Tổng hợp kỹ năng các nhân vật trong Apex Legends

05/02/2019 10:23
Tổng hợp kỹ năng các nhân vật trong Apex Legends

Apex Legends là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã ngay lập tức gây chấn động và tạo nên một cơn sốt mới trong làng game thế giới. Bằng chứng rõ ràng nhất là game sinh tồn này đã đạt mốc 10 triệu người chơi chỉ trong chưa tới 3 ngày sau khi ra mắt.

Apex Legends có lớp nhân vật khá đa dạng, bao gồm 8 legends (8 nhân vật) khác nhau, mỗi legends lại sở hữu cho mình một bộ kỹ năng đặc biệt riêng, thích hợp và có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Nếu đã tải và cài đặt Apex Legends, bạn sẽ cần biết về các nhân vật này để tiện hơn khi chơi Apex Legends.

Apex Legends cho Windows Apex Legends cho Mac

Danh sách nhân vật trong game bắn súng sinh tồn Apex Legends

Các nhân vật trong Apex Legends

 • Bloodhound 
 • Gibraltar
 • Lifeline
 • Bangalore
 • Wraith
 • Pathfinder
 • Caustic
 • Mirage

Các nhân vật trong game hành động này được chia thành 3 nhóm chính là: Tấn công - Phòng thủ - Hỗ trợ (hồi máu, cấp cứu). Mỗi nhân vật này đều có những kỹ năng đặc biệt riêng.

Bloodhound 

 • Nhóm: Hỗ trợ.

Nhân vật Bloodhound trong Apex Legends

Được mệnh danh là thợ săn của Thần thánh, Bloodhound được biết tới như một nhân vật vĩ đại nhưng đầy bí ẩn. Không ai biết tên, tuổi hay khuôn mặt của Legend này trông ra sao. Chỉ biết rằng, họ là những người cực kỳ giàu có và vô cùng khát máu. 

Nhờ kỹ năng của một thợ săn mà nhân vật này có thể dễ dàng tìm được dấu vết của đối thủ đồng thời phát hiện có phục kích xung quanh. Thậm chí, trong khi chơi Apex Legends, Bloodhound còn có thể nhìn xuyên tường và cây cối hoặc biến hình thành một thợ săn với tốc độ di chuyển nhanh và khả năng phán đoán cực tốt.

Các kỹ năng của Bloodhound:

 • Tracker - Kỹ năng nội tại: Lần theo dấu vết của kẻ địch.
 • Eye of the Allfather - Kỹ năng bị động: Nhìn xuyên thấu qua tường, cây cối để phát hiện kẻ thù và tấn công hoặc báo cho đồng đội.
 • Beast of the Hunt - Kỹ năng đặc biệt: Biến hình thành Thợ săn thần thánh, tăng cường toàn bộ giác quan cũng như tốc độ.

Gibraltar

 • Nhóm: Phòng thủ.

Gibraltar trong Apex Legends

Giống như một pháo đài di động, Gibraltar có thân hình to lớn và vô cùng bệ vệ. Legend này là sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng đáng tin tưởng trong các cuộc giao tranh ác liệt. Nhờ thân hình lớn và khả năng tạo lá chắn tuyệt đối (chỉ trong 15 giây) mà nhân vật này được nhiều người chơi lựa chọn nhất. 

Các kỹ năng của Gibraltar: 

 • Gun Shield - Kỹ năng nội tại: Khi bật ống ngắm và tấn công, một lá chắn nhỏ sẽ tự động được bật lên, giảm một phần sát thương phải chịu cho Gibraltar.
 • Dome of Protection - Kỹ năng bị động: Tạo một khiên chắn hình mái vòm. Trong 15 giây tồn tại, mái vòm này sẽ ngăn chặn mọi đòn tấn công từ đối phương.
 • Defensive Bombardment - Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra một đợt tấn công bằng sóng không kích xuống khu vực chỉ định.

Lifeline

 • Nhóm: Hỗ trợ.

Nhân vật Lifeline trong Apex Legends

Với châm ngôn "Không bao giờ bỏ cuộc là cách duy nhất để giành chiến thắng", Lifeline hay Ajay Che là nhân vật có kỹ năng vô cùng hiếm có, không chỉ có thể cấp cứu cho đồng đội mà còn tăng tốc chữa trị nhanh hơn (với chính bản thân và đồng đội). 

Nếu muốn tạo sự kết hợp và thực sự không giỏi lắm trong việc tham gia tấn công thì lựa chọn Lifeline và ở phía sau đồng đội, bạn sẽ là một hậu phương an toàn và chắc chắn. 

Các kỹ năng của Lifeline:

 • Combat Medic - Kỹ năng nội tại: Cấp cứu cho đồng đội nhanh hơn khi có tường chắn và có thể sử dụng vật phẩm cấp cứu nhanh hơn 25% so với nhân vật khác. 
 • D.O.C. Heal Drone - Kỹ năng bị động: Tạo ra một Drone đặc biệt bay bên cạnh và có khả năng hồi máu cho bất cứ ai đứng gần đó. 
 • Care Package - Kỹ năng đặc biệt: Mang tới một thùng hàng gồm các trang bị phòng ngự chất lượng cao.

Bangalore

 • Nhóm: Tấn công.

Bangalore trong game sinh tồn Apex Legends

Bangalore là một lính đánh thuê chuyên nghiệp, chính vì thế, sở trường của nhân vật này chính là tấn công. Không chỉ nhanh nhẹn (đặc biệt, tốc độ di chuyển sẽ nhanh gấp đôi khi di chuyển trong khi bị tấn công), linh hoạt mà các đòn tấn công của Bangalore còn cực kỳ chính xác. 

Các kỹ năng của Bangalore:

 • Doubletime - Kỹ năng nội tại: Khi đang chạy nhanh (giữ SHIFT) mà bị trúng đạn, ngay lập tức tốc độ của bạn sẽ được tăng lên thêm nữa (trong thời gian ngắn).
 • Smoke Launcher - Kỹ năng bị động: Tạo ra một hộp khói đặc biệt mà khi phát nổ, nó sẽ tạo thành một bức tường khói che mắt kẻ thù trong thời gian ngắn để người chơi trốn thoát hoặc phục hồi giáp, thể lực.
 • Rolling Thunder - Kỹ năng đặc biệt: Gọi và thực hiện cuộc không kích dọc theo khu vực đánh dấu. 

Wraith

 • Nhóm: Tấn công.

Legend Wraith trong Apex Legends

Có thể coi Wraith là một trong những nhân vật được lựa chọn chơi nhiều nhất, không chỉ bởi trang phục trông có vẻ khá... bí ẩn mà bộ kỹ năng của legends này cũng cực kỳ ấn tượng. Để có thể tấn công được Wraith là điều không hề dễ dàng bởi bạn sẽ bị phát hiện ngay cả khi chưa tiếp cận đủ gần, cho dù có tấn công được thì Wraith cũng dễ dàng biến mất nhờ khả năng tạo cổng không gian tức thì. 

Các kỹ năng của Wraith:

 • Voices from the Void - Kỹ năng nội tại: Nhận được những thông báo bằng giọng nói khi có nguy hiểm cận kề.
 • Into the Void - Kỹ năng bị động: Khi được kích hoạt, bản thân nhân vật sẽ miễn nhiễm và trở nên "bất khả xâm phạm" trong một khoảng thời gian ngắn. 
 • Dimensional Rift - Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra một cổng dịch chuyển tức thời (cổng không gian) có thể kết nối hai địa điểm bất kỳ để di chuyển và tranh sự tấn công của kẻ thù (cổng này có thể tồn tại trong 60 giây).

Pathfinder

 • Nhóm: Hỗ trợ.

Legend Pathfinder trong Apex Legends

Tương tự như Wraith, Pathfinder thực sự được coi là một chiến binh trong trận chiến sinh tồn Apex Legends. Về thực chất, Pathfinder là một robot thông minh, được tạo ra nhằm tìm hiểu địa hình và khảo sát tại các vùng đất mới, nhưng sau này, đã được nâng cấp thêm một số vũ khí nên có thể tấn công như các lớp nhân vật khác.

Một số người chơi Apex Legends còn cho rằng vì là một robot khảo sát địa hình mà Pathfinder có khả năng phát hiện và đoán trước được những vùng an toàn và báo cho đồng đội. Ngoài ra, những kỹ năng của Pathfinder còn giúp nhân vật này dễ dàng trốn chạy ngay cả khi đang bị bao vây.

Các kỹ năng của Pathfinder:

 • Insider Knowledge - Kỹ năng nội tại: Quét toàn bộ bản đồ để tìm ra vị trí an toàn tiếp theo khi vòng bo thu lại.
 • Grappling Hook - Kỹ năng bị động: Phóng móc tới những điểm trụ ở khoảng cách xa và kéo nhân vật ra ngoài tầm tấn công của kẻ thù.
 • Zipline Gun - Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra một đường "zipline", giúp bản thân và toàn bộ team di chuyển với tốc độ nhanh hơn.

Caustic

 • Nhóm: Phòng thủ.

Hệ thống nhân vật trong game Apex Legends

Được coi là một nhà khoa học điên, kẻ thích thử nghiệm vũ khí hoá học (đặc biệt là khí độc) lên những cơ thể sống. Thiên về sử dụng khí độc, những kỹ năng của Caustic có thể tác động lên một vùng rộng và gây sát thương lớn. Chính vì thế mà nếu muốn sử dụng nhân vật này, người chơi cần có Tokens Legend.

Các kỹ năng của Caustic:

 • Nox Vision - Kỹ năng nội tại: Khi sử dụng khí độc, không những bị trúng độc và giảm HP và đối thủ còn bị mất tầm nhìn, nhưng kỹ năng này lại cho phép Caustic có thể nhìn xuyên qua đám khí độc đó để tấn công.
 • Nox Gas Trap - Kỹ năng bị động: Một hệ thống gồm 6 hộp chứa đầy khí độc sẽ phát tán trong diện rộng khi bị bắn hoặc kích hoạt đo kẻ thù chạm vào. Toàn bộ đối tượng trong khu vực này sẽ giảm dần HP cho tới khi khói tan hết. 
 • Nox Gas Grenade - Kỹ năng đặc biệt: Bom khí, một quả lựu đạn tự chế sẽ phát nổ và tạo ra làn khói độc bao trùm không gian khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Mirage

 • Nhóm: Tấn công.

Các lớp nhân vật trong game sinh tồn Apex Legends

Cùng là một legends mà muốn sở hữu được, người chơi cần phải trả tiền. Giống như một ảo thuật gia trên sân khấu, Mirage có khả năng tàng hình bất cứ khi nào mình muốn, nên không những có thể dễ dàng trốn thoát, mà còn có thể tiêu diệt mục tiêu bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, theo ghi chép thì Mirage lại là kẻ thích đùa giỡn với kẻ thù trước khi hạ gục họ. 

Sở trường của "gã lừa đảo" là tạo ra một ảnh ảo đa chiều để đánh lừa đối phương, khi kẻ thù tấn công theo ảnh ảo đó, chúng sẽ tự làm lộ bản thân hoặc mất đi cơ hội và lợi thế vốn có. Tuy nhiên, những ảnh ảo này cũng không được "thông minh" cho lắm nên sẽ cần một người chơi thông minh khi tạo ra. 

Các kỹ năng của Mirage:

 • Encore - Kỹ năng nội tại: Tự động thả thính (ảnh ảo) và tàng hình trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 5 giây) sau khi bị tấn công.
 • Psyche Out - Kỹ năng bị động: Tạo ra ảnh ảo bất cứ lúc nào để đánh lừa đối phương.
 • Vanising Act - Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra hàng loạt các ảnh ảo 3 chiều để đánh lạc hướng đối phương trong khi bản thân mình sẽ tàng hình và biến mất.

Đó là toàn bộ những thông tin về các lớp nhân vật trong Apex Legends cũng như các bộ kỹ năng đi kèm của mỗi nhân vật. Tuỳ theo thói quen, sở thích hoặc sở trường của mình cũng như chiến thuật của team mà các bạn có thể lựa chọn cho mình các nhân vật khác nhau trong quá trình trải nghiệm game sinh tồn Apex Legends này.

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 24/04/2019 09:00
Nếu đang có ý định mua máy chơi game Sony PlayStation 4 (PS4) mới, bạn nên cân nhắc lại vì phiên bản PS5 đang rục rịch chờ ngày ra mắt.
Game Offline - Hữu Phong - 18/04/2019 04:00
(infogame.vn) - Giữ đúng lời hứa từ năm ngoái và cũng để kỷ niệm 10 năm làm game, studio Hiker Games của Việt Nam hiện đang cho phép tải về miễn phí game thuần Việt 7554.
Game Offline - Hữu Phong - 18/04/2019 01:00
(infogame.vn) - Bom tấn năm 2014 của nhà phát triển game lừng danh nước Pháp hiện đang được tặng miễn phí để bày tỏ lòng biết ơn đến Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ cháy hôm 15/04.
Game Offline - - 17/04/2019 06:28
Đao Kiếm Vô Song là tựa game nhập vai đề tài võ hiệp có nền đồ hoạ cực đẹp. Không chỉ phong cảnh, màu sắc của game, mà cả kỹ thuật tạo hình nhân vật, vũ khí và trang phục trong game kiếm hiệp cũng khiến người chơi mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Game Offline - - 17/04/2019 05:50
Hướng dẫn nhận và nhập giftcode game Đao Kiếm Vô Song Mobile để nhận được nhiều phần thưởng tân thủ cực giá trị từ game nhập vai hấp dẫn này. Vì mới ra mắt không lâu, nên hiện tại, ngoài một số code sự kiện riêng, chúng ta có thể nhận và sử dụng miễn phí khá nhiều code chung từ hệ thống.
Game Offline - - 17/04/2019 03:16
Tiêu diệt Zombie là một trong những nhiệm vụ đầy thử thách của chế độ Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile, người chơi phải cố gắng tìm được một vị trí cao có nhiều không gian di chuyển để tiện cho việc thoát thân, cố gắng sống sót đến bình minh.
Game Offline - - 17/04/2019 03:16
Khi bắt đầu đăng nhập lần đầu trò chơi Auto Chess Mobile, bạn được yêu cầu đặt tên nhân vật ngay khi bắt đầu game. Nếu bạn thấy cái tên đặt lúc đầu không hay và muốn đổi sang một cái tên khác thú vị hơn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đổi tên nhân vật game Auto Chess Mobile chi tiết nhé.
Game Offline - - 17/04/2019 03:16
Nếu như không thích sử dụng số điện thoại để đăng ký Auto Chess Mobile, người dùng hoàn toàn có thể tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại bởi vì ngoài điện thoại ra Auto Chess Mobile hỗ trợ người dùng sử dụng cả Email.
GAME MOBILE - - 24/04/2019 19:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm nhập vai không thiếu, nhưng siêu phẩm nhập vai “chuẩn chỉ” từ trong gameplay như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là chuyện khác.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 24/04/2019 16:00
(infogame.vn) - Thời tiết nóng bức cộng với giá chơi net tăng khiến khách hàng không mặn mà với việc ra net ở thời điểm cuối tháng 4 - đầu hè này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/04/2019 16:00
(infogame.vn) - Vào 8:00 sáng nay ngày 24/4, Liệt Hỏa VNG chính thức ra mắt phiên bản Công Thành Chiến cùng server S70 – U Minh
TIN TỨC - - 24/04/2019 15:00
Một nửa sinh vật trên Trái Đất sẽ bị hủy diệt. Các nhà khoa học đã cùng nhau phân tích và đưa ra giả thuyết nếu tình trạng này xảy ra.
ESPORTS - - 24/04/2019 15:00
Đại diện Việt Nam PVB thuộc bảng đấu tử thần và nguy cơ phải ra về ngay từ vòng khởi động là không hề nhỏ. Dù vậy, các chuyên gia vẫn dự đoán PVB sẽ làm nên chuyện tại kỳ MSI này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/04/2019 14:00
(infogame.vn) - Nhân dịp sinh nhật CrossFire Legends tròn 2 tuổi, CFL Monthly Cup đã đồng loạt được tổ chức trên khắp 5 tỉnh thành của nước ta.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/04/2019 13:00
(infogame.vn) - Theo thông tin được biết, nữ streamer Mai Linh Zuto sẽ chính thức lên xe hoa trong vài ngày tới.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/04/2019 13:00
(infogame.vn) - Dazzle đồng thời cũng là một hero thuộc class mới Priest (Thầy tu) trong Auto Chess.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/04/2019 12:30
(infogame.vn) - Game thủ 360mobi Cinema vẫn thường bông đùa hoặc kháo nhau “có thư ký là đồng nghĩa với việc nhà sản xuất ngồi chơi xơi nước còn thế giới thì để thư ký lo”. Điều đó hoàn toàn chính xác bởi các lý do sau:  
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/04/2019 12:03
(infogame.vn) - Fighting Game Tournament 2019, giải đấu dành cho các game thủ mê game đối kháng đã diễn ra trận chung kết kịch tính vào ngày 21/04 vừa qua với chức vô địch dành cho game thủ...
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/04/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau buổi công chiếu đầu tiên tại Bắc Mỹ, nội dung của bom tấn Avengers: Endgame đã bị tiết lộ hết trên diễn đàn Reddit.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 24/04/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau lễ bốc thăm chia bảng vòng Khởi động MSI 2019 diễn ra tối qua, fan LMHT đã có những phản ứng khác nhau về khả năng đi tiếp của đại diện Việt Nam ở giải năm nay.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 24/04/2019 10:00
(infogame.vn) - Không cần những bối cảnh cổ trang cầu kỳ, chỉ với khí chất hơn người kết hợp cùng trang phục đẹp mắt, bốn nàng thí sinh Next Top Model bỗng chốc hoá thân thành tứ đại mỹ nhân bước ra từ ngàn xưa trong những hình ảnh cosplay mới nhất của tựa game Đại Kiếm Vương Mobile.
GAME OFFLINE - - 24/04/2019 09:00
Nếu đang có ý định mua máy chơi game Sony PlayStation 4 (PS4) mới, bạn nên cân nhắc lại vì phiên bản PS5 đang rục rịch chờ ngày ra mắt.
ESPORTS - - 24/04/2019 09:00
Từ ngày 1 đến 14/5, Riot sẽ tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Mid Season Invitational tại TP.HCM và Hà Nội với 13 đội tuyển mạnh nhất thế giới.
Xem thêm