Valorant sắp ra mắt chế độ Team Deathmatch như Đột Kích, hứa hẹn còn học theo cả URF, All for One của LMHT

08/06/2020 09:00
Valorant sắp ra mắt chế độ Team Deathmatch như Đột Kích, hứa hẹn còn học theo cả URF, All for One của LMHT

Dường như Valorant đang có ý định tiếp thu mọi tinh túy của các tựa game khác thì phải.

Ngay từ khi ra mắt giai đoạn Closed Beta, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Valorant xứng đáng được coi là bom tấn, là tựa game nổi bật nhất của năm 2020, ít nhất là với thể loại FPS. Thậm chí, nhiều người còn gọi nó là sự kết hợp hoàn hảo của hai dòng game nổi tiếng là CS:GO và Overwatch. Tuy nhiên, dường như đối với Riot Games, kết hợp hai tựa game vẫn chưa là gì, thứ mà họ mong muốn có lẽ là một sản phẩm hội tụ hoàn toàn những tinh túy của toàn bộ các siêu phẩm khác, đồng thời đáp ứng đượng mọi nhu cầu của các game thủ.

Valorant sắp ra mắt chế độ Team Deathmatch như Đột Kích, hứa hẹn còn học theo cả URF, All for One của LMHT - Ảnh 1.

Valorant hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm chế độ Team Deadthmatch

Chế độ đặt bom 5vs5 giống CS:GO, các nhân vật có kỹ năng riêng biệt như Overwatch, hệ thống xếp hạng rank cũng có phần tương tự như LMHT, và mới đây thôi, theo nhiều nguồn tin, đội ngũ phát triển của Valorant cũng đã bắn tiếng về việc sắp bổ sung thêm một chế độ hoàn toàn mới, nhưng lại rất quen thuộc với các game thủ Việt Nam, đặc biệt là những người đã gắn bó với Crossfire - Đột Kích trong quá khứ. Cụ thể, đó chính là chế độ Team Deadthmatch.

"Tuy rằng chưa thể khẳng định chính thức vào ngày sẽ ra mắt chế độ này, nhưng chúng tôi hiểu đây là mong muốn của người chơi tại nhiều khu vực và cũng sẵn lòng đáp ứng nó. Hiện tại, cả team đang xây dựng một số công nghệ cần thiết để có thể phát triển chế độ Team Deadthmatch theo cách riêng và độc đáo, khác biệt nhất từ trước tới nay" - Jared Berbach - chỉ đạo sản xuất của Valorant chia sẻ.

Valorant sắp ra mắt chế độ Team Deathmatch như Đột Kích, hứa hẹn còn học theo cả URF, All for One của LMHT - Ảnh 2.

Thậm chí còn cả các chế độ, sự kiện đặc biệt học theo LMHT

Thậm chí, tham vọng của Valorant cũng sẽ không dừng lại ở việc có thêm riêng một chế độ Team Deathmatch. Cũng theo ông này, vì là con cưng của Riot Games, thế nên rất có khả năng các chế độ chơi mới lạ theo dòng sự kiện, học theo các chế độ của LMHT như URF, All For One cũng sẽ được ứng dụng vào Valorant một cách phù hợp. Và tùy theo phản hồi, lượng vote của khán giả, chế độ nào được yêu thích dần dần sẽ trở thành chế độ mặc định.

Thế mới thấy, dường như Riot Games đang định biến Valorant trở thành một siêu phẩm đúng nghĩa, là nơi hội tụ đủ mọi tinh túy của các tựa game nổi tiếng hiện nay thì phải. Hiện tại, mặc dù chưa chính thức mở cửa ở Việt Nam, thế nhưng Valorant đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đang dần dần trở thành chủ đề được chú ý số một đối với cộng đồng game FPS đấy.

Theo gamek.vn

0 Bình luận
Game online - - 01/07/2020 10:30
Có lẽ chỉ những game thủ gắn bó với PUBG từ lúc tựa game mới ra mắt mới hiểu được hết ý nghĩa những bức ảnh này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Sau hơn nửa năm ra mắt, tựa game tiếp theo của GTV đã thông báo về việc sẽ ngừng hoạt động trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 13:30
(infogame.vn) - Không tốn một xu để lên VIP 6 vĩnh viễn, tính năng Trợ Mộng đang được gamer Kiếm Khách Ca Ca VTC hưởng ứng nhiệt tình và chờ ngày 9/7 game mở cửa chính thức.
ESPORTS - - 06/07/2020 13:00
Cục diện trên bảng xếp hạng vẫn đang rất căng thẳng
CỘNG ĐỒNG - - 06/07/2020 13:00
Những thành tích mới nhất trong sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến cho người hâm mộ không khỏi tự hào.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/07/2020 11:30
(infogame.vn) - Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng NPH Funtap đã thành công khi mang về một bom tấn “Tinh Hoa Đấu Trí Kiếm Hiệp Kim Dung” tới tay cộng đồng game thủ Việt trong tháng 07 tới đây.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 22:00
(infogame.vn) - Cả hai thí sinh Kỳ Thư và Lê Linh – đồng giải nhì cuộc thi thiết kế ngoại trang do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, đều đồng tình với quan điểm này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ, Vân Mộng Tứ Thời Ca mang trọng trách trở thành tựa game gacha quốc dân – viết tiếp hành trình huyền thoại cho “tiền bối” Âm Dương Sư.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Khó có thể tin rằng đây là những vị chiến tướng nổi tiếng nhất thời Tam Quốc, mất hình tượng 100%...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau thành công tại Hàn Quốc và Đài Loan, Kiếm Khách Ca Ca chuẩn bị trình làng game Việt vào ngày 09/07 này, các bạn đã có thể tải game ngay hôm nay!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Mở đầu cho loạt sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi, game thủ Tru Tiên 3D đã ngay lập tức được đắm chìm trong không khí máu lửa của những trận đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ khốc liệt.
GAME OFFLINE - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
Xem thêm