[VCS Mùa Hè 2019] FTV 2-1 QG: Thắng nhọc nhằn trước QG, FTV nuôi ước mơ trụ hạng

09/08/2019 16:36
[VCS Mùa Hè 2019] FTV 2-1 QG: Thắng nhọc nhằn trước QG, FTV nuôi ước mơ trụ hạng

QG tự đưa bản thân vào thế khó rồi...

Ván 1

Cấm – chọn

ftv-vs-qg-01

QG có cho mình bộ đôi đường dưới rất khó chịu là CaitlynLux trong khi đội hình FTV thiên về khả năng bắt lẻ với combo Javan IVCamile. Kèo đường giữa là nơi Victory sử dụng Azir để đối đầu với Genza có cho mình Sylas. Lucian hay Aatrox là sự lựa chọn thuận tay cho PoliceHiro.

Diễn biến ván đấu

Ngay từ phút thứ 4, Kuroko có một pha di chuyển lên đường trên với mục đích bắt cho được Aatrox, song Hiro đã thoát được với lượng máu khá thấp của mình. Một pha dịch chuyển bất ngờ của người chơi đường dưới QG, chiến công đầu cho Jisoo song đó chỉ là một pha đổi mạng khi anh ta nhanh chóng nằm xuống.

ftv-vs-qg-02

Những phút tiếp theo, các thành viên FTV với lối chơi hổ báo của mình liên tục chủ động trao đổi chiêu thức song không đạt hiệu quả. Caitlyn của Jisoo có rất nhiều lợi thế ngay từ đầu trận với sự thiếu tập trung của người chơi hỗ trợ Bie. Tận dụng đường dưới mạnh hơn, QG nhanh chóng có được con rồng đất đầu tiên phút 14. Rika là điểm sáng của FTV với pha solokill Hiro đẹp mắt của mình

Sức mạnh giữa trận của Sylas áp đảo hoàn toàn Azir trong tay Victory song ở đường còn lại con Camile trong tay Rika quá mạnh.Thế trận khá cân bằng giữa hai đội tuyển, nhưng QG vẫn nhỉn hơn 1 chút với những con rồng chất lượng của mình.

ftv-vs-qg-03

Phút 30, KurokoRika muốn tạo đội biến bằng combo Tối hâu thư – Đại địa chấn của mình, nhưng cái đồng hồ ngưng đọng của Jisoo đã làm kế hoạch của họ thất bại. FTV nằm xuống 2 người trong khi QG có cho mình con rồng lửa thứ 2 cũng như con baron và rất nhiều lợi thế.

ftv-vs-qg-05

Song phút 35, với một pha đi lỗi của mình, xạ thủ QG bị bắt lẻ, con rồng ngàn tuổi cùng với một đường dành cho Rika và đồng đội. Thế trận lại cân bằng dù cho lượng tiền của QG vẫn hơn. Với khả năng bắt lẻ của mình cùng với sức mạnh 2 nguồn DPS đến từ LucianAzir, không khó để FTV giao tranh thắng và có luôn nhà chính đối thủ. 1 -0 cho FTV!

ftv-vs-qg-06

Highlight và VODs:

 

 

Ván 2

Cấm – chọn

ftv-vs-qg-07

Nevan vào sân thay cho Hiro với con bài đã bị lãng quên từ lâu Gnar. JayceCaitlyn là sự lựa chọn khá thuận tay dành cho VictoryPolice. Varus mang thiên thạch và lên đồ sát lực của Jisoo được đi kèm với Karma nhằm tạo ra một đường dưới thiên về cấu máu. Rika sử dụng Corki mang lên đường trên nhằm cân bằng lượng sát thương phép của cả đội.

Diễn biến ván đấu

Một pha giao tranh hỗn lọan trong trụ của QG ngay phút thứ 4 đã để lại rất nhiều mạng hạ gục cùng lợi thế cho 2 người chơi chủ lực AzirVarus. Ngay sau đó, tận dụng việc Sylas quá yếu so với Javan IV giai đoạn đầu trận, Ciel đã có những pha xử lí mẫu mực khiến cả VictoryKuroko liên tục nằm xuống. QG có được lượng chênh lệch về tiền ngay từ đầu ván đấu.

ftv-vs-qg-08

Trong những phút tiếp theo, cặp đôi MidJungle của QG hoàn toàn đè đọt những người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Ở đường trên, thế trận khá cân bằng khi Corki không phải là một chất tướng mạnh đầu trận. Điểm sáng duy nhất của FTV nằm ở đường dưới khi Jisoo bị nằm xuống với khả năng dồn sát thương cực mạnh của 2 con bài NautilusCaitlyn.

Lượng chênh lệch về tiền không quá lớn khi trong khoảng thời gian Victory liên tục bị bắt lẻ và nằm xuống thì FTV cũng phá toang đường trên của QG với con sứ giả khe nứt của mình.

ftv-vs-qg-09

Phút thứ 25 tận dụng tầm nhìn của đối phương ở nửa trên bản đồ không có, QG đã ăn thành công con baron với chất tướng DPS cực mạnh là Azir và khả năng chống chịu của một con Javan IV lên toàn đồ thủ. Con baron từ sớm đã giúp họ giải quyết được bế tắc trong việc đẩy những cái trụ một của FTV.

ftv-vs-qg-11

Phút 34, QG ăn thành công con baron thứ 2 dù Genza phải nằm xuống bởi một pha bất cẩn của mình. Song với khả năng dọn lính của một con Caitlyn cuối trận, QG vẫn không giải được bài toán phá những cái trụ bậc thềm của đối thủ. Con baron thứ 3 cuối cùng đã đem lại một nhà lính đường giữa cho Genza và đồng đội.

ftv-vs-qg-10

 

Liên tục ăn được những mục tiêu lớn, đội hình QG liên tục đàn áp FTV. QG không cần combat, họ chỉ cần để những pha cấu máu chất lượng đến từ Jisoo làm hết mọi thứ. Khi mà các thành viên FTV không đủ lượng máu để chống chịu, QG tràn vào và kết thúc ván đấu sau gần 50 phút thi đấu. 1-1 cho những người đàn em của QTV.

 

 

Highlight và VODs:

 

Ván 3

Cấm – Chọn

ftv-vs-qg-11

Azir tiếp tục được chọn cho Genza trong khi Syndra được Victory mang ra trong ván đấu cuối quyết định này. Gnar là vị tướng được Nevan sử dụng sau một ván đấu khó thành công của anh ta. Tướng tủ Lucian là sự lựa chọn của Police để đối đầu với Xayah trong tay đối thủ. Kèo đi rừng sẽ là 2 vị tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu trận Javan IVRek’sai.

Diễn biến ván đấu

Pha di chuyển thông minh của Kuroko đã đem lại con bùa xanh cho Victory từ rất sớm. Có khả năng hồi năng lượng, Syndra trong tay anh ta hoàn toàn đè đọt một Azir không có quá nhiều sức mạnh giai đoạn đầu game. Ở đường trên, với lợi thế chất tướng Irelia, Rika hoàn toàn đè bẹp Nevan với lượng chỉ số lính vượt trội. Với lợi thế đường trên với con sứ giả khe nứt, không khó để FTV lấy được cái trụ đầu khu vực đường trên của QG.

ftv-vs-qg-12

Trong những phút tiếp theo, lợi thế nhỉn về FTV song không có mạng hạ gục nào nằm xuống. QG có lợi thế về rồng trong khi FTV có phá được rất nhiều trụ của đối thủ.

Phút 25, FTV khởi động cho mình con baron nhằm câu một pha giao tranh mà ở đó, Zodiac nằm xuống, Jisoo thoát được với một chấm máu của mình. Chiến công đầu cho Rika và đồng đội.

ftv-vs-qg-13

Phút thứ 28, FTV tiếp tục triển khai con baron song lần này QG đã tỉnh táo hơn trong việc xử lí của mình. Genza khi không được focus trong giao tranh xỉa nát đội hình của FTV và có một pha triplekill cũng như con rồng lửa thứ 2 của trận đấu.

Phút thứ 37, cuối cùng FTV đã thành công trong việc ăn con baron và tìm được chìa khóa để phá những cái trụ bậc thềm của đối thủ.

ftv-vs-qg-14

Trong những pha giao tranh then chốt cuối trận đấu, RikaKuroko đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình khi không cho Jisoo được chơi game trong khi khả năng gây sát thương của PoliceVictory quá ấn tượng. Sau một pha gần như quét sạch đội hình QG, FTV đã lao vào và kết thúc ván đấu sau 43 phút thi đấu.2-1 cho Rika và đồng đội.

ftv-vs-qg-15

 

Highlights và VODs:

Đang cập nhập…

jb-intro-divider-2-600x22-1

VCS Mùa Hè 2019 đồng hành cùng nhà tài trợ Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Hè 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube.

 

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - - 01/08/2020 03:00
CKTG dự kiến sẽ khởi tranh vào 25/9; Tất cả các vòng đấu đều sẽ được tổ chức tại Thượng Hải
Esports - Phong Vũ - 29/07/2020 05:30
(infogame.vn) - FVNC (FIFA Online 4 Vietnam National Championship) là giải đấu danh giá nhất Việt Nam dành cho các VĐV FIFA Online 4.
Esports - Phong Vũ - 29/07/2020 05:00
(infogame.vn) - Vòng Chung Kết Quốc Gia FNVC 2020 - Giải đấu lớn danh giá nhất Việt Nam của FIFA Online 4 đã chính thức quay trở lại cùng chuỗi sự kiện đồng hành đầy hấp dẫn vừa được NPH này công bố
Esports - - 28/07/2020 11:30
Team Secret rất hứa hẹn
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì người chơi Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) không bao giờ phải hành động một mình cả.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:15
(infogame.vn) - Chưa có cuối tuần nào mà làng game Việt chứng kiến nhiều bất ngờ đến vậy!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Việc khoe đồ “xịn xò”, pet độc,... có lẽ đã không còn là điều gì quá đỗi xa lạ trong cộng đồng chơi game nhập vai, nhưng với game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D, đó còn là niềm “đam mê” với lực chiến đẹp.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vòng Chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 quy tụ 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire Việt Nam sau giai đoạn vòng bảng (đã diễn ra từ 21/6 tới 26/7), trong đó các đội sẽ được cộng thêm một số điểm tương ứng với thứ hạng của họ tại vòng bảng.
GAME OFFLINE - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Ra mắt game thủ Việt vào tháng 3/2020 nhưng có thể nói phải cho đến phiên bản vừa mới Update vào ngày 28/7/2020. Minh Triều Cẩm Y Vệ mới thật sự tạo ra được sự bùng nổ cần thiết.
CỘNG ĐỒNG - - 01/08/2020 16:00
Nữ streamer kiêm hot girl mạng số 1 tại Trung Quốc hiện nay khiến fan ngỡ ngàng khi tham gia một sự kiện mới nhất.
ESPORTS - - 01/08/2020 15:00
CKTG dự kiến sẽ khởi tranh vào 25/9; Tất cả các vòng đấu đều sẽ được tổ chức tại Thượng Hải
TIN TỨC - Phong Vũ - 01/08/2020 13:30
(infogame.vn) - Sáng ngày 31/07 vừa qua, tại talkshow “Giải mã nhân lực ngành Game” được tổ chức bởi Appota và Gamota, những “ẩn số” thú vị về ngành Game đã dần được hé lộ dưới góc nhìn và quan điểm vô cùng chân thực, mở ra những suy nghĩ mới mẻ về cơ hội nghề nghiệp tại lĩnh vực đầy tiềm năng phát triển này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 31/07/2020 15:30
(infogame.vn) - Vào ngày 4/8/2020 tới đây, tựa game nhập vai đấu tướng 10 vs 10 – Ninja Làng Lá Mobile sẽ chính thức đến tay các fan Naruto và giới game thủ Việt với gói ưu đãi cực khủng!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 31/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Dường như dư âm từ buổi Big Offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D 3 tuổi tại Sài Gòn vừa qua vẫn khiến game thủ bồi hồi với tràn đầy niềm vui, ngập tràn quà tặng hấp dẫn cùng sự hết mình của khách mời đặc biệt - Anh Bo Đan Trường.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 31/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Bản cập nhật tháng 07 của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ là một sân chơi cho các tín đồ thời trang, bên cạnh đó là rất nhiều các tính năng khác như bảo vật thần thú, bảo vật vui vẻ,….Khẳng định vị thế game nhập vai kiếm hiệp trường tồn mãi với thời gian.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 31/07/2020 13:00
(infogame.vn) - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa phong cách Châu Âu mới lạ mang tên Thiên Khởi Chi Môn dự kiến ra mắt vào tháng 8/2020.
Xem thêm