Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt hệ thống sư đồ, bổ sung hoạt động phu thê ở phiên bản mới

Phong Vũ - 30/12/2019 09:30
Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt hệ thống sư đồ, bổ sung hoạt động phu thê ở phiên bản mới

(infogame.vn) - Hệ thống sư đồ hay bổ sung hoạt động phu thê chỉ là 2 trong số rất nhiều những nội dung cập nhật được nhà phát hành Deco giới thiệu ở phiên bản lần này.

Trên thực tế, dù không ảnh hưởng quá nhiều bởi xu hướng kiếm hiệp ở thời điểm hiện tại, tính năng sư đồ vẫn là nội dung được nhiều người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ quan tâm bởi những lợi thế mà nó mang lại.

Cũng theo thông tin được tiết lộ từ Nhà phát hành, phiên bản này sẽ ra mắt hệ thống Xuất Sư Đồ. Người chơi cũ và mới đều có thể thông qua Hệ thống Sư đồ để tìm người đồng đạo. Khi đã có sư môn, người chơi không còn phải cô đơn độc hành nữa.

Hệ thống sư đồ sẽ giúp người chơi nhanh chóng khám phá thêm nhiều nội dung mới, đặc biệt với những tân thủ muốn trải nghiệm 2 lớp nhân vật Thần Cơ và Vũ Phong ở bản cập nhật lần này…

Hệ thống sư đồ sẽ giúp người chơi tân thủ có thể dễ dàng khám phá trò chơi, cũng như mang lại hiệu quả nhất định và điểm sư đức cho sư phụ. Hay có thể tham gia nhiều phụ bản, hoạt động, Boss với nhiều phần thưởng giá trị. Tất nhiên sẽ có nhiều ràng buộc để mối quan hệ này trở nên gắn kết bền chặt hơn và một số nội dung người chơi cần phải lưu ý trước khi thiết lập sư đồ:

Người chơi dưới cấp 100 chuyển sinh 2, hoặc cảnh giới đạt Huyễn Thiên 10 Trọng trở xuống sẽ chỉ có thể trở thành đồ đệ. Đối với người chơi trên cấp 100 chuyển sinh 2, đồng thời cảnh giới cao hơn Huyễn Thiên 10 Trọng có thể lựa chọn trở thành sư phụ hoặc đồ đệ.

Và sau khi hoàn thành nhiệm vụ xuất sư hoặc nhận 1 đồ đệ, người chơi sẽ trở thành sư phụ, không thể chuyển đổi thân phận trở thành đồ đệ nữa. Người chơi chỉ có thể là sư phụ hoặc đồ đệ, không thể đồng thời có cả 2 thân phận sư phụ và đồ đệ.

Ngoài hệ thống sư đồ lần đầu tiên xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ như đã nói ở trên, hệ thống phu thê cũng sẽ có nhiều thay đổi và bổ sung ở bản cập nhật lần này. Cụ thể là hoạt động nhiệm vụ “Phu Thê Lương Duyên” và chức năng “Tam Sinh Thụ”.

Trong đó, Phu Thê Lương Duyên do phu thê tổ đội hoàn thành, với yêu cầu thực hiện nhiệm vụ Phu thê hàng ngày và tiêu diệt Boss phụ bản chỉ định. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được 100 điểm lương duyên. Phu Thê Lương Duyên hàng tuần được tính vào 0 giờ ngày Chủ nhật, và sẽ trở về 0 sau khi cộng dồn vào tổng Lương Duyên. Điểm lương duyên có thể được quy đổi thành Tâm Chi Ấn theo tỉ lệ 10:1. Tâm Chi Ấn có thể đổi thành vật phẩm ở chỗ Nguyệt Lão Thị Đồng.

Không chỉ đơn thuần là kết cặp phu thê…

Với Tam Sinh Thụ, đây là tính năng bổ sung và khá dễ dàng để hoàn thành, chỉ cần cặp phu thê online đầy đủ. Tam Sinh Thụ sẽ do phu thê cùng nhau chăm sóc và yêu cầu hàng ngày, mỗi người tưới nước 1 lần.

Số ngày tưới nước sẽ quyết định trạng thái của Tam Sinh Thụ. Sau khi chăm sóc Tam Sinh Thụ liên tục 1 năm, phu thê nhận được Tam Sinh Lệnh Bài. Tên của phu thê và thời gian nhận được lệnh bài sẽ được lưu giữ vĩnh viễn trên Tam Sinh Thụ ở Thế Giới Hoàn Mỹ.

Người chơi còn phải gánh thêm trọng trách để duy trì mối quan hệ đặc biệt này

Cần lưu ý rằng, nếu không tưới nước trong 5 ngày liên tục, Tam Sinh Thụ sẽ bị khô héo, trở về trạng thái hạt giống. Chính vì vậy, người chơi cần chủ động trong việc sắp xếp thời gian online để có thể chăm sóc cho Tam Sinh Thụ một cách hợp lý.

Cả hệ thống sư đồ hay bổ sung hoạt động phu thê chỉ là 2 trong số rất nhiều những nội dung cập nhật được nhà phát hành Deco giới thiệu ở phiên bản lần này. Người chơi sẽ sớm được khám phá thêm nhiều tính năng thú vị khác khi Nhân Vũ Tân Thiên sẵn sàng ra mắt.

Tìm hiểu thêm về Thế Giới Hoàn Mỹ tại:

 

0 Bình luận
Game online - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
TIN TỨC - - 07/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Sở TT&TT TP.HCM phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục.
ESPORTS - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.
Xem thêm