Top 10 tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile

19/04/2019 13:23
Top 10 tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile hiện đang là tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất trên thị trường game di động. Không chỉ tạo dựng được chỗ đứng riêng của mình trong làng game mà Liên Quân Mobile đang dần chứng minh sự quan trọng của mình trong các giải đấu thể thao điện tử - eSports và đã được đưa vào một trong những môn thi đấu của các thế vận hội thể thao thế giới, khu vực như Olympic hay Asiad.

logo Liên Quân Mobile PC
logo Liên Quân Mobile cho iOS
logo Liên Quân Mobile Android

Chính vì vậy số lượng người chơi Liên Quân Mobile đang không ngừng ra tăng dù đã xuất hiện khá lâu. Các game thủ mới để đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng thực sự không hề dễ dàng bởi quá nhiều cái tên nổi bật và kinh nghiệm. Tuy nhiên với top 10 tướng dưới đây sẽ giúp bạn có được khởi đầu thuận lợi khi tham gia Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Top tướng dành cho người chơi mới

 • Valhein
 • Yorn
 • Butterfly
 • Triệu Vân
 • Taara
 • Krixi
 • Veera
 • Mganga
 • Mina
 • Azzen'Ka

Valhein

Tướng Valhein trong Liên Quân Mobile

Valhein là một tướng gây sát thương hỗn hợp với sát thương vật lý bằng những đòn đánh thường và sát thương pháp thuật trong bộ 3 chiêu thức của bản thân. Đây là vị tướng cơ bản được tặng khi bắt đầu chơi Liên Quân nên chúng ta sẽ không có bất cứ đắn đo nào mà nhận nó ngay lập tức, bên cạnh đó Valhein tuy có bộ kỹ năng đơn giản nhưng lượng sát thương rất lớn. Trong Liên Quân, Valhein đóng vai trò là xạ thủ nhưng bộ kỹ năng lại là sát thương phép nên bạn ó thể ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi để gây choáng đối thủ.

Yorn

Tướng Yorn trong Liên Quân Mobile

Giống với tướng Valhenin, Yorn cũng được khuyến khích cho vị trí xạ thủ. Yorn có lượng sát thương rất cao, sau 5 đòn đánh thường nội tại vô tận sẽ được kích hoạt bắn ra các mũi tên gây sát thương mạnh lên đối thủ, thậm chí có thể giảm đến 50% máu của đối phương.

Mũi tên nổ khi được bắn đến vùng chỉ định sẽ gây sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây. Bên cạnh đó mũi tên thần cũng sẽ sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái).

Butterfly

Tướng Butterfly trong Liên Quân Mobile

Butterfly là sát thủ xinh đẹp không thể bỏ qua dành cho tân thủ của Liên Quân. Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng đòn theo đường thẳng. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

Ngoài ra chiêu ám sát sẽ gây sát thương và tăng 50% miễn thương trong 3 giây giảm dần về 0, và mục tiêu sẽ bị đánh dấu trong 3 giây. Trong khoảng thời gian này Tốc chạy của kẻ địch bị giảm 30%. Khi kết thúc đánh dấu hoặc mục tiêu đã chết, 20% sát thương mà mục tiêu đã chịu sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân

Triệu Vân

Tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile

Triệu Vân có thể chơi như 1 Đấu sĩ hoặc Đỡ đòn với lối chơi đa dạng và sở hữu các chiêu thức đơn giản. Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây với chiêu Long huyết. Ngoài ra chiêu Long hống và Long kích cũng có thể làm tăng tốc độ để tiêu diệt đối thủ.

Taara

Tướng Taara trong Liên Quân Mobile

Taara là một vị tướng đỡ đòn/đấu sĩ. Đây là một vị tướng miễn phí nhưng rất thường được dùng trong các trận đấu lượng sát thương cao. Với chiêu Trăn trối hay Đập tan có thể hồi lại 3% máu đã mất trong 3 giây mỗi khi sử dụng. Bên cạnh đó kỹ năng Thân thể thép của Taara sử dụng hết tiềm năng của mình giúp phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây, đồng thời tăng 30% tốc chạy.

Krixi

Tướng Krixi trong Liên Quân Mobile

Nữ pháp sư xinh đẹp Krixi cũng là 1 lựa chọn cho người chơi mới nhưng cũng có lượng sát thương phép rất đáng sợ. Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

Chiêu Bão lá sẽ giúp Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây sát thương phép. Bên cạnh đó trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Veera

Tướng Veera trong Liên Quân Mobile

Veera thực sự là 1 nữ pháp sư vô cùng tuyệt vời với thân hình nóng bỏng có thể sát thương cộng dồn để hạ ngục bất cứ đối thủ nào. Cô nàng này sở hữu các kỹ năng của 1 mỹ nữ nên có thể đánh ngục đối thủ khá dễ dàng. Nụ hôn của Veera gây sát thương cho kẻ thù với sát thương phép, và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai trở đi chỉ gây ra 50% sát thương và Dơi địa ngục cũng có thể giúp Veera đánh bại đối thủ với sát thương phéo gây ra.

Mganga

Tướng Mganga trong Liên Quân Mobile

Pháp sư Mganga với nội tại Tà thuật khi tung ra đòn đánh thường và kỹ năng đều kèm theo hiệu ứng độc gây 25 + (1 mỗi cấp) + (0.05 công phép) sát thương phép và cộng dồn 1 Ấn Tà Thuật, tối đa 5 Ấn và gây 5 lần sát thương. Luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây khi được tung ra sẽ gây ra sát thương phép và chậm tốc độ của đối thủ

Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời hồi cho bản thân một lượng máu. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu. Dù ngoại hình không ưa nhìn nhưng sát thương cao hứa hẹn sẽ là một vị tướng giúp cho những bạn mới chơi dễ dàng làm quen với liên quân hơn.

Mina

Tướng Mina trong Liên Quân Mobile

Mina là một tướng đỡ đòn mạnh có thể bảo vệ được đồng đội trong các cuộc giao tranh. Với chiếc lưỡi hái thần chết và lượng máu khủng thì cô có thể diệt đối thủ trước khi hết máu. Mina vung lưỡi hái gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Chiêu lưỡi hái tử thần có thể gây sát thương vật lý và đồng thời kéo kẻ thù lại gần, làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây. Cùng đó kỹ năng Ma lực bóng đêm của Mina sẽ khiêu khích những kẻ thù gần đó, làm cho chúng tấn công cô trong 2 giây. Sát thương gây ra bởi những kẻ thù bị khiêu khích lên Mina giảm 50%

Azzen'Ka

Tướng Azzen'Ka trong Liên Quân Mobile

Azzen’Ka là 1 pháp sư rất thích hợp cho các game thủ mới tham gia Liên Quân, sở hữu mức độ sát thương trung bình. Nội tại Bẫy cát khiến cho các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá, gây 150 +(10 mỗi cấp) (+0.75 công phép) sát thương phép.

Chiêu Cồn cát tàn ác có thể triệu hồi bàn tay cát khổng lồ để tấn công kẻ thù gây sát thương phép và hất tung chúng 1 giây. Đối thủ nếu trúng Bụi hắc ám 2 lần sẽ chỉ phải chịu 80% sát thương.

Trên đây là 10 vị tướng miễn phí dành cho các tân thủ của Liên Quân Mobile. Hi vọng bạn sẽ có 1 khởi đầu tốt đẹp với danh sách tướng mà chúng tôi đề xuất ở trên.

 • Tìm hiểu về tác dụng bùa trong game Liên Quân Mobile
 • Những thuật ngữ thường dùng trong Liên Quân Mobile
 • Top những vị tướng khống chế tốt nhất trong Liên Quân Mobile
 • TOP 5 vị tướng leo hạng dễ dàng trong Liên Quân Mobile

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 24/05/2019 04:00
(infogame.vn) - Nếu muốn sống thử trước khi kết hôn, hãy cùng đến với The Sims 4.
Game Offline - - 19/05/2019 10:00
Tựa game được phát triển và phát hành bởi Ubisoft, Steep là trò chơi thể thao mạo hiểm có đồ họa 3D ấn tượng và âm thanh chân thực, người chơi có thể tham gia vào một số môn thể thao mạo hiểm như trượt tuyết, trượt ván ... nay được phát hành miễn phí trên Ubisoft.
Game Offline - - 18/05/2019 11:38
Bài tham khảo: Tác dụng của các loại thức ăn trong Minecraft - Phần 1
Game Offline - - 18/05/2019 10:39
Dauntless là tựa game nhập vai có đồ hoạ cực đẹp với nội dung hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Epic Store. Chúng ta có thể tải và cài đặt Dauntless trên máy tính thông qua Epic Games Launcher để trải nghiệm tựa game hành động săn quái vật cực chất trong những ngày cuối tuần này.
Game Offline - - 18/05/2019 05:46
Team Sonic Racing là một trò chơi đua xe có tính đồng đội cao đã có mặt trên hệ điều hành máy tính Windows, cho phép người chơi đua theo nhóm. Bạn sẽ phải hợp sức với người chơi khác để tận dụng tối đa power-up và bổ trợ tăng tốc. Sau đây là một vài mẹo và thủ thuật khi chơi Team Sonic Racing dành cho game thủ mới.
Game Offline - - 18/05/2019 05:46
Trò chơi 360mobi Cinema đưa bạn vào một thế giới điện ảnh nơi bạn được thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật, tha hồ kiếm vàng và kim cương. Nếu bạn không biết cách kiếm tiền, làm giàu trong 360mobi Cinema thì hãy theo dõi bài viết sau đây.
Game Offline - - 18/05/2019 03:46
Trong bài viết này, Taimienphi xin hướng dẫn bạn đọc cách xem lại trận đấu và thứ hạng rank Dota Auto Chess mà mọi game thủ đều quan tâm, đều muốn biết được tất cả thông tin về các trận đấu mà mình đã từng chơi.
Game Offline - - 18/05/2019 09:31
Trốn bụi cây, chạy xung quanh viền bo, tấn công bất ngờ là những cách đánh thích hợp dành cho những người chơi Survival Heroes Việt Nam muốn trụ hạng lâu hơn một chút. Đôi khi cũng vì vậy mà người chơi có thể giành được Top 1 nhanh chóng mà không phải tốn công sức.
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2019 22:00
(infogame.vn) - Sven sẽ là một tướng Demon/Warrior 5 Gold trong khi Lich trở về Undead/Mage chỉ 2 Gold mà thôi.
GAME ONLINE - T.X - 25/05/2019 18:00
(infogame.vn) - Tựa game này được đánh giá là một siêu phẩm trong hệ thống game nhập vai trực tuyến dòng 3D nói chung và dòng sản phẩm kiếm hiệp tình duyên do Kingsoft phát triển.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2019 17:00
(infogame.vn) - Những game thủ chuyên nghiệp trên các nền tảng như Twitch hay YouTube có thể kiếm được tới 50.000 USD cho mỗi giờ chơi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2019 13:00
(infogame.vn) - Tựa game mobile đình đám từ VNG vừa ra thông báo sẽ ngừng vận hành trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2019 11:00
(infogame.vn) - Từ 10:00 ngày 27/5 đến 15:00 ngày 29/5, Danh Tướng 3Q - VNG mở đợt Alpha Test và quyết định chơi lớn khi dành tặng game thủ nhiều tặng phẩm có giá trị.
ESPORTS - Phong Vũ - 25/05/2019 11:00
Levi đã làm được điều gì để trở thành biểu tượng hàng đầu của LMHT Việt Nam?
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2019 10:00
(infogame.vn) - Người đi đường giữa của Griffin đã chuyển sang thi đấu cho LNG Esports (Snake cũ) cùng với SofM.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 24/05/2019 17:00
(infogame.vn) - Chap mới nhất của One Piece đã tiết lộ những bí mật vô cùng to lớn về Băng hải tặc Kaido.
GAME MOBILE - T.X - 24/05/2019 17:00
(infogame.vn) - Theo thông báo chính thức, tựa game Vua Thủy Chiến của NPH Funtap sẽ hoàn toàn đóng cửa vào đầu tháng 7 tới.
TIN TỨC - PV - 24/05/2019 16:00
Ngày 23/5/2019, Viettel công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel. Theo đó, toàn bộ khách hàng sử dụng Internet Viettel sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 24/05/2019 16:00
(infogame.vn) - Nếu muốn sống thử trước khi kết hôn, hãy cùng đến với The Sims 4.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/05/2019 15:30
(infogame.vn) - Theo thông báo mới nhất, giai đoạn mở cửa chính thức của tựa game này cũng đã được xác nhận. Cụ thể, Conqueror's Blade sẽ bắt đầu bước vào OB kể từ ngày 04/06 tới đây. 
GAME MOBILE - Hữu Phong - 24/05/2019 15:00
(infogame.vn) - Sau những Ngôi Sao Hoàng Cung hay Mộng Hoàng Cung, VNG tiếp tục đưa về Việt Nam một sản phẩm mang màu sắc 'thâm cung nội chiến'.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/05/2019 15:00
(infogame.vn) - Trận chung kết giải đấu bán chuyên CrossFire Legends Pro League diễn ra vào 19h hôm nay ngày 24/5 cùng hàng ngàn code VIP AK47 Noble Gold dàn cho các fan hâm mộ FPS
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2019 13:30
(infogame.vn) - Faker từ trước tới nay vẫn là tuyển thủ LMHT nổi tiếng thế giới với số thu nhập thu về mỗi năm cực khủng, và lần này cũng không ngoại lệ.
Xem thêm