Top 5 anh hùng mạnh nhất trong game Archero

Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
Top 5 anh hùng mạnh nhất trong game Archero

Quá trình chiến đấu tron game Archero, bạn thu thập những vật phẩm, dụng cụ trên đường đi để phục vụ cho việc qua màn, từ đó bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật Archero với nhiều kỹ năng đặc biệt hơn, sử dụng nhân vật khéo léo sẽ giúp bạn vượt qua nhiều cấp độ.

top 5 anh hung manh nhat trong game archero

Top 5 nhân vật mạnh nhất trong game Archero

1. Rolla

Nhân vật đầu tiên trong danh sách của Taimienphi ở đây là Rolla, vị tướng nắm giữ sức mạnh thần thánh với khả năng đóng băng kẻ thù ở mỗi phát bắn. Với Rolla chúng tôi tin rằng bạn có thể vượt qua mọi cấp độ khi sở hữu cô ấy, nhưng bạn sẽ phải mất 16.99 USD để chiêu mộ cô nàng băng giá này.

- HP: 500

- Sát thương: 170

- Kỹ năng đặc biệt: Đóng băng

- Mô tả kỹ năng: Đóng băng kẻ thù trong thời gian dài khi chúng dính tên

- Yêu cầu mở khóa: 16.99 USD

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 2

2. Onir

Được cho là đứa con của thần Ánh Sáng, Onir có khả năng tấn công kẻ địch và khiến chúng chói mắt, tốc độ di chuyển bị giảm và có khả năng đứng yên trong một vài giây. Cũng giống như Rolla, người chơi sẽ phải bỏ một khoản tiền ra để mở khóa nhân vật này, giá hiện tại 9.99 USD cho những ai muốn sở hữu vị thần.

- HP: 650

- Sát thương: 140

- Kỹ năng đặc biệt: Cực quang

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công phát ra hiệu ứng ánh sáng chói mắt

- Yêu cầu mở khóa: 9.99 USD

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 3

3. Taranis

Taranis có khả năng điều khiển và sử dụng sấm set (giống Thor gớm). Với việc sở hữu kỹ năng đặc biệt như vậy, Taranis tích tụ những tia sét và kết hợp chúng vào những mũi tên, bắn ra các đòn tấn công với sức mạnh hủy diệt. Không giống 2 nhân vật trên, người chơi muốn sở hữu Taranis chỉ mất 1.000 Gem.

- HP: 550

- Sát thương: 130

- Kỹ năng đặc biệt: Tạo sấm sét

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công bằng sấm sét

- Yêu cầu mở khóa: 1.000 Gem

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 4

4. Phoren

Vị tướng thứ 4 trong danh sách cũng sở hữu kỹ năng đặc biệt, Phoren với những ngọn lửa đến từ địa ngục có thể thiêu đốt mọi kẻ địch khi chúng có ý định tiến lại gần anh ta. Anh ra tạo ra những ngọn lửa cháy sử đội và thiêu đốt kẻ thù trong tích tắc.

- HP: 500

- Tấn công: 130

- Kỹ năng đặc biệt: Địa ngục lửa

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công tạo ngọn lửa cháy dữ dội

- Yêu cầu mở khóa: 50.000 xu

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 5

5. Urasil

Không sở hữu sức mạnh siêu nhiên nhưng Urasil có những tà thuật giết người bằng độc dược, mỗi đòn tấn công của anh ra khiến kẻ địch xuất huyết, khiến đối thủ chết dần chết mòn. Và để có được Urasil thì bạn cần phải hoàn thành giai đoạn 50 của phần 2 trong chế độ chơi bình thường.

- HP: 550

- Tấn công: 120

- Kỹ năng đặc biệt: Thả độc

- Mô tả kỹ năng: Thi triển các đòn tấn công chứa độc tính cao

- Yêu cầu mở khóa: Hoàn thành giai đoạn 50, phần 2 ở chế độ bình thường

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 6
Trên đây là top 5 anh hùng mạnh nhất trong game bắn cung Archero mà chúng tôi đã từng chơi thử. Còn bạn, bạn nghĩ vị tướng nào mới là mạnh nhất, đâu mới là nhân vật có thể chiến thắng tất cả các màn chơi trong Archero. Đừng ngần ngại mà hãy comment ở phần bình luận để Taimienphi và mọi người cùng biết nhé.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phong Vũ - 16/01/2020 09:30
(infogame.vn) - Trong tuyên bố về sự chậm trễ, Crystal Dynamics giải thích rằng ngày phát hành mới sẽ giúp nhóm phát triển có thêm thời gian để tập hợp tầm nhìn về trò chơi.
Game Offline - Phong Vũ - 15/01/2020 05:00
(infogame.vn) - Epic sẽ mở rộng chương trình trò chơi miễn phí hàng tuần kéo dài trong năm 2020.
Game Offline - Phong Vũ - 14/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Không chỉ làm sống dậy một quá khứ huy hoàng, GTV Plus còn mang sứ mệnh cao cả hơn thế khi nó mang tất cả những hồi ức đẹp đẽ ấy trở về đúng chốn “thiên đường" gắn bó với bao thế hệ game thủ, “thiên đường” mang tên QUÁN NET.
Game Offline - - 12/01/2020 10:00
GTA 6 mà không ra mắt thì quả là tin buồn dành cho các game thủ rồi.
Game Offline - T.X - 11/01/2020 05:30
(infogame.vn) - Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán năm 2020 sắp bắt đầu, với rất nhiều ưu đãi sẽ được chọn trước đó để chào mừng năm mới trên Steam.
Game Offline - - 11/01/2020 10:00
Đây xứng đáng được coi là những sản phẩm tồi tệ nhất của làng game trong năm 2019.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 20/01/2020 19:00
(infogame.vn) - Hiện tượng làng game Việt 2019 AxE: Alliance X Empire bất ngờ tung ra một bản update “siêu to khổng lồ” vào dịp giáp Tết Nguyên Đán, hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của game.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/01/2020 18:30
(infogame.vn) - Là hoa hậu luôn bận rộn với công việc của mình nhưng Sella Trương vẫn dành thời gian để cày cuốc game.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Theo thông tin mới ghi nhận được, Đông Chu Liệt Quốc đã đóng cổng nạp vào ngày 14/01 và chính thức ngừng cung cấp dịch vụ kể từ ngày 14/02/2020 tới đây. 
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/01/2020 12:00
(infogame.vn) - Tết này dù chưa tìm thấy bờ vai để tựa vào nhưng chắc chắn bạn sẽ không cô đơn vì đã có dàn soái ca “cực phẩm” của Cung Đấu Mobile đồng hành.
ESPORTS - Hữu Phong - 20/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Aphelios là tâm điểm chú ý của Riot ở bản chỉnh sửa gần nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Mới đây, cộng đồng Dota 2 Việt Nam đã phát sốt với hình ảnh một thí sinh có dán logo của Dota 2 thi đấu trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.
CỘNG ĐỒNG - - 20/01/2020 11:00
Theo thời gian, chúng ta thấy ngày càng nhiều những streamer lấn sân tham dự các show truyền hình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/01/2020 09:00
(infogame.vn) - Chỉ còn 1 tuần nữa trước khi đến Tết Canh Tý 2020, nhân dịp năm mới Kiếm Ca VNG đã cho ra mắt phiên bản update Tết cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.
CỘNG ĐỒNG - - 19/01/2020 19:00
Không thèm đoái hoài tới bậc thiếu gia như Vương Tư Thông, cô gái này sở hữu nhan sắc cũng không phải dạng vừa.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/01/2020 14:00
Đội Đỏ đang lợi hơn so với đội Xanh
ESPORTS - Hữu Phong - 19/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Ngay trước thềm mùa giải mới, Team Flash LoL đã nói lời chia tay hỗ trợ kỳ cựu Hinn.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 19/01/2020 13:00
Sao kỹ sư ở Việt Nam lại không có những cô nàng xinh đẹp như thế này nhỉ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
ESPORTS - - 19/01/2020 10:00
DragonX mùa xuân này top 4 LCK là ổn rồi.
CÔNG NGHỆ - - 19/01/2020 10:00
Khác với nhiều phán đoán trước đây, theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ chính là iPhone 9, được Apple phát triển với 2 phiên bản.