Top 5 anh hùng mạnh nhất trong game Archero

Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
Top 5 anh hùng mạnh nhất trong game Archero

Quá trình chiến đấu tron game Archero, bạn thu thập những vật phẩm, dụng cụ trên đường đi để phục vụ cho việc qua màn, từ đó bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật Archero với nhiều kỹ năng đặc biệt hơn, sử dụng nhân vật khéo léo sẽ giúp bạn vượt qua nhiều cấp độ.

top 5 anh hung manh nhat trong game archero

Top 5 nhân vật mạnh nhất trong game Archero

1. Rolla

Nhân vật đầu tiên trong danh sách của Taimienphi ở đây là Rolla, vị tướng nắm giữ sức mạnh thần thánh với khả năng đóng băng kẻ thù ở mỗi phát bắn. Với Rolla chúng tôi tin rằng bạn có thể vượt qua mọi cấp độ khi sở hữu cô ấy, nhưng bạn sẽ phải mất 16.99 USD để chiêu mộ cô nàng băng giá này.

- HP: 500

- Sát thương: 170

- Kỹ năng đặc biệt: Đóng băng

- Mô tả kỹ năng: Đóng băng kẻ thù trong thời gian dài khi chúng dính tên

- Yêu cầu mở khóa: 16.99 USD

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 2

2. Onir

Được cho là đứa con của thần Ánh Sáng, Onir có khả năng tấn công kẻ địch và khiến chúng chói mắt, tốc độ di chuyển bị giảm và có khả năng đứng yên trong một vài giây. Cũng giống như Rolla, người chơi sẽ phải bỏ một khoản tiền ra để mở khóa nhân vật này, giá hiện tại 9.99 USD cho những ai muốn sở hữu vị thần.

- HP: 650

- Sát thương: 140

- Kỹ năng đặc biệt: Cực quang

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công phát ra hiệu ứng ánh sáng chói mắt

- Yêu cầu mở khóa: 9.99 USD

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 3

3. Taranis

Taranis có khả năng điều khiển và sử dụng sấm set (giống Thor gớm). Với việc sở hữu kỹ năng đặc biệt như vậy, Taranis tích tụ những tia sét và kết hợp chúng vào những mũi tên, bắn ra các đòn tấn công với sức mạnh hủy diệt. Không giống 2 nhân vật trên, người chơi muốn sở hữu Taranis chỉ mất 1.000 Gem.

- HP: 550

- Sát thương: 130

- Kỹ năng đặc biệt: Tạo sấm sét

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công bằng sấm sét

- Yêu cầu mở khóa: 1.000 Gem

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 4

4. Phoren

Vị tướng thứ 4 trong danh sách cũng sở hữu kỹ năng đặc biệt, Phoren với những ngọn lửa đến từ địa ngục có thể thiêu đốt mọi kẻ địch khi chúng có ý định tiến lại gần anh ta. Anh ra tạo ra những ngọn lửa cháy sử đội và thiêu đốt kẻ thù trong tích tắc.

- HP: 500

- Tấn công: 130

- Kỹ năng đặc biệt: Địa ngục lửa

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công tạo ngọn lửa cháy dữ dội

- Yêu cầu mở khóa: 50.000 xu

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 5

5. Urasil

Không sở hữu sức mạnh siêu nhiên nhưng Urasil có những tà thuật giết người bằng độc dược, mỗi đòn tấn công của anh ra khiến kẻ địch xuất huyết, khiến đối thủ chết dần chết mòn. Và để có được Urasil thì bạn cần phải hoàn thành giai đoạn 50 của phần 2 trong chế độ chơi bình thường.

- HP: 550

- Tấn công: 120

- Kỹ năng đặc biệt: Thả độc

- Mô tả kỹ năng: Thi triển các đòn tấn công chứa độc tính cao

- Yêu cầu mở khóa: Hoàn thành giai đoạn 50, phần 2 ở chế độ bình thường

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 6
Trên đây là top 5 anh hùng mạnh nhất trong game bắn cung Archero mà chúng tôi đã từng chơi thử. Còn bạn, bạn nghĩ vị tướng nào mới là mạnh nhất, đâu mới là nhân vật có thể chiến thắng tất cả các màn chơi trong Archero. Đừng ngần ngại mà hãy comment ở phần bình luận để Taimienphi và mọi người cùng biết nhé.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
Game Offline - - 29/07/2020 09:00
Dưới đây là những tựa game với nhiều thể loại khác nhau từ bắn súng cho đến sinh tồn,… và đồ họa của nó chắc chắn sẽ chiều lòng những game thủ khó tính nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 13:30
(infogame.vn) - Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quyết định đưa sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” nhằm tăng thêm động lực và năng lượng cho sĩ tử trước khi bước vào cột mốc quan trọng của cuộc đời.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 05/08/2020 12:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ra mắt thành công vào sáng ngày 4/8 vừa, Nhà phát hành Ninja Làng Lá Mobile đã quyết định gửi tặng đến đọc giả 200 Vipcode chứa rất nhiều vật phẩm có giá trị như một lời tri ân sâu sắc nhất.
GAME ONLINE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.
CÔNG NGHỆ - Phong Vũ - 04/08/2020 20:30
(infogame.vn) - Chỉ cần mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 1/8 tới 30/9/2020), các bạn sẽ được nhận ngay những phần quà giá trị và thiết thực.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Khi sức nóng của giải đấu Huyền Thoại Bá Vương vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt thì Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã tiếp tục “đánh úp” game thủ với bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” cùng loạt tính năng mới không thể đã hơn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vượt ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng fan Naruto nói riêng và người chơi game đấu thẻ tướng nói chung khi Ninja Làng Lá Mobile quyết định chơi lớn tặng miễn phí VIP 8, Tướng đỏ vĩnh viễn ngay khi vào game.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 10 giờ sáng nay 4/8, game thủ Perfect World VNG đã được tận tay trải nghiệm loạt tính năng mới vừa ra mắt trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
(infogame.vn) - Được xem là một bom tấn nhập vai sẽ ra mắt trong quý 3/2020, Tân Tiếu Ngạo VNG đang là chủ đề nóng trong cộng đồng. Một trong những điểm được quan tâm nhiều chính là sự tái xuất của các môn phái cũng như thế lực nổi danh trong bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Quà tặng cao nhất người chơi có cơ hội nhận được khi tham gia Đăng ký sớm có giá trị tương đương lên đến 3 triệu đồng. Chương trình sẽ sớm được mở trên cả hệ điều hành iOS trong vài ngày tới.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/08/2020 10:00
(infogame.vn) - Tất cả đã cùng cộng hưởng để tạo nên một mùa giải “mãn nhãn” và đáng xem cho tất cả các khán giả, người hâm mộ FIFA Online 4 Việt Nam.