Top 5 anh hùng mạnh nhất trong game Archero

Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
Top 5 anh hùng mạnh nhất trong game Archero

Quá trình chiến đấu tron game Archero, bạn thu thập những vật phẩm, dụng cụ trên đường đi để phục vụ cho việc qua màn, từ đó bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật Archero với nhiều kỹ năng đặc biệt hơn, sử dụng nhân vật khéo léo sẽ giúp bạn vượt qua nhiều cấp độ.

top 5 anh hung manh nhat trong game archero

Top 5 nhân vật mạnh nhất trong game Archero

1. Rolla

Nhân vật đầu tiên trong danh sách của Taimienphi ở đây là Rolla, vị tướng nắm giữ sức mạnh thần thánh với khả năng đóng băng kẻ thù ở mỗi phát bắn. Với Rolla chúng tôi tin rằng bạn có thể vượt qua mọi cấp độ khi sở hữu cô ấy, nhưng bạn sẽ phải mất 16.99 USD để chiêu mộ cô nàng băng giá này.

- HP: 500

- Sát thương: 170

- Kỹ năng đặc biệt: Đóng băng

- Mô tả kỹ năng: Đóng băng kẻ thù trong thời gian dài khi chúng dính tên

- Yêu cầu mở khóa: 16.99 USD

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 2

2. Onir

Được cho là đứa con của thần Ánh Sáng, Onir có khả năng tấn công kẻ địch và khiến chúng chói mắt, tốc độ di chuyển bị giảm và có khả năng đứng yên trong một vài giây. Cũng giống như Rolla, người chơi sẽ phải bỏ một khoản tiền ra để mở khóa nhân vật này, giá hiện tại 9.99 USD cho những ai muốn sở hữu vị thần.

- HP: 650

- Sát thương: 140

- Kỹ năng đặc biệt: Cực quang

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công phát ra hiệu ứng ánh sáng chói mắt

- Yêu cầu mở khóa: 9.99 USD

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 3

3. Taranis

Taranis có khả năng điều khiển và sử dụng sấm set (giống Thor gớm). Với việc sở hữu kỹ năng đặc biệt như vậy, Taranis tích tụ những tia sét và kết hợp chúng vào những mũi tên, bắn ra các đòn tấn công với sức mạnh hủy diệt. Không giống 2 nhân vật trên, người chơi muốn sở hữu Taranis chỉ mất 1.000 Gem.

- HP: 550

- Sát thương: 130

- Kỹ năng đặc biệt: Tạo sấm sét

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công bằng sấm sét

- Yêu cầu mở khóa: 1.000 Gem

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 4

4. Phoren

Vị tướng thứ 4 trong danh sách cũng sở hữu kỹ năng đặc biệt, Phoren với những ngọn lửa đến từ địa ngục có thể thiêu đốt mọi kẻ địch khi chúng có ý định tiến lại gần anh ta. Anh ra tạo ra những ngọn lửa cháy sử đội và thiêu đốt kẻ thù trong tích tắc.

- HP: 500

- Tấn công: 130

- Kỹ năng đặc biệt: Địa ngục lửa

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công tạo ngọn lửa cháy dữ dội

- Yêu cầu mở khóa: 50.000 xu

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 5

5. Urasil

Không sở hữu sức mạnh siêu nhiên nhưng Urasil có những tà thuật giết người bằng độc dược, mỗi đòn tấn công của anh ra khiến kẻ địch xuất huyết, khiến đối thủ chết dần chết mòn. Và để có được Urasil thì bạn cần phải hoàn thành giai đoạn 50 của phần 2 trong chế độ chơi bình thường.

- HP: 550

- Tấn công: 120

- Kỹ năng đặc biệt: Thả độc

- Mô tả kỹ năng: Thi triển các đòn tấn công chứa độc tính cao

- Yêu cầu mở khóa: Hoàn thành giai đoạn 50, phần 2 ở chế độ bình thường

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 6
Trên đây là top 5 anh hùng mạnh nhất trong game bắn cung Archero mà chúng tôi đã từng chơi thử. Còn bạn, bạn nghĩ vị tướng nào mới là mạnh nhất, đâu mới là nhân vật có thể chiến thắng tất cả các màn chơi trong Archero. Đừng ngần ngại mà hãy comment ở phần bình luận để Taimienphi và mọi người cùng biết nhé.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
DOANH NGHIỆP - - 08/12/2019 14:00
VNG Campus là một trong những văn phòng làm việc lớn nhất tại Việt Nam, được thiết kế mở, thân thiện môi trường nhằm khuyến khích nhân viên sáng tạo tối đa, làm việc hiệu quả, hướng đến mục tiêu toàn cầu.
ESPORTS - Phạm Lê - 08/12/2019 14:00
(infogame.vn) - Người đi đường trên của Fnatic đã cho cả thế giới thấy anh tay rất to, ở cả Liên Minh Huyền Thoại lẫn Đấu Trường Chân Lý.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, trò chơi này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái mà không cần phải chuyển đồ.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 08/12/2019 11:30
(infogame.vn) - Ra mắt thị trường web game Việt từ năm 2014 bởi SLG, One Piece Online đã chiếm được nhiều cảm tình của game thủ Việt Nam, đặc biệt là những game thủ yêu thích tựa truyện tranh manga cùng tên nổi tiếng.
ESPORTS - Hữu Phong - 08/12/2019 11:30
(infogame.vn) - Đại diện Việt Nam đã thi đấu rất ấn tượng trước những cái tên như Faker, Jankos và chỉ chịu thất bại trước Uzi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Tựa game “chính chủ” chuyển thể từ manga gốc, được studio DeNA của Nhật Bản phát triển trên nền tảng mobile, chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ manga thực sự nức lòng.
TIN TỨC - - 08/12/2019 11:00
Bộ Công an vừa thông tin về việc triệt phá ổ nhóm đánh bạc và cá độ bóng đá trên mạng Internet qua website V88ag.com. Tính từ ngày 1/9/2019 đến nay số tiền sử dụng vào việc đánh bạc, cá độ bóng đá của ổ nhóm này lên tới gần 100 tỷ đồng.
CỘNG ĐỒNG - - 08/12/2019 10:30
Tại Trung Quốc đang rộ lên xu hướng những cô gái độc thân trả tiền để có bạn trai ảo. Mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức tâm sự, không có tình dục.
ESPORTS - Phong Vũ - 08/12/2019 10:00
Anh ấy mãi là huyền thoại trong trái tim nhiều người...
GAME OFFLINE - - 08/12/2019 09:30
Game rất hay, nhưng vẫn đóng cửa vì quá ít người chơi.
ESPORTS - T.X - 08/12/2019 08:00
(infogame.vn) - Dù đã có hai chiến thắng và một trận hòa trước Thái Lan nhưng đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam vẫn phải bước vào trận tie-break cùng người Thái.
ESPORTS - T.X - 07/12/2019 23:30
(infogame.vn) - Với chiến thắng này, Esports Việt Nam đã chắc chắn có được chiếc huy chương thứ 2 từ nội dung Dota 2.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 07/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy thế giới quan, các nhân vật và sinh vật của DokeV cũng như video đầu tiên về môi trường trong trò chơi.
TIN TỨC - Phong Vũ - 07/12/2019 12:30
(infogame.vn) - Đây sẽ là đơn vị đi đầu hỗ trợ các dự án Nghiên cứu và Phát triển của Riot bằng cách tạo ra những trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh mới trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 07/12/2019 12:30
(infogame.vn) - Đội tuyển Dota 2 Việt Nam - 496 Gaming dễ dàng hủy diệt Malaysia trong trận ra quân tại SEA Games 30.