Tổng quan về Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile – VNG

Phong Vũ - 18/10/2019 16:30
Tổng quan về Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile – VNG

(infogame.vn) - Sở hữu bộ kỹ năng dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự kết hợp thuần thục, liệu rằng Đường Môn có thể thay đổi cách cục giang hồ trong thời gian tới?

Là gia tộc ám khí nổi tiếng võ lâm, lấy ám khí, cơ quan và dụng độc uy trấn giang hồ, hùng cứ đất Thục suốt mấy trăm năm trường, người của Đường Môn giỏi về thiết kế, phát minh và sử dụng các loại ám khí cùng cơ quan, thêm cả mãnh độc, uy lực kinh người.

Người Đường Môn rất ít đi lại trên giang hồ, hơn nữa Đường gia bảo bốn phía cơ quan trùng điệp, ám khí dày đặc, tiến vào thập phần khó khăn, cho nên Đường Môn mặc dù thanh danh lan xa, nhưng thủy chung vẫn như tấm mạng che phủ một tầng thần bí.

Tạo hình Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile - VNG

Người Đường Môn làm việc bí hiểm, gặp chuyện không làm việc theo lẽ thường, vì vậy tạo cho người ta một cảm giác vừa chính vừa tà, suy xét không thấu. Chính đạo võ lâm, đại nghĩa dân tộc, quy củ giang hồ vân vân, tất cả đều không có ý nghĩa đối với người trong Đường Môn, bọn họ chỉ sống trong thế giới cùng lợi ích của chính mình.

Trong Tân Thiên Long Mobile – VNG, Đường Môn là lớp nhân vật sở hữu đặc điểm gây sát thương tầm xa và khả năng bạo kích cao với thuộc tính độc. Chiêu thức nổi bật của môn phái này là Bạo Vũ Lê Hoa Trâm, Cửu Thiên Lãm Nguyệt, Vạn Tiễn Tề Phát…

Tuyệt kỹ trấn phái Bạo Vũ Lê Hoa Trâm của Đường Môn

Trong đó, Bạo Vũ Lê Hoa Trâm là tuyệt kỹ trấn phái sử dụng ám khí dạng ngân châm, gây sát thương cho đối thủ. Với Cửu Thiên Lãm Nguyệt, đây là kỹ năng nội công giúp Đường Môn có thể phi thân lên một khoảng cách an toàn và sử dụng chiêu thức sát thương lớn. Tiếp theo, Vạn Tiễn Tề Phát được đánh giá là kỹ năng có tốc độ ra đòn nhanh kèm theo khả năng gây sát thương trên diện rộng.

Nhắc đến Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile, Thiết Tật Lê cũng là tuyệt kỹ độc bộ thiên hạ của họ với khả năng giảm tới 15% phòng thủ của kẻ địch. Nếu được kết hợp với Thập Phương Câu Diệt, tỷ lệ bạo kích của Đường Môn sẽ được tăng lên đáng kể.

Đương nhiên, sở hữu lợi thế về ám khí và sát thương tầm xa, những người chơi Đường Môn cũng phải học cách sử dụng tuyệt kỹ thân pháp Phù Quang Lược Ảnh một cách hợp lý. Không chỉ duy trì khoảng cách với đối thủ, kỹ năng này còn giúp Đường Môn gia tăng tốc độ kéo dài trong 3 giây.

Ngoài ra, Đường Môn còn có một số kỹ năng nhập môn khác như Lưu Vân Thỉ, Lạc Nhật Truy Tinh và đặc biệt là Phong Lôi Vạn Quân với hiệu ứng đề thăng tác dụng của Thiết Tật Lê, Thập Phương Câu Diệt và Phù Quang Lược Ảnh lên đến 50% trong 10 giây.  

Với những tuyệt kỹ độc bộ thiên hạ như trên, Đường Môn thực sự xứng danh là sát thủ người gặp người sợ trong Tân Thiên Long Mobile – VNG. Tuy nhiên, để có thể sử dụng môn phái này trong chiến đấu là điều không hề đơn giản. Người chơi sẽ phải mất một khoảng thời gian để kết hợp chuỗi kỹ năng gây hiệu quả sát thương tối đa, cũng như đảm bảo an toàn cho Đường Môn trong các trận tranh hùng.

Hãy sẵn sàng để khám phá và trải nghiệm Đường Môn ở phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận trong ít ngày tới.

Theo dõi Tân Thiên Long Mobile - VNG tại: 

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 12/08/2020 07:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
Game mobile - Tiểu Vũ - 12/08/2020 03:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Game mobile - Phong Vũ - 11/08/2020 03:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
Game mobile - Tiểu Vũ - 10/08/2020 04:30
(infogame.vn) - Thông qua sự kiện dành riêng cho phái đẹp Mỹ Nhân Đại Chiến, anh em thiếu hiệp Nhất Kiếm Giang Hồ đã được dịp “rửa mắt” khi tận mắt chứng kiến một cuộc thi hoa hậu có một không hai, nơi mà các đại mỹ nhân có dịp được khoe sắc và thể hiện tài năng của riêng mình.
Game mobile - Phong Vũ - 10/08/2020 03:00
(infogame.vn) - Sau 4 trận đấu vô cùng khốc liệt, Caster Dukiee đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại bằng chiến thắng đầy thuyết phục, xứng đáng đạt lấy danh hiệu “Huyền Thoại Bá Vương” của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
Game mobile - Phong Vũ - 08/08/2020 01:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
Game mobile - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
Game mobile - Phong Vũ - 07/08/2020 06:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/08/2020 13:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 16:00
Sau hiện tượng Youtube mang tên Bà Tân Vlog, lĩnh vực này càng được khán giả quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều cái tên mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 14:00
Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 10:00
Vậy là câu chuyện tình đẹp như mơ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rồi cũng không thể có cái kết đẹp như bao người chờ đợi.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 10/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Thông qua sự kiện dành riêng cho phái đẹp Mỹ Nhân Đại Chiến, anh em thiếu hiệp Nhất Kiếm Giang Hồ đã được dịp “rửa mắt” khi tận mắt chứng kiến một cuộc thi hoa hậu có một không hai, nơi mà các đại mỹ nhân có dịp được khoe sắc và thể hiện tài năng của riêng mình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 10/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Sau 4 trận đấu vô cùng khốc liệt, Caster Dukiee đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại bằng chiến thắng đầy thuyết phục, xứng đáng đạt lấy danh hiệu “Huyền Thoại Bá Vương” của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
CỘNG ĐỒNG - - 10/08/2020 13:00
Như mọi khi, 1977 Vlog lại đem đến những màn cà khịa cực gắt trong sản phẩm mới khiến dân mạng thích thú.
ESPORTS - - 10/08/2020 11:00
Chỉ còn một tuần nữa thôi là khép lại vòng bảng rồi
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.