Thiên Khởi Chi Môn: Game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại Việt Nam

Phong Vũ - 31/07/2020 13:00
Thiên Khởi Chi Môn: Game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại Việt Nam

(infogame.vn) - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa phong cách Châu Âu mới lạ mang tên Thiên Khởi Chi Môn dự kiến ra mắt vào tháng 8/2020.

Mang thông điệp “Nhập vai Ma Thần, PK hỗn chiến”, Thiên Khởi Chi Môn – game mobile thể loại MMORPG hứa hẹn mang đến những trận phân tranh nảy lửa giữa Thần – Ma – Quái trong thế giới siêu thực đầy lôi cuốn.

Gia nhập Thiên Khởi Chi Môn – chọn Ma hay Thần?

Chiến Thần mạnh mẽ hay chúa tể Ma Giới?

Mới đây trên trang fanpage chính thức, Thiên Khởi Chi Môn đã hé lộ cốt truyện và tạo hình nhân vật, Theo đó, game thủ sẽ chọn hóa thân thành một trong bốn class nhân vật gồm Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ). Mỗi nhân vật mang hệ phái khác nhau, được trang bị bộ kỹ năng, vũ khí, thú cưỡi và ngoại trang riêng biệt.

Tạo hình của 4 class nhân vật trong Thiên Khởi Chi Môn

Được biết sau khi lựa chọn class yêu thích, người chơi sẽ được trải nghiệm ngắn để tìm hiểu về nhân vật. Sau đó đến bước tiếp nhận thiên mệnh, người chơi chủ động đưa ra lựa chọn: trở thành Chiến thần tiêu diệt ác ma đem lại hòa bình cho thế giới; hay ngược lại, trở thành Ma Thần để tiêu diệt quái vật địa ngục, xưng danh chúa tể Ma Giới. Đây chính là yếu tố quyết định tạo nên thế cờ đối lập của không gian thế giới đa chiều: Thần – Ma – Quái. Từ đó tạo tiền đề cho những cuộc phân tranh quyết liệt, những trận PK không hồi kết có quy mô lên đến hàng ngàn người.

Màn giao đấu giữa Thần – Ma – Quái trong Thiên Khởi Chi Môn

Đại Kiếm trong tay Kiếm Sĩ hay Thiên Cung của Cung Thủ, đâu mới là thần binh khiến game thủ phải kinh ngạc? Bao nhiêu người chơi sẽ chọn nữ Sát Thủ lạnh lùng bên cạnh Song Kiếm sắt bén, uyển chuyển hay đê mê trong vũ điệu quyến rũ cùng uy lực khó cưỡng từ Vũ Phiến trong tay nữ Pháp Sư?

Xây dựng vô hạn kỹ năng với chế độ tùy biến linh hoạt

Gameplay là một trong những yếu tố được cộng đồng quan tâm hàng đầu. Sự đầu tư về tạo hình, ngoại trang… đến tính cách riêng biệt cho từng nhân vật giúp Thiên Khởi Chi Môn bước đầu gây ấn tượng bởi sự trau chuốt và tỉ mẩn trong việc liên kết giữa cốt truyện và định hướng phát triển nhân vật. Game còn xây dựng hệ thống nâng cao kỹ năng tùy biến phục vụ nhu cầu và sở thích của từng người theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Theo đó game thủ sẽ phải vượt ải nhiệm vụ, chinh phục thử thách để mở khóa, nâng cấp kỹ năng, thu thập và cường hóa ngoại trang để gia tăng sức mạnh.

Kỹ năng nhân vật do người chơi xây dựng theo ba nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp

Trên hành trình hóa Thần nhập Ma ấy, mỗi nhân vật sẽ có những người bạn đồng hành gồm các tinh linh, thú cưỡi, hầu thuẫn ảo hóa đặc sắc. Đây cũng là những trợ thủ đắc lực trong mỗi trận chiến. Và tất nhiên, mỗi ảo hóa này cũng được áp dụng hệ thống tăng bậc cấp độ, mỗi cấp sẽ mở khóa số lượng lực chiến tương ứng.

Game thủ háo hức chờ ngày tận tay trải nghiệm Thiên Khởi Chi Môn

Thiên Khởi Chi Môn là tựa game mobile nhập vai MMORPG đồ họa mang phong cách Châu Âu mới lạ, âm nhạc huyền bí, ma mị, thay đổi theo từng bản đồ. Bên cạnh các hoạt động PvP, PvE đa dạng như: Leo Tháp, Phó Bản, Săn Boss... người chơi còn được trải nghiệm tính năng Thủy Chiến độc đáo; sáng nhàn nhã câu cá, chiều “lên đồ” đi “quẫy” không giới hạn nhờ hệ thống tính năng Guil đa dạng; kết duyên không phân biệt giới tính, đồng lòng vượt ải, săn vật phẩm đỉnh cao…

Thiên Khởi Chi Môn dự kiến ra mắt trong tháng 8/2020

Theo dõi Thiên Khởi Chi Môn để tham gia các sự kiện sôi động và đón nhận thông tin mới nhất về các tính năng đặc sắc cùng lộ trình ra mắt game tại:

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 13/08/2020 08:00
(infogame.vn) - Đây là hoạt động nằm trong phiên bản mới Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dự kiến khai mở bắt đầu từ ngày 17/8.
Game mobile - Phong Vũ - 13/08/2020 05:00
(infogame.vn) - Theo một số nguồn tin được hé lộ, tựa game 3Q được Funtap giấu kĩ từ đầu năm đến nay sẽ bất ngờ phát hành trong tháng 08 này. Đây quả là một tin vui vì chính Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa tái hiện những gì tinh túy nhất từ trước tới nay mà một người yêu thích game Tam Quốc mong muốn.
Game mobile - Phong Vũ - 13/08/2020 04:00
(infogame.vn) - Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.
Game mobile - Phong Vũ - 13/08/2020 10:30
(infogame.vn) - Anh Hồn - Thiên Dụ Thú Đồ là một trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc nâng cấp, đột phá lực chiến, đặc biệt rất mạnh trong phó bản.
Game mobile - Phong Vũ - 12/08/2020 07:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
Game mobile - Phong Vũ - 12/08/2020 07:00
(infogame.vn) - Dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D vẫn thể hiện được trình thời trang “chất ngất” của mình khi biến khẩu trang thành một món phụ kiện hoàn hảo cho những bộ đồ thường ngày.
Game mobile - Tiểu Vũ - 12/08/2020 03:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Game mobile - Phong Vũ - 12/08/2020 02:00
(infogame.vn) - Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/08/2020 20:00
(infogame.vn) - Đây là hoạt động nằm trong phiên bản mới Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dự kiến khai mở bắt đầu từ ngày 17/8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Theo một số nguồn tin được hé lộ, tựa game 3Q được Funtap giấu kĩ từ đầu năm đến nay sẽ bất ngờ phát hành trong tháng 08 này. Đây quả là một tin vui vì chính Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa tái hiện những gì tinh túy nhất từ trước tới nay mà một người yêu thích game Tam Quốc mong muốn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 10:30
(infogame.vn) - Anh Hồn - Thiên Dụ Thú Đồ là một trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc nâng cấp, đột phá lực chiến, đặc biệt rất mạnh trong phó bản.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D vẫn thể hiện được trình thời trang “chất ngất” của mình khi biến khẩu trang thành một món phụ kiện hoàn hảo cho những bộ đồ thường ngày.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/08/2020 13:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 16:00
Sau hiện tượng Youtube mang tên Bà Tân Vlog, lĩnh vực này càng được khán giả quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều cái tên mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 14:00
Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 10:00
Vậy là câu chuyện tình đẹp như mơ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rồi cũng không thể có cái kết đẹp như bao người chờ đợi.