Thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại như thế nào?

14/07/2019 13:31
Thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại như thế nào?

Không chỉ máy tính mới có thể thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile mà người dùng sử dụng smartphone có thể thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile bất cứ lúc nào và ngay trên điện thoại của bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết cách làm đó như thế nào.

Liên Quân Mobile là tựa game được phát hành bởi Garena cho nên có rất nhiều tiện ích được giành cho game thủ mà bạn có thể làm được. Tính năng thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile là một tính năng chúng ta hoàn toàn có thể làm được mặc dù để thực hiện chúng ta phải thông qua một cách khá vòng vèo. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại thì đây là cách duy nhất giúp bạn thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai nhu the nao

Thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile

Trước khi đi vào chi tiết thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile chúng ta cần phải biết để thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile phải thông qua ứng dụng gọi là Garena của chính hãng này tạo ra. Do đó bạn cần phải tải Garena về điện thoại của mình trước tiên.

- Tải Garena cho Android tại đây.
- Tải Garena cho iPhone tại đây.

Bước 1: Để có thể thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trước tiên bạn phải đăng nhập vào Garena trước đã, sau đó vào phần cài đặt > lựa chọn đăng xuất.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai nhu the nao 2

Bước 2: Tại đây bạn xác nhận việc muốn đăng xuất khỏi Garena và quay trở lại màn hình đăng nhập. Tuy nhiên tại màn hình đăng nhập chúng ta lựa chọn Quên mật khẩu để thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai nhu the nao 3

Bước 3: Tại bước thay đổi mật khẩu chúng ta được lựa chọn sử dụng tên tài khoản hay số điện thoại, nhưng dù gì thì chúng ta vẫn phải bị xác nhận số điện thoại.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai nhu the nao 4

Bước 4: Và cả sau đó có thể là Email nếu như bạn chọn theo phương thức này và tất nhiên bạn phải xác nhận cả trong Email của mình để lấy mã nữa.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai nhu the nao 5

Bước 5: Sau khi xác nhận lấy mã xong chúng ta có thể tiến hành thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile mới với yêu cầu là bao gồm chữ viết hoa, chữ số và chữ thường.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai nhu the nao 6

Và cuối cùng khi có thông báo mật khẩu thay đổi thành công, việc thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đã hoàn thành.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai nhu the nao 7

Trên đây chúng ta đã biết được thêm một cách để thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại. Còn rất nhiều các tiện ích, tính năng khác khi bạn cài Garena trên điện thoại và trong thời gian tới việc còn hoàn thiện với nhiều tính năng hơn nữa. Do đó hãy cài Garena và sử dụng từ bây giờ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-mat-khau-lien-quan-mobile-tren-dien-thoai-nhu-the-nao-50681n.aspx
Ngoài ra với Garena chúng ta còn có thể xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại vô cùng tiện lợi, không chỉ xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại mà ngay cả game Liên Quân Mobile cũng có thể xem được.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - - 03/12/2020 15:00
(infogame.vn) - Được đánh giá “càng chơi càng hay”, môn phái thứ 23 này hiện là cái tên nhận được nhiều ưu ái của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cùng với đó, sự tương quan của Thần Cơ đối với các phái khác trong ngũ hành cũng khiến người chơi đặc biệt quan tâm.
GAME MOBILE - - 03/12/2020 11:00
(infogame.vn) - Đường đua chính thức diễn ra từ ngày khai mở chế độ chơi mới 1v1 Arena – 15:00 ngày 27/11 & kết thúc vào 15:00 ngày 28/12/2020. TOP 100 BXH Arena sẽ có được những phần quà cực chất từ bộ môn eSports này.
GAME MOBILE - - 03/12/2020 08:00
(infogame.vn) - Sự kiện tặng miễn phí trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng sẽ bắt đầu từ ngày 2/12 tại trang thantuong.lienquan.garena.vn. Đây là bộ trang phục Việt Nam thứ 2 được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân sau Ilumia Thiên Nữ Áo Dài.
GAME MOBILE - - 02/12/2020 15:00
(infogame.vn) - Collaboration starts again! Bản cập nhập hoàn toàn mới của các bộ trang phục hợp tác thương hiệu. Hãy hoàn thành nhiệm vụ và sở hữu ngay trang phục mới của Maloch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 01/12/2020 20:00
(infogame.vn) - Bom tấn nhập vai cuối cùng của năm 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày mai - 02/12 với hàng loạt sự kiện, phần thưởng "khủng" vô cùng hấp dẫn
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 30/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Không ai biết chữ “Tình” trong “Tình Kiếm 3D” là hữu duyên hay vô ý, nhưng những câu chuyện xung quanh nó luôn là điều ai cũng ngưỡng mộ.
GAME ONLINE - - 30/11/2020 12:00
(infogame.vn) - Đối mặt với nhiều khó khăn trong 2 năm trở lại đây, Đột Kích đã xử lý từng bước các rắc rối và đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
CỘNG ĐỒNG - Tiểu Vũ - 28/11/2020 13:00
(infogame.vn) -  Luôn đặt cộng đồng làm yếu tố ưu tiên hàng đầu, Ban điều hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ không ngừng nỗ lực mang đến nhiều sự kiện đa dạng nhằm kết nối cộng đồng người chơi khổng lồ tại Việt Nam.
GAME MOBILE - - 28/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Going Dark - Season 12 là một mùa chiến đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi Call of Duty: Mobile VN. Và một trong số đó chính là các nhân vật huyền thoại – họ trở lại để giúp người chơi thỏa mãn những phút giây chinh phục tựa game FPS này.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Tham gia vào sự kiện “Chạy bo tới sáng” đầy ý nghĩa lần này, game thủ cũng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile và Jack.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Đằng sau những giờ phút giải trí vui vẻ trong game, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ còn có nhiều “truyền thống” đặc biệt khác, mà ý nghĩa nhất là các chương trình thiện nguyện do chính game thủ khởi xướng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 27/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Không để những tay đua chính hiệu chờ đợi quá lâu, bắt đầu từ ngày 26/11, KartRider Rush + cuối cùng đã có mặt trên Apple App Store.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/11/2020 15:30
(infogame.vn) - Được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ưu ái so sánh với Thần Tiên Tỷ Tỷ, Ngọc Quan Vân Ca hiện đang là “hot trend” khiến toàn giới võ lâm điên đảo.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/11/2020 15:00
(infogame.vn) - Thần Trang là tính năng tiếp theo được Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm trong bản BIG UPDATE ngày 25/11.
Xem thêm