Thế Giới Hoàn Mỹ: Hàng loạt thay đổi cần lưu ý ở phiên bản mới Nhân Vũ Tân Thiên

Phong Vũ - 04/01/2020 09:00
Thế Giới Hoàn Mỹ: Hàng loạt thay đổi cần lưu ý ở phiên bản mới Nhân Vũ Tân Thiên

(infogame.vn) - Bên cạnh việc xuất hiện 2 lớp nhân vật Thần Phong và Vũ Cơ cùng với nhiều nội dung được cập nhật, phiên bản mới sắp ra mắt cũng mang lại nhiều thay đổi đáng kể, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi.

Như đã biết, tiến độ cập nhật phiên bản Nhân Vũ Tân Thiên của Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn đang được nhà phát hành Deco thúc đẩy nhanh chóng để kịp thời ra mắt người chơi trong những ngày tới đây. Ngoài những nội dung mới được bổ sung như lớp nhân vật với, tính năng sư đồ, phụ bản phu thê, mục tiêu bang phái, vũ hồn bảo khố hay sự trở lại của Hoàng Hôn Thánh Điện…bản cập nhật lần này cũng ghi nhận nhiều sự thay đổi về mặt nhiệm vụ, hoạt động khác.

Cụ thể, ở phiên bản lần này, nhiệm vụ Gia Viên trước đó sẽ bị hủy bỏ. Người chơi đạt cấp 10 đến Tổ Long Thành Tây đối thoại với Bất Minh Nhân-Vân Dã (522.658) để mở Gia Viên. Gặp Bất Minh Nhân-Vân Dã hoặc gặp Vi Đà ở Tiên Giới để nhận các nhiệm vụ có tính bồi thường như: Mở lại Gia Viên, Bách Nghiệp Đãi Hưng, Gia Nghiệp Hưng Vượng.

Ngoài ra, độ khó khi tiêu diệt quái trong 4 nhiệm vụ chủ chốt hàng ngày của Gia Viên cũng có sự giảm thiểu đáng kể, tương ứng với cấp độ của người chơi cần để thăng cấp Gia Viên và các công phường.

Các Boss phụ bản mà Tu chân cấp 58-89 cần tiêu diệt sẽ xuất hiện trên bản đồ lớn. Người chơi thông qua nhiệm vụ để truy tìm và tiêu diệt các Boss đó trên bản đồ lớn là có thể hoàn thành nhiệm vụ tu chân của giai đoạn này.

Vốn nhiệm vụ tu chân Thiên Tiên\Ma Tôn yêu cầu tiến nhập Thần Vô Cốc và tiêu diệt: Cương Thi Quân Đoàn Tướng Quân, Hắc Ám Quân Đoàn Tướng Quân, Quân Đoàn Tổng Tư Lệnh. Nay phiên bản này điều chỉnh thành: Sau khi tiến nhập Thần Vô Cốc, người chơi vào trong Hoan Lạc Cốc, tiêu diệt Cương Thi Quân Đoàn Tướng Quân, Hắc Ám Quân Đoàn Tướng Quân và Quân Đoàn Tổng Tư Lệnh trong Hoan Lạc Cốc là hoàn thành nhiệm vụ.

Cũng trong lần cập nhật này, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến có nhiều chỉnh sửa cần lưu ý, đặc biệt đối với những người chơi cũ muốn trải nghiệm lại từ đầu:

  • Bồng Lai chủ tuyến điều chỉnh thành: nhân vật đạt cấp 90 có thể lĩnh nhận.
  • Nhất chuyển chủ tuyến điều chỉnh thành: nhân vật đạt cấp 80 có thể lĩnh nhận.
  • Huyền Thiên Cảnh Giới chủ tuyến điều chỉnh thành: nhân vật đạt cấp 90 có thể lĩnh nhận.
  • Nhị chuyển chủ tuyến điều chỉnh thành: nhân vật đạt cấp 80 có thể lĩnh nhận.
  • Huyễn Thiên Cảnh Giới chủ tuyến điều chỉnh thành: nhân vật đạt cấp 80 có thể lĩnh nhận.
  • Một số nhiệm vụ lĩnh thưởng di chuyển tới hệ thống chỉ dẫn.

Không những vậy, Phụ bản Đơn Nhân cấp 89 “Chư Thiên Phù Đồ Tháp” sẽ được tăng thêm nhiệm vụ hàng tuần. Mỗi tuần, người chơi có thể vào Chư Thiên Phù Đồ Tháp, đến chỗ Tịch Diệt Phương Trượng để nhận nhiệm vụ Ma Gia Tứ Tướng. Tiến nhập Thiên Vương Cung, chiến thắng tứ đại Ma Vương sẽ nhận được lượng lớn Kinh nghiệm và Nguyên thần.

Một số thay đổi khác cũng cần người chơi lưu ý như: Đóng toàn bộ Phượng Minh Cốc dưới cấp 95. Tiếp tục mở Phượng Minh Cốc cấp 95+ và 100+. Phụ bản Phượng Minh Cốc mới là phụ bản Đơn Nhân, không thể tổ đội để tiến hành. Nhân vật từ cấp 55 đến cấp 99 có thể tiến nhập Phượng Minh Cốc mới. Trong phụ bản này, người chơi có thể cưỡi Phi Kinh Trảm Cức để quét sạch Phượng Minh Cốc.

Theo ghi nhận, phiên bản này cũng sẽ đóng nhiệm vụ Đả Thích Kí Kinh và Báo Danh Hàng Ngày. Bù lại, do kết hợp cả phiên bản Nguyệt Vịnh Vân Ca, nhiều nội dung mới như Thời trang chiến hồn, Vũ hồn bảo khố, Hệ thống linh mạch…và hàng loạt phụ bản cũng được giới thiệu hoặc hiệu chỉnh. Hãy cùng chờ đón và sẵn sàng khám phá Nhân Vũ Tân Thiên vào ngày 09/01 tới đây.

Tìm hiểu thêm về Thế Giới Hoàn Mỹ tại:

1 Bình luận
Game online - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
TIN TỨC - - 07/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Sở TT&TT TP.HCM phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục.
ESPORTS - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.
Xem thêm