Toàn tập về tổ hợp kỹ năng trong Ngôi Sao Bộ Lạc

Hữu Phong - 27/11/2017 13:00
Toàn tập về tổ hợp kỹ năng trong Ngôi Sao Bộ Lạc

Ngôi Sao Bộ Lạc có một hệ thống skill khá đa dạng, nhưng bạn đã biết cách kết hợp chúng với nhau để tạo nên skill độc nhất vô nhị chưa?

Ngôi Sao Bộ Lạc có một hệ thống skill khá đa dạng, nhưng bạn đã biết cách kết hợp chúng với nhau để tạo nên skill độc nhất vô nhị chưa?

Hiện tại, Ngôi Sao Bộ Lạc có tất cả 18 kỹ năng chia làm 3 nhóm là tấn công, hỗ trợ và phòng thủ. Kỹ năng có được khi thu thập đầy đủ mảnh kỹ năng và dùng Vàng để kích hoạt. Người chơi nhận Kỹ năng trong hoạt động, hoàn thành tân thủ, Đấu Hạng. Các mảnh kỹ năng được xuất hiện trong Rương Đấu Hạng, Nhà Nấm.

Tổ hợp ba kỹ năng hỗ trợ

Người chơi có thể mang theo 5 kỹ năng trước khi bắt đầu trận đấu. Các kỹ năng có thể kết hợp lại được với nhau tạo thành một kỹ năng mới thừa hưởng hiệu ứng của hai kỹ năng cũ. Ví dụ Bay đạp + Trâu húc = Bay đạp hai lần có thể phá Chống đỡ.

Dưới đây là bảng tổ hợp kỹ năng nhóm tấn công:

Dưới đây là bảng tổ hợp kỹ năng nhóm phòng thủ:

Dưới đây là bảng tổ hợp kỹ năng nhóm hỗ trợ:

Trang chủ: http://bolac.360mobi.vn/

>>> Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tham gia giải đấu 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Bạn nên đọc:
chi tiết

Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Sau 3 ngày trải nghiệm, “mỏi nhừ cả tay” là câu nói được thốt lên nhiều nhất trong cộng đồng game thủ 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc.

chi tiết

Chơi thử Ngôi Sao Bộ Lạc: Game sinh tồn thời tiền sử dành cho các fan PUBG

10h sáng nay 15/11, công 360mobi của VNG đã bất ngờ phát hành một tựa game khá đặc biệt mang tên Ngôi Sao Bộ Lạc.

Hữu Phong

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 10/12/2018 09:24
(infogame.vn) - ​​​​​​​Chặng đường của Sử Hộ Vương của Hồ Phương Thảo và Phạm Vĩnh Lộc tại một cuộc thi khởi nghiệp đầy gian nan và thách thức. Ngay từ vòng casting, cặp đôi này cũng gặp trở ngại to lớn khi Ban Giám khảo đều tỏ ý gay gắt phê phán về cách tạo hình nhân vật  cũng như ý tưởng sử dụng sử Việt của Sử Hộ Vương.
Game mobile - Phong Vũ - 10/12/2018 09:00
(infogame.vn) - Sau 6 ngày thử nghiệm Alpha Test, Kiếm Thế Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt với phiên bản Closed Beta vào ngày 11/12. Từ đây khai mở cuộc hành trình phiêu bạt giang hồ của hàng ngàn game thủ với vô vàn quà tặng hấp dẫn.
Game mobile - Trinh Trần - 10/12/2018 07:00
(infogame.vn) - Mới đây, BĐH game Đại Chúa Tể Mobile đã công bố lịch ra mắt Alpha test.
Game mobile - T.X - 10/12/2018 06:00
(infogame.vn) - Một thông tin khá buồn dành cho game thủ Việt khi BĐH Võ Lâm Việt Mobile sẽ thông báo thu phí máy chủ chính thức mở Open.
Game mobile - Phong Vũ - 10/12/2018 05:23
(infogame.vn) - Liên tục thay đổi nhằm đáp ứng thị hiếu của game thủ, phiên bản Update tháng 12 của Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức mở ra chiến trường Hoa Sơn Luận Kiếm liên Server cùng hàng loạt tính năng và phụ bản mới hấp dẫn.
Game mobile - Phong Vũ - 10/12/2018 04:00
(infogame.vn) - Theo tiết lộ từ phía NPH, giai đoạn này sẽ kéo dài 3 ngày và toàn bộ dữ liệu sẽ được reset trước khi bước vào phiên bản chính thức.
Game mobile - Tiểu Vũ - 10/12/2018 03:00
(infogame.vn) - Vòng chung kết nội dung đầu tiên của Võ Lâm Đại Hội chứng kiến sự lên ngôi của những chiến đội mạnh nhất liên server, đã có game thủ lập thành tích vô địch 2 năm liên tiếp.
Game mobile - Phong Vũ - 10/12/2018 03:00
(infogame.vn) - Sau ngày thi đấu vòng chung kết CFS 2018 đầy kịch tính, AHIHI đã chính thức đạt được ngôi vị Á Quân thế giới CrossFire Legends.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 10/12/2018 21:24
(infogame.vn) - ​​​​​​​Chặng đường của Sử Hộ Vương của Hồ Phương Thảo và Phạm Vĩnh Lộc tại một cuộc thi khởi nghiệp đầy gian nan và thách thức. Ngay từ vòng casting, cặp đôi này cũng gặp trở ngại to lớn khi Ban Giám khảo đều tỏ ý gay gắt phê phán về cách tạo hình nhân vật  cũng như ý tưởng sử dụng sử Việt của Sử Hộ Vương.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 10/12/2018 21:00
(infogame.vn) - Sau 6 ngày thử nghiệm Alpha Test, Kiếm Thế Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt với phiên bản Closed Beta vào ngày 11/12. Từ đây khai mở cuộc hành trình phiêu bạt giang hồ của hàng ngàn game thủ với vô vàn quà tặng hấp dẫn.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 10/12/2018 19:00
(infogame.vn) - Mới đây, BĐH game Đại Chúa Tể Mobile đã công bố lịch ra mắt Alpha test.
GAME MOBILE - T.X - 10/12/2018 18:00
(infogame.vn) - Một thông tin khá buồn dành cho game thủ Việt khi BĐH Võ Lâm Việt Mobile sẽ thông báo thu phí máy chủ chính thức mở Open.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 10/12/2018 17:23
(infogame.vn) - Liên tục thay đổi nhằm đáp ứng thị hiếu của game thủ, phiên bản Update tháng 12 của Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức mở ra chiến trường Hoa Sơn Luận Kiếm liên Server cùng hàng loạt tính năng và phụ bản mới hấp dẫn.
ESPORTS - Phong Vũ - 10/12/2018 17:05
Trong khi Caps khẳng định ngôi vương ở thể thức này thì Faker và một số cao thủ khác lại khiến người hâm mộ phải buồn lòng vì thất bại sớm.
PHIM MANGA - Trinh Trần - 10/12/2018 17:00
(infogame.vn) - Ra mắt tại Mỹ từ ngày 24/11 đến 3/12, movie anime Pokémon the Movie: Sức mạnh của chúng ta (Pokémon the Movie: The Power of Us) đã thu về 789.170 USD (khoảng hơn 18 tỷ đồng).
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 10/12/2018 17:00
(infogame.vn) - Ngoài tiền thưởng là thứ duy nhất bấu víu lại, những thứ khác của TI8 Dota 2 đã không còn bằng một góc của CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2018.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 10/12/2018 16:00
(infogame.vn) - Theo tiết lộ từ phía NPH, giai đoạn này sẽ kéo dài 3 ngày và toàn bộ dữ liệu sẽ được reset trước khi bước vào phiên bản chính thức.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 10/12/2018 15:00
(infogame.vn) - Vòng chung kết nội dung đầu tiên của Võ Lâm Đại Hội chứng kiến sự lên ngôi của những chiến đội mạnh nhất liên server, đã có game thủ lập thành tích vô địch 2 năm liên tiếp.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 10/12/2018 15:00
(infogame.vn) - Sau ngày thi đấu vòng chung kết CFS 2018 đầy kịch tính, AHIHI đã chính thức đạt được ngôi vị Á Quân thế giới CrossFire Legends.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 10/12/2018 13:23
(infogame.vn) - Nhìn chung, sau 6 ngày chơi bản thử nghiệm, Kiếm Thế Mobile đã chứng tỏ sức công phá của một bom tấn khi thu hút được lượng người chơi đông đảo.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 10/12/2018 13:00
(infogame.vn) - Câu chuyện này đang xảy ra ở trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile – Tựa game kiếm hiệp đang thu hút được sự chú ý bởi sự xuất hiện của hai ca sỹ gạo cội: Lam Trường và Duy Mạnh.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 10/12/2018 13:00
(infogame.vn) - Sau thời gian chờ đợi, ngày thi đấu cuối cùng của Chung kết CFS 2018 cũng đã chính thức diễn ra tại SVĐ Olympic trẻ Nam Kinh, Trung Quốc.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 10/12/2018 11:00
(infogame.vn) - Có lẽ giờ này Quả Tạ Vàng đang trên đường bay về Việt Nam, nhưng nào đâu có ngờ các fan ruột đang ra sức 'mách lẻo' với bà xã Hương Giang.