Toàn tập về tổ hợp kỹ năng trong Ngôi Sao Bộ Lạc

Hữu Phong - 27/11/2017 13:00
Toàn tập về tổ hợp kỹ năng trong Ngôi Sao Bộ Lạc

Ngôi Sao Bộ Lạc có một hệ thống skill khá đa dạng, nhưng bạn đã biết cách kết hợp chúng với nhau để tạo nên skill độc nhất vô nhị chưa?

Ngôi Sao Bộ Lạc có một hệ thống skill khá đa dạng, nhưng bạn đã biết cách kết hợp chúng với nhau để tạo nên skill độc nhất vô nhị chưa?

Hiện tại, Ngôi Sao Bộ Lạc có tất cả 18 kỹ năng chia làm 3 nhóm là tấn công, hỗ trợ và phòng thủ. Kỹ năng có được khi thu thập đầy đủ mảnh kỹ năng và dùng Vàng để kích hoạt. Người chơi nhận Kỹ năng trong hoạt động, hoàn thành tân thủ, Đấu Hạng. Các mảnh kỹ năng được xuất hiện trong Rương Đấu Hạng, Nhà Nấm.

Tổ hợp ba kỹ năng hỗ trợ

Người chơi có thể mang theo 5 kỹ năng trước khi bắt đầu trận đấu. Các kỹ năng có thể kết hợp lại được với nhau tạo thành một kỹ năng mới thừa hưởng hiệu ứng của hai kỹ năng cũ. Ví dụ Bay đạp + Trâu húc = Bay đạp hai lần có thể phá Chống đỡ.

Dưới đây là bảng tổ hợp kỹ năng nhóm tấn công:

Dưới đây là bảng tổ hợp kỹ năng nhóm phòng thủ:

Dưới đây là bảng tổ hợp kỹ năng nhóm hỗ trợ:

Trang chủ: http://bolac.360mobi.vn/

>>> Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tham gia giải đấu 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Bạn nên đọc:
chi tiết

Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Sau 3 ngày trải nghiệm, “mỏi nhừ cả tay” là câu nói được thốt lên nhiều nhất trong cộng đồng game thủ 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc.

chi tiết

Chơi thử Ngôi Sao Bộ Lạc: Game sinh tồn thời tiền sử dành cho các fan PUBG

10h sáng nay 15/11, công 360mobi của VNG đã bất ngờ phát hành một tựa game khá đặc biệt mang tên Ngôi Sao Bộ Lạc.

Hữu Phong

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 20/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Được phát triển bởi chính Webzen, MU Strongest sẽ đến tay game thủ Việt vào sáng nay với phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật. Hãy cùng khám phá lục địa vĩnh hằng ngay!
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2018 07:00
(infogame.vn) - Từng có lời tiên tri cho rằng, sau 1000 năm bị phong ấn, quỷ vương Kundun sẽ lại một lần nữa thức tỉnh với ý đồ xâm chiếm đại lục MU. Từ những vùng đất huyền bí, các Mutizen của tam tộc đã sẵn sàng xuất chiến...
Game mobile - Trinh Trần - 18/08/2018 05:01
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 13-`19/8, làng game Việt chứng kiến sự lộ diện của hàng loạt game online và game mobile mới bao gồm 360mobi Cờ Tỷ Phú, Cẩm Y Vệ Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile…
Game mobile - Trinh Trần - 18/08/2018 04:28
(infogame.vn) - Có tên Việt hóa là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, tựa game rất đáng chú ý này chuaannr bị phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Với 14 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về, PUBG Mobile của Tencent đang thực sự trở thành bom tấn toàn cầu.
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Không uổng công chờ đợi mỏi mòn, game thủ Việt cuối cùng cũng được chạm tay vào phiên bản chính thức của Cửu Dương VNG vào 20/08 tới đây.
Game mobile - T.X - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Một tính năng vô cùng mới mẻ dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, đó chính là họ có thể tự sáng tạo, tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt của nhân vật.
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2018 08:30
(infogame.vn) - Ngay từ bây giờ game thủ Việt yêu thích thể thao điện tử bộ môn bóng rổ đã có thể đăng ký trước để 100% nhận code VIP hay cơ hội nhận giày Nike Lebron Soldier XI trong ngày ra mắt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Được phát triển bởi chính Webzen, MU Strongest sẽ đến tay game thủ Việt vào sáng nay với phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật. Hãy cùng khám phá lục địa vĩnh hằng ngay!
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 20/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Các fan của đội tuyển FFQ Gaming đang rất vui mừng sau chiến thắng tưng bừng của đội nhà trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp EVOS Esports.
GÓC NHÌN - Tịch Dương - 19/08/2018 23:05
(infogame.vn) - Sau thông tin Liên Quân Mobile sẽ có tính năng nạp VIP như nhiều tựa game đang làm, đã có khá nhiều người chơi lo ngại về việc "phân hóa giàu nghèo" trong game.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/08/2018 19:00
(infogame.vn) - Đội tuyển của ông bầu QTV đã có được thứ hạng tốt nhất trong lịch sử kể từ khi thành lập khi kết thúc giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2018 ở vị trí thứ 2.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/08/2018 17:30
(infogame.vn) - Với chiến thắng 2-1 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp, FTV Esports đã trụ hạng thành công tại giải đấu cấp độ cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/08/2018 14:54
(infogame.vn) - Một game thủ Liên Minh Huyền Thoại mới đây đã bị chính Garena khóa tài khoản của mình một cách oan ức.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/08/2018 10:56
(infogame.vn) - GAM đưa ra đội hình có khả năng chống chịu cực mạnh với Tahm Kench, Swain, Gnar cùng Gragas. Trong khi đó, VK sử dụng những vị tướng có khả năng bắt chết 1 mục tiêu khá tốt với Camille, Graves và Shen. Đường giữa của VK sẽ là Cassiopeia cho Bear.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 19/08/2018 10:05
(infogame.vn) - Theo thí sinh đặc biệt của cuộc thi Miss VLTKm này, cho đến hiện tại, các thí sinh đứng trong top gần như không phải là game thủ.
GÓC NHÌN - Tịch Dương - 19/08/2018 10:04
(infogame.vn) - Thay vì chơi lướt qua hay nhìn vào phần ít game thủ ý thức kém, các bạn nên ghi nhận những thành tựu đáng kể mà ít có tựa game mobile nào làm được như Liên Quân Mobile.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Mùa giải Tournament Best vừa ra mắt không thiếu những cái tên chất lượng ở vị trí trung vệ trong FIFA Online 4.
ESPORTS - T.X - 19/08/2018 09:00
(infogame.vn) - Chung kết thế giới 2018 hiện tại đang là vấn đề được cộng đồng game thủ LMHT trên thế giới quan tâm nhất.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 19/08/2018 09:00
(infogame.vn) - Sau khi thông tin siêu phẩm MU Strongest về tay NPH VNG, đã có rất nhiều game thủ Việt từng ngày háo hức mong ngóng được trải nghiệm cũng như sống lại thời kỳ hoàng kim đã mất.
GAME ONLINE - T.X - 19/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Overwatch có lẽ là tựa game thấu hiểu người chơi nhất từ trước tới nay khi mở ra hàng loạt đợt chơi miễn phí dành cho game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/08/2018 19:00
(infogame.vn) - Từng có lời tiên tri cho rằng, sau 1000 năm bị phong ấn, quỷ vương Kundun sẽ lại một lần nữa thức tỉnh với ý đồ xâm chiếm đại lục MU. Từ những vùng đất huyền bí, các Mutizen của tam tộc đã sẵn sàng xuất chiến...
GAME MOBILE - Trinh Trần - 18/08/2018 17:01
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 13-`19/8, làng game Việt chứng kiến sự lộ diện của hàng loạt game online và game mobile mới bao gồm 360mobi Cờ Tỷ Phú, Cẩm Y Vệ Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile…