Tổng hợp kỹ năng các nhân vật trong Apex Legends

05/02/2019 10:23
Tổng hợp kỹ năng các nhân vật trong Apex Legends

Apex Legends là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã ngay lập tức gây chấn động và tạo nên một cơn sốt mới trong làng game thế giới. Bằng chứng rõ ràng nhất là game sinh tồn này đã đạt mốc 10 triệu người chơi chỉ trong chưa tới 3 ngày sau khi ra mắt.

Apex Legends có lớp nhân vật khá đa dạng, bao gồm 8 legends (8 nhân vật) khác nhau, mỗi legends lại sở hữu cho mình một bộ kỹ năng đặc biệt riêng, thích hợp và có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Nếu đã tải và cài đặt Apex Legends, bạn sẽ cần biết về các nhân vật này để tiện hơn khi chơi Apex Legends.

Apex Legends cho Windows Apex Legends cho Mac

Danh sách nhân vật trong game bắn súng sinh tồn Apex Legends

Các nhân vật trong Apex Legends

 • Bloodhound 
 • Gibraltar
 • Lifeline
 • Bangalore
 • Wraith
 • Pathfinder
 • Caustic
 • Mirage

Các nhân vật trong game hành động này được chia thành 3 nhóm chính là: Tấn công - Phòng thủ - Hỗ trợ (hồi máu, cấp cứu). Mỗi nhân vật này đều có những kỹ năng đặc biệt riêng.

Bloodhound 

 • Nhóm: Hỗ trợ.

Nhân vật Bloodhound trong Apex Legends

Được mệnh danh là thợ săn của Thần thánh, Bloodhound được biết tới như một nhân vật vĩ đại nhưng đầy bí ẩn. Không ai biết tên, tuổi hay khuôn mặt của Legend này trông ra sao. Chỉ biết rằng, họ là những người cực kỳ giàu có và vô cùng khát máu. 

Nhờ kỹ năng của một thợ săn mà nhân vật này có thể dễ dàng tìm được dấu vết của đối thủ đồng thời phát hiện có phục kích xung quanh. Thậm chí, trong khi chơi Apex Legends, Bloodhound còn có thể nhìn xuyên tường và cây cối hoặc biến hình thành một thợ săn với tốc độ di chuyển nhanh và khả năng phán đoán cực tốt.

Các kỹ năng của Bloodhound:

 • Tracker - Kỹ năng nội tại: Lần theo dấu vết của kẻ địch.
 • Eye of the Allfather - Kỹ năng bị động: Nhìn xuyên thấu qua tường, cây cối để phát hiện kẻ thù và tấn công hoặc báo cho đồng đội.
 • Beast of the Hunt - Kỹ năng đặc biệt: Biến hình thành Thợ săn thần thánh, tăng cường toàn bộ giác quan cũng như tốc độ.

Gibraltar

 • Nhóm: Phòng thủ.

Gibraltar trong Apex Legends

Giống như một pháo đài di động, Gibraltar có thân hình to lớn và vô cùng bệ vệ. Legend này là sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng đáng tin tưởng trong các cuộc giao tranh ác liệt. Nhờ thân hình lớn và khả năng tạo lá chắn tuyệt đối (chỉ trong 15 giây) mà nhân vật này được nhiều người chơi lựa chọn nhất. 

Các kỹ năng của Gibraltar: 

 • Gun Shield - Kỹ năng nội tại: Khi bật ống ngắm và tấn công, một lá chắn nhỏ sẽ tự động được bật lên, giảm một phần sát thương phải chịu cho Gibraltar.
 • Dome of Protection - Kỹ năng bị động: Tạo một khiên chắn hình mái vòm. Trong 15 giây tồn tại, mái vòm này sẽ ngăn chặn mọi đòn tấn công từ đối phương.
 • Defensive Bombardment - Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra một đợt tấn công bằng sóng không kích xuống khu vực chỉ định.

Lifeline

 • Nhóm: Hỗ trợ.

Nhân vật Lifeline trong Apex Legends

Với châm ngôn "Không bao giờ bỏ cuộc là cách duy nhất để giành chiến thắng", Lifeline hay Ajay Che là nhân vật có kỹ năng vô cùng hiếm có, không chỉ có thể cấp cứu cho đồng đội mà còn tăng tốc chữa trị nhanh hơn (với chính bản thân và đồng đội). 

Nếu muốn tạo sự kết hợp và thực sự không giỏi lắm trong việc tham gia tấn công thì lựa chọn Lifeline và ở phía sau đồng đội, bạn sẽ là một hậu phương an toàn và chắc chắn. 

Các kỹ năng của Lifeline:

 • Combat Medic - Kỹ năng nội tại: Cấp cứu cho đồng đội nhanh hơn khi có tường chắn và có thể sử dụng vật phẩm cấp cứu nhanh hơn 25% so với nhân vật khác. 
 • D.O.C. Heal Drone - Kỹ năng bị động: Tạo ra một Drone đặc biệt bay bên cạnh và có khả năng hồi máu cho bất cứ ai đứng gần đó. 
 • Care Package - Kỹ năng đặc biệt: Mang tới một thùng hàng gồm các trang bị phòng ngự chất lượng cao.

Bangalore

 • Nhóm: Tấn công.

Bangalore trong game sinh tồn Apex Legends

Bangalore là một lính đánh thuê chuyên nghiệp, chính vì thế, sở trường của nhân vật này chính là tấn công. Không chỉ nhanh nhẹn (đặc biệt, tốc độ di chuyển sẽ nhanh gấp đôi khi di chuyển trong khi bị tấn công), linh hoạt mà các đòn tấn công của Bangalore còn cực kỳ chính xác. 

Các kỹ năng của Bangalore:

 • Doubletime - Kỹ năng nội tại: Khi đang chạy nhanh (giữ SHIFT) mà bị trúng đạn, ngay lập tức tốc độ của bạn sẽ được tăng lên thêm nữa (trong thời gian ngắn).
 • Smoke Launcher - Kỹ năng bị động: Tạo ra một hộp khói đặc biệt mà khi phát nổ, nó sẽ tạo thành một bức tường khói che mắt kẻ thù trong thời gian ngắn để người chơi trốn thoát hoặc phục hồi giáp, thể lực.
 • Rolling Thunder - Kỹ năng đặc biệt: Gọi và thực hiện cuộc không kích dọc theo khu vực đánh dấu. 

Wraith

 • Nhóm: Tấn công.

Legend Wraith trong Apex Legends

Có thể coi Wraith là một trong những nhân vật được lựa chọn chơi nhiều nhất, không chỉ bởi trang phục trông có vẻ khá... bí ẩn mà bộ kỹ năng của legends này cũng cực kỳ ấn tượng. Để có thể tấn công được Wraith là điều không hề dễ dàng bởi bạn sẽ bị phát hiện ngay cả khi chưa tiếp cận đủ gần, cho dù có tấn công được thì Wraith cũng dễ dàng biến mất nhờ khả năng tạo cổng không gian tức thì. 

Các kỹ năng của Wraith:

 • Voices from the Void - Kỹ năng nội tại: Nhận được những thông báo bằng giọng nói khi có nguy hiểm cận kề.
 • Into the Void - Kỹ năng bị động: Khi được kích hoạt, bản thân nhân vật sẽ miễn nhiễm và trở nên "bất khả xâm phạm" trong một khoảng thời gian ngắn. 
 • Dimensional Rift - Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra một cổng dịch chuyển tức thời (cổng không gian) có thể kết nối hai địa điểm bất kỳ để di chuyển và tranh sự tấn công của kẻ thù (cổng này có thể tồn tại trong 60 giây).

Pathfinder

 • Nhóm: Hỗ trợ.

Legend Pathfinder trong Apex Legends

Tương tự như Wraith, Pathfinder thực sự được coi là một chiến binh trong trận chiến sinh tồn Apex Legends. Về thực chất, Pathfinder là một robot thông minh, được tạo ra nhằm tìm hiểu địa hình và khảo sát tại các vùng đất mới, nhưng sau này, đã được nâng cấp thêm một số vũ khí nên có thể tấn công như các lớp nhân vật khác.

Một số người chơi Apex Legends còn cho rằng vì là một robot khảo sát địa hình mà Pathfinder có khả năng phát hiện và đoán trước được những vùng an toàn và báo cho đồng đội. Ngoài ra, những kỹ năng của Pathfinder còn giúp nhân vật này dễ dàng trốn chạy ngay cả khi đang bị bao vây.

Các kỹ năng của Pathfinder:

 • Insider Knowledge - Kỹ năng nội tại: Quét toàn bộ bản đồ để tìm ra vị trí an toàn tiếp theo khi vòng bo thu lại.
 • Grappling Hook - Kỹ năng bị động: Phóng móc tới những điểm trụ ở khoảng cách xa và kéo nhân vật ra ngoài tầm tấn công của kẻ thù.
 • Zipline Gun - Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra một đường "zipline", giúp bản thân và toàn bộ team di chuyển với tốc độ nhanh hơn.

Caustic

 • Nhóm: Phòng thủ.

Hệ thống nhân vật trong game Apex Legends

Được coi là một nhà khoa học điên, kẻ thích thử nghiệm vũ khí hoá học (đặc biệt là khí độc) lên những cơ thể sống. Thiên về sử dụng khí độc, những kỹ năng của Caustic có thể tác động lên một vùng rộng và gây sát thương lớn. Chính vì thế mà nếu muốn sử dụng nhân vật này, người chơi cần có Tokens Legend.

Các kỹ năng của Caustic:

 • Nox Vision - Kỹ năng nội tại: Khi sử dụng khí độc, không những bị trúng độc và giảm HP và đối thủ còn bị mất tầm nhìn, nhưng kỹ năng này lại cho phép Caustic có thể nhìn xuyên qua đám khí độc đó để tấn công.
 • Nox Gas Trap - Kỹ năng bị động: Một hệ thống gồm 6 hộp chứa đầy khí độc sẽ phát tán trong diện rộng khi bị bắn hoặc kích hoạt đo kẻ thù chạm vào. Toàn bộ đối tượng trong khu vực này sẽ giảm dần HP cho tới khi khói tan hết. 
 • Nox Gas Grenade - Kỹ năng đặc biệt: Bom khí, một quả lựu đạn tự chế sẽ phát nổ và tạo ra làn khói độc bao trùm không gian khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Mirage

 • Nhóm: Tấn công.

Các lớp nhân vật trong game sinh tồn Apex Legends

Cùng là một legends mà muốn sở hữu được, người chơi cần phải trả tiền. Giống như một ảo thuật gia trên sân khấu, Mirage có khả năng tàng hình bất cứ khi nào mình muốn, nên không những có thể dễ dàng trốn thoát, mà còn có thể tiêu diệt mục tiêu bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, theo ghi chép thì Mirage lại là kẻ thích đùa giỡn với kẻ thù trước khi hạ gục họ. 

Sở trường của "gã lừa đảo" là tạo ra một ảnh ảo đa chiều để đánh lừa đối phương, khi kẻ thù tấn công theo ảnh ảo đó, chúng sẽ tự làm lộ bản thân hoặc mất đi cơ hội và lợi thế vốn có. Tuy nhiên, những ảnh ảo này cũng không được "thông minh" cho lắm nên sẽ cần một người chơi thông minh khi tạo ra. 

Các kỹ năng của Mirage:

 • Encore - Kỹ năng nội tại: Tự động thả thính (ảnh ảo) và tàng hình trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 5 giây) sau khi bị tấn công.
 • Psyche Out - Kỹ năng bị động: Tạo ra ảnh ảo bất cứ lúc nào để đánh lừa đối phương.
 • Vanising Act - Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra hàng loạt các ảnh ảo 3 chiều để đánh lạc hướng đối phương trong khi bản thân mình sẽ tàng hình và biến mất.

Đó là toàn bộ những thông tin về các lớp nhân vật trong Apex Legends cũng như các bộ kỹ năng đi kèm của mỗi nhân vật. Tuỳ theo thói quen, sở thích hoặc sở trường của mình cũng như chiến thuật của team mà các bạn có thể lựa chọn cho mình các nhân vật khác nhau trong quá trình trải nghiệm game sinh tồn Apex Legends này.

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 21/08/2019 03:17
Bạn có thể dễ dàng quay lại màn hình chơi game PUBG Mobile trên GameLoop mà không cần tới sự trợ giúp của bất cứ phần mềm ghi hoạt động màn hình máy tính nào.
Game Offline - - 20/08/2019 10:58
Hệ Hextech là hệ nhân vật mới trong game cờ nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics, TFT, TFTactics), hệ nhân vật này có khả năng vô hiệu hoá các trang bị của tướng đối phương.
Game Offline - - 20/08/2019 10:41
Heo đến rồi (Piggy Boom) là một tựa game đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia hiện nay. Với cách chơi giống như game Vua Hải Tặc (Pirate Kings) nhưng tại trò này có đồ họa vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh cùng hình tượng chú heo hồng.
Game Offline - - 20/08/2019 05:42
Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, nơi giúp người chơi thỏa sức so tài, khẳng định tài năng của bản thân. Có cơ hội tham gia thách đấu cùng hàng triệu người chơi khác, thông qua những cuộc chiến nảy lửa.
Game Offline - - 20/08/2019 04:45
Dùng vật phẩm để bắt Pokemon chính là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để game thủ có thể bắt Pokemon mà không phải di chuyển. Tuy nhiên, cách này cũng có khá nhiều nhược điểm khiến việc sử dụng nó bị giới hạn và thường không thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn.
Game Offline - - 20/08/2019 01:38
Lego Cube là game mobile được xây dựng và phát triển bởi Tencent Games. Hiện game chỉ được phát hành dành riêng cho thị trường Trung Quốc, với tên gọi là Lego Unlimited.
Game Offline - - 19/08/2019 06:28
Nếu muốn dễ dàng giành chiến thắng khi chơi Infection Mode trong PUBG Mobile 0.14, hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của Download.com.vn.
Game Offline - - 19/08/2019 03:56
Minecraft là tựa game Thế giới mở vô cùng hấp dẫn và được yêu thích đến nỗi, mới đây, hãng phần mềm máy tính lớn nhất Thế giới - Microsoft đã quyết định đưa nó vào trong chương trình Giáo dục toàn cầu. Và cũng như hầu hết các tựa game khác, để chơi được game "những khối vuông kỳ diệu này", người chơi cần có tài khoản Minecraft.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 16:25
(infogame.vn) - Chiều ngày 18/8/2019, giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3 - vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia thi đấu Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 30 chính thức khép lại với ngôi Vô địch thuộc về VEC Fantasy Main.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 21/08/2019 15:20
Sau CKTG 2018 đặc biệt là kì MSI 2019 vừa qua, khán giả Việt Nam bắt đầu chú ý hơn tới một đội tuyển xa lạ đến từ châu Âu mang tên G2 Esports.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 15:00
(infogame.vn) - Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng tựa game tiên hiệp đáng mong chờ mang tên Hiên Viên Mobile cũng sắp sửa được ra mắt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 14:00
(infogame.vn) - Là vị tướng Kim cuối cùng trong bộ ba tướng Kim, Dạ Đế nổi bật với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu bằng đánh dấu mục tiêu.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 21/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Chap mới nhất của Dragon Ball Super chứng kiến cảnh binh đoàn Moro tàn phá cả Vũ trụ 7 trong sự bất lực của Khỉ con và nhóm bạn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - Tâm huyết của một game thủ CS:GO mới đây đã được cộng đồng ghi nhận khi anh chàng này biên soạn hẳn cẩm nang và đem bán.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - YouTube Gaming nổi tiếng nhất thế giới đã tổ chức lễ thành hôn với bạn gái Marzia Bisognin vào ngày 19/08 vừa qua.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2019 16:30
(infogame.vn) - Một sự kiện chỉ được tổ chức duy nhất 1 lần trong năm ở mỗi miền chắc chắn những ai là fan cứng của Tru Tiên 3D sẽ không thể bỏ lỡ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2019 16:00
(infogame.vn) - Dù gần 1 tháng nữa mới đến ngày Trung Thu nhưng ngay từ bây giờ các hoạt động, sự kiện trong Crossfire Legends đã liên tục diễn ra.
ESPORTS - Phong Vũ - 20/08/2019 13:00
(infogame.vn) - FIFA Online 4 Vietnam National Championship 2019 Season 2 (Viết tắt là FVNC 2019 SS2) là giải đấu e-sports chuyên nghiệp dành cho bộ môn FIFA Online 4 đã trở lại với thể thức thi đấu hoàn toàn mới - thi đấu đồng đội, cùng tổng giải thưởng lên tới 200,000,000 VND tiền mặt.
TIN TỨC - Phong Vũ - 20/08/2019 12:30
(infogame.vn) - Hội thảo Làm Game đi chờ chi! cung cấp cái nhìn toàn diện về nghề Lập trình Game ở Việt Nam qua chia sẻ thực tế từ các chuyên gia làm Game hàng đầu. Bên cạnh đó, buổi workshop còn mở ra thêm một lựa chọn nghề nghiệp có tương lai rộng mở lâu dài cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin: Lập trình Game.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/08/2019 12:00
(infogame.vn) - Vấn nạn mới trong PUBG Mobile VN là “Lập đội với hacker” đang gây nhức nhối trong cộng đồng người chơi tựa game này.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 20/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Biểu cảm 50 Sắc thái của Ran Mori khiến các fan nhớ nhung ngày nào nay đã trở lại ở chap mới nhất của Thám tử Conan.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tiểu Vũ - 20/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Sau ngày hội game thủ Fun Festival 2019, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D là những người được “gáy” to nhất khi may mắn ẵm trọn đa số phần thưởng giá trị.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/08/2019 08:00
(infogame.vn) - Với những màn diễn xuất y như thật của mình, NTN - Nguyễn Thành Nam đã khiến nhiều người tin sái cổ từ những trò lừa của mình.
Xem thêm