Top 5 tướng khó chơi nhất trong game Liên Quân Mobile

04/05/2019 14:39
Top 5 tướng khó chơi nhất trong game Liên Quân Mobile

Thị trường game suốt 2 năm vừa qua chính là sự thống lĩnh của dòng game bắn súng sinh tồn. Một trong số ít tựa game mobile vẫn đang trụ lại 1 cách vững mạnh chính là Liên Quân Mobile. Sở hữu 1 lượng đông game thủ cùng bộ sưu tập tướng lên đến hàng nghìn đã khiến cho tựa game chiến thuật này được yêu thích bậc nhất làng Esport hiện nay.

logo Liên Quân Mobile PC
logo Liên Quân Mobile cho iOS
logo Liên Quân Mobile Android

Khi chơi Liên Quân Mobile yếu tố quyết định chiến thắng chính là tướng, chính vì vậy ai cũng muốn sở hữu những vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên không phải game thủ nào cũng có đội hình tướng như mong muốn. Để nằm trong top người chơi cần phải linh động và biết rõ kỹ năng của từng tướng nếu muốn sử dụng chúng thật tốt trong các cuộc chiến, đặc biệt với những tướng dưới đây mà Download.com.vn liệt kê sẽ vô cùng khó chơi tham gia Liên Quân Mobile mà bạn cần cân nhắc kỹ chọn tướng.

Những vị tướng khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile

  • Grakk
  • Murad
  • Batman
  • Natalya
  • Airi

Grakk

Tướng Grakk trong game Liên Quân Mobile
Tướng Grakk trong game Liên Quân Mobile

Việc đưa cái tên Grakk sẽ khiến nhiều người tranh cãi, bởi Nakroth hay Superman cũng là những vị tướng vô cùng khó chịu. Với biệt danh kẻ phàm ăn nên bộ kỹ năng của Grakk liên quan rất lớn đến việc ăn uống và sinh hoạt của vị tướng này. Tướng Grakk sở hữu bộ chiêu thức độc đáo nhưng tốc độ di chuyển khá chậm, điều này sẽ buộc Grakk phải kết hợp với đồng đội để đi gank.

Xích ma quái làm một kĩ năng rất khó sử dụng và thao tác nên bạn cần phải tập luyện rất nhiều nếu không muốn trở thành quả tạ của đồng đội, nếu bạn tung dây khóa trượt mục tiêu thì Xích ma quái sẽ trở nên vô tác dụng. Bên cạnh đó chiêu Nuốt chửng có thể trở thành con dao hai lưỡi vì tạo điều kiện đối thủ nuốt chính mình.

Murad

Vị tướng khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile
Vị tướng khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile

Có lẽ việc Murad nằm trong top tướng khó chơi cũng là dễ hiểu bởi Murad là tướng mới nhưng lại đang sở hữu bộ kỹ năng rất đáng gờm. Ngay khi bắt đầu sử dụng Murad mọi người cũng được khuyến cáo nên luyện tập kỹ càng trước khi đưa Murad đi đua top. Kỹ năng Lãng khách của Murad có thể mở Phong ấn thông qua 4 đòn đánh nên bạn phải quan sát các đối tượng xung quanh để tích lũy đòn đánh.

Chiêu Tàn ảo dao có thể đi 3 lần nhưng nếu không có sự tính toán sẽ khiến bạn phải quay lại vị trí ban đầu nơi tướng này đang bị quân địch bao vây nhưng sức mạnh lại chỉ ở mức độ trung bình. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải canh thật chuẩn kỹ năng Vô ảnh vực để kẻ địch chạm vào vùng biên giới của không gian rồi bị chậm lại, tất cả đều phải được tính toán sử dụng nó thật hợp lý.

Batman

Người dơi quyền lực trong Liên Quân Mobile
Người dơi quyền lực trong Liên Quân Mobile

Hiệp sĩ bóng đen thuộc bản quyền của DC có khả năng tàng hình lên đến 30 giây sau 1,5 giây ẩn mình vào bóng đên. Tuy nhiên điều đó không quá hoàn hảo bởi nó sẽ lập tức hiện hình khi quân địch ở cách 6m. Hiệu ứng Dơi đêm có thể giúp Batman cảnh báo họ cần sẵn sàng cho một đợt tấn công mới phía trước.

Chiêu Phi tiêu sẽ giúp Batman vừa làm chậm, làm choáng đối phương còn bản thân Người Dơi lại được hồi máu nhưng lại sử dụng không hề đơn giản bởi cơ chế đánh chớp nhoáng. Chiêu cuối Dơi đêm bị mất hiệu ứng tàng hình, thì Batman vẫn còn một lần kích hoạt để áp sát đối phương bạn hãy tận dụng điều này để có thể ám sát và gây bất ngờ cho kẻ địch.

Natalya

Nữ phá sư khó nhằn trong game Liên Quân Mobile
Nữ phá sư khó nhằn trong game Liên Quân Mobile

Natalya là một tướng pháp sư vô cùng mạnh ở mọi giai đoạn game, song các kĩ năng định hướng của cô không hề dễ sử dụng, chính vì vậy bạn nên tập luyện thành thạo 3 kĩ năng trước khi chính thức tham gia cuộc chiến xếp hạng. Chiêu thức đặc trưng của Natalya là Tia sáng tử vong, chiêu thức nàng sẽ phóng ra nguồn năng lượng chết chóc gây sát thương phép và nhận được lá chắn miễn dịch.

Để phát huy được hiệu quả người chơi cần phải tính toán kỹ kho phóng năng lượng để có thể gây thiệu hại tối đa cho địch thủ. Khi đã trúng mục tiêu bạn khéo léo để càn quét thêm các tướng địch đang cố chạy sang hai bên né đòn.

Airi

Sát thủ gợi cảm nhưng lại rất khó sử dụng trong Liên Quân Mobile
Sát thủ gợi cảm nhưng lại rất khó sử dụng trong Liên Quân Mobile

Airi là sát thủ thứ 43 của Liên Quân Mobile, có những thời điểm Airi được đánh giá vô cùng cao, tuy nhiên cách chơi Airi lại không hề dễ dàng. Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của Kiếm khí bằng những đòn đánh thường, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể sử dụng kỹ năng Kiếm khí để cấu rỉa máu kẻ địch liên tục.

Chiêu thức Kiếm vũ có thể kích hoạt 3 lần và vượt địa hình rất tốt, chính vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể truy đuổi kẻ địch cũng như thoát khỏi giao tranh dễ dàng. Chiêu cuối Long kiếm có thể tạo được rất nhiều giáp khi trúng được nhiều tướng địch nên các Kiện Tướng cố gắng sử dụng chiêu thức này trúng nhiều kẻ địch nhất có thể trong giao tranh tổng. Nhược điểm lớn nhất của Airi đó là sở hữu nhiều chiêu thức định vị mục tiêu, rất dễ bị né tránh.

Trên đây là 5 vị tướng được nhận xét là khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Tuy nhiên những vị tướng đó lại sử hữu những chiêu thức cũng như kỹ năng vô cùng lợi hại nên bạn hoàn toàn có thể chiến thắng nếu sử dụng đúng cách.

  • Tìm hiểu về tác dụng bùa trong game Liên Quân Mobile
  • Những thuật ngữ thường dùng trong Liên Quân Mobile
  • Top những vị tướng khống chế tốt nhất trong Liên Quân Mobile
  • TOP 5 vị tướng leo hạng dễ dàng trong Liên Quân Mobile

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 24/05/2019 04:00
(infogame.vn) - Nếu muốn sống thử trước khi kết hôn, hãy cùng đến với The Sims 4.
Game Offline - - 19/05/2019 10:00
Tựa game được phát triển và phát hành bởi Ubisoft, Steep là trò chơi thể thao mạo hiểm có đồ họa 3D ấn tượng và âm thanh chân thực, người chơi có thể tham gia vào một số môn thể thao mạo hiểm như trượt tuyết, trượt ván ... nay được phát hành miễn phí trên Ubisoft.
Game Offline - - 18/05/2019 11:38
Bài tham khảo: Tác dụng của các loại thức ăn trong Minecraft - Phần 1
Game Offline - - 18/05/2019 10:39
Dauntless là tựa game nhập vai có đồ hoạ cực đẹp với nội dung hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Epic Store. Chúng ta có thể tải và cài đặt Dauntless trên máy tính thông qua Epic Games Launcher để trải nghiệm tựa game hành động săn quái vật cực chất trong những ngày cuối tuần này.
Game Offline - - 18/05/2019 05:46
Team Sonic Racing là một trò chơi đua xe có tính đồng đội cao đã có mặt trên hệ điều hành máy tính Windows, cho phép người chơi đua theo nhóm. Bạn sẽ phải hợp sức với người chơi khác để tận dụng tối đa power-up và bổ trợ tăng tốc. Sau đây là một vài mẹo và thủ thuật khi chơi Team Sonic Racing dành cho game thủ mới.
Game Offline - - 18/05/2019 05:46
Trò chơi 360mobi Cinema đưa bạn vào một thế giới điện ảnh nơi bạn được thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật, tha hồ kiếm vàng và kim cương. Nếu bạn không biết cách kiếm tiền, làm giàu trong 360mobi Cinema thì hãy theo dõi bài viết sau đây.
Game Offline - - 18/05/2019 03:46
Trong bài viết này, Taimienphi xin hướng dẫn bạn đọc cách xem lại trận đấu và thứ hạng rank Dota Auto Chess mà mọi game thủ đều quan tâm, đều muốn biết được tất cả thông tin về các trận đấu mà mình đã từng chơi.
Game Offline - - 18/05/2019 09:31
Trốn bụi cây, chạy xung quanh viền bo, tấn công bất ngờ là những cách đánh thích hợp dành cho những người chơi Survival Heroes Việt Nam muốn trụ hạng lâu hơn một chút. Đôi khi cũng vì vậy mà người chơi có thể giành được Top 1 nhanh chóng mà không phải tốn công sức.
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2019 22:00
(infogame.vn) - Sven sẽ là một tướng Demon/Warrior 5 Gold trong khi Lich trở về Undead/Mage chỉ 2 Gold mà thôi.
GAME ONLINE - T.X - 25/05/2019 18:00
(infogame.vn) - Tựa game này được đánh giá là một siêu phẩm trong hệ thống game nhập vai trực tuyến dòng 3D nói chung và dòng sản phẩm kiếm hiệp tình duyên do Kingsoft phát triển.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2019 17:00
(infogame.vn) - Những game thủ chuyên nghiệp trên các nền tảng như Twitch hay YouTube có thể kiếm được tới 50.000 USD cho mỗi giờ chơi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2019 13:00
(infogame.vn) - Tựa game mobile đình đám từ VNG vừa ra thông báo sẽ ngừng vận hành trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2019 11:00
(infogame.vn) - Từ 10:00 ngày 27/5 đến 15:00 ngày 29/5, Danh Tướng 3Q - VNG mở đợt Alpha Test và quyết định chơi lớn khi dành tặng game thủ nhiều tặng phẩm có giá trị.
ESPORTS - Phong Vũ - 25/05/2019 11:00
Levi đã làm được điều gì để trở thành biểu tượng hàng đầu của LMHT Việt Nam?
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2019 10:00
(infogame.vn) - Người đi đường giữa của Griffin đã chuyển sang thi đấu cho LNG Esports (Snake cũ) cùng với SofM.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 24/05/2019 17:00
(infogame.vn) - Chap mới nhất của One Piece đã tiết lộ những bí mật vô cùng to lớn về Băng hải tặc Kaido.
GAME MOBILE - T.X - 24/05/2019 17:00
(infogame.vn) - Theo thông báo chính thức, tựa game Vua Thủy Chiến của NPH Funtap sẽ hoàn toàn đóng cửa vào đầu tháng 7 tới.
TIN TỨC - PV - 24/05/2019 16:00
Ngày 23/5/2019, Viettel công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel. Theo đó, toàn bộ khách hàng sử dụng Internet Viettel sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 24/05/2019 16:00
(infogame.vn) - Nếu muốn sống thử trước khi kết hôn, hãy cùng đến với The Sims 4.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/05/2019 15:30
(infogame.vn) - Theo thông báo mới nhất, giai đoạn mở cửa chính thức của tựa game này cũng đã được xác nhận. Cụ thể, Conqueror's Blade sẽ bắt đầu bước vào OB kể từ ngày 04/06 tới đây. 
GAME MOBILE - Hữu Phong - 24/05/2019 15:00
(infogame.vn) - Sau những Ngôi Sao Hoàng Cung hay Mộng Hoàng Cung, VNG tiếp tục đưa về Việt Nam một sản phẩm mang màu sắc 'thâm cung nội chiến'.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/05/2019 15:00
(infogame.vn) - Trận chung kết giải đấu bán chuyên CrossFire Legends Pro League diễn ra vào 19h hôm nay ngày 24/5 cùng hàng ngàn code VIP AK47 Noble Gold dàn cho các fan hâm mộ FPS
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2019 13:30
(infogame.vn) - Faker từ trước tới nay vẫn là tuyển thủ LMHT nổi tiếng thế giới với số thu nhập thu về mỗi năm cực khủng, và lần này cũng không ngoại lệ.