[VCS Mùa Hè 2019] FTV 2-1 QG: Thắng nhọc nhằn trước QG, FTV nuôi ước mơ trụ hạng

09/08/2019 16:36
[VCS Mùa Hè 2019] FTV 2-1 QG: Thắng nhọc nhằn trước QG, FTV nuôi ước mơ trụ hạng

QG tự đưa bản thân vào thế khó rồi...

Ván 1

Cấm – chọn

ftv-vs-qg-01

QG có cho mình bộ đôi đường dưới rất khó chịu là CaitlynLux trong khi đội hình FTV thiên về khả năng bắt lẻ với combo Javan IVCamile. Kèo đường giữa là nơi Victory sử dụng Azir để đối đầu với Genza có cho mình Sylas. Lucian hay Aatrox là sự lựa chọn thuận tay cho PoliceHiro.

Diễn biến ván đấu

Ngay từ phút thứ 4, Kuroko có một pha di chuyển lên đường trên với mục đích bắt cho được Aatrox, song Hiro đã thoát được với lượng máu khá thấp của mình. Một pha dịch chuyển bất ngờ của người chơi đường dưới QG, chiến công đầu cho Jisoo song đó chỉ là một pha đổi mạng khi anh ta nhanh chóng nằm xuống.

ftv-vs-qg-02

Những phút tiếp theo, các thành viên FTV với lối chơi hổ báo của mình liên tục chủ động trao đổi chiêu thức song không đạt hiệu quả. Caitlyn của Jisoo có rất nhiều lợi thế ngay từ đầu trận với sự thiếu tập trung của người chơi hỗ trợ Bie. Tận dụng đường dưới mạnh hơn, QG nhanh chóng có được con rồng đất đầu tiên phút 14. Rika là điểm sáng của FTV với pha solokill Hiro đẹp mắt của mình

Sức mạnh giữa trận của Sylas áp đảo hoàn toàn Azir trong tay Victory song ở đường còn lại con Camile trong tay Rika quá mạnh.Thế trận khá cân bằng giữa hai đội tuyển, nhưng QG vẫn nhỉn hơn 1 chút với những con rồng chất lượng của mình.

ftv-vs-qg-03

Phút 30, KurokoRika muốn tạo đội biến bằng combo Tối hâu thư – Đại địa chấn của mình, nhưng cái đồng hồ ngưng đọng của Jisoo đã làm kế hoạch của họ thất bại. FTV nằm xuống 2 người trong khi QG có cho mình con rồng lửa thứ 2 cũng như con baron và rất nhiều lợi thế.

ftv-vs-qg-05

Song phút 35, với một pha đi lỗi của mình, xạ thủ QG bị bắt lẻ, con rồng ngàn tuổi cùng với một đường dành cho Rika và đồng đội. Thế trận lại cân bằng dù cho lượng tiền của QG vẫn hơn. Với khả năng bắt lẻ của mình cùng với sức mạnh 2 nguồn DPS đến từ LucianAzir, không khó để FTV giao tranh thắng và có luôn nhà chính đối thủ. 1 -0 cho FTV!

ftv-vs-qg-06

Highlight và VODs:

 

 

Ván 2

Cấm – chọn

ftv-vs-qg-07

Nevan vào sân thay cho Hiro với con bài đã bị lãng quên từ lâu Gnar. JayceCaitlyn là sự lựa chọn khá thuận tay dành cho VictoryPolice. Varus mang thiên thạch và lên đồ sát lực của Jisoo được đi kèm với Karma nhằm tạo ra một đường dưới thiên về cấu máu. Rika sử dụng Corki mang lên đường trên nhằm cân bằng lượng sát thương phép của cả đội.

Diễn biến ván đấu

Một pha giao tranh hỗn lọan trong trụ của QG ngay phút thứ 4 đã để lại rất nhiều mạng hạ gục cùng lợi thế cho 2 người chơi chủ lực AzirVarus. Ngay sau đó, tận dụng việc Sylas quá yếu so với Javan IV giai đoạn đầu trận, Ciel đã có những pha xử lí mẫu mực khiến cả VictoryKuroko liên tục nằm xuống. QG có được lượng chênh lệch về tiền ngay từ đầu ván đấu.

ftv-vs-qg-08

Trong những phút tiếp theo, cặp đôi MidJungle của QG hoàn toàn đè đọt những người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Ở đường trên, thế trận khá cân bằng khi Corki không phải là một chất tướng mạnh đầu trận. Điểm sáng duy nhất của FTV nằm ở đường dưới khi Jisoo bị nằm xuống với khả năng dồn sát thương cực mạnh của 2 con bài NautilusCaitlyn.

Lượng chênh lệch về tiền không quá lớn khi trong khoảng thời gian Victory liên tục bị bắt lẻ và nằm xuống thì FTV cũng phá toang đường trên của QG với con sứ giả khe nứt của mình.

ftv-vs-qg-09

Phút thứ 25 tận dụng tầm nhìn của đối phương ở nửa trên bản đồ không có, QG đã ăn thành công con baron với chất tướng DPS cực mạnh là Azir và khả năng chống chịu của một con Javan IV lên toàn đồ thủ. Con baron từ sớm đã giúp họ giải quyết được bế tắc trong việc đẩy những cái trụ một của FTV.

ftv-vs-qg-11

Phút 34, QG ăn thành công con baron thứ 2 dù Genza phải nằm xuống bởi một pha bất cẩn của mình. Song với khả năng dọn lính của một con Caitlyn cuối trận, QG vẫn không giải được bài toán phá những cái trụ bậc thềm của đối thủ. Con baron thứ 3 cuối cùng đã đem lại một nhà lính đường giữa cho Genza và đồng đội.

ftv-vs-qg-10

 

Liên tục ăn được những mục tiêu lớn, đội hình QG liên tục đàn áp FTV. QG không cần combat, họ chỉ cần để những pha cấu máu chất lượng đến từ Jisoo làm hết mọi thứ. Khi mà các thành viên FTV không đủ lượng máu để chống chịu, QG tràn vào và kết thúc ván đấu sau gần 50 phút thi đấu. 1-1 cho những người đàn em của QTV.

 

 

Highlight và VODs:

 

Ván 3

Cấm – Chọn

ftv-vs-qg-11

Azir tiếp tục được chọn cho Genza trong khi Syndra được Victory mang ra trong ván đấu cuối quyết định này. Gnar là vị tướng được Nevan sử dụng sau một ván đấu khó thành công của anh ta. Tướng tủ Lucian là sự lựa chọn của Police để đối đầu với Xayah trong tay đối thủ. Kèo đi rừng sẽ là 2 vị tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu trận Javan IVRek’sai.

Diễn biến ván đấu

Pha di chuyển thông minh của Kuroko đã đem lại con bùa xanh cho Victory từ rất sớm. Có khả năng hồi năng lượng, Syndra trong tay anh ta hoàn toàn đè đọt một Azir không có quá nhiều sức mạnh giai đoạn đầu game. Ở đường trên, với lợi thế chất tướng Irelia, Rika hoàn toàn đè bẹp Nevan với lượng chỉ số lính vượt trội. Với lợi thế đường trên với con sứ giả khe nứt, không khó để FTV lấy được cái trụ đầu khu vực đường trên của QG.

ftv-vs-qg-12

Trong những phút tiếp theo, lợi thế nhỉn về FTV song không có mạng hạ gục nào nằm xuống. QG có lợi thế về rồng trong khi FTV có phá được rất nhiều trụ của đối thủ.

Phút 25, FTV khởi động cho mình con baron nhằm câu một pha giao tranh mà ở đó, Zodiac nằm xuống, Jisoo thoát được với một chấm máu của mình. Chiến công đầu cho Rika và đồng đội.

ftv-vs-qg-13

Phút thứ 28, FTV tiếp tục triển khai con baron song lần này QG đã tỉnh táo hơn trong việc xử lí của mình. Genza khi không được focus trong giao tranh xỉa nát đội hình của FTV và có một pha triplekill cũng như con rồng lửa thứ 2 của trận đấu.

Phút thứ 37, cuối cùng FTV đã thành công trong việc ăn con baron và tìm được chìa khóa để phá những cái trụ bậc thềm của đối thủ.

ftv-vs-qg-14

Trong những pha giao tranh then chốt cuối trận đấu, RikaKuroko đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình khi không cho Jisoo được chơi game trong khi khả năng gây sát thương của PoliceVictory quá ấn tượng. Sau một pha gần như quét sạch đội hình QG, FTV đã lao vào và kết thúc ván đấu sau 43 phút thi đấu.2-1 cho Rika và đồng đội.

ftv-vs-qg-15

 

Highlights và VODs:

Đang cập nhập…

jb-intro-divider-2-600x22-1

VCS Mùa Hè 2019 đồng hành cùng nhà tài trợ Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Hè 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube.

 

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - - 19/11/2020 06:00
(infogame.vn) - FIFA Online 4 - một tựa game đã quá quen thuộc và nổi tiếng trong cộng đồng game thủ đã vừa tung ra 1 đoạn trailer để công bố về một sự kiện mới sắp diễn ra. Những tưởng chỉ là một thông báo sự kiện như thường lệ, đoạn trailer đã khiến tất cả phải há hốc mồm khi có sự xuất hiện của một siêu sao đã khiến tất cả chờ đợi từ lâu - David Beckham.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Đằng sau những giờ phút giải trí vui vẻ trong game, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ còn có nhiều “truyền thống” đặc biệt khác, mà ý nghĩa nhất là các chương trình thiện nguyện do chính game thủ khởi xướng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 27/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Không để những tay đua chính hiệu chờ đợi quá lâu, bắt đầu từ ngày 26/11, KartRider Rush + cuối cùng đã có mặt trên Apple App Store.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/11/2020 15:30
(infogame.vn) - Được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ưu ái so sánh với Thần Tiên Tỷ Tỷ, Ngọc Quan Vân Ca hiện đang là “hot trend” khiến toàn giới võ lâm điên đảo.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/11/2020 15:00
(infogame.vn) - Thần Trang là tính năng tiếp theo được Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm trong bản BIG UPDATE ngày 25/11.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/11/2020 14:00
(infogame.vn) - Đây được xem là bước chuyển mình bất ngờ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ ở phần nhìn cho game thủ so với những phiên bản trước.
GAME MOBILE - - 25/11/2020 16:30
(infogame.vn) - Những ngày đầu của năm tuổi thứ 03, Mobile Legends: Bang Bang VNG lại khiến game thủ "mừng như được mùa" với việc công bố các thông tin về Arena - chế độ chơi mới vô cùng thú vị và phiên bản mới với nhiều tính năng được tối ưu hóa.
GAME ONLINE - - 25/11/2020 14:00
(infogame.vn) - Đơn giản, chân thành nhưng không hề kém phần sôi động, sự kiện offline cộng đồng Gunny PC đã bước sang tuổi thứ 5 với nhiều kỷ niệm và tình cảm đáng trân quý.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ là trò chơi, những câu chuyện đời thật bước ra từ thế giới ảo của Võ Lâm Truyền Kỳ đã lấy đi nước mắt của nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 09:30
(infogame.vn) - Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, đây là sự kiện nóng nhất mùa Đông dành tặng cho cộng đồng Gunner khi “thực chiến” Gunny Launcher từ nay đến hết tháng 12/2020.
CỘNG ĐỒNG - - 23/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Esports Awards 2020 là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của các cá nhân hoặc tập thể trong ngành công nghiệp thể thao điện tử trong năm vừa qua.
GAME MOBILE - - 23/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Thiên Nhân Thiên Diện, Thiên Văn Thời Tiết và hoạt cảnh 3D đặc sắc ở Vong Ưu Đảo là 3 tính năng mới với màn đột phá đồ họa trong phiên bản Thiên Mệnh Thần Cơ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/11/2020 11:30
(infogame.vn) - Sự hợp tác giữa NPH Gamota và nhiều NSX game có tiếng đã tạo ra hàng loạt sân chơi đáng nhớ, đáng gắn bó tại thị trường Việt Nam.
GAME MOBILE - - 23/11/2020 10:30
(infogame.vn) - Theo chia sẻ từ đại diện vận hành thì bản cập nhật 24/11 - 1.5.32 sẽ tối ưu hóa hệ thống ghép trận và điều chỉnh chiến trận cùng một số thay đổi khác trong hệ thống tính năng Mobile Legends: Bang Bang VNG.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Tiền Zoombie, Vương Anh Ole, Hải Mõm, Hoa Nhật Huỳnh và loạt streamers cực hot của làng game Việt đã rủ nhau đổ bộ Aurora - tựa game nhập vai Anime cho Wibu ra mắt để “test hàng", thách đấu.
GIFT CODE - - 20/11/2020 08:30
(infogame.vn) - Sau thời gian dài được cộng đồng game thủ hết lòng mong chờ, tựa game chiến thuật SLG thuần Việt đầu tiên - Thành Chiến Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta đầy cuốn hút game thủ.
Xem thêm