Thần Cơ và Vũ Phong áp đảo các máy chủ Thế Giới Hoàn Mỹ trong ngày ra mắt phiên bản mới

Phong Vũ - 09/01/2020 17:00
Thần Cơ và Vũ Phong áp đảo các máy chủ Thế Giới Hoàn Mỹ trong ngày ra mắt phiên bản mới

(infogame.vn) - Cũng trong ngày hôm nay, máy chủ Trọng Khải đã khai mở chào đón người chơi tham gia trải nghiệm những nội dung hấp dẫn của phiên bản Nhân Vũ Tân Thiên…

Kể từ sau khi cuộc bạo chiến kéo dài hàng nghìn năm giữa Nhân Tộc và Vũ Tộc nổ ra, các tinh anh hào kiệt của cả hai tộc đều trở nên rệu rã, điêu tàn. Phiên bản mới lần này đánh dấu sự xuất hiện trở lại trên vũ đài lịch sử của hai lớp nhân vật lớn là Thần Cơ và Vũ Phong, hứa hẹn sẽ mang tới cho Đại lục những sự thay đổi lớn.

Nhân Vũ Tân Thiên đánh dấu sự xuất hiện của 2 lớp nhân vật mới đã được người chơi ngóng trông từ rất lâu

Theo ghi nhận ở máy chủ Trọng Khải vừa ra mắt sáng nay, dường như Thần Cơ đã chiếm trọn sự chú ý của hầu hết người chơi khi lớp nhân vật này xuất hiện ở hầu hết các khu vực thực hiện nhiệm vụ. Tất nhiên, với những người chơi kỳ cựu, việc trải nghiệm lớp nhân vật mới là cần thiết để tìm ra những ưu, khuyết điểm trong các hoạt động.

Dù vậy, hầu hết họ đều lựa chọn chơi thử trước khi quyết định lớp nhân vật sẽ gắn bó lâu dài và Vũ Phong cũng như 12 class còn lại đều có vai trò quan trọng tương tự. Với cục diện đối lập giữa 6 đại chủng tộc và 14 lớp nhân vật lớn hiện tại, người chơi sẽ phải cân nhắc lựa chọn của bản thân…

Đa số người chơi đều mong muốn khám phá Thần Cơ trong ngày hôm nay

Là tâm điểm ở phiên bản Nhân Vũ Tân Thiên, Thần Cơ của Nhân Tộc tinh thông Cơ Quan Chi Thuật – được sáng lập bởi Dị Sỹ-Yển Sư (do Người chỉ dẫn Pháp Tông đưa về từ Nhân Giới). Do việc chế tạo Hỏa Phù Thuật cần dùng đến Hoảng Lân – loại vật chất mà chỉ người có thể chất âm tính mới lấy được, nên toàn bộ Thần Cơ đều là nữ giới. Những nữ nhân này ham thích uống rượu, dùng hỏa khí để thông hành thiên hạ, thông hiểu các cơ quan cạm bẫy. Bọn họ vừa linh hoạt quỷ quyệt, vừa ưa bạo lực tùy tiện - chính là hảo thủ tấn công tuyệt vời trong chiến đấu.

Trong khi đó, Vũ Phong toàn bộ là nam giới, vốn là phân nhánh của Vũ Tộc. Do rơi vào Vô Tận Hư Không cùng với Chủ Thần mà bọn họ hằng tin tưởng, đôi cánh của bọn họ biến thành màu đen như mực. Những ưu thế của Vũ Tộc Tiên Thiên như linh hoạt, nhanh nhẹn cũng không thể giúp bọn họ tự bảo vệ bản thân trong Hư Không. Do đó, bọn họ chuyển sang tìm kiếm sự đột phá của sức mạnh tuyệt đối. Kiếm Thuẫn chính là vũ khí phòng thân của bọn họ. Đôi cánh phát sáng trên toàn thân đen tuyền của họ trở nên lấp lánh ánh bạc, vô cùng bắt mắt.

Máy chủ mới Trọng Khải đón nhận lượng người chơi đông đảo trong ngày đầu mở cửa

Bên cạnh 2 lớp nhân vật mới, phiên bản cũng cho ra mắt vô số nội dung mới, như: Chương tiếp theo của Phụ bản Hoàng Hôn, Hệ thống Sư Đồ, Hệ thống Phu Thê, Hệ thống Nguyệt Tương, Cố Sự Bộ…cùng với đó là hàng loạt nội dung thú vị không kém chờ đón người chơi tham gia trải nghiệm và khám phá.

Nếu vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, Hệ Thống Giáo Học tập hợp nội dung chỉ dẫn giáo học của hệ thống chủ đạo trong game hiện nay sẽ giúp tân thủ hòa nhập một cách nhanh chóng. Hệ thống này bao gồm các thông tin hỗ trợ tiện lợi như: hình ảnh thuyết minh, giải thích nguồn gốc đạo cụ, truy tìm tọa độ NPC, lối vào nhanh của hệ thống…

Dù Thần Cơ có vẻ được yêu thích hơn nhưng Vũ Phong cũng là một đối thủ đáng gờm

Nâng cấp về mặt công nghệ hình ảnh mang đến góc nhìn mãn nhãn hơn cho người chơi

Gia nhập Thế Giới Hoàn Mỹ ở bản cập nhật lần này, người chơi cũ và người chơi mới đều được hệ thống chỉ dẫn. Đặc biệt là những người chơi đã hành tẩu giang hồ bấy lâu, vừa online liền được hệ thống chỉ dẫn thông báo vô số mục tiêu trưởng thành vẫn chưa hoàn thành và hiện nay có thể lĩnh nhận. Hãy dựa theo chỉ dẫn của hệ thống để hoàn thiện toàn bộ những nội dung chủ đạo của trò chơi và bắt đầu khám phá một thế giới rộng lớn của Thế Giới Hoàn Mỹ...

Tìm hiểu thêm về Thế Giới Hoàn Mỹ tại:

0 Bình luận
Game online - - 01/07/2020 10:30
Có lẽ chỉ những game thủ gắn bó với PUBG từ lúc tựa game mới ra mắt mới hiểu được hết ý nghĩa những bức ảnh này.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 22:00
(infogame.vn) - Cả hai thí sinh Kỳ Thư và Lê Linh – đồng giải nhì cuộc thi thiết kế ngoại trang do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, đều đồng tình với quan điểm này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ, Vân Mộng Tứ Thời Ca mang trọng trách trở thành tựa game gacha quốc dân – viết tiếp hành trình huyền thoại cho “tiền bối” Âm Dương Sư.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Khó có thể tin rằng đây là những vị chiến tướng nổi tiếng nhất thời Tam Quốc, mất hình tượng 100%...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau thành công tại Hàn Quốc và Đài Loan, Kiếm Khách Ca Ca chuẩn bị trình làng game Việt vào ngày 09/07 này, các bạn đã có thể tải game ngay hôm nay!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Mở đầu cho loạt sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi, game thủ Tru Tiên 3D đã ngay lập tức được đắm chìm trong không khí máu lửa của những trận đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ khốc liệt.
GAME OFFLINE - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 11:00
(infogame.vn) - “Ngày ấy và bây giờ” tạo cơ hội cho game thủ Tru Tiên 3D được ôn lại quãng đường gắn bó, phát triển qua 3 năm từ khi ra mắt với nhiều bước ngoặt lớn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Ngay từ khi mới được khởi tranh, các HLV Vua Bóng Đá 2020 đã nhanh chóng kêu gọi thành viên cùng chung sở thích xây dựng những đội liên đoàn hùng hậu, chất lượng nhất.
ESPORTS - - 02/07/2020 10:00
Xạ thủ rất lực của CES
GAME OFFLINE - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Vốn được ưu ái phát hành ở thị trường Việt Nam trước cả thị trường Trung Quốc, Vô Danh Kiếm khiến rất nhiều game thủ nóng lòng được cảm nhận và chơi thử, được biết game sẽ mở bản Alpha Test vào ngày 1/7.
Xem thêm