Top 5 anh hùng mạnh nhất trong game Archero

Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
Top 5 anh hùng mạnh nhất trong game Archero

Quá trình chiến đấu tron game Archero, bạn thu thập những vật phẩm, dụng cụ trên đường đi để phục vụ cho việc qua màn, từ đó bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật Archero với nhiều kỹ năng đặc biệt hơn, sử dụng nhân vật khéo léo sẽ giúp bạn vượt qua nhiều cấp độ.

top 5 anh hung manh nhat trong game archero

Top 5 nhân vật mạnh nhất trong game Archero

1. Rolla

Nhân vật đầu tiên trong danh sách của Taimienphi ở đây là Rolla, vị tướng nắm giữ sức mạnh thần thánh với khả năng đóng băng kẻ thù ở mỗi phát bắn. Với Rolla chúng tôi tin rằng bạn có thể vượt qua mọi cấp độ khi sở hữu cô ấy, nhưng bạn sẽ phải mất 16.99 USD để chiêu mộ cô nàng băng giá này.

- HP: 500

- Sát thương: 170

- Kỹ năng đặc biệt: Đóng băng

- Mô tả kỹ năng: Đóng băng kẻ thù trong thời gian dài khi chúng dính tên

- Yêu cầu mở khóa: 16.99 USD

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 2

2. Onir

Được cho là đứa con của thần Ánh Sáng, Onir có khả năng tấn công kẻ địch và khiến chúng chói mắt, tốc độ di chuyển bị giảm và có khả năng đứng yên trong một vài giây. Cũng giống như Rolla, người chơi sẽ phải bỏ một khoản tiền ra để mở khóa nhân vật này, giá hiện tại 9.99 USD cho những ai muốn sở hữu vị thần.

- HP: 650

- Sát thương: 140

- Kỹ năng đặc biệt: Cực quang

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công phát ra hiệu ứng ánh sáng chói mắt

- Yêu cầu mở khóa: 9.99 USD

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 3

3. Taranis

Taranis có khả năng điều khiển và sử dụng sấm set (giống Thor gớm). Với việc sở hữu kỹ năng đặc biệt như vậy, Taranis tích tụ những tia sét và kết hợp chúng vào những mũi tên, bắn ra các đòn tấn công với sức mạnh hủy diệt. Không giống 2 nhân vật trên, người chơi muốn sở hữu Taranis chỉ mất 1.000 Gem.

- HP: 550

- Sát thương: 130

- Kỹ năng đặc biệt: Tạo sấm sét

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công bằng sấm sét

- Yêu cầu mở khóa: 1.000 Gem

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 4

4. Phoren

Vị tướng thứ 4 trong danh sách cũng sở hữu kỹ năng đặc biệt, Phoren với những ngọn lửa đến từ địa ngục có thể thiêu đốt mọi kẻ địch khi chúng có ý định tiến lại gần anh ta. Anh ra tạo ra những ngọn lửa cháy sử đội và thiêu đốt kẻ thù trong tích tắc.

- HP: 500

- Tấn công: 130

- Kỹ năng đặc biệt: Địa ngục lửa

- Mô tả kỹ năng: Đòn tấn công tạo ngọn lửa cháy dữ dội

- Yêu cầu mở khóa: 50.000 xu

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 5

5. Urasil

Không sở hữu sức mạnh siêu nhiên nhưng Urasil có những tà thuật giết người bằng độc dược, mỗi đòn tấn công của anh ra khiến kẻ địch xuất huyết, khiến đối thủ chết dần chết mòn. Và để có được Urasil thì bạn cần phải hoàn thành giai đoạn 50 của phần 2 trong chế độ chơi bình thường.

- HP: 550

- Tấn công: 120

- Kỹ năng đặc biệt: Thả độc

- Mô tả kỹ năng: Thi triển các đòn tấn công chứa độc tính cao

- Yêu cầu mở khóa: Hoàn thành giai đoạn 50, phần 2 ở chế độ bình thường

top 5 anh hung manh nhat trong game archero 6
Trên đây là top 5 anh hùng mạnh nhất trong game bắn cung Archero mà chúng tôi đã từng chơi thử. Còn bạn, bạn nghĩ vị tướng nào mới là mạnh nhất, đâu mới là nhân vật có thể chiến thắng tất cả các màn chơi trong Archero. Đừng ngần ngại mà hãy comment ở phần bình luận để Taimienphi và mọi người cùng biết nhé.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Trí thức trẻ - 12/10/2019 09:25
Không nên cho trẻ em tiếp xúc sớm với những tựa game như thế này.
Game Offline - Phạm Lê - 09/10/2019 06:00
(infogame.vn) - PlayStation 5 sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ năm 2020, cùng thời điểm ra mắt Xbox Scarlett của Microsoft.
Game Offline - - 08/10/2019 05:11
Tựa game hành động bắn súng trực tuyến Destiny 2 đang gây sốt trở lại khi Steam đang phát hành miễn phí và rất nhanh chóng Destiny 2 lọt vị trí top 4 trên tab thịnh hành của Steam. Chắc hẳn cái tên Destiny 2 không còn quá xa lạ với các game thủ yêu thủ yêu thích dòng game FPS, Destiny 2 ra mắt năm 2017 với số tiền đầu tư khổng lồ và trở thành tựa game được đánh giá cao nhất vào năm đó.
Game Offline - Theo Gamek.vn - 07/10/2019 11:55
Vẫn còn nhiều điều bí ẩn trong các tựa game nổi tiếng lắm đấy.
Game Offline - - 05/10/2019 02:09
Nếu đang chơi Call of Duty: Mobile, chắc chắn bạn cũng nên tìm hiểu và biết qua những thông tin về các loại vũ khí trong game bắn súng này để có thể sử dụng chúng một cách thành thạo nhất cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.
Game Offline - Theo Tri Thức Trẻ - 05/10/2019 09:00
Final Fantasy cũng có vô vàn những điều đáng sợ đấy.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 14/10/2019 16:00
(infogame.vn) - Sau 2 ngày ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Với hệ thống gameplay đa dạng thiên về cày cuốc, Lan Lăng Vương Mobile đang gây được ấn tượng mạnh và thực sự là tựa game cho phép bạn tận hưởng những gì đặc sắc nhất dòng game tiên hiệp.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 14/10/2019 16:00
(infogame.vn) - Game thủ kỳ cựu từng thi đấu cho nhiều giải Dota 2 chuyên nghiệp của Việt Nam đã bất ngờ chuyển sang thi đấu cho SKT T1.
ESPORTS - Hữu Phong - 14/10/2019 15:38
(infogame.vn) - Lần đầu tiên trong lịch, máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam đón chào thẻ mới chưa từng có ở bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.
TIN TỨC - Phong Vũ - 14/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Với sự hợp tác này của GTV và Revolution, đội tuyển CS:GO số 1 Việt Nam sẽ có được sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp nhất, tất cả phục vụ cho mục tiêu vươn xa hơn ra quốc tế của nền CS:GO Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu eSports của GTV công bố cũng rất đáng chú ý.
ESPORTS - - 14/10/2019 09:00
Với Ngọc Trinh, sắm đồ hiệu triền miên là chuyện bình thường bởi lúc trẻ không mua, không diện, về già muốn diện đẹp cũng khó.
ESPORTS - - 14/10/2019 08:47
G2 chứng tỏ sức mạnh!!!
ESPORTS - T.X - 14/10/2019 08:30
(infogame.vn) - Việt Nam sẽ tham dự đầy đủ cả 6 bộ môn Esports được đem ra tranh tài tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019.
ESPORTS - Hữu Phong - 13/10/2019 20:56
(infogame.vn) - Pha kêu gọi 'đánh nhà cho anh' đầy nhạy cảm của Faker đã giúp SKT có chiến thắng thứ hai ở Chung Kết Thế Giới năm nay.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 13/10/2019 17:30
(infogame.vn) - Đây là một câu hỏi có thể sẽ gây khá nhiều tranh cãi nhưng cũng không hề kém phần thú vị. Tuy nhiên có một điều chắn chắn là bạn sẽ không thất vọng khi đọc hết bài viết này đâu bởi cả một bầu trời tuổi thơ sẽ ùa về đấy.
CÔNG NGHỆ - - 13/10/2019 17:29
Không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn.
ESPORTS - - 13/10/2019 17:00
Anna Kim - nữ người mẫu mang 3 dòng máu Việt, Trung, Pháp gây xôn xao cộng đồng mạng khi công khai tuyển chồng.
ẢNH - - 13/10/2019 16:30
Khó ai có thể cầm lòng trước cơ thể căng tràn nhựa sống như của hot girl Manuela đâu.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 13/10/2019 15:05
(infogame.vn) - Trong trận ra quân ở CKTG 2019, GAM Esports đã phải chịu thất bại đáng tiếc trước Splyce.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 13/10/2019 13:18
Dù đã ra mắt 3 năm nhưng iPhone 7 Plus bản 32 GB vẫn bán chạy và thống lĩnh nhiều bảng xếp hạng doanh số smartphone tại Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/10/2019 13:00
(infogame.vn) - Theo lộ trình, dự án game nhập vai đáng mong đợi từ SohaGame sẽ khởi động giai đoạn thử nghiệm kể từ ngày 22/10 tới đây.