[VCS Mùa Xuân 2019] CES 2-1 FTV: Pot xuất hiện thay thế Pake, CES lội ngược dòng đánh bại FTV!

28/02/2019 11:26
[VCS Mùa Xuân 2019] CES 2-1 FTV: Pot xuất hiện thay thế Pake, CES lội ngược dòng đánh bại FTV!

Một trận đấu quá chóng vánh....

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

CES trong ván đấu đầu tiên đưa ra những lựa chọn phục vụ cho mục đích đánh giao tranh tổng. Đó là Galio và Kalista đi đường dưới cho cặp đôi Shaoran và Easylove, trong khi đó Pake xuất hiện với vị tướng Syndra đường giữa. LL chơi Urgot ở ván 1 trong khi lựa chọn của người đi rừng Sorn là Rek’sai.

Bên phía FTV, họ lựa chọn những vị tướng phổ thông hơn. Poppy được  Rika sử dụng con với Syaa trong lần tiếp theo xuất hiện ở vị trí đi rừng là Kha’zix. Ryze được Victory khóa vào còn cặp đôi đường dưới Div kid cùng với Papaya chơi Kai’sa và vị tướng hỗ trợ mở giao tranh rất mạnh là Alistar.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Ngay từ đầu, ý đồ tấn công ở nửa trên bản đồ được CES thực hiện nhưng Rika đã chơi vô cùng tập trung. Trong khi đó LL tỏ ra hơi vội vàng. Thế trận tương đối cân bằng khi FTV và CES ăn miếng trả miếng với từng điểm hạ gục.

Untitled

FTV tận dụng cực tốt sai lầm trong các bước di chuyển của Pake và LL để mang về liên tiếp 3 điểm hạ gục ở phút thứ 12 khu vực gần bãi chim. Trong khi đó, ở đường dưới, Shaoran tiếp tục là mục tiêu bị hướng tới và bị hạ gục thêm 1 lần nữa sau 10 phút đầu ván đấu.

Untitled

CES bất ngờ có pha phản công cực kỳ quyết đoán. Với việc Victory thi đấu quá thiếu bất cẩn, CES có pha giao tranh thành công ở đường giữa ở phút thứ 14, 4 điểm hạ gục cho CES và họ có đôi chút lợi thế trước FTV.

Untitled

Thế nhưng việc Pake cùng Easylove chơi không tốt khiến CES gặp khó. Tỉ số về mạng tiếp tục được tăng lên và rất nguy hiểm với việc rơi vào tay 2 chủ lực Victory và Div kid bên phía FTV. CES dần mất kiểm soát ở ván 1.

Untitled

Sau pha giao tranh tuyệt vời ở phút thứ 26, FTV quét dơ đối thủ sau khi sau đó là đường giữa của CES. Ở tình huống giao tranh tranh chấp rồng lửa này, người tạo nên sự khác biệt chính là Victory, khi quyết đoán sử dụng Tốc biến để gây sát thương lên đội hình đối thủ với Ryze.

Untitled

Và ở phút thứ 28, một pha nhử ra hang Baron thành công của FTV. Easylove bị bắt lại trong khi Div kid thoải mái gây sát thương ở tuyến ngoài. Triplekill cho xạ thủ của FTV và chiến thắng ngay sau đó dành cho họ. 1-0 cho FTV!

VODs và Highlight

Tiếp tục cập nhật…….

Ván 2

Cấm và chọn

Untitled

Sự tự tin của FTV xuất hiện ngay từ khâu cấm chọn trong ván 2, với vị tướng xạ thủ Vayne trong tay Div kid. Các kèo đấu còn lại của FTV hướng tới 1 ván đấu kéo về lâu về dài với những vị tướng mạnh mẽ hơn về sau của ván đấu. Đó là Galio hỗ trợ trong tay Papaya, Victory sử dụng Ryze còn Vladimir được Rika khóa vào. Người đi rừng Sya trong ván đấu này chơi Rek’sai.

Bên phía CES, Pot xuất hiện thay thế Pake với vị tướng Leblanc. Renekton cũng trở lại trong tay LL còn với Sorn, người đi rừng của CES quyết định vác ra Kindred. Cặp đôi đường dưới mà CES sử dụng cũng chính là cặp đôi đường dưới mà FTV đã khóa vào trong ván 1 là Kai’sa và Alistar.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Sự chủ quan của Rika dẫn đến việc anh bị cấu máu rất nhiều ở giai đoạn đi đường, chính điều đó giúp Sorn và LL tổ chức pha băng trụ lấy chiến công đầu từ rất sớm. Điểm hạ gục nằm trong tay Kindred của Sorn.

Untitled

CES tiếp tục tận dụng lợi thế này để hạ gục Rika thêm 2 lần nữa. Đường trên thuộc hoàn toàn quyền kiểm soát cho CES và họ sẽ chơi những phút tiếp theo ở các đường còn lại. Lúc này, Kai’sa của Easylove cũng đang có chỉ số lính vượt trội so với Div kid.

Untitled

Không có bất cứ 1 cơ hội nào trong các pha giao tranh lớn cho FTV. Sự mạo hiểm không giúp họ có 1 thế trận đủ an toàn để giúp Vayne của Div kid có khả năng tỏa sáng với lượng sát thương giữa và cuối ván đấu mạnh mẽ. Ở chiều hướng ngược lại, bên cạnh việc farm lính ấn tượng, Easylove còn tạo ra áp lực khi di chuyển sang các đường khác.

Untitled

Phút 29, với dãn cách lên tới hơn 15 nghìn tiền, FTV bị đối thủ hủy diệt ở từng pha giao tranh. Sau khi hạ gục con Baron thành công, Div kid với Vayne đã chơi rất nỗ lực nhưng hoàn toàn bất lực trước Leblanc và Kai’sa của đối thủ. Quét sạch cho CES và 3 đường lính siêu cấp là quá sức đối với Sya khi anh hồi sinh. Tỉ số được cân bằng 1-1.

VODs và Highlight

Tiếp tục cập nhật…….

Ván 3

Cấm và chọn

Untitled

CES tiếp tục có 2 lựa chọn dẫn họ tới chiến thắng trong ván 1, đó là Renekton và Leblanc lần lượt dành cho LL và Pot. Người đi rừng Sorn trong ván đấu này chơi Nidalee. Cặp đôi đường dưới của CES sẽ là Xayah và Galio.

FTV ở đội 1 có cặp đôi đường dưới luôn ở đội thắng ở 2 ván đấu gần nhất là Kai’sa và Alistar dành cho Div kid và Papaya. FTV quyết định trao Poppy cho Rika trong ván đấu quyết định còn Victory sẽ sử dụng Viktor đường giữa. Người đi rừng Sya tiếp tục được sử dụng trong ván 3 và Graves là lựa chọn của anh chàng này.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Diễn biến ván đấu khá giống trong ván 1 khi 2 đội chơi ăn miếng trả miếng từ đầu. Lợi thế phần nào đó nghiêng về CES khi các vị trí chủ lực là Leblanc của Pot và Xayah trong tay Easylove đều có cho mình những lợi thế từ rất sớm. Viktor của Victory đang chơi rất thiếu chắc chắn ở đường giữa còn Sya mất hút trong khu rừng bởi sự kiểm soát của Nidalee trong tay Sorn là quá tốt.

Untitled

FTV tiếp tục chịu thua thiệt ở các pha giao tranh nhỏ lẻ, với sự tỏa sáng tới từ Nidalee của Sorn. Những mũi lao của Sorn không cho Kai’sa của Div kid nhiều khoảng trống để được chơi. Cứ như vậy, những lợi thế ngày một lớn dần cho CES với lượng chênh lệch ngày một tăng giữa các chủ lực.

Untitled

FTV chẳng tìm ra lối thoát cho mình, nhất là khi càng về giữa và cuối ván đấu, Div kid cùng Victory không có đủ lượng trang bị cần thiết cho các pha giao tranh tổng. CES phá hủy lần lượt dàn trụ ngoài của đối thủ trong khi FTV thậm chí còn chẳng có nổi 1 cái trụ nào. Tỉ số về mạng là rất lớn cùng với đó là chênh lệch về tiền ở phút thứ 15 đã là 8 nghìn tiền.

Untitled

CES biết cách lăn cầu tuyết rất mạnh mẽ, họ dần trước đối thủ 10 nghìn tiền sau 20 phút thi đấu và nhanh chóng dứt điểm con Baron với lợi thế vượt trội.

Untitled

Phút 23, sau khi phá hủy đường giữa đối thủ, CES có pha giao tranh thành công khi hạ gục 4 thành viên của FTV. Chiến thắng chung cuộc cho CES!

VODs và Highlight

Tiếp tục cập nhật…….

divider-blue

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé! Tham gia dự đoán nhận quà ClearMen tại: http://bit.ly/dudoanVCS2019

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME ONLINE - Phong Vũ - 20/10/2020 14:00
(infogame.vn) - Không còn bất cập về rào cản ngôn ngữ tại các máy chủ nước ngoài, một phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính chủ, dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức trở lại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/10/2020 10:00
(infogame.vn) - 21 ngày sở hữu Kim Tướng, vinh danh nữ game thủ, giao lưu chủ nhân ca khúc Nhân Phẩm Soái Ca, … cùng hàng loạt sự kiện khác sẽ khiến cộng đồng game thủ Danh Tướng 3Q sôi động hơn bất cứ lúc nào!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Sau gần 1 tháng chạy đà, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt của mình. Theo đó, ngày 20/10 mở tải và chính thức tham nhập vào 10h ngày 21/10 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 13:30
(infogame.vn) - Bước sang mùa thứ 3, sự kiện “Quân Sư Tài Ba” đã giúp game thủ Tam Quốc Liệt Truyện có thể chia sẻ những bí kíp để có được một đội hình đa năng, từ đó rút ngắn con đường đến với ngai vàng quân vương.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 18/10/2020 09:00
(infogame.vn) - Theo thông báo mới nhất từ trang chủ Audition PC, tựa game này sẽ không dừng lại ở con số 14 mà vẫn tiếp tục thăng hoa tại thị trường Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Màn kết hợp xịn sò lần này giữa vị giám khảo tài năng JustaTee và bộ đôi hot face Tlink, MCK trong chương trình Rap Việt vừa là món quà sinh nhật ý nghĩa mừng Liên Quân Mobile tròn 4 tuổi, đồng thời hứa hẹn sẽ phá đảo mọi không gian âm nhạc của giới trẻ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/10/2020 14:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi và bang hội ổn định, chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, Phong Lăng Thiên Hạ đã tự tin tổ chức giải đấu Bang hội đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Là một trong 24 mảnh ghép tại Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, LửaJx2 đã có buổi chia sẻ hết sức thật tình cùng Infogame về các vấn đề xoay quanh công việc, cuộc thi và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Bên cạnh chiếc điện thoại thời thượng iPhone 11 64GB chính hãng thì game thủ còn có cơ hội sở hữu pin sạc dự phòng năng động Xiaomi Gen 3, tai nghe bluetooth True Wireless Xiaomi Redmi Airdots, áo hoodie Thiếu Niên 3Q (đen & trắng) và thẻ Zing 500K.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Cuối tuần này, game thủ Tru Tiên 3D đã có lịch gì chưa? Dù có hay chưa cũng hãy đến với Offline Gia Tộc Đoàn Viên để nhận “cơn mưa” quà tặng, cùng giao lưu với nam ca sĩ Quân AP vào lúc 17h00 ngày 17/10 tại 319 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2020 08:30
(infogame.vn) - Ma Thần Tam Quốc - tựa game thẻ tướng có lối chơi đột phá, hấp dẫn chưa từng có sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 10 này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Từ tờ mờ sáng 13/10, khắp chốn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhuộm sáng bằng sắc xanh-trắng rực rỡ cùng với điệu múa uyển chuyển của Thanh Loan điểu trong bộ ngoại trang cùng tên.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/10/2020 19:00
(infogame.vn) - Cách đây không lâu, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã cho ra mắt game thủ Việt máy chủ đặc biệt S703 - Kim Lăng để chào mừng sự kiện Funtap Day với hàng loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao cùng nhiều phần quà siêu giá trị.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game nhập vai quốc chiến kinh điển Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cũng chính thức được NPH GAMOTA mở tải vào ngày hôm nay, sẵn sàng cho phiên bản Alpha Test vào 10h00 ngày 15/10 tới đây.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2020 16:00
(infogame.vn) - Hệ phái mới, thách thức mới và một “to-do list” mới là những gì bạn sẽ có thể khám phá nơi Lục Địa Hoàn Mỹ.
Xem thêm