Tổng quan về Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile – VNG

Phong Vũ - 18/10/2019 16:30
Tổng quan về Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile – VNG

(infogame.vn) - Sở hữu bộ kỹ năng dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự kết hợp thuần thục, liệu rằng Đường Môn có thể thay đổi cách cục giang hồ trong thời gian tới?

Là gia tộc ám khí nổi tiếng võ lâm, lấy ám khí, cơ quan và dụng độc uy trấn giang hồ, hùng cứ đất Thục suốt mấy trăm năm trường, người của Đường Môn giỏi về thiết kế, phát minh và sử dụng các loại ám khí cùng cơ quan, thêm cả mãnh độc, uy lực kinh người.

Người Đường Môn rất ít đi lại trên giang hồ, hơn nữa Đường gia bảo bốn phía cơ quan trùng điệp, ám khí dày đặc, tiến vào thập phần khó khăn, cho nên Đường Môn mặc dù thanh danh lan xa, nhưng thủy chung vẫn như tấm mạng che phủ một tầng thần bí.

Tạo hình Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile - VNG

Người Đường Môn làm việc bí hiểm, gặp chuyện không làm việc theo lẽ thường, vì vậy tạo cho người ta một cảm giác vừa chính vừa tà, suy xét không thấu. Chính đạo võ lâm, đại nghĩa dân tộc, quy củ giang hồ vân vân, tất cả đều không có ý nghĩa đối với người trong Đường Môn, bọn họ chỉ sống trong thế giới cùng lợi ích của chính mình.

Trong Tân Thiên Long Mobile – VNG, Đường Môn là lớp nhân vật sở hữu đặc điểm gây sát thương tầm xa và khả năng bạo kích cao với thuộc tính độc. Chiêu thức nổi bật của môn phái này là Bạo Vũ Lê Hoa Trâm, Cửu Thiên Lãm Nguyệt, Vạn Tiễn Tề Phát…

Tuyệt kỹ trấn phái Bạo Vũ Lê Hoa Trâm của Đường Môn

Trong đó, Bạo Vũ Lê Hoa Trâm là tuyệt kỹ trấn phái sử dụng ám khí dạng ngân châm, gây sát thương cho đối thủ. Với Cửu Thiên Lãm Nguyệt, đây là kỹ năng nội công giúp Đường Môn có thể phi thân lên một khoảng cách an toàn và sử dụng chiêu thức sát thương lớn. Tiếp theo, Vạn Tiễn Tề Phát được đánh giá là kỹ năng có tốc độ ra đòn nhanh kèm theo khả năng gây sát thương trên diện rộng.

Nhắc đến Đường Môn trong Tân Thiên Long Mobile, Thiết Tật Lê cũng là tuyệt kỹ độc bộ thiên hạ của họ với khả năng giảm tới 15% phòng thủ của kẻ địch. Nếu được kết hợp với Thập Phương Câu Diệt, tỷ lệ bạo kích của Đường Môn sẽ được tăng lên đáng kể.

Đương nhiên, sở hữu lợi thế về ám khí và sát thương tầm xa, những người chơi Đường Môn cũng phải học cách sử dụng tuyệt kỹ thân pháp Phù Quang Lược Ảnh một cách hợp lý. Không chỉ duy trì khoảng cách với đối thủ, kỹ năng này còn giúp Đường Môn gia tăng tốc độ kéo dài trong 3 giây.

Ngoài ra, Đường Môn còn có một số kỹ năng nhập môn khác như Lưu Vân Thỉ, Lạc Nhật Truy Tinh và đặc biệt là Phong Lôi Vạn Quân với hiệu ứng đề thăng tác dụng của Thiết Tật Lê, Thập Phương Câu Diệt và Phù Quang Lược Ảnh lên đến 50% trong 10 giây.  

Với những tuyệt kỹ độc bộ thiên hạ như trên, Đường Môn thực sự xứng danh là sát thủ người gặp người sợ trong Tân Thiên Long Mobile – VNG. Tuy nhiên, để có thể sử dụng môn phái này trong chiến đấu là điều không hề đơn giản. Người chơi sẽ phải mất một khoảng thời gian để kết hợp chuỗi kỹ năng gây hiệu quả sát thương tối đa, cũng như đảm bảo an toàn cho Đường Môn trong các trận tranh hùng.

Hãy sẵn sàng để khám phá và trải nghiệm Đường Môn ở phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận trong ít ngày tới.

Theo dõi Tân Thiên Long Mobile - VNG tại: 

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 22/11/2019 12:00
(infogame.vn) - Quá đông quá đã! Đây là câu nói của các huấn luyện viên khi trải nghiệm Poke Origin sau 2 ngày ra mắt.
Game mobile - Phong Vũ - 22/11/2019 11:30
(infogame.vn) - Đây là dự án mới của Tencent Games với thỏa thuận nhượng quyền hình ảnh từ Capcom.
Game mobile - Tiểu Vũ - 22/11/2019 11:15
(infogame.vn) - Đây là giải đấu đầu tiên mà ZingSpeed Mobile tổ chức dành cho cộng đồng Racer Việt nhân dịp sinh nhật game tròn 01 tuổi. Theo cơ cấu tổ chức, giải ZingSpeed National Cup Season 1 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 – 15/12.
Game mobile - Phong Vũ - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - NetEase Games và Marvel Entertainment đã công bố giai đoạn CB 2 hai cho MARVEL Super War, MOBA miễn phí trên nền tảng di động.
Game mobile - Tiểu Vũ - 21/11/2019 03:00
(infogame.vn) - Hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện hướng đến “Hành trình Pow 3 tuổi” của GunPow, “Tuần lễ Youtube” được diễn ra từ 1-30/11. Chỉ cần kênh Youtube của trò chơi đạt đủ lượng Subscribe (đăng ký) theo quy định sân chơi, code quà tặng sẽ được gửi tặng đến game thủ.
Game mobile - Phong Vũ - 21/11/2019 09:00
(infogame.vn) - Một tựa game có gameplay siêu độc đáo, đồ họa cực “kute” với chủ đề bắn súng hẹn hò Gun Love chắc chắn sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ dịp Noel sắp tới!
Game mobile - Phong Vũ - 20/11/2019 05:00
(infogame.vn) - Có ít nhất 5 hoạt động hấp dẫn mà tựa game đua xe 3D trên thiết bị di động – ZingSpeed Mobile triển khai để mừng sinh nhật 01 tuổi.
Game mobile - Tiểu Vũ - 20/11/2019 04:00
(infogame.vn) - BQT tựa game “Vũ Trụ Anh Hùng” tổ chức siêu sự kiện Lowcost Cosplay với tiêu chí Rẻ- Độc – Hài thu hút được cộng đồng người chơi tích cực hưởng ứng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/11/2019 12:00
(infogame.vn) - Quá đông quá đã! Đây là câu nói của các huấn luyện viên khi trải nghiệm Poke Origin sau 2 ngày ra mắt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/11/2019 11:30
(infogame.vn) - Đây là dự án mới của Tencent Games với thỏa thuận nhượng quyền hình ảnh từ Capcom.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/11/2019 11:15
(infogame.vn) - Đây là giải đấu đầu tiên mà ZingSpeed Mobile tổ chức dành cho cộng đồng Racer Việt nhân dịp sinh nhật game tròn 01 tuổi. Theo cơ cấu tổ chức, giải ZingSpeed National Cup Season 1 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 – 15/12.
GAME OFFLINE - Phạm Lê - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - Vậy là Valve cuối cùng đã công bố phiên bản tiếp theo của dòng game Half-Life.
ESPORTS - Hữu Phong - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - Optimus và Levi sẽ đến Las Vegas, Mỹ vào đầu tháng 12 để tham dự giải đấu showmatch cuối cùng trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/11/2019 11:00
(infogame.vn) - NetEase Games và Marvel Entertainment đã công bố giai đoạn CB 2 hai cho MARVEL Super War, MOBA miễn phí trên nền tảng di động.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 22/11/2019 10:30
Trong khi ở máy chủ Việt Nam, cuộc đua cho 2 chiếc vé để đến với All – Star Liên Minh Huyền Thoại thế giới còn cực kì căng thẳng thì ở một số cụm máy chủ do Riot quản lí đã tìm ra những cái tên xứng đáng của khu vực mình.
GAME OFFLINE - - 22/11/2019 09:30
Đối thủ càng khủng, chúng tôi càng nhanh chóng lên mạng để tìm câu trả lời, Internet có tác dụng thế đấy.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 21/11/2019 17:30
(infogame.vn) - Vòng bảng của giải đấu GTV Dota 2 Championship đã khép lại sau 2 ngày thi đấu căng thẳng. 8 đội tuyển Dota 2 xuất sắc nhất đã được tìm ra và họ sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình tại vòng chung kết của GDC 2019 diễn ra vào cuối tuần này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện hướng đến “Hành trình Pow 3 tuổi” của GunPow, “Tuần lễ Youtube” được diễn ra từ 1-30/11. Chỉ cần kênh Youtube của trò chơi đạt đủ lượng Subscribe (đăng ký) theo quy định sân chơi, code quà tặng sẽ được gửi tặng đến game thủ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/11/2019 14:30
(infogame.vn) - "Táo quân" sẽ được thay thế bằng một chương trình khác vào dịp Tết Nguyên Đán.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 21/11/2019 13:00
(infogame.vn) -  Từ ngày 20/11 đến 6/12, các nhà thám hiểm có thể trải nghiệm bối cảnh liên quan Berserk thông qua các nhiệm vụ, Boss và vật phẩm mới. 
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 21/11/2019 12:30
Mặc dù Imp thường được nhớ tới với những thất bại đáng quên, từ cơn địa chấn mang tên Ozone năm 2013 tới sự dừng bước đầy bất ngờ của cả ba đại diện tới từ Trung Quốc vào năm 2015, anh cũng được nhắc tới với những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.
ESPORTS - - 21/11/2019 12:30
Clip mới của 1977 Vlog quả là yêu cầu rất nhiều kiến thức để có thể hiểu được toàn bộ.
CÔNG NGHỆ - - 21/11/2019 12:30
Người đàn ông ở Karachi (Pakistan) đã lạnh lùng hạ sát cả 2 cha con hàng xóm chỉ vì họ sử dụng Wi-Fi mà không xin phép.