Top 5 tướng khó chơi nhất trong game Liên Quân Mobile

04/05/2019 14:39
Top 5 tướng khó chơi nhất trong game Liên Quân Mobile

Thị trường game suốt 2 năm vừa qua chính là sự thống lĩnh của dòng game bắn súng sinh tồn. Một trong số ít tựa game mobile vẫn đang trụ lại 1 cách vững mạnh chính là Liên Quân Mobile. Sở hữu 1 lượng đông game thủ cùng bộ sưu tập tướng lên đến hàng nghìn đã khiến cho tựa game chiến thuật này được yêu thích bậc nhất làng Esport hiện nay.

logo Liên Quân Mobile PC
logo Liên Quân Mobile cho iOS
logo Liên Quân Mobile Android

Khi chơi Liên Quân Mobile yếu tố quyết định chiến thắng chính là tướng, chính vì vậy ai cũng muốn sở hữu những vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên không phải game thủ nào cũng có đội hình tướng như mong muốn. Để nằm trong top người chơi cần phải linh động và biết rõ kỹ năng của từng tướng nếu muốn sử dụng chúng thật tốt trong các cuộc chiến, đặc biệt với những tướng dưới đây mà Download.com.vn liệt kê sẽ vô cùng khó chơi tham gia Liên Quân Mobile mà bạn cần cân nhắc kỹ chọn tướng.

Những vị tướng khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile

  • Grakk
  • Murad
  • Batman
  • Natalya
  • Airi

Grakk

Tướng Grakk trong game Liên Quân Mobile
Tướng Grakk trong game Liên Quân Mobile

Việc đưa cái tên Grakk sẽ khiến nhiều người tranh cãi, bởi Nakroth hay Superman cũng là những vị tướng vô cùng khó chịu. Với biệt danh kẻ phàm ăn nên bộ kỹ năng của Grakk liên quan rất lớn đến việc ăn uống và sinh hoạt của vị tướng này. Tướng Grakk sở hữu bộ chiêu thức độc đáo nhưng tốc độ di chuyển khá chậm, điều này sẽ buộc Grakk phải kết hợp với đồng đội để đi gank.

Xích ma quái làm một kĩ năng rất khó sử dụng và thao tác nên bạn cần phải tập luyện rất nhiều nếu không muốn trở thành quả tạ của đồng đội, nếu bạn tung dây khóa trượt mục tiêu thì Xích ma quái sẽ trở nên vô tác dụng. Bên cạnh đó chiêu Nuốt chửng có thể trở thành con dao hai lưỡi vì tạo điều kiện đối thủ nuốt chính mình.

Murad

Vị tướng khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile
Vị tướng khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile

Có lẽ việc Murad nằm trong top tướng khó chơi cũng là dễ hiểu bởi Murad là tướng mới nhưng lại đang sở hữu bộ kỹ năng rất đáng gờm. Ngay khi bắt đầu sử dụng Murad mọi người cũng được khuyến cáo nên luyện tập kỹ càng trước khi đưa Murad đi đua top. Kỹ năng Lãng khách của Murad có thể mở Phong ấn thông qua 4 đòn đánh nên bạn phải quan sát các đối tượng xung quanh để tích lũy đòn đánh.

Chiêu Tàn ảo dao có thể đi 3 lần nhưng nếu không có sự tính toán sẽ khiến bạn phải quay lại vị trí ban đầu nơi tướng này đang bị quân địch bao vây nhưng sức mạnh lại chỉ ở mức độ trung bình. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải canh thật chuẩn kỹ năng Vô ảnh vực để kẻ địch chạm vào vùng biên giới của không gian rồi bị chậm lại, tất cả đều phải được tính toán sử dụng nó thật hợp lý.

Batman

Người dơi quyền lực trong Liên Quân Mobile
Người dơi quyền lực trong Liên Quân Mobile

Hiệp sĩ bóng đen thuộc bản quyền của DC có khả năng tàng hình lên đến 30 giây sau 1,5 giây ẩn mình vào bóng đên. Tuy nhiên điều đó không quá hoàn hảo bởi nó sẽ lập tức hiện hình khi quân địch ở cách 6m. Hiệu ứng Dơi đêm có thể giúp Batman cảnh báo họ cần sẵn sàng cho một đợt tấn công mới phía trước.

Chiêu Phi tiêu sẽ giúp Batman vừa làm chậm, làm choáng đối phương còn bản thân Người Dơi lại được hồi máu nhưng lại sử dụng không hề đơn giản bởi cơ chế đánh chớp nhoáng. Chiêu cuối Dơi đêm bị mất hiệu ứng tàng hình, thì Batman vẫn còn một lần kích hoạt để áp sát đối phương bạn hãy tận dụng điều này để có thể ám sát và gây bất ngờ cho kẻ địch.

Natalya

Nữ phá sư khó nhằn trong game Liên Quân Mobile
Nữ phá sư khó nhằn trong game Liên Quân Mobile

Natalya là một tướng pháp sư vô cùng mạnh ở mọi giai đoạn game, song các kĩ năng định hướng của cô không hề dễ sử dụng, chính vì vậy bạn nên tập luyện thành thạo 3 kĩ năng trước khi chính thức tham gia cuộc chiến xếp hạng. Chiêu thức đặc trưng của Natalya là Tia sáng tử vong, chiêu thức nàng sẽ phóng ra nguồn năng lượng chết chóc gây sát thương phép và nhận được lá chắn miễn dịch.

Để phát huy được hiệu quả người chơi cần phải tính toán kỹ kho phóng năng lượng để có thể gây thiệu hại tối đa cho địch thủ. Khi đã trúng mục tiêu bạn khéo léo để càn quét thêm các tướng địch đang cố chạy sang hai bên né đòn.

Airi

Sát thủ gợi cảm nhưng lại rất khó sử dụng trong Liên Quân Mobile
Sát thủ gợi cảm nhưng lại rất khó sử dụng trong Liên Quân Mobile

Airi là sát thủ thứ 43 của Liên Quân Mobile, có những thời điểm Airi được đánh giá vô cùng cao, tuy nhiên cách chơi Airi lại không hề dễ dàng. Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của Kiếm khí bằng những đòn đánh thường, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể sử dụng kỹ năng Kiếm khí để cấu rỉa máu kẻ địch liên tục.

Chiêu thức Kiếm vũ có thể kích hoạt 3 lần và vượt địa hình rất tốt, chính vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể truy đuổi kẻ địch cũng như thoát khỏi giao tranh dễ dàng. Chiêu cuối Long kiếm có thể tạo được rất nhiều giáp khi trúng được nhiều tướng địch nên các Kiện Tướng cố gắng sử dụng chiêu thức này trúng nhiều kẻ địch nhất có thể trong giao tranh tổng. Nhược điểm lớn nhất của Airi đó là sở hữu nhiều chiêu thức định vị mục tiêu, rất dễ bị né tránh.

Trên đây là 5 vị tướng được nhận xét là khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Tuy nhiên những vị tướng đó lại sử hữu những chiêu thức cũng như kỹ năng vô cùng lợi hại nên bạn hoàn toàn có thể chiến thắng nếu sử dụng đúng cách.

  • Tìm hiểu về tác dụng bùa trong game Liên Quân Mobile
  • Những thuật ngữ thường dùng trong Liên Quân Mobile
  • Top những vị tướng khống chế tốt nhất trong Liên Quân Mobile
  • TOP 5 vị tướng leo hạng dễ dàng trong Liên Quân Mobile

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 20/07/2019 05:58
Sau khi phiên bản Mobile giới thiệu những thay đổi ở bản PUBG Mobile 0.13.5 thì cũng ngay lập tức, game bắn súng sinh tồn PlayerUnknown's Battlegrounds (hay còn gọi là PUBG PC) cũng tung ra những thông tin mới nhất về bản cập nhật mùa 4 của mình.
Game Offline - - 19/07/2019 05:17
Tencent Gaming Buddy (TGB) đã cho phép người dùng tải và cài đặt game từ Play Store. Bằng cách này, chúng ta có thể dễ dàng tải bất cứ game nào mà hiện nay đang hỗ trợ cho hệ điều hành Android về TGB và chơi trên giả lập này.
Game Offline - - 19/07/2019 02:18
Theo mặc định giả lập Tencent Gaming Buddy sẽ không có sẵn tiện ích CH Play như các giả lập Android khác. Nhưng với một vài thao tác đơn giản sau đây, Download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Play Store cho Tencent Gaming Buddy để có thể tải và chơi được nhiều game mobile hơn.
Game Offline - - 18/07/2019 11:53
Không thấy biểu tượng Google Installer trên Tencent Gaming Buddy không có nghĩa là giả lập này bị lỗi, mà chỉ đơn giản là chúng ta đang để sai thiết lập mà thôi. Nếu đang chơi game trên TGB và không thấy Google Installer đâu thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để cài đặt Google Installer, kích hoạt Google Installer trên Tencent Gaming Buddy.
Game Offline - - 18/07/2019 05:14
Tam Quốc AFK là tựa game thẻ tướng lấy chủ đề Tam Quốc Chiến quen thuộc nhưng có lối chơi độc đáo và nền đồ hoạ cực dễ thương.
Game Offline - - 17/07/2019 09:53
Cách nhận biết và sửa một số lỗi thường thấy ở Tencent Gaming Buddy - một trong những giả lập chơi game mobile tốt nhất trên PC hiện nay.
Game Offline - - 17/07/2019 06:39
Game bắn súng PUBG Mobile đã có thể chơi trên Tencent Gaming Buddy, và cũng chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên TGB bất cứ lúc nào.
Game Offline - - 17/07/2019 06:36
Game bắn súng PUBG Mobile đã có thể chơi trên Tencent Gaming Buddy, và cũng chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên TGB bất cứ lúc nào.
ESPORTS - Hữu Phong - 20/07/2019 16:30
(infogame.vn) - Chiến thắng 2-0 trước JAG giúp SKT nối dài mạch bất bài và thêm phần tự tin cho giai đoạn lượt về của mùa giải này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/07/2019 15:00
(infogame.vn) - Vào 7h00 sáng nay 20/7, sự kiện “siêu khổng lồ” của Danh Tướng 3Q – VNG mang tên Nhân phẩm tốt – Hốt VIP7 chính thức ra mắt với server Nhân phẩm siêu cấp đầu tiên.
ESPORTS - - 20/07/2019 13:30
Giai đoạn quyết định 4 cái tên lọt vào vòng đấu Playoffs
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Bên cạnh đó, tựa game mới Mobile Legends: Adventure cùng nhiều thông tin nóng cũng vừa được hé lộ tại Hội thảo toàn cầu MOONTON Epicon 2019: The Future. Begins
ESPORTS - Phạm Lê - 20/07/2019 10:30
(infogame.vn) - Thất bại này đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng vô địch VCS của Bầy trâu và đặt dấu hỏi lớn về sức mạnh của họ khi không còn Zeros.
ESPORTS - Hữu Phong - 20/07/2019 10:00
(infogame.vn) - Không ngoài dự liệu của giới chuyên môn, Đại đế Stark đã có màn trở lại không thể đúng lúc hơn khi về với Team Flash.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 19:30
(infogame.vn) - Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác, Giannis Antetokounmpo và Chi Pu có vinh dự trở thành hai trong 9 gương mặt khách mời góp mặt tại Chung kết Thế Giới PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO 2019).
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/07/2019 19:00
(infogame.vn) - Nếu bạn đã từng chơi qua các game nhập vai đi cảnh lấy chủ đề Tam Quốc Chí ở máy game thùng cho đến PlayStation hay gần nhất là PC cho tới Mobile thì có lẽ chỉ mỗi Đỉnh Phong Tam Quốc là đưa đến cảm giác quen thuộc nhất!
PHIM MANGA - Hữu Phong - 19/07/2019 17:00
(infogame.vn) - Hiếm khi nào độc giả mới lại được thấy bóng dáng một vị thủ lĩnh, một anh hùng đích thực trong bộ dạng không phải tấu hài của Luffy.
TIN TỨC - - 19/07/2019 16:30
Các doanh nghiệp cung cấp phát hành game có hành vi thu thập dữ liệu cá nhân, phân tích dữ liệu, lưu trữ dữ liệu người dùng, bắt buộc phải có máy chủ để lưu trữ dữ liệu này ở Việt Nam. Phải có công cụ, biện pháp để đảm bảo an ninh ngăn chặn nguy cơ lộ lọt dữ liệu này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Là tựa game tiếp theo đến từ Funtap với chủ đề Kiếm hiệp dị giới, liệu rằng Kiếm Ma 3D có đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người chơi?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 15:00
(infogame.vn) - Hoạt động tiêu gem tích lũy nhận ngay rương The Devil cùng hàng loạt quà tặng như Sonoko, Shovel-Born…trong ngày 19/07 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo xạ thủ.
GAME ONLINE - T.X - 19/07/2019 13:30
(infogame.vn) - Dưới đây là những tựa game đi liền với năm tháng tuổi thơ của các game thủ thời 8x, 9x.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Danh sách quà tặng siêu phẩm ở sự kiện lần này đủ khiến con số 240 FC để nâng cấp Nhiệm vụ VIP bỗng nhẹ nhàng như không.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Cô nàng Thư Xính Lao trong Về nhà đi con cứ mỗi lần thốt ra câu nói là chỉ khiến khán giả tâm phục khẩu phục câu đó.