Tường thuật diễn biến trận Chung kết GPL Mùa Hè 2016: SAJ tranh đấu BKT

14/08/2016 17:13
Tường thuật diễn biến trận Chung kết GPL Mùa Hè 2016: SAJ tranh đấu BKT

Trải qua một chặng đường dài của GPL mùa hè 2016, cuối cùng 2 đội tuyển xuất sắc nhất là SAJ và BKT đã có mặt tại trận chung kết ngày hôm nay. Đội tuyển nào sẽ nhận được chức vô địch để dành quyền đi tiếp đến CKTG?

Trải qua một chặng đường dài của GPL mùa hè 2016, cuối cùng 2 đội tuyển xuất sắc nhất là SAJ và BKT đã có mặt tại trận chung kết ngày hôm nay. Đội tuyển nào sẽ nhận được chức vô địch để dành quyền đi tiếp đến CKTG?

Trận 5:

Ván đấu quyết định xem ai sẽ là nhà đương kim vô địch GPL mùa hè 2016.

Pha gank hoàn hảo, thùng rượu nổ tung vào bộ đôi đường dưới của BKT khiến Celebrity ăn 2 mạng, gia tăng tỉ số lên 4 - 3 nghiên về SAJ.

Pha giao tranh thắng ở đường trên khi BKT thiếu xạ thủ, đem lại 3 mạng cho SAJ. Trận đấu đang ngang tài ngang sức ở phút 23. Sau những pha giao tranh, những chú hề như lấy được lại phong độ, họ đẩy giao tranh và lấy thành công 3ron. Warzone làm tốt nhiệm vụ của vị pháp sư đường giữa của mình trong những pha giao tranh quyết định. 4 rồng cộng bùa lợi 3ron, SAJ tấn công với mục tiêu lấy được đường giữa của BKT. Phút thứ 37, 2 đường dành cho SAJ. Nếu giữ được phong độ lúc này thì SAJ nắm chắc cơ hội chiến thắng trong tay.

Quartakill của Celebrity ấn định chiến thắng của SAJ, những chú hề của chúng ta có sân diễn riêng của mình, họ lên ngôi vô địch ĐNA. Xin chúc mừng nhà vô địch GPL mùa hè 2016 của chúng ta.

Trận 4:

Với pha gank quyết đoán từ người đi rừng đã đem lại chiến công đầu cho BKT. Row di chuyển lỗi đem về điểm hạ gục thứ 2 cho đội tuyển Thái Lan. Phút thứ 12, BKT dẫn trước 6 - 0, đây là sự hủy diệt của BKT, khó khăn dành cho SAJ. Họ đang cố chấm dứt trận đấu này càng nhanh càng tốt.

Phút thứ 18, 11 - 1, khoảng cách 12k tiền, BKT đang khẳng định vị thế kiểm soát trận đấu của mình. Con 3ron được đội tuyển BKT ăn một cách dễ dàng.

Chiến thắng phút thứ 23 dành cho BKT quá áp đảo trước đội tuyển SAJ. San bằng tỷ số 2 - 2, để biết được ai là chủ nhân của chiếc cúp vô địch chúng ta hãy đón chờ trận đấu thứ 5.

Trận 3

Chiến công đầu lại dành cho Hanyian, tuy nhiên ngay sau đó, vì quá "khát máu", anh đã băng trụ và bị đối phương tiêu diệt.

Đọc thêm tin game tại chuyên mục Esports

Với đội hình luôn đi 4 người với nhau, SAJ liên tục đổi đường và quyết định giao tranh ở đường dưới. Pha giao tranh không được tốt lấy 1 đổi 2, thiệt hơn dành cho SAJ. Lợi thế nghiêng về BKT với tỉ số mạng 8 - 5.

BKT.G4 đang làm rất tốt, 3 - 0 - 3 với 150 chỉ số lính khi mới chỉ phút thứ 17. Quyết lấy được trụ 1 đường giữa, các thành viên BKT tập trung lại lấy thành công trụ 1 cộng thêm cả mạng của Hanyian. Áp lực đè nặng trên vai SAJ, bản đồ của SAJ không hề có tầm nhìn trong khi mắt của BKT được rải khắp mọi nơi.

Pha giao tranh quá đẹp đến từ BKT đã lấy 4 mục tiêu của SAJ, G4 ăn doublekill lấy về mạng thứ 18 cho BKT. Pha giao tranh kết thúc, BKT ăn thành công con 3r và rồng đất thứ 2. Trận đấu đang nằm trọn trong tay đội tuyển đến từ Thái Lan.

Ngay sau đó, trong pha tấn công của BKT, SAJ phản công thành công lấy 3 mạng và trụ đường giữa đối phương. Một tia sáng hy vọng cho SAJ.

Cơ hội dành cho SAJ đã không còn nhiều ở pha giao tranh tiếp theo, dòng chữ "BKT.G4 đã trở thành huyền thoại" được hiện lên như khẳng định sức mạnh của người đi đường giữa BKT là như thế nào. Gragass trong tay BKT.Seck cướp được 3ron trong tay 4 người của SAJ, 4 rồng ở phút 35, trận đấu ngoài tầm kiểm soát SAJ.

Trận đấu như lật ngược lại, trở về vị trí cân bằng, SAJ có pha giao tranh quá đẹp, xạ thủ Celebrity được bắn. Giao tranh thành công dành cho SAJ.

Quét sạch cho SAJ, bước đến chiến thắng ở ván thứ 2. SAJ lật ngược ván đấu "kỳ diệu" đem lại trận thắng này. Chúc mừng đổi tuyển SAJ.

Trận 2

Sau trận thua thứ 1, liệu SAJ có thay đổi được chiến thuật và giành được chiến thắng trong trận thứ 2 này.

Những phút đầu, lợi thế nghiêng về đội tuyển SAJ khi Hanyian gank top ăn được chiến công đầu với sự giúp đỡ của Row, cùng với đó là màn solo kill ở cấp độ 5 giữa Warzone và G4 đem lại mạng thứ 2.

Khoảng cách được giãn cách ở phút thứ 10 là 6 - 2 dành cho SAJ. Tailiyal trog tay Warzone thi đấu vô cùng tốt với KDA 4 - 0 - 2 phút thứ 12 và 118 chỉ số lính. Hanyian đang thể hiện sự tự tin của mình khi liên tục qua rừng đối phương cướp tài nguyên. Trận đấu đang nằm tran tay SAJ, Celebrity được phép bắn trong trận này.

Ăn 3ron phút thứ 28, hơn đối phương 10 nghìn tiền, SAJ mở những giao tranh tốt, tiêu diệt 4 người của BKT. BKT chỉ còn cách thủ nhà khi lính siêu cấp liên tục đẩy vào. Thi đấu tốt cả 3 đường, SAJ có chiến thắng ở trận đấu thứ 2. San bằng tỉ số với BKT.

Trận 1

Ván đấu đầu tiên đã chính thức diễn ra.

Ở phút thứ 6 của trận đấu, SAJ ăn được chiến công đầu thuộc vể Row, sau đó ăn liên tiếp 2 mạng nữa đem về 3 mạng đầu tiên cho SAJ. Một khởi đầu hết sức tốt đẹp dành cho những "chú hề".

Chiến công đầu dành cho Gnar của Row

Với lợi thế đường dưới, chỉ số farm của Celebrity hơn 30 crep so với Lloyd của BKT. Nhận thấy điều đó, Hanyian xuống gank, mạng lại dành cho Celebrity, nâng khoảng cách về mạng lên 4 - 1. Tuy nhiên, sau khi ổn định tâm lý hơn, BKT có pha giao tranh tập trung, chính điều này giúp BKT có được 2 mạng để rút ngắn tỉ số. Được thế, BKT tăng cường kiểm soát phía rừng của SAJ.

BKT phản gank rất tốt trên top, tiêu diệt 4 mạng của SAJ. Tỷ số lại nghiêng về BKT 11 - 7 ở phút thứ 22 của trận đấu, lượng tiền đang được giãn cách giữa 2 đội tuyển 1 cách rõ rệt. Dường như nắm bắt được trận đấu, áp sát đúng đối tượng cần áp sát là xạ thủ bên phía SAJ, BKT đang thể hiện rõ sức mạnh của mình.

Phút thứ 26, đội tuyển SAJ quyết định ăn 3ron và quyết định đó hoàn toàn đúng đắn. Hanyian đã đem lại con 3ron "kỳ diệu" dành cho SAJ. Tận dụng có bùa lợi 3ron, SAJ kêu gọi giao tranh đem lại 2 mạng tiêp theo.

Hanyian cướp thành công con 3ron trong tay BKT. Để mất con 3ron, BKT nhắm đến rồng ngàn tuổi khi đã nắm trong tay 3 rồng. SAJ không thể làm được gì hơn khi để mất rồng ngàn tuổi. BKT đang kiểm soát toàn bộ trận đấu, với pha giảo tranh cuối vô cùng bắt mắt, chiến thắng đã thuộc về BKT.

BKT dành được chiến thắng đầu tiên ở trận chung kết này.

Những hình ảnh đầu tiên của trận chung kết GPL mùa hè 2016 giữa SAJ và BKT chuẩn bị diễn, trận đấu hứa hẹn những ván đấu "nảy lửa" của cả 2 đội tuyển.

>>> LMHT: Đội hình chính thức của tuyển Việt Nam và các đối thủ ở GPL Mùa Hè 2016

Tú Anh

0 Bình luận
đọc nhiều
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Bảo vật của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 được NTK Lê Long Dũng cùng ekip thực hiện thủ công, mang đến vẻ đẹp độc nhất vô nhị từ ý tưởng sáng tạo cho đến thành phẩm cuối cùng.
CỘNG ĐỒNG - - 24/10/2020 13:00
Bà Tân Vlog lại tiếp tục nhận phải những lời phàn nàn từ phía cộng đồng mạng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/10/2020 12:00
(infogame.vn) - Nếu bạn cần một tựa game nhập vai giải trí đúng nghĩa trong những ngày chớm đông thì Nghịch Thiên Với ta chính là ứng cử viên duy nhất. Game ra mắt 29/10.
GAME OFFLINE - - 24/10/2020 11:00
Tại sao lúc nào zombie cũng trở thành kẻ phản diện trong game - câu hỏi mà không phải ai cũng có lời giải.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Không chỉ có ngoại hình và trí lực thì thái độ, sự chuyên nghiệp cùng khả năng giao tiếp - ứng biến cũng là các yếu tố cần thiết, quyết định điểm số của các thí sinh tại vòng Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 23/10/2020 19:00
(infogame.vn) - Tình Kiếm 3D của nhà NPH Funtap đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc có số điểm thi cao ngất ngưởng để nhận học bổng 25 triệu đồng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/10/2020 17:00
(infogame.vn) - Giải đấu quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2020 - một trong những giải đấu Liên Quân Mobile hấp dẫn và được mong đợi nhất sẽ chính thức trở lại trong tháng 11 tới.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/10/2020 13:00
(infogame.vn) - Tất cả sẽ cùng góp mặt trong bảng đấu cuối cùng để tìm ra chủ nhân ngôi vị cao nhất của cuộc thi hàng đầu làng game Việt hiện nay.
TIN TỨC - Phong Vũ - 23/10/2020 08:30
(infogame.vn) - Hàng loạt hoạt động quyên góp đã được các nhà phát hành phát động trong dịp này để đồng hành cùng người dân miền Trung vượt qua những khó khăn, mất mát.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/10/2020 18:00
(infogame.vn) - Không ngừng khiến game thủ game thủ bất ngờ, sau phiên bản cập nhật mới nhất thì ngay lập tức giải đấu Quốc Chiến mùa 2 khởi tranh, thử thách sức mạnh của các Chúa Công Tam Quốc Origin.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/10/2020 16:30
(infogame.vn) - Nữ Vương Mật Ngọt - Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt GunX: Fire đang đi vào những ngày cuối cùng của vòng đầu tiên. Rất nhiều ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất đã dần lộ diện.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 20/10/2020 14:00
(infogame.vn) - Không còn bất cập về rào cản ngôn ngữ tại các máy chủ nước ngoài, một phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính chủ, dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức trở lại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/10/2020 10:00
(infogame.vn) - 21 ngày sở hữu Kim Tướng, vinh danh nữ game thủ, giao lưu chủ nhân ca khúc Nhân Phẩm Soái Ca, … cùng hàng loạt sự kiện khác sẽ khiến cộng đồng game thủ Danh Tướng 3Q sôi động hơn bất cứ lúc nào!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Sau gần 1 tháng chạy đà, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt của mình. Theo đó, ngày 20/10 mở tải và chính thức tham nhập vào 10h ngày 21/10 tới.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2020 13:30
(infogame.vn) - Bước sang mùa thứ 3, sự kiện “Quân Sư Tài Ba” đã giúp game thủ Tam Quốc Liệt Truyện có thể chia sẻ những bí kíp để có được một đội hình đa năng, từ đó rút ngắn con đường đến với ngai vàng quân vương.
Xem thêm