Trên tay Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile trước ngày ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ - 29/10/2019 14:30
Trên tay Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile trước ngày ra mắt game thủ Việt

(infogame.vn) - Ở thời điểm hiện tại, ngày ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã được ấn định và người chơi sẽ sớm được tận tay trải nghiệm và khám phá môn phái thứ 7 của Tân Thiên Long Mobile.

Theo thông tin đã đăng tải trước đó, Tân Thiên Long Mobile VNG xác nhận ngày ra mắt Đường Môn cùng phiên bản mới vào ngày 30/10 tới đây. Như vậy, chỉ còn 01 ngày nữa, game thủ Việt sẽ có thể khám phá những nội dung và tính năng hấp dẫn, cùng với sự xuất hiện của môn phái Đường Môn đang gây sốt trong cộng đồng trong thời gian gần đây.

Đã quá quen thuộc với đông đảo game thủ Việt, Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile – VNG là lớp nhân vật thuộc hệ độc, có khả năng gây sát thương tầm xa với những kỹ năng nội công giúp gia tăng đáng kể tốc độ hạ gục đối thủ. Đệ tử phái Đường Môn hành sự quỷ bí, hành vi thất thường, làm người khác không biết đó là chính hay tà.

Đường Môn cũng sở hữu 2 giới tính để người chơi tùy ý lựa chọn

Với khả năng tấn công tầm xa, đột kích và bạo kích dựa trên cơ sở dụng độc, Đường Môn nổi tiếng thiên hạ với độc thủ pháp và hỏa dược ám khí, giỏi sáng chế, phát minh và sử dụng các loại ám khí, và có kỹ năng tạo chất độc. Võ công Đường Môn lấy ám khí làm chính, chính vì thế khi bị địch thủ áp sát thường khó bảo toàn tánh mạng.

Trong đó, đáng chú ý nhất và cũng là chiêu thức hứa hẹn tạo nên sự bộc phát của những sát thủ Đường Môn chính là Thập Phương Câu Diệt. Đây được coi là một trong những tuyệt kỹ với khả năng duy trì tăng chí mạng, có thể gây bạo kích lên tới 6 lần.

Sở hữu bộ kỹ năng đa dạng...

Có hiệu quả cường hóa bản thân giúp mang lại hiệu ứng có lợi, Phong Lôi Vạn Quân cũng là kỹ năng quan trong không kém, giúp sát thương kỹ năng,Thiết Tật Lê, Thập Phương Câu Diệt, Phù Quang Lược Ảnh tăng 50%, duy trì 10 giây.

Khi được kết hợp với bộ chiêu thức kể trên, tuyệt chiêu này sẽ giúp Đường Môn tái khẳng định vị thế của mình trên võ lâm giang hồ, xứng danh với lời sấm truyền thường được đồn đại “Thà gặp Diêm La Vương, đừng chọc Đường Môn Nhân”...

Với những tuyệt kỹ tạo nên danh tiếng lừng lẫy chốn giang hồ

Vốn là những sát thủ gây khó chịu với kỹ năng cấu rỉa tầm xa và sát thương bạo kích bộc phát, nhiều người chơi dành sự quan tâm cho Đường Môn lại lo ngại về khả năng sinh tồn của lớp nhân vật này trong chiến đấu.

Trên thực tế, đây là một điều rất dễ nhận thấy nhưng không hẳn là hạn chế của môn phái này. Ngoài khả năng tấn công tầm xa và dụng độc ám khí, Đường Môn cũng như các môn phái trong TTLM đều có tính khắc chế, bên cạnh sức mạnh riêng biệt với các tuyệt chiêu công kích và kỹ năng cường hóa bản thân.

Cụ thể, Phù Quang Lược Ảnh chính là chiêu thức bảo mệnh của Đường Môn với khả năng duy trì khoảng cách với đối thủ. Sau khi dùng, lăn về trước 6m, di chuyển tăng 50%, duy trì 3 giây. Bên cạnh đó, Lạc Nhật Truy Tinh cũng giúp các sát thủ Đường Môn đảm bảo cự ly an toàn lên tới 3m, sau khi tấn công nhanh mục tiêu gây nhiều sát thương.

Đường Môn hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo võ lâm trong thời gian tới

Tất nhiên, để có thể trở thành một sát thủ toàn diện, vừa có khả năng kết liễu kẻ địch trong thời gian nhanh nhất, lại vừa có thể đảm bảo khả năng sinh tồn lâu dài là điều không hề đơn giản. Không chỉ tăng cường sức mạnh cho nhân vật bằng trang bị, người chơi còn cần phải rèn luyện kỹ năng thao tác nhân vật, lựa chọn vị trí và kết hợp combo chiêu thức hợp lý nhất.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Đường Môn được đánh giá độ khó lên tới 4 sao ở phiên bản gốc khi so sánh với hàng loạt lớp nhân vật khác. Nhưng dù có như vậy, đó cũng không phải rào cản hay thử thách khó khăn gì để người chơi tiếp cận với môn phái thứ 7 này.

Hãy sẵn sàng chào đón Đường Môn...

Và những thần khí trấn phái giúp Đường Môn làm nên tên tuổi

Hãy sẵn sàng chào đón Đường Môn cùng với hàng loạt hoạt động như Phó Bản Thiếu Thất Sơn, Đoạt Bảo Kỳ Binh, Nhiệm Vụ Phu Thê mới, Chúc Phúc Yêu Thương...và nhiều sự kiện hấp dẫn từ Tân Thiên Long Mobile – VNG nhân dịp ra mắt phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận vào ngày 30/10.

Theo dõi Tân Thiên Long Mobile - VNG tại:

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 11/07/2020 06:00
(infogame.vn) - Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, Big Offline mừng sinh nhật 3 tuổi của Tru Tiên 3D sẽ chính thức diễn ra, thỏa lòng ngóng trông của hàng triệu game thủ trên cả nước.
Game mobile - Phong Vũ - 11/07/2020 11:00
(infogame.vn) - Game nhập vai hành động Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần đã được một đơn vị lớn mua về Việt Nam thành công, dự kiến sẽ chính thức ra mắt người chơi trong tháng 7/2020 này.
Game mobile - Tiểu Vũ - 09/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Cơn sốt chuyển thể tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung sang tựa game mobile mà NPH Funtap chuẩn bị cho ra mắt làng game Việt trong tháng 7 tới đây, chính là Hoa Sơn Ngũ Tuyệt.
Game mobile - Tiểu Vũ - 09/07/2020 10:00
(infogame.vn) - Giải đấu Đoạt Soái 1vs1 và Đỉnh Cao Quyết Đấu 3vs3 của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ là một sân chơi thú vị, hấp dẫn nhất dành cho anh em game thủ, nơi tài thao lược cũng như chiến thuật tài tình sẽ mang đến vinh quang cho các đại nhân.
Game mobile - Tiểu Vũ - 08/07/2020 03:30
(infogame.vn) - Vậy là, sau những buổi “gặp gỡ” tự phát, NPH Gamota đã chiều lòng game thủ Tam Quốc Liệt Truyện hết nấc khi quyết định tổ chức buổi Offline đầu tiên vào ngày 19/07 tới đây tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh.
Game mobile - Phong Vũ - 07/07/2020 03:00
(infogame.vn) - Ngoài các cuộc hỗn chiến bang phái nảy lửa, Diễn tập Sinh tồn còn được coi là chế độ chơi sẵn sàng gây “kích thích” bất cứ game thủ nào của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
Game mobile - Tiểu Vũ - 07/07/2020 03:00
(infogame.vn) - Là yếu tố vừa làm nên nét đẹp ngoại diện vừa tăng thêm sức mạnh trong quá trình trưởng thành của nhân vật, trạng bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ. Đặc biệt, trang bị đôi khi còn giúp nhân vật tạo nên sự khác biệt giữa đám đông – điều này được thể hiện cực kỳ rõ nét trong game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung.
Game mobile - Tiểu Vũ - 06/07/2020 04:30
(infogame.vn) - Tròn 2 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt, cho tới nay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn luôn là cái tên được giới game thủ Việt “ưu ái” dành nhiều tình cảm và sự yêu mến.
CỘNG ĐỒNG - - 12/07/2020 13:00
Sau thời gian chờ đợi, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã chạm một cột mốc mới.
CỘNG ĐỒNG - - 12/07/2020 12:00
Với cường độ chơi cao như thế thì có lẽ bất kỳ game thủ nào cũng đều phải nhập viện cả thôi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/07/2020 18:00
(infogame.vn) - Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, Big Offline mừng sinh nhật 3 tuổi của Tru Tiên 3D sẽ chính thức diễn ra, thỏa lòng ngóng trông của hàng triệu game thủ trên cả nước.
TIN TỨC - - 11/07/2020 13:30
Một tin buồn cho nền thể thao nước nhà nói chung và eSport Việt nói riêng...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/07/2020 11:00
(infogame.vn) - Game nhập vai hành động Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần đã được một đơn vị lớn mua về Việt Nam thành công, dự kiến sẽ chính thức ra mắt người chơi trong tháng 7/2020 này.
ESPORTS - - 11/07/2020 09:30
Xạ thủ Jisoo của GAM đã mắc quá nhiều sai lầm ở ván đấu quyết định
CỘNG ĐỒNG 360 - - 10/07/2020 14:30
Vốn là một trong số những người dẫn đầu xu thế thời trang của giới trẻ, Châu Bùi sở hữu nhan sắc và thân hình cực kỳ quyến rũ.
CỘNG ĐỒNG - - 10/07/2020 11:00
Những thông tin về việc cộng đồng FC Jack lên kế hoạch "chơi xấu" MV của Sơn Tùng M-TP đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm.
ESPORTS - Phong Vũ - 09/07/2020 15:00
(infogame.vn) - Volta Live - chế độ bóng đá đường phố đầy phóng khoáng và hấp dẫn của FIFA Online 4 đã chính thức sở hữu một diện mạo được nâng cấp toàn diện, bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng và hấp dẫn.
GAME ONLINE - - 09/07/2020 14:00
Không khiến người chơi thất vọng, Đột Kích quyết tâm loại bỏ hack bằng hệ thống chống gian lận mới.
Xem thêm