Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

auto_ - 10/08/2016 10:58
Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Những tựa game online đậm chất hành động ấn tượng sắp ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới đây

Dawn Pioneer

Trong khi rất nhiều sản phẩm MMORPG đều tập trung vào cốt truyện và hệ thống nâng cấp, Dawn Pioneer lại gây sự chú ý bằng cách lựa chọn công nghệ đồ họa cao cấp "hi-tech"để làm cho trò chơi trở nên sắc nét và mang tới một trải nghiệm chiến đấu rung chuyển màn hình cảm ứng.

Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Bên cạnh đó, thay vì mỗi nhân vật chỉ có một skill chính và hướng phát triển cố định thì Dawn Pioneer của NetEaselại tích hợp thêm tính năng Dual-Spec, cho phép người chơi tấn công với chiến thuật linh hoạt hơn cũng như thoải mái lựa chọn sức mạnh cho nhận cùng lúc theo nhiều hướng. Ví dụ như việc có thể dùng thần chú Snow Crane cho đòn tấn công có sát thương diện rộng hay Assassin cho đòn đánh có phạm vi nhỏ hơn.

Dawn Pioneer còn giới thiệu đến một cơ chế camera mới lạ cho phép game thủ khóa mục tiêu một cách dễ dàng nhưng vẫn thoải mái di chuyển trong thế giới ảo mà không gặp khó khăn. Chính vì thế mà người chơi có thể chiến đấu tự do với đám quái vật từ mọi góc độ, phương hướng ngay cả khi đang di chuyển. Điều này có nghĩa các đòn tấn công trong game hoàn toàn phụ thuộc vào phản ứng nhanh nhạy cũng như kỹ năng cá nhân thay vì xả đòn lia lịa.

Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Quả thật, cộng đồng game thủ ngày nay luôn mong đợi được trải nghiệm một trò chơi MMORPG đỉnh cao cả về gameplay lẫn đồ họa. Và chắc chắn rằng, chỉ những sản phẩm mang tính đột phá cao cũng như sáng tạo vượt bậc mới có thể vượt lên trên phần còn lại, và Dawn Pioneer hy vọng sẽ chứng minh được điều đó.

Master X Master

Master X Master vốn là MOBA có lối chơi khá "dị" đang khá được ưa chuộng hiện nay. Điểm thu hút của trò chơi này đến từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul cùng cả loạt game hot do NCSoft từng sản xuất.

Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Về cơ chế gameplay, Master X Master có thể khiến bạn gợi nhớ phần nào đến tựa game nhập vai đình đám Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái và hot key khá quen thuộc.

Điểm khác biệt trong Master X Master là người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa 2 nhân vật với nhau và điều này sẽ khiến cho họ có thể thực hiện các combo đòn đánh theo ý của riêng mình.

Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Tất nhiên, trong quá trình chơi, 2 nhân vật này sẽ di chuyển cạnh nhau, và người chơi chỉ có thể điều khiển 1 nhân vật cùng lúc (nhân vật còn lại sẽ có thể auto tấn công). Phong cách MOBA được thể hiện rõ trong Master X Master với phần chơi đấu team 5vs5 trên bản đồ được chia thành 3 lane, đi kèm với đó là sự góp mặt của Creep, Tower... đi kèm nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy được nhà chính của đối thủ.

Battlerite

Theo thông tin mới nhận thì game online hành động đã tay thuộc thể loại MOBA là Battlerite đã đặt chân lên hệ thống Steam và sẽ tiến hành thử nghiệm Early Access vào tháng 9 tới đây. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo tại trang chủ: http://store.steampowered.com/app/504370.

Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Battlerite đưa game thủ vào một đấu trường PvP hết sức thú vị, game thủ sẽ phải tìm cách phối hợp với đồng đội của mình nhằm tạo ra các đòn đánh chuẩn xác nhất về phía đối thủ, bên cạnh 'sức trâu' thì người chơi cũng phải sử dụng đầu óc rất nhiều trong việc lừa địch thủ đi vào các vị trí bất lợi để dễ bề khống chế hơn.

Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Với góc nhìn từ trên xuống, Battlerite cho phép game thủ bao quát cả sân đấu, và cũng tạo ra xu hướng hành động khá lạ đời so với nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, các màn đánh đấm còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố ngẫu nhiên khác được bày trong màn chơi, tạo ra sự thú vị riêng cho các màn đấu.

Escape From Tarkov

Theo thông báo mới nhất từ Battlestate Games Studio đã chính thức mở cửa thử nghiệm lần đầu cho game online bắn súng sinh tồn siêu khủng Escape From Tarkov. Được biết chỉ những ai đã đặt tiền mua trước sản phẩm này mới có thể tham gia chơi trong đợt alpha test này. Hiện tại, những game thủ quan tâm có thể tham khảo tại trang chủ: http://www.escapefromtarkov.com/registration.

Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Được giới thiệu như một game online bắn súng sinh tồn hết sức độc đáo, Escape From Tarkov còn có nền tảng đồ hoạ hết sức ấn tượng, được xây dựng một cách vô cùng chân thực dựa trên công nghệ motion capture (mô phỏng hành động) ngoài đời thực.

Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Escape From Tarkov có phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn thế giới mở. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm khác lạ đầy mới mẻ cho game thủ. Tuy nhiên người chơi cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải làm quen với một kiểu gameplay hoàn toàn mới, hết sức khó nhằn.

Transformers Online

Trong kỳ ChinaJoy 2016 này, một trong những tựa game online hot nhất ra mắt chính là Transformers Online - sản phẩm do Tencent cùng Hasbro phát triển với cơ chế gameplay kết hợp giữa MOBA và bắn súng rất thú vị. Mới đây thì những đoạn gameplay đẹp mắt được ghi lại trực tiếp trên máy tính của trò chơi này đã được tung ra với đủ các mode chơi thú vị.

Transformers Online (CN) - 8 vs 8 Point Capture mode (First Beta Test).

>> Xem thêm tin tức game online tại đây

Như những đoạn gameplay quay lại bằng điện thoại, máy ảnh trước đây thì chúng ta đã biết rằng phong cách điều khiển, chiến đấu của Transformers Online mang nhiều nét tương đồng với Overwatch khi có bố trí giao diện rất giống, cùng có một khu xuất phát trước khi lao vào nhiệm vụ cần hoàn thành trong map. Ngay cả các loại vũ khí sử dụng cũng rất tương đồng, từ súng ngắm cho tới súng giật điện, các loại giáp thể hiện...

Mỗi chú robot trong Transformers Online sẽ có loại vũ khí khác nhau và qua đó cách chơi, nhiệm vụ của chúng cũng rất khác nhau. Tuỳ theo từng nhân vật thì game thủ sẽ đóng vai trò tanker, dam dealer, healer, sniper... nhằm giành chiến thắng cho cả đội. Cũng giống Overwatch thì game thủ sẽ phải làm nhiều việc để giành chiến thắng, phụ thuộc vào map và chế độ chơi như chiếm điểm, cướp cờ và cả deadmatch.

Top game online hành động đã tay sắp mở cửa chính thức

Tất nhiên trò chơi này cũng có nhiều điểm khác biệt, ví dụ như các chú robot đều có bộ skill giống nhau bao gồm chạy nhanh, hoá thành xe cộ để cơ động hơn và rút vũ khí cận chiến ra chiến đấu bên cạnh các loại súng ống bắn xa mạnh mẽ.

>>> Cận cảnh Thông Thiên Tây Du ngày đầu thử nghiệm

Bạn nên đọc:
chi tiết

Loạt game online hấp dẫn cho game thủ tha hồ ngắm gái xinh

Tập hợp lại những game online mới hết sức hấp dẫn với cả loạt nhân vật gái xinh trong thế giới ảo cho mọi người ngắm nhìn.

chi tiết

Top game online hành động game thủ Việt đang ngóng trông mòn mỏi

Cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game online bắn súng cũng như hành động cực ấn tượng thời gian vừa qua

Theo Trí Thức Trẻ

0 Bình luận
Game online - T.X - 11/12/2018 04:00
(infogame.vn) - Trước trận đấu Chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nhiều game mobile Việt đồng loạt tung event dự đoán tỷ số cổ vũ đội tuyển nước nhà.
Game online - Hữu Phong - 07/12/2018 11:00
(infogame.vn) - Thời thế đổi thay buộc ông lớn vốn bảo thủ như Valve cũng phải biến tựa game bắn súng hot nhất của mình thành game free-to-play và bổ sung thêm mode battle royale.
Game online - Phong Vũ - 07/12/2018 10:00
(infogame.vn) - Cộng đồng yêu thích Phong Vân đang truyền tai nhau về sự trở lại của tựa game huyền thoại này. Cách đây vài ngày, một fanpage có tên “Phong Vân H5” đã xuất hiện một cách đầy bất ngờ khiến cộng đồng người người hâm mộ đứng ngồi không yên.
Game online - T.X - 06/12/2018 04:00
(infogame.vn) - Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines sẽ diễn ra vào tối nay 6/12 lúc 19h30'.
Game online - Hữu Phong - 06/12/2018 04:00
(infogame.vn) - Nhà phát hành Oasis Games mới đây đã thông báo mở đăng ký trước cho game thể thao chiến đấu mang tên Steel Circus.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 13/12/2018 18:00
(infogame.vn) - Lợi dụng cộng đồng chơi Kiếm Thế Mobile đông đảo, một số đối tượng bất chính đã để mắt đến cùng những chiêu trò dụ dỗ khôn ngoan.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 17:21
(infogame.vn) - Khẳng định tính chuyên nghiệp, quy mô từ những giải đầu tiên, Mobile Legends: Bang Bang VNG không chỉ được cộng đồng MOBA đón nhận nồng nhiệt mà còn được các BLV nổi tiếng đánh giá cao.
PHIM MANGA - Trinh Trần - 13/12/2018 17:19
(infogame.vn) - Teaser đầu tiên của movie thứ 23 Thám Tử lừng danh Conan vừa được tung ra.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 17:18
(infogame.vn) - Ngày cuối của giai đoạn thử nghiệm có reset của ZingSpeed Mobile vẫn đang tiếp tục, người chơi có thể trải nghiệm đến hết ngày hôm nay trước khi server đóng để chuẩn bị cho phiên bản chính thức.
GAME MOBILE - T.X - 13/12/2018 16:29
(infogame.vn) - Ngày tiếp tục trong sự kiện sale lớn nhất năm 12/12 đang diễn ra với nhiều siêu phẩm có giá cực "hời".
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 13/12/2018 16:00
(infogame.vn) - Bất chấp việc hoãn thời gian thu phí chính thức, Võ Lâm Việt Mobile vẫn vấp phải làn sóng phản đối từ phía người chơi cho rằng game phải miễn phí hoàn toàn, không hút máu, không phải nạp tiền hàng tháng như Google hay Facebook.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/12/2018 15:00
(infogame.vn) - “Tam Quốc” - không biết từ khi nào đã trở nên gần gũi với mọi thế hệ người Việt đến như vậy? Rất nhiều tác phẩm ở đủ mọi thể loại, từ: tiểu thuyết, truyện tranh, truyền hình đến game đều được cộng đồng đón nhận như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Một minh chứng rất rõ ràng chính là việc hàng loạt các sản phẩm Game Mobile lấy đề tài Tam Quốc vẫn đang được “chào sân” liên tục như không có điểm dừng.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 13/12/2018 13:12
(infogame.vn) - Dù có lượng người chơi khá đông, nhưng một số game thủ vẫn chưa thực sự hài lòng với cách điều hành và chăm sóc khách hàng của BĐH Cửu Âm VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 13:10
(infogame.vn) - Để kỉ niệm cho 1 năm 2018 đầy thành công và lễ Giáng Sinh sắp đến, NPH VNG đã tổ chức một buổi offline cộng đồng vào Chủ Nhật cuối tuần này ngày 16/12 với giá trị giải thưởng lên đến 13 triệu đồng
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 13:00
(infogame.vn) - Cuối tuần qua ngày 9/12, CFL Monthly Cup đã được đồng loạt tổ chức trên 7 tỉnh thành của nước ta bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột.
ESPORTS - Hữu Phong - 13/12/2018 10:00
(infogame.vn) - Vậy là chiều qua FIFA Online 4 Thái Lan đã cho ra mắt thẻ Legend thế hệ mới hay còn được gọi là thẻ Icon, động thái mở đường cho việc ra mắt thẻ này ở Việt Nam ngay trong tháng 12 này.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 13/12/2018 10:00
(infogame.vn) - NPH VTC Mobile vừa công bố thời điểm ra mắt tựa game mới mà không mới, Quân Sư VTC. Theo đó game sẽ tiến hành Alpha Test vào 10h18’ 13/12/2018.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/12/2018 10:00
(infogame.vn) - Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem đến một mảnh đất màu mỡ, với đầy đủ tài nguyên và điều kiện để người chơi có thể thỏa sức thể hiện chính mình.
GAME MOBILE - T.X - 12/12/2018 17:00
(infogame.vn) - BĐH game Võ Lâm Việt Mobile mới đây lại thông báo về việc dời lịch ra phiên bản chính thức.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 12/12/2018 17:00
(infogame.vn) - Angry Birds Dream Blast hiện đang thử nghiệm hạn chế tại Phần Lan và Vương quốc Anh, nhưng game thủ Android vẫn có thể tải và cài đặt APK của trò chơi này.