Top 10 game online bom tấn sắp ra mắt nửa cuối năm 2016

Trang Vo - 21/07/2016 22:00
Top 10 game online bom tấn sắp ra mắt nửa cuối năm 2016

Chúng ta đã đi qua một nửa của năm 2016 với vô vàn tựa game thú vị được đón nhận. Vậy quãng thời gian sau thì sau, cùng infogame đếm ngược top 10 những game đang được mong chờ, sắp ra mắt vào nửa sau 2016 này nhé.

Chúng ta đã đi qua một nửa của năm 2016 với vô vàn tựa game thú vị được đón nhận. Vậy quãng thời gian sau thì sau, cùng infogame đếm ngược top 10 những game đang được mong chờ, sắp ra mắt vào nửa sau 2016 này nhé.

Theo nguồn tin, 2016 E3 hiện đã được hoàn tất. Và chúng ta lại sắp có thêm rất nhiều những game mới và hấp dẫn hơn để trông đợi trong thời gian này và sắp tới. Và đây là những game MMOs được mong chờ nhất trong thời gian 2016 -2017.

Thông tin Game mới sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

10. Gloria Victis

Gloria Victis là một tựa game được dựng lấy bối cảnh thời trung cổ, là một sandbox MMORPG và chơi tập trung vào nhóm PVP. Có một thế với vô cùng rộng lớn và nhiều thứ để khám phá hơn bao giờ hết dành cho những game thủ, một hệ thống kinh tế được xây dựng khá kỹ. Bên cạnh đó là những ngôi nhà và những bộ máy, cơ chế được xây dựng rất cẩn thận trong game. Chế độ crafting được build kỹ lưỡng và cuối cùng là combat.

Combat trong Gloria Victis rất gần với Mount & Blade aka non-targeted. Người chơi sẽ chiến dấu dựa trên kỹ năng của mình trên một chiến trận được bày bố với quy mô khá lớn, những cuộc chiến đụng độ với cuộc vây hãm lâu đài khá hoành tráng. Game đã được phát hành như một access game mới ở trên Steam, và có thể mua, tuy nhiên chưa có ngày ra mắt cụ thể.

9. Life is Feudal

Lại là một game thuộc chủ đề thời Trung cổ, tựa game MMORPG này có tên Life is Feudal. Thực tế, có những 3 Life is Feudal đang được phát triển. Đó là Life is Feudal: Your Own cho nhiều trải nghiệm thú vị hơn là một game đơn giản; Life is Feudal: Forest Village lại giống như một game xây dựng thành phố vậy; cuối cùng là Life is Feudal: The MMO và đây là tựa game đang được nhắc đến trong top 10.

Game có một số đặc điểm giống như Gloria Victis và chắc chắn nó sẽ tạo ra những trận chiến kịch tính đầy hấp dẫn cho những game thủ đang là fan của những tựa game bối cảnh trung cổ.

8. Lost Ark

Lost Ark là một tựa game MMORPG vô cùng ấn tượng của Hàn Quốc. Trò chơi cho phép game thủ được tùy biến kỹ năng một cách phong phú hơn và có nhiều Class để bạn có thể lựa chọn. Các nhà phát triển cho biết sẽ có tới 18 Classes sau khi nó được phát hành. Một số Class được tiết lộ gồm có Berserker, Arcana, Devil Hunter, Summoner, Warlorck, máy bay chiến đấu.

Đây là một game có nhịp độ khá nhanh, được chơi với một máy ảnh isometric. Lost of Ark quả thực là một tựa game khá thú vị và khác biệt so những những trò chơi khác, thuộc thể loại này như Path of Exile, Diablo, vv.... Trò chơi được thiết lập để khởi động cho CBT tại Hàn Quốc và Trung Quốc vào giữa năm 2016.

7. Lineage Eternal

Đối thủ lớn nhất của Lost Ark có lẽ không phải tựa game nào khác ngoài Lineage Eternal. Đây cũng lại là một tựa game MMORPG đáng chú ý sẽ được phát hành trên PC và Mobile. Trò chơi có tất cả các tính năng tiêu chuẩn của một game Hack'n Slash. Tuy nhiên, nó cũng có một cơ chế khá thú vị, kết hợp hành động hệ thống, nơi các kỹ năng được kích hoạt chỉ bởi chuột, được thực hiện bằng thao tác kéo trên màn hình.

Trò chơi đã được thiết lập để khởi động cho CBT vào năm 2014 nhưng bị hoãn loại để phát triển thêm phiên bản cho di động. Giờ đây, Lineage Eternal sắp trở lại chính thức với các game thủ vào cuối năm 2016.

6. Revelation

Revelation Online là một tựa game Trung Quốc thuộc dạng game MMORPG thế giới mở, tưởng tượng, phiêu lưu. Revelation Online là một trong những trò chơi mà rất nhiều game thủ chờ đợi. Trong game, bạn có thể khám phá một thế giới mở lớn, thậm chí bạn có thể bay bằng đôi cánh của mình, như Aion chẳng hạn. Những cuộc chiến trong chò chơi gần giống với Blade & Soul và Tera aka, nhịp độ khá nhanh, dựa vào kỹ năng, chiến đầu hành động.

PVE Là câu chuyện định hướng, với các đoạn cắt cảnh thú vị và thông báo nhiệm vụ và cuối cùng là một loạt những lựa chọn PVP từ trận quy mô nhỏ đến quy mô lớn dành cho bạn để vây hãm lâu đài lớn.

5. Star Citizen

Star Citizen là một game mô phỏng không gian với các yếu tố FPS trong trò chơi. Trong Star Citizen, ngoài việc khám phá các thiên hà, bạn cũng sẽ có thể tham gia những cuộc chiến trong không gian vũ trụ ấy với những phi thuyền của không gian khác. Người chơi từ đó cũng có thể kiếm lời, thu thập thông tin và đồ từ các hành tinh và tiểu hành tinh khác mà bạn khám phá. Tất cả điều này diễn ra trong một vũ trụ đầy ắp con người,

Trò chơi được hỗ trợ cả VR.

4. Civilization Online

Civilization Online là một tựa game MMORPG, rất khác biệt so với những trò chơi chiến thuật theo lượt cổ điển mà ta vẫn thường thấy của dòng Civilization. Trong Civilization Online, bạn sẽ tạo ra nhân vật chính, tham gia vào một trong những nền văn minh có trong máy chủ, chơi và thiết lập cùng với những người chơi khác để tiến bộ hơn. Bạn sẽ nghiên cứu những công nghệ mới, xây dựng các tòa nhà mới và các kỳ quan vĩ đại, nâng cao quân đội và kinh tế. Hoặc, tiến hành một số hoạt động gián điệp để đạt được chiến thắng.

Điều đáng nói là tựa game được phát hành bởi XLGAMES, là nhà phát triển của Archeage và tựa game này đã kết thúc như một ngôi sao xẹt. Mong rằng Civilization sẽ vượt qua thử thách của thời gian. Hiện game đã được phát hành bản Closed Beta tại Hàn Quốc.

3. Camelot Unchained

Camelot Unchained là một tựa game MMORPG được xây dựng trên thế giới tưởng tượng hư cấu. Trong Camelot Unchained, bạn có thể xây dựng riêng những ngôi làng, nhà, thị trấn, thành phố và thậm chí là lâu đài cho mình. Bạn sẽ phải cạnh tranh với các phe phái khác về việc tranh giành đất đai và các nguồn lựa. Bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ khu vực của mình.

Điểm chính của game là những trận chiến PVP và những cuộc vây hãm lâu đài, điều này có nghĩa, sẽ có rất nhiều người chơi trên màn hình. Các nhà phát triển đã tạo ra cơ chế đồ họa riêng của mình để giải quyết vấn đề này. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mong đợi một Camelot Unchained đẹp và mượt.

Game hiện vẫn đang là bản Closed Beta và có thể phát hành chính thức vào cuối 2016 hoặc đầu 2017.

2. Crowfall

Crowfall là một game chiến lược RPG MMO. Trong Crowfall, mỗi máy chủ đại diện cho một chiến dịch khác nhau, mỗi một chiến dịch lại có một tập hợp những quy tắc và một bản đồ khác nhau. Có một số cách để đạt được chiến thắng, nhưng mỗi chiến dịch đều giới hạn thời gian và bạn sẽ phải dẫn dắt vương của của mình để làm sao cho kịp trước khi mùa đông tới.

Nếu bạn đang nghĩ tới Game of Thrones thì bạn đã đúng. Crowfall là một phiên bản MMO của Game of Thrones, với âm thanh khá sống động. Sau khi tạo dựng xong nhân vật, bạn có thể nhảy vào hành động luôn. Crowfall đang được lên kế hoạch cho giai đoạn thử Closed Beta vào cuối 2016.

1. Chronicles of Elyria

Và cuối cùng của danh sách Top 10 là tựa game có tên Chronicles of Elyria, đây xứng đáng là một tựa game số 1 bởi tính độc đáo của nó. Chronicles of Elyria là một game MMORPG đầu tiên mà trong đó nhân vật của bạn sẽ vĩnh viễn chết. Nhân vật trong game có một cuộc sống thực tế, ông đã có tuổi và cuối cùng sẽ chết già. Trong suốt cuộc đời, bạn sẽ làm ra những loại công cụ, xây dựng, học nghề, chăn nuôi, săn bắn, chiến đấu, khám phá, buôn bán vv....vv..

Trong biên niên lịch sử của Elyria bạn có thể kết hôn, có con và sau đó khi nhân vật già đi, người đó sẽ chết vĩnh viễn. Và con cái chính là những nhân vật tiếp theo. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống cũng như những kết thúc thực như đời thường vậy.

>> Điểm mặt các game online 'đưa nhau đi trốn' khỏi Việt Nam thời gian qua

Trang Võ

Bạn nên đọc:
chi tiết

Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 6/2016

Bảng xếp hạng game iOS Trung Quốc không hề ổn định như ở phương Tây. Mộng Ảo Tây Du Mobile của NetEase là sản phẩm duy nhất đứng yên ở vị trí số 1 kể từ...

chi tiết

Top 10 Android game có đồ họa khủng nhất nửa đầu 2016 (Phần 2)

5 trò chơi trong phần 2 của top 10 Android game có đồ họa đẹp nhất nửa đầu năm 2016 đều được đánh giá cao hơn cả 5 cái tên đã được nêu ở phần đầu. Chúng...

0 Bình luận
Game online - T.X - 11/12/2018 04:00
(infogame.vn) - Trước trận đấu Chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nhiều game mobile Việt đồng loạt tung event dự đoán tỷ số cổ vũ đội tuyển nước nhà.
Game online - Hữu Phong - 07/12/2018 11:00
(infogame.vn) - Thời thế đổi thay buộc ông lớn vốn bảo thủ như Valve cũng phải biến tựa game bắn súng hot nhất của mình thành game free-to-play và bổ sung thêm mode battle royale.
Game online - Phong Vũ - 07/12/2018 10:00
(infogame.vn) - Cộng đồng yêu thích Phong Vân đang truyền tai nhau về sự trở lại của tựa game huyền thoại này. Cách đây vài ngày, một fanpage có tên “Phong Vân H5” đã xuất hiện một cách đầy bất ngờ khiến cộng đồng người người hâm mộ đứng ngồi không yên.
Game online - T.X - 06/12/2018 04:00
(infogame.vn) - Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines sẽ diễn ra vào tối nay 6/12 lúc 19h30'.
Game online - Hữu Phong - 06/12/2018 04:00
(infogame.vn) - Nhà phát hành Oasis Games mới đây đã thông báo mở đăng ký trước cho game thể thao chiến đấu mang tên Steel Circus.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 13/12/2018 18:00
(infogame.vn) - Lợi dụng cộng đồng chơi Kiếm Thế Mobile đông đảo, một số đối tượng bất chính đã để mắt đến cùng những chiêu trò dụ dỗ khôn ngoan.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 17:21
(infogame.vn) - Khẳng định tính chuyên nghiệp, quy mô từ những giải đầu tiên, Mobile Legends: Bang Bang VNG không chỉ được cộng đồng MOBA đón nhận nồng nhiệt mà còn được các BLV nổi tiếng đánh giá cao.
PHIM MANGA - Trinh Trần - 13/12/2018 17:19
(infogame.vn) - Teaser đầu tiên của movie thứ 23 Thám Tử lừng danh Conan vừa được tung ra.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 17:18
(infogame.vn) - Ngày cuối của giai đoạn thử nghiệm có reset của ZingSpeed Mobile vẫn đang tiếp tục, người chơi có thể trải nghiệm đến hết ngày hôm nay trước khi server đóng để chuẩn bị cho phiên bản chính thức.
GAME MOBILE - T.X - 13/12/2018 16:29
(infogame.vn) - Ngày tiếp tục trong sự kiện sale lớn nhất năm 12/12 đang diễn ra với nhiều siêu phẩm có giá cực "hời".
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 13/12/2018 16:00
(infogame.vn) - Bất chấp việc hoãn thời gian thu phí chính thức, Võ Lâm Việt Mobile vẫn vấp phải làn sóng phản đối từ phía người chơi cho rằng game phải miễn phí hoàn toàn, không hút máu, không phải nạp tiền hàng tháng như Google hay Facebook.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/12/2018 15:00
(infogame.vn) - “Tam Quốc” - không biết từ khi nào đã trở nên gần gũi với mọi thế hệ người Việt đến như vậy? Rất nhiều tác phẩm ở đủ mọi thể loại, từ: tiểu thuyết, truyện tranh, truyền hình đến game đều được cộng đồng đón nhận như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Một minh chứng rất rõ ràng chính là việc hàng loạt các sản phẩm Game Mobile lấy đề tài Tam Quốc vẫn đang được “chào sân” liên tục như không có điểm dừng.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 13/12/2018 13:12
(infogame.vn) - Dù có lượng người chơi khá đông, nhưng một số game thủ vẫn chưa thực sự hài lòng với cách điều hành và chăm sóc khách hàng của BĐH Cửu Âm VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 13:10
(infogame.vn) - Để kỉ niệm cho 1 năm 2018 đầy thành công và lễ Giáng Sinh sắp đến, NPH VNG đã tổ chức một buổi offline cộng đồng vào Chủ Nhật cuối tuần này ngày 16/12 với giá trị giải thưởng lên đến 13 triệu đồng
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2018 13:00
(infogame.vn) - Cuối tuần qua ngày 9/12, CFL Monthly Cup đã được đồng loạt tổ chức trên 7 tỉnh thành của nước ta bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột.
ESPORTS - Hữu Phong - 13/12/2018 10:00
(infogame.vn) - Vậy là chiều qua FIFA Online 4 Thái Lan đã cho ra mắt thẻ Legend thế hệ mới hay còn được gọi là thẻ Icon, động thái mở đường cho việc ra mắt thẻ này ở Việt Nam ngay trong tháng 12 này.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 13/12/2018 10:00
(infogame.vn) - NPH VTC Mobile vừa công bố thời điểm ra mắt tựa game mới mà không mới, Quân Sư VTC. Theo đó game sẽ tiến hành Alpha Test vào 10h18’ 13/12/2018.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/12/2018 10:00
(infogame.vn) - Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem đến một mảnh đất màu mỡ, với đầy đủ tài nguyên và điều kiện để người chơi có thể thỏa sức thể hiện chính mình.
GAME MOBILE - T.X - 12/12/2018 17:00
(infogame.vn) - BĐH game Võ Lâm Việt Mobile mới đây lại thông báo về việc dời lịch ra phiên bản chính thức.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 12/12/2018 17:00
(infogame.vn) - Angry Birds Dream Blast hiện đang thử nghiệm hạn chế tại Phần Lan và Vương quốc Anh, nhưng game thủ Android vẫn có thể tải và cài đặt APK của trò chơi này.
Xem thêm