Top 5 game mobile 3D xuất sắc nhất tuần qua

auto_ - 06/08/2016 21:40
Top 5 game mobile 3D xuất sắc nhất tuần qua

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game mobile Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

Toàn Dân Đại Chủ Tể

Toàn Dân Đại Chủ Tể là một game mobile 3d thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là sản phẩm quyền bản cải biên tiểu thuyết mạng “Đại Chủ Tể”, sở hữu chất lượng hình ảnh 3D tuyệt hảo, kết hợp tinh tế với cơ chế chiến đấu hành động màn hình ngang, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm gameplay đột phá cho người chơi ở nhiều lứa tuổi ưa thích tính hành động.

Trò chơi có xây dựng bối cảnh và cốt truyện bám sát theo nguyên tác, dẫn dắt người chơi khám phá một thế giới quan vô tận, huyền ảo không thể giải thích hết bằng lời. Nhờ có ưu điểm về chất lượng đồ họa, trò chơi đã “chân thực hóa” những từ ngữ trên giấy trở thành các hình ảnh tuyệt mỹ, hết sức ấn tượng, có màu sắc đẹp với phong cách dễ thương làm chủ đạo.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi hiện đưa ra 4 sự lựa chọn bao gồm Lạc Li, Mục Trần, Viêm Đế và Cửu U. Người chơi có thể mua rất nhiều bộ đồ thời trang để cải thiện hình thái cho nhân vật của mình, hơn nữa các bộ đồ thời trang trong game cũng rất đáng khen bởi thiết kế độc đáo, bắt mắt. Bên cạnh đó, khâu lựa chọn nghề nghiệp ban đầu còn được thể hiện hoành tráng, mỗi nghề nghiệp sẽ có 1 đoạn CG biểu diễn kỹ năng riêng, vô cùng sinh động.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Toàn Dân Đại Chủ Tể sử dụng hình thức chiến đấu màn hình ngang, nhưng nhờ có phong cách thiết kế đồ họa 3D mà trải nghiệm của người chơi sẽ rất khác biệt, đột phá hơn hẳn so với các game 2D cổ điển. Tiết tấu chiến đấu diễn ra tương đối nhanh, mỗi nhân vật lại có tốc độ di chuyển hay xuất chiêu kỹ năng khác nhau, nên người chơi cần luyện tập thao tác điều khiển nhiều để thành thục liên chiêu.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh thể hiện cho quá trình chiến đẩu của sản phẩm này phải nói là rất đáng khen. Cộng thêm đó, hệ thống các phụ bản, kẻ địch và Boss ở mỗi màn chơi có sự phong phú và đa dạng, hứa hẹng mang tới nhiều thử thách nhớ đời. Điểm mấu chốt để giành lấy chiến thắng và chiếm ưu thế trước kẻ địch chính là khả năng thao tác liên chiêu thật tốt, làm sao để không bị đứt đoạn của người chơi. Ta cần căn cứ theo điểm nộ khí và thời gian cooldown mỗi kỹ năng, sử dụng hợp lí ở từng tình huống, biết vận dụng cả lúc dưới đất lẫn trên không.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Ngoài điểm sáng về đồ họa và cơ chế chiến đấu, những phương diện nội dung gameplay khác ở Toàn Dân Đại Chủ Tể cũng rất hoàn thiện và đặc săc. Người chơi có thể tăng trưởng cho nhân vật bằng những tính năng độc đáo như hệ thống linh quyết, hệ thống trang bị, hệ thống linh khí, hệ thống cảnh giới. Và để có được tiền bạc lẫn vật phẩm cần thiết phục vụ cho quá trình cường hóa nhân vật, người sẽ lại cần tìm đến hàng loạt phụ bản PVE lẫn các hình thức PVP kèm phần thưởng tương ứng.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Hiện nay, Toàn Dân Đại Chủ Tể đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở Thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dzz.laohu.com/

Tuyết Ưng Lãnh Chủ Mobile

Tuyết Ưng Lãnh Chủ Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Fengyun Hudong. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu, cải biên nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, đảm bảo giữ nguyên mọi tình tiết, thiết kế nhân vật và bối cảnh bám sát theo nguyên tác, thể hiện trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại, đồng thời hứa hẹn mang tới trải nghiệm chiến đấu tổ đội cực lí thú cho người chơi.

Ở giai đoạn ban đầu, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn lấy một nhân vật cơ bản, đại diện cho mình. Tuy nhiên khâu này không thực sự quan trọng bởi trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu tổ đội, toàn bộ nhân vật được phân chia thành 3 hệ cơ bản gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Bổ Trợ, và người chơi có thể chiêu mộ rồi sử dụng đồng lúc nhiều nhân vật ở đa dạng nghề nghiệp khác nhau. Vì vậy, người chơi cần chú trọng tới chuyện kết hợp vai trò nhân vật cho tốt, căn cứ theo năng lực và kỹ năng chiến đấu của từng người.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Khía cạnh đồ họa tân tiến với định dạng 3D là một ưu điểm để tạo ấn tượng với người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Tổng quan chất lượng hình ảnh của Tuyết Ưng Lãnh Chủ Mobile khá là bắt mắt, với thiết kế nhân vật và cảnh quan bám sát theo nguyên tác, có độ sắc nét và chi tiết, đặc biệt đáng kể là những hiệu ứng chiến đấu hào nhoáng, mãnh liệt có tiết tấu nhanh. Người chơi có thể đưa tối đa 3 nhân vật xuất trận, và lựa chọn lấy một người làm chủ tướng, thao tác điều khiển đơn giản bằng cách nhấn vào màn hình cảm ứng để di chuyển.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Bên cạnh đó, hệ thống gameplay ở sản phẩm này cũng mang nhiều điểm độc đáo, đa dạng hóa để người chơi tha hồ tăng trưởng cho các nhân vật của mình. Trong đó nổi bật phải kể tới các hệ thống talent, hệ thống thần khí hay hệ thống chiến ý được xây dựng dựa theo đúng những chi tiết có ở tiểu thuyết. Về phía các nội dung PVE và PVP, trò chơi có rất nhiều màn đánh Boss thử thách và hình thức đấu võ đài lôi cuốn khi mỗi bên có tới 3 nhân vật giao tranh.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Từ ngày 29 tháng 7 năm 2016, Tuyết Ưng Lãnh Chủ Mobile đã mở cửa thử nghiệm không giới hạn trên cả nền tảng iOS và Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/xueyinglingzhu/

Saint Seiya: Tập Kết

Saint Seiya: Tập Kết là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài manga/anime được phát triển bởi công ty Freejoy và do iDREAMSKY phát hành. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền chính hãng từ bộ manga cùng tên của tác giả Kurumada Masami, tái hiện một cách chính xác từng nhân vật chính, bối cảnh và cốt truyện theo nguyên bản, sở hữu chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt và độc đáo, kết hợp cùng một hệ thống gameplay hứa hẹn nhiều điểm đổi mới thú vị.

Mở màn game, người chơi sẽ được xem một đoạn phim CG vô cùng đẹp mắt, tương tự với phiên bản game client cũng được chính Perfect World phát triển và vận hành ở thị trường Trung Quốc trong vài năm qua. Qua đó, người chơi có thể cảm được rõ ràng bầu không khí đậm chất thần thoại và kỳ diệu giống như những gì nguyên tác manga đã mang lại cho người xem, tạo cảm giác hoài niệm rất tốt ngay từ mọi hình ảnh như nhân vật chính Seiya, 12 Hoàng Kim Đấu Sĩ, Nữ Thần Athena.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Hệ thống nghề nghiệp của game được lấy theo hình tượng 5 nhân vật chính, nhưng trước mắt mới chỉ mở ra 3 bao gồm Pegasus, Dragon và Andromeda. Trước khi đến với phần tạo nhân vật, người chơi sẽ được chơi một đoạn hướng dẫn tân thủ ngắn ngọn, hiểu qua về cơ chế thao tác điều khiển và chiến đấu cho phép thay đổi nhân vật giữa chừng. Phần giao diện tạo nhân vật được thể hiện khá đẹp, mỗi chòm sao đều có đủ hai giới tính nam nữ với sự khác biệt đôi chút về bộ Thánh Y, hơn nữa các bộ Thánh Ý ở đây đều là “God Cloth” cấp độ cao nhất trong nguyên tác.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Được phát triển bằng công nghệ 3D hiện đại, trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng cao và phong cách thiết kế hình ảnh độc đáo, rất phù hợp với một sản phẩm cải biên từ manga, giúp biến mọi hình ảnh trong truyện trở nên sống động, chân thực mà vẫn bám sát theo nguyên bản. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng rộng lớn, góc camera cũng được đặt tương đối xa, độ chi tiết của nhân vật hay nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh chẳng kém phiên bản game client, gặp gỡ lại dàn nhân vật đáng nhớ như Seiya, Shiryu, Hyuga, Shun hay Ikki.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Trên phương diện chiến đấu, Saint Seiya: Tập Kết áp dụng cơ chế chiến đấu hành động ARPG và cho phép thay đổi nhân vật giữa chừng. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển thông qua các phím ảo trên màn hình, tự do thay đổi nhân vật xuất chiến, trải nghiệm thị giác vô cùng đã mắt với hàng loạt tuyệt kỹ trứ danh ăn theo tên tuổi của từng nhân vật được thể hiện vô cùng bóng bẩy như Thiên Mã Lưu Tinh Quyền, Lư Sơn Thăng Long Bá, Diamond Dust, Lightning Plasma... Người chơi sẽ được khám phá một hệ thống nhiệm vụ chính được xây dựng theo kiểu chương hồi, tự mình tìm hiểu các tình tiết trong manga, tham gia đủ dạng nội dung PVE lẫn PVP lôi cuốn.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Hệ thống các nhân vật trong game vô cùng đa dạng và sẽ được mở rộng dần dần, mang lại cho người chơi vô số sự lựa chọn để phát triển, sắp đặt đội ngũ phù hợp theo sở thích cá nhân của mình. Hệ thống các Thánh Đấu Sĩ được phân chia theo hệ khác nhau, tương ứng với năng lực chiến đấu riêng biệt, có phương pháp thu thập và tăng trưởng tương tự với những sản phẩm thẻ bài. Người chơi có thể thu thập đủ số lượng mảnh ghép để mở khóa nhân vật mới, đồng thời nhờ vào quá trình thăng cấp, thăng sao, thăng kỹ năng, mặc trang bị cùng cả những tính năng mới lạ như mặc thánh y, bộc phát tiểu vũ trũ cho từng người nhằm tăng cao chiến lực.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Từ ngày 2 tháng 8 năm 2016, Saint Seiya: Tập Kết đã tiến hành mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng fan.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sds.uu.cc/

Ngự Long Tại Thiên Mobile

Ngự Long Tại Thiên Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, cải biên từ game client cùng tên, đảm bảo lưu giữ phong cách thiết kế đồ họa lẫn cơ chế gameplay chú trọng quốc chiến quy mô lớn cực kỳ lôi cuốn, đồng thời đưa thêm vào cả những yếu tố mới lạ, giản hóa nhiều tính năng để phù hợp với cách chơi trên nền tảng di động.

Tương tự với phiên bản game client, trò chơi vẫn áp dụng bối cảnh và cốt truyện chính dựa theo thời kỳ “Tam Quốc”. Tân thủ sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trên những địa điểm kinh điển như Đào Nguyên Trấn, Ngự Long Thành, Vương Thành, Dương Bình Quan, Hoa Dung Đạo... Ở mỗi nơi sẽ có những chuỗi nhiệm vụ chính – phụ thú vị, đồng thời thưởng thức các đoạn cắt cảnh diễn giải lại các tình tiết quan trọng, chứng kiến sự oai dũng của từng nhân vật nổi tiếng như Quan Công, Trương Phi, Triệu Vân. Hơn nữa, trò chơi còn có tính năng cho phép nhân vật chính hóa thân thành danh tiếng để chiến đấu trong phụ bản, giúp quá trình trải nghiệm trở nên đa dạng hóa hơn.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Nội dung gameplay quan trọng nhất của Ngự Long Tại Thiên Mobile tập trung quanh hệ thống PVP quốc chiến, Vương Thành và Hoàng Thành. Trong đó, quốc chiến sẽ bao gồm những nhiệm vụ nguy hiểm ở vùng biên ải, đối đầu trực tiếp với bộ phận người ở quốc gia khác, tranh giành lấy những vùng lãnh thổ. Còn Vương Thành và Hoàng Thành là thiên về tính xây dựng, phân chia vai trò vị trí như Quốc Vương và Hoàng Đế, nhận lấy lợi ích cho cả gia tộc hay toàn bộ người chơi ở một quốc gia.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Cách thức thao tác điều khiển của game không có nhiều điểm khác biệt so với những game mobile cùng thể loại khác, tuy nhiên có đôi chút đổi mới thú vị hơn là gia tăng thêm một chút động tác liên chiêu QTE. Người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 dạng nghề nghiệp chính dựa theo vũ khí bao gồm Bá Đao, Vũ Phiến, Thần Cung và Trọng Kiếm.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Mỗi nghề nghiệp đóng một vai trò độc nhất trên chiến trường như tanker, cận chiến, viễn chiến và trị thương, với vài hướng phát triển riêng biệt. Bên cạnh đó, trò chơi có đưa vào hệ thống tự do thay đổi nghề nghiệp, nên người chơi có thể thoải mái trải nghiệm những vị trí khác, nhưng cần lưu ý rằng hệ thống cho mỗi nghề nghiệp là tách biệt chứ không thể dùng chung.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Các tính năng tăng trưởng nhân vật bao gồm một vài thành phần như trang bị, kỹ năng, phụ tướng và cả tọa kỵ. Trong đó, quan trọng nhất là hệ thống trang bị với hàng loạt công năng cường hóa,thăng sao, khảm nạm. Các kỹ năng nghề nghiệp có hệ thống rune bổ trợ, mỗi rune sẽ mang tới một hiệu quả khác nhau. Ta có thể thông qua hình thức rút thăm ngẫu nhiên để chiêu mộ lấy những vị tướng quân quyền năng, dẫn dắt họ xông pha trên chiến trường. Ngoài ra, trò chơi còn quan tâm tới những tính năng Xã hội với nhiều dạng hoạt động tổ đội lẫn PVP hấp dẫn, có hệ thống chat âm thanh tiện lợi.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Từ ngày 9 tháng 8 năm 2016, Ngự Long Tại Thiên Mobile sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn và sẽ tiến hành mở cửa hoàn toàn trong tháng 8 này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ylzt.qq.com/

Thiên Vực Ảo Tưởng

Thiên Vực Ảo Tưởng là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Seasun và do Shengli game phát hành. Trò chơi có sự kết hợp các yếu tố Đông Tây, cả thần thoại lẫn khoa học viễn tưởng thú vị, xây dựng nên một thế giới quan hết sức lạ mắt với dàn nhân vật quen thuộc như Quan Âm, Tề Thiên Đại thánh, Thiên Đế, đồng thời có cơ chế gameplay phi hành đặc sắc, hứa mang lại trải nghiệm mới lạ và vui vẻ cho người chơi.

Mặc dù về cơ bản là một game thẻ bài RPG với nhiều nội dung đặc thù, nhưng trò chơi có đưa vào rất nhiều nội dung gameplay mới, nhằm đột phá trải nghiệm trên các nhiều phương diện khác nhau. Trong đó, ta phải kể đến hệ thống phi thiên, cho phép người chơi thử sức với các màn chơi bay lượn, đánh Boss theo kiểu mới vô cùng hấp dẫn. Trên phương diện cơ chế chiến đấu thông thường, trò chơi đưa ra khái niệm “5+1” thú vị, người chơi có thể lựa chọn 5 nhân vật xuất trận kết hợp thêm sự trợ giúp của 1 thánh thú ở quá trình chinh phục phụ bản.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Tổng qua trải nghiệm chiến đấu ở Thiên Vực Ảo Tưởng phải là rất ấn tượng, đáng nhớ và hết sức lôi cuốn. Hệ thống các vị thần tướng có tạo hình rất đa dạng, phong phú về kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng lại nổi bật và rất mượt mà, chưa kể là có thêm hiệu ứng âm thanh sinh động bổ trợ, người chơi có cảm nhận vui mắt vui tai hơn hẳn. Hơn nữa, trò chơi cũng có sự thay đổi góc camera linh hoạt để người chơi dễ dàng quan sát, ví như khi đánh Boss sẽ chuyển thành góc nhìn trực diện từ dưới lên trên, qua đó người chơi có thể dễ dàng cảm nhận quy mô to lớn và “khủng bố” của Boss.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Là một game thẻ bài, trò chơi không thiếu những tính năng tăng trưởng nhân vật thường thấy như thăng sao, tiến giới, trang bị hay thăng kỹ năng. Hệ thống các nhân vật được phân chia theo hạng A, S và SS, cộng thêm công năng “tiên duyên” mang công hiệu tăng cường cho những nhân vật có tương quan với nhau khi được cùng xuất trận. Nhờ có phong cách mỹ thuật độc đáo và màu sắc tươi sáng, người chơi sẽ được thấy các nhân vật như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Nữ Oa, Quan Thế Âm theo một diện mạo hoàn toàn khác biệt, dễ thương mà hiện đại.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Ngoài ra, người chơi còn cần được tiếp cận với những hệ thống quan trọng khác nữa như pháp bảo và thánh thú. Khi đạt cấp độ cao hơn, ta có thể tham gia công hội và trải nghiệm thêm nhiều nội dung gameplay hấp dẫn nữa như nhiệm vụ công hội, công hội chiến, công hội phụ bản. Cộng với hàng loạt hoạt động đặc thù diễn ra mỗi ngày, người chơi hứa hẹn sẽ có được những giây phút vui vẻ, khoái trí với sản phẩm này.

5 game mobile 3D gốc Trung Quốc cực xuất sắc trong tuần qua

Từ ngày 5 tháng 8 năm 2016, Thiên Vực Ảo Tưởng đã chính thức mở cửa thử nghiệm không giới hạn trên cả nền tảng iOS và Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ty.shengli.com/

>>> Top 5 game độc quyền iOS cực chất

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:
chi tiết

7 game online Trung Quốc đỉnh được mong chờ nhất năm 2016

Dưới đây, ta sẽ cùng nhìn lại 7 game online Trung Quốc đã tỏa sáng ở hội chợ ChinaJoy 2016 và được mong chờ thử nghiệm nhất trong năm nay.

chi tiết

Nếu yêu thích thực tế ảo, đừng bỏ qua 5 game mobile này

Dưới đây là những tựa game mobile được tích hợp công nghệ thực tế ảo cực hay mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 13/08/2020 08:00
(infogame.vn) - Đây là hoạt động nằm trong phiên bản mới Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dự kiến khai mở bắt đầu từ ngày 17/8.
Game mobile - Phong Vũ - 13/08/2020 05:00
(infogame.vn) - Theo một số nguồn tin được hé lộ, tựa game 3Q được Funtap giấu kĩ từ đầu năm đến nay sẽ bất ngờ phát hành trong tháng 08 này. Đây quả là một tin vui vì chính Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa tái hiện những gì tinh túy nhất từ trước tới nay mà một người yêu thích game Tam Quốc mong muốn.
Game mobile - Phong Vũ - 13/08/2020 04:00
(infogame.vn) - Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.
Game mobile - Phong Vũ - 13/08/2020 10:30
(infogame.vn) - Anh Hồn - Thiên Dụ Thú Đồ là một trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc nâng cấp, đột phá lực chiến, đặc biệt rất mạnh trong phó bản.
Game mobile - Phong Vũ - 12/08/2020 07:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
Game mobile - Phong Vũ - 12/08/2020 07:00
(infogame.vn) - Dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D vẫn thể hiện được trình thời trang “chất ngất” của mình khi biến khẩu trang thành một món phụ kiện hoàn hảo cho những bộ đồ thường ngày.
Game mobile - Tiểu Vũ - 12/08/2020 03:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Game mobile - Phong Vũ - 12/08/2020 02:00
(infogame.vn) - Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/08/2020 20:00
(infogame.vn) - Đây là hoạt động nằm trong phiên bản mới Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dự kiến khai mở bắt đầu từ ngày 17/8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Theo một số nguồn tin được hé lộ, tựa game 3Q được Funtap giấu kĩ từ đầu năm đến nay sẽ bất ngờ phát hành trong tháng 08 này. Đây quả là một tin vui vì chính Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa tái hiện những gì tinh túy nhất từ trước tới nay mà một người yêu thích game Tam Quốc mong muốn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 10:30
(infogame.vn) - Anh Hồn - Thiên Dụ Thú Đồ là một trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc nâng cấp, đột phá lực chiến, đặc biệt rất mạnh trong phó bản.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D vẫn thể hiện được trình thời trang “chất ngất” của mình khi biến khẩu trang thành một món phụ kiện hoàn hảo cho những bộ đồ thường ngày.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/08/2020 13:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 16:00
Sau hiện tượng Youtube mang tên Bà Tân Vlog, lĩnh vực này càng được khán giả quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều cái tên mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 14:00
Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 10:00
Vậy là câu chuyện tình đẹp như mơ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rồi cũng không thể có cái kết đẹp như bao người chờ đợi.
Xem thêm