baron tiếp theo, FTV quyết định tấn công khi nó vừa xuất hiện, họ có pha giao tranh tổng thắng lợi nhưng Jayce của KingJ đã phá hủy 2 trụ bảo vệ nhà chính. Và FTV đã hoàn toàn thất bại trong pha giao tranh tổng quyết định, nơi mà giá trị về mặt sát thương của Kai’sa không đủ với đội hình của FFQ. Quét sạch cho FFQ và họ có cuộc lội ngược dòng quan trọng trước FTV với tỉ số 2-1.

jb-intro-divider-2-600x22    

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - - 20/07/2019 04:31
Rất nhiều nữ chính của các bộ phim JAV đều có xuất phát điểm là dân văn phòng.
Esports - Hữu Phong - 20/07/2019 04:30
(infogame.vn) - Chiến thắng 2-0 trước JAG giúp SKT nối dài mạch bất bài và thêm phần tự tin cho giai đoạn lượt về của mùa giải này.
Esports - - 20/07/2019 02:01
Gái xinh nhưng lại thích làm cô giáo.
Esports - - 20/07/2019 01:30
Giai đoạn quyết định 4 cái tên lọt vào vòng đấu Playoffs
Esports - - 20/07/2019 01:15
Bạn đồng hành cực cute tại Đấu Trường Chân Lý
Esports - - 20/07/2019 11:31
Solar Purge là một trò chơi vui nhộn với lối chơi hành động ở nhịp độ nhanh, nhiều tiến triển nhân vật cùng với một hành tinh ngoài vũ trụ tươi tốt để khám phá.
Esports - Phạm Lê - 20/07/2019 10:30
(infogame.vn) - Thất bại này đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng vô địch VCS của Bầy trâu và đặt dấu hỏi lớn về sức mạnh của họ khi không còn Zeros.
Esports - Hữu Phong - 20/07/2019 10:00
(infogame.vn) - Không ngoài dự liệu của giới chuyên môn, Đại đế Stark đã có màn trở lại không thể đúng lúc hơn khi về với Team Flash.
ESPORTS - Hữu Phong - 20/07/2019 16:30
(infogame.vn) - Chiến thắng 2-0 trước JAG giúp SKT nối dài mạch bất bài và thêm phần tự tin cho giai đoạn lượt về của mùa giải này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/07/2019 15:00
(infogame.vn) - Vào 7h00 sáng nay 20/7, sự kiện “siêu khổng lồ” của Danh Tướng 3Q – VNG mang tên Nhân phẩm tốt – Hốt VIP7 chính thức ra mắt với server Nhân phẩm siêu cấp đầu tiên.
ESPORTS - - 20/07/2019 13:30
Giai đoạn quyết định 4 cái tên lọt vào vòng đấu Playoffs
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Bên cạnh đó, tựa game mới Mobile Legends: Adventure cùng nhiều thông tin nóng cũng vừa được hé lộ tại Hội thảo toàn cầu MOONTON Epicon 2019: The Future. Begins
ESPORTS - Phạm Lê - 20/07/2019 10:30
(infogame.vn) - Thất bại này đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng vô địch VCS của Bầy trâu và đặt dấu hỏi lớn về sức mạnh của họ khi không còn Zeros.
ESPORTS - Hữu Phong - 20/07/2019 10:00
(infogame.vn) - Không ngoài dự liệu của giới chuyên môn, Đại đế Stark đã có màn trở lại không thể đúng lúc hơn khi về với Team Flash.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 19:30
(infogame.vn) - Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác, Giannis Antetokounmpo và Chi Pu có vinh dự trở thành hai trong 9 gương mặt khách mời góp mặt tại Chung kết Thế Giới PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO 2019).
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/07/2019 19:00
(infogame.vn) - Nếu bạn đã từng chơi qua các game nhập vai đi cảnh lấy chủ đề Tam Quốc Chí ở máy game thùng cho đến PlayStation hay gần nhất là PC cho tới Mobile thì có lẽ chỉ mỗi Đỉnh Phong Tam Quốc là đưa đến cảm giác quen thuộc nhất!
PHIM MANGA - Hữu Phong - 19/07/2019 17:00
(infogame.vn) - Hiếm khi nào độc giả mới lại được thấy bóng dáng một vị thủ lĩnh, một anh hùng đích thực trong bộ dạng không phải tấu hài của Luffy.
TIN TỨC - - 19/07/2019 16:30
Các doanh nghiệp cung cấp phát hành game có hành vi thu thập dữ liệu cá nhân, phân tích dữ liệu, lưu trữ dữ liệu người dùng, bắt buộc phải có máy chủ để lưu trữ dữ liệu này ở Việt Nam. Phải có công cụ, biện pháp để đảm bảo an ninh ngăn chặn nguy cơ lộ lọt dữ liệu này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Là tựa game tiếp theo đến từ Funtap với chủ đề Kiếm hiệp dị giới, liệu rằng Kiếm Ma 3D có đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người chơi?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 15:00
(infogame.vn) - Hoạt động tiêu gem tích lũy nhận ngay rương The Devil cùng hàng loạt quà tặng như Sonoko, Shovel-Born…trong ngày 19/07 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo xạ thủ.
GAME ONLINE - T.X - 19/07/2019 13:30
(infogame.vn) - Dưới đây là những tựa game đi liền với năm tháng tuổi thơ của các game thủ thời 8x, 9x.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Danh sách quà tặng siêu phẩm ở sự kiện lần này đủ khiến con số 240 FC để nâng cấp Nhiệm vụ VIP bỗng nhẹ nhàng như không.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Cô nàng Thư Xính Lao trong Về nhà đi con cứ mỗi lần thốt ra câu nói là chỉ khiến khán giả tâm phục khẩu phục câu đó.
Xem thêm