Top 8 cầu thủ (SS14) múa lửa giỏi nhất tại FIFA Online 3 (Kỳ 2)

23/01/2015 20:00
Top 8 cầu thủ (SS14) múa lửa giỏi nhất tại FIFA Online 3 (Kỳ 2)

Hãy cùng Infogame.vn điểm mặt top 8 cầu thủ trong ss14 "múa lửa" giỏi nhất tại fifa online 3

      

Theo đánh giá của trang Top 10 Slides, những cầu thủ phô diễn kỹ thuật trong làng túc cầu. Lấy nguồn cảm hứng vừa nêu, Ign.vn sẽ "mổ xé" 8 cầu thủ sở hữu kỹ thuật xử lý bóng cá nhân điêu luyện, thông qua game esports FIFA Online 3.

> Tiếp nối: Top 8 cầu thủ (SS14) "múa lửa" giỏi nhất tại FIFA Online 3 (Kỳ 1)

Tiền vệ cánh: Eden Hazard season 2014

Ở tuổi 23, Hazard sở hữu đầy đủ mọi phẩm chất của tiền vệ hàng đầu thế giới như sự nhanh nhẹn, thông minh, tinh tế, kỹ thuật, nhãn quan và tinh thần thi đấu cực tốt. Nếu tiếp tục phát huy hết phẩm chất trên, tuyển thủ người Bỉ hoàn toàn có quyền nghĩ đến việc giành Quả bóng vàng FIFA trong tương lai. - Tin tổng hợp.

- Nhận định tổng quát về chuyên môn của cầu thủ trong FIFA Online 3 : Eden Hazard ss14 đã, đang và sẽ tạo những điểm sáng trong suy nghĩ của rất nhiều game thủ FIFA Online 3 tại Việt Nam khi trải nghiệm cầu thủ người Bỉ này. Bởi, Eden Hazard ss14 có khả năng di chuyển bóng từ hành lang bó vào trung lộ, theo kiểu rê bóng, và dứt điểm táo bạo thông qua những cú sút xa đầy uy lực - được minh chứng cụ thể qua những chỉ số hiện như: Tốc Độ +81, Tăng Tốc +83, Khéo Léo +84, Rê Bóng +86, Dứt Điểm +77; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ những chỉ số ẩn như: Finesse Shot (Sút xoáy), Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo), Technical Dribbler (Dốc bóng kỹ thuật).

Xét về kỹ năng phối hợp - đồng đội, thì Eden Hazard ss14 có khả năng kiến tạo khi đảm nhiệm vai trò của một tiền vệ cánh, thông qua những pha tạt bóng, chuyền ngắn. Kế đó, nhiều game thủ đánh giá Eden Hazard ss14 có thể thi đấu ổn định, hiệu quả cao ở cả 2 cánh; dứt điểm và chuyền bóng tốt đều ở cả hai chân. Chính điều này, cho thấy, Eden Hazard ss14 là cầu thủ đa năng, có khả năng thi đấu tốt bằng chân trái và chân phải.

Ngoài ra, Eden Hazard ss14 tuy là một tiền vệ, tuy nhiên, cầu thủ này có bản chất của một sát thủ của một tiền đạo trung phong - khả năng này được minh chứng cụ thể qua chỉ số ẩn Selfish (Ích kỷ, cá nhân).

- Các chỉ số ẩn : Selfish (Ích kỷ, cá nhân), Finesse Shot (Sút xoáy), Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo), Technical Dribbler (Dốc bóng kỹ thuật), Play Maker (Có khả năng kiến tạo).

Tiền đạo: Cristiano Ronaldo Season 2014

Ronaldo là cầu thủ toàn diện nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Ngoài việc sở hữu tốc độ của chiếc F1, khả năng bật cao như một chiếc lò xo bị nén hết cỡ và tài săn bàn thiện nghệ, Ronaldo còn là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân điêu luyện. Tất cả những yếu tố trên đều đến từ sự kiên trì trong tập luyện của siêu sao người Bồ Đào Nha. - Tin tổng hợp.

- Nhận định tổng quát về chuyên môn của cầu thủ trong FIFA Online 3 : Cristiano ronaldo ss14 là một cầu thủ chất lượng hàng đầu tại FIFA Online 3, cũng như là tiền đạo có sức thi đấu quả cảm và kỹ thuật hảo hạng vào thời diểm hiện tại. Với Cristiano Ronaldo ss14, là biểu hiện của 4 yếu tố thượng thừa, gồm: dốc bóng tốc độ, dốc bóng kỹ thuật, dứt điểm kỹ thuật, không chiến cực tốt. Những yếu tố được liệt kê, được minh chứng rõ nét qua những chỉ số hiện gồm: Chọn Vị Trí +85, Tốc Độ +86, Tang9 Tốc +85, Khéo Léo +86, Nhảy +85, Đánh Đầu +80, Giữ Bóng +87, Rê Bóng +85; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn gồm: Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo).

Xét về khả năng không chiến, thì Cristiano Ronaldo ss14 là mẫu cầu thủ có sức rướn bật nhảy cực kỳ tốt, kỹ năng đánh đầu mạnh mẽ và quyết đoán. Kế đó, Cristiano Ronaldo ss14 là cầu thủ thi đấu rất thông minh, tính thi đấu độc lập trong những tình huống solo rất hợp lý, khả năng di chuyển không bóng tinh tế, chọn điểm rơi của bóng tương đối hợp lý - được minh chứng cụ thể qua những chỉ số hiện, gồm: Phản Ứng +82, Chọn Vị Trí +85, Tầm Nhìn +76.

Xét về kỹ thuật dứt điểm, thì Cristiano Ronaldo ss14 đều ổn định các cự ly dứt điểm, khá tốt. Tuy nhiên, điểm mạnh của cầu thủ này vẫn nằm ở những pha dứt điểm từ xa thông qua kỹ thuật má ngoài CD (Sút xa) - được minh chứng cụ thể qua chỉ số ẩn Long Shot Taker (Sút xa); cộng hưởng hiệu quả trực tiếp từ chỉ số hiện Sút Xa +86, Lực Sút +86.

Cuối cùng, với Cristiano Ronaldo ss14, thì những quả sút phạt trực diện, tầm thấp là sở trường của cầu thủ này - được minh chứng cụ thể qua chỉ số hiện Takes Powerful Driven Free Kicks (Sút phạt tầm thấp căng).

- Các chỉ số ẩn : Takes Powerful Driven Free Kicks (Sút phạt tầm thấp căng), Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo), Long Shot Taker (Sút xa).

Tiền đạo: Neymar Season 2014

Có lẽ không ít người bất ngờ khi Neymar xếp trên Messi về kỹ thuật. Tuy nhiên, thực tế cho thấy tài năng trẻ 22 tuổi người Brazil có nhiều pha xử lý khó hơn đàn anh ở Barca. Neymar hứa hẹn là người kế cận Messi và Ronaldo để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai gần. - Tin tổng hợp.

- Nhận định tổng quát về chuyên môn của cầu thủ trong FIFA Online 3 : neymar ss14 được nhiều game thủ FIFA Online 3 tại Việt Nam đánh giá là yếu sức mạnh, khi mà, giai đoạn đầu trải nghiệm tiền đạo này trong những pha tỳ đè dễ té ngã... một cách ức chế. Tuy vậy, dần dà, khi nâng cao level ở mức nhất định, thì Neymar ss14 có khả năng dốc bóng kỹ thuật lẫn dốc bóng tốc độ đáng... gờm. Bởi, khả năng vừa nêu được biểu hiện lần lượt qua những chỉ số hiện, gồm: Tốc Độ +84, Tăng Tốc +88, Thăng Bằng +82, Giữ Bóng +87, Rê Bóng +88; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ hai chỉ số ẩn: Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo), và Technical Dribbler (Dốc bóng kỹ thuật).

Xét về lối đá, thì Neymar ss14 tương thích với sơ đồ cánh như: 4-4-2, 4-2-2-2; tương thích với lối đá mô phỏng Tiki-taka hoặc Joga Bonito . Xét về vị trí thi đấu, thì Neymar ss14 chỉ đảm nhiệm sở trường duy nhất trong vai trò tiền đạo cánh trái (LW +80).

Ngoài ra, khả năng không chiến của Neymar ss14 khá tồi, bù lại, cầu thủ này là một kịch sĩ có hạng trong sân cỏ online tại FIFA Online 3 - được minh chứng cụ thể qua chỉ số ẩn Diver (Ăn vạ).

- Các chỉ số ẩn : Diver (Ăn vạ), Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo), Technical Dribbler (Dốc bóng kỹ thuật).

Tiền vệ trung tâm hộ công: Ronaldinho Season 2014

Ở tuổi 34, Ronaldinho không còn duy trì được sự dũng mãnh như hồi còn khoác áo PSG, Barca hay Milan. Tuy vậy, về khả năng xử lý bóng thì chẳng ai vượt qua danh thủ người Brazil. Với đôi chân ma thuật của mình, “chàng vẩu” luôn làm khổ mọi hàng thủ. Người hâm mộ Mexico là những người may mắn nhất ở thời điểm này khi Ronaldinho bất ngờ chọn CLB Queretaro làm điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp thi đấu của mình. - Tin tổng hợp.

- Nhận định tổng quát về chuyên môn của cầu thủ trong FIFA Online 3: Ronaldinho Season 2014 sở hữu một đôi chân "ma thuật", bởi, khi cầu thủ này rê dắt bóng thì người điều khiển có cảm giác dẻo quẹo rất... khoái trá. Khả năng xử lý bóng kỹ thuật cá nhân của ronaldinho đạt 05 sao vàng - được biểu hiện cụ thể qua những chỉ số hiện như: Rê Bóng +78, Giữ Bóng +82; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Technical Dribbler (Có khả năng dốc bóng kỹ thuật), Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo). Tuy nhiên, với việc chỉ số hiện Khéo Léo +67, thì bạn cần luyện level "dông dài" để hạn chế sự khô ráp trong một vài tình huống ứng xử, xử lý bóng.

Xét về vị trí thi đấu trong đội hình, thì ronaldinho ss14 chỉ đảm nhiệm sở trường duy nhất một vai trò, cụ thể là tiền vệ trung tâm hộ công (CAM +70). Điểm mạnh của Ronaldinho ss14 khi trải nghiệm vị trí này, nằm ở khả năng kiến tạo khà tốt - được minh chứng cụ thể qua chỉ số ẩn Play Maker (Có khả năng kiến tạo), đặc biệt với những pha vẩy bóng là "đặc sản" của cầu thủ này mỗi khi chuyền - phối hợp đồng đội.

Xét về kỹ thuật dứt điểm, thì Ronaldinho ss14 vẫn được nhiều game thủ FIFA Online 3 tại Việt Nam đánh giá cao ở kỹ thuật cứa lòng ZD - được minh chứng cụ thể qua chỉ số hiện như: Sút Xoáy +80; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Finesse Shot (Sút xoáy).

Xét về lối đá, thì Ronaldinho ss14 rất thích hợp với những sơ đồ phòng ngự - tấn công, như: 4-5-1; tương thích với lối đá mô phỏng Tiki-taka hoặc Joga Bonito .

- Các chỉ số ẩn : Finesse Shot (Sút xoáy), Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo), Technical Dribbler (Dốc bóng kỹ thuật), Play Maker (Có khả năng kiến tạo).

Thông tin game về FiFa Online 3 được cập nhật liên tục tại fanpage: FiFa Online Việt Nam.

Nguyễn Thành Trung

                               19-01-2015Những hotboy tại FIFA Online 3                             19-01-2015Những cầu thủ "đao phũ" của FIFA Online 3                            19-01-2015Bốn tiền đạo phá bẫy việt vị hàng đầu tại FIFA Online 3                            
      
0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
Esports - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 28/09/2020 18:00
(infogame.vn) - Ngày 27.09, dàn Hot Streamer Free Fire gồm: cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân, Hà Thảo Linh, Hải Đăng, Ma Gaming, Cow TV và Học Mõm chính thức khai trận Vòng 2 - “Streamer Đại Chiến” bằng MV đầu tiên.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 28/09/2020 17:00
(infogame.vn) - Đó là những con số đáng nể mà Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đạt được chỉ tính riêng tại vòng Bán kết.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 28/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Ba sinh viên đến từ đại học Khoa học Tự nhiên (TP HCM) đã xuất sắc vượt qua gần 1000 thí sinh từ…quốc gia, giành giải Nhất chung cuộc cuộc thi “Đấu trường AI- Reinforcement Learning”. Đây là cuộc thi về Trí tuệ nhân tạo – Học tăng cường lần đầu diễn ra tại Việt Nam do FPT Software tổ chức.
GIFT CODE - Phong Vũ - 28/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Tam Quốc Vương Giả vẫn luôn là một trong những tựa game SLG hàng đầu trên thị trường hiện nay, bản update Lưu Kim Thần Tướng sẽ tiếp tục mang đến thêm nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ dành cho các Chúa Công.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/09/2020 13:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Thiên Long Bát Bộ - tựa game làm nên tên tuổi của NPH FPT Online cách đây 13 năm, đã để lại trong lòng người yêu game kiếm hiệp Viêt Nam những dấu ấn không thể phai nhòa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Vòng chung kết của "Đấu trường AI" - cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 14:30
(infogame.vn) - Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Sự hợp tác này thể hiện chiến lược của Vsmart với cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như khẳng định sức hút của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - GunX: Fire - Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt được mong ngóng nhất trong suốt thời gian qua đã chính thức tung trailer cũng như landing page, hứa hẹn ngày chính thức “khai súng” đã không còn xa.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Được biết vòng chung kết năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm.
Xem thêm