Tất tần tật về các Guardians và cách thu thập chúng trong EverWing

Hữu Phong - 18/10/2017 10:00
Tất tần tật về các Guardians và cách thu thập chúng trong EverWing

Bên cạnh Rồng là các nhân vật phụ (sidekicks), vai trò của các nhân vật chính (Guardians) là quan trọng hơn rất nhiều.

Bên cạnh Rồng là các nhân vật phụ (sidekicks), vai trò của các nhân vật chính (Guardians) là quan trọng hơn rất nhiều.

>>> EverWing: Kinh nghiệm dành cho người mới chơi

Các nhân vật chính trong EverWing được gọi là các Thần bảo hộ, gây ra sát thương chính và cũng là nhân vật cần được bảo vệ vì chỉ cần chạm nhẹ vào quái hay đạn là bạn sẽ lập tức thua luôn.

Tính tới thời điểm hiện tại, có tất cả 10 Guardians trong game, bao gồm 1 nhân vật đầu tiên được cấp miễn phí cho người chơi và 2 Guardians được bổ sung theo event. Dưới đây là thông số chung của các Guardians tính tới thời điểm hiện tại:

- Level tối đa: 50

- Vàng tiêu tốn để nâng cấp = (Level của Guardians + 1) x 100 lần. Ví dụ từ level 7 lên 8 tốn: (7 + 1) x 100 = 800 Vàng

- Sát thương = 10 + (Level hiện tại của Guardians x 5 lần). Ví dụ từ level 4 lên 5, sát thương = 10 + (5 x 5) = 35 damage

- Cỏ bốn lá có thể tạm thời tăng sát thương tối đa lên cấp độ 70

- Guardians có thể được gửi đi làm Nhiệm vụ (Quest) để tăng level cho Rồng. Trong thời gian này bạn không thể sử dụng Rồng và Guardians đã gửi đi

Alice - Thần bảo hộ Can đảm

Mặc định mở khóa cho tất cả người chơi

Fiona - Thần bảo hộ loài Rồng

Mở khóa khi bạn đạt level 2

Giá mua: 1.000 Vàng

Hiệu ứng: x2 điểm kinh nghiệm cho Rồng

Sophia - Thần bảo hộ sự Phiêu lưu

Mở khóa khi bạn đạt level 3

Giá mua: 12.000 Vàng

Hiệu ứng: Thời gian làm Nhiệm vụ (Quest) giảm đi một nửa

Lily - Thần bảo hộ May mắn

Mở khóa khi bạn đạt level 6

Giá mua: 30.000 Vàng

Hiệu ứng: x2 số Vàng kiếm được

Aurora - Thần bảo hộ Thiên nhiên

Mở khóa khi bạn đạt level 19

Giá mua: 150.000 Vàng

Hiệu ứng: tự động hút vật phẩm và vàng giống Nam châm

Lenore - Thần bảo hộ Chạng vạng

Mở khóa khi bạn đạt level 25

Giá mua: 150.000 Vàng

Hiệu ứng: có 2 mạng. Sau khi chết lần thứ nhất sẽ rơi vào trạng thái Ma.

Jade - Thần bảo hộ Bóng tối

Mở khóa: có tỷ lệ nhất định lấy được Jade khi mở hòm cấp độ Magical. Hòm Magical có tỷ lệ xuất hiện ở những event đặc biệt và khi đánh bại boss Spike

Hiệu ứng: Bắn để nạp đầy năng lượng. Kích hoạt năng lượng khi đầy sẽ bước vào trạng thái Bóng ma, tạm thời bất tử và bắn ra hai tia cho đến khi cạn năng lượng.

Arcana - Thần bảo hộ Phép thuật

>>> Đọc bài viết hướng dẫn chi tiết về Arcana tại đây

Mở khóa: có tỷ lệ nhất định lấy được Arcana khi mở hòm cấp độ Magical. Hòm Magical có tỷ lệ xuất hiện ở những event đặc biệt và khi đánh bại boss Ice Queen

Hiệu ứng: Bắn để nạp đầy năng lượng. Kích hoạt năng lượng khi đầy sẽ bước vào trạng thái Ảo ảnh, tạm thời nhân bản gấp đôi số Rồng cho đến khi cạn năng lượng và gây ra cường hóa Phép rồng. Có 4 loại cường hóa Phép rồng là:

- Shockwave: tác dụng với Rồng có kỹ năng tạo sát thương. Gây 500 x Sát thương level hiện tại của Arcana cho tất cả kẻ địch, tối đa 35.000 damage.

- Timeslow: tác dụng với Rồng có kỹ năng làm chậm. Làm chậm thời gian 80%, kéo dài 1.5 giây.

- Gemfire: tác dụng với Rồng có kỹ năng liên quan tới Kho báu. Nhận số Gems bằng 6 lần cấp độ quái vật hiện tại.

- Rush: tác dụng với Rồng có kỹ năng sản sinh ra item. Lao nhanh trong 2 giây, bất tử và tiêu diệt mọi kẻ địch trong khoảng thời gian này.

Lyra - Thần bảo hộ Sức mạnh

Mở khóa: có tỷ lệ nhất định lấy được Lyra khi mở hòm cấp độ Epic. Hòm Epic có tỷ lệ xuất hiện ở những event đặc biệt và khi đánh bại Boss Dr. Mekaniac

Hiệu ứng: Lyra bắn hạ kẻ địch có tỷ lệ nhất định rơi ra các loại ngọc thuộc tính (có 5 loại tương tự như thuộc tính Rồng). Ăn 3 ngọc cùng màu để làm đầy thanh năng lượng giải phóng sức mạnh thuộc tính cực lớn.

Trixie - Thần bảo hộ Tinh ranh

Mở khóa: hoàn thành nhiệm vụ event Spirit Festival (đang diễn ra) để nhận được hòm cấp độ Legendary (chỉ dành cho người chơi level 16 trở lên). Mở hòm Legendary có xác suất nhận được Trixie.

Hiệu ứng: Trixie bắn hạ kẻ địch có tỷ lệ nhất định rơi ra kẹo. Ăn kẹo làm đầy thanh năng lượng để kích hoạt trạng thái Lao nhanh, giúp Trixie lao nhanh lên phía trước, bất tử và tiêu diệt tất cả kẻ địch cản đường cho đến khi cạn năng lượng.

>>> Những điều cần biết về Rồng trong EverWing

Bạn nên đọc:
chi tiết

Tất tần tật thông tin về công dụng của item trong EverWing

Bạn đã biết những item trong EverWing có tác dụng gì hay chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về tất cả các item đó.

chi tiết

EverWing: Thông tin về event Halloween và các sự kiện đang diễn ra

EverWing đang tổ chức nhiều sự kiện song song kéo dài từ nay cho đến tháng 11 với phần thưởng là trứng Rồng và Thần bảo hộ đặc biệt mừng Halloween.

Hữu Phong

0 Bình luận
Game mobile - T.X - 24/09/2018 08:00
(infogame.vn) - Chào mừng Tết Trung Thu đoàn viên đang đến, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã ra mắt các hoạt động Mừng Trung Thu vô cùng hấp dẫn và thú vị.
Game mobile - Trinh Trần - 23/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Một bộ phận game thủ cho rằng, mặc dù đồ họa 3D có đẹp, lung linh hơn, tuy nhiên, họ cảm thấy Cửu Âm 3D “nhạt” hơn so với phiên bản PC.
Game mobile - T.X - 23/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Vào những ngày của dịp Tết Trung thu hàng năm, làng game Việt lại háo hức, rộn ràng với hàng loạt các sự kiện game nổi bật. Và năm nay, hãy cùng xem các tựa game đem đến cho game thủ món quà gì nhé!
Game mobile - Trinh Trần - 22/09/2018 05:00
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 17-24/9, có 3 tựa game mobile mới vừa lộ diện tại Việt Nam và chuẩn bị phát hành.
Game mobile - Trinh Trần - 22/09/2018 01:00
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 17-23/9, làng game Việt chứng kiến sự ra mắt của 3 tựa game online và game mobile mới và nói lời chia tay với 1 tựa game của NPH Gosu.
Game mobile - Phong Vũ - 22/09/2018 09:00
(infogame.vn) - ROS Mobile Global Series giải đấu danh giá nhất trong năm do NetEase tổ chức quy tụ những đội tuyển mạnh nhất đến từ các châu lục. Chung kết vòng loại khu vực Đông Nam Á diễn ra vào 17h thứ 7, Chủ Nhật tuần này với sự góp mặt của 4 team Việt Nam.
Game mobile - Trinh Trần - 22/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện được giới thiệu là game độc quyền cốt truyện Cổ Long tại Việt Nam. Game đậm phong cách võ hiệp cùng cốt truyện phiêu lưu li kỳ, kịch tính.
Game mobile - Phong Vũ - 22/09/2018 08:30
(infogame.vn) - Bóng Rổ Mobi VNG – Tựa game bóng rổ thể thao đường phố duy nhất trên nền tảng mobile đã đem cho các fan cuồng thể thao những trải nghiệm kịch tính và khoảnh khắc vui nhộn nhất.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Cục diện bảng A nơi có sự hiện diện của đội tuyển Phong Vũ Buffalo sẽ rất khó lường nếu như có thêm một đại diện đến từ Trung Quốc lọt vào.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Với lượng subscribers tăng chóng mặt, kênh Youtube của Ấn Độ này đang bị nghi ngờ có sử dụng công cụ "hack".
GAME MOBILE - T.X - 24/09/2018 08:00
(infogame.vn) - Chào mừng Tết Trung Thu đoàn viên đang đến, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã ra mắt các hoạt động Mừng Trung Thu vô cùng hấp dẫn và thú vị.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 23/09/2018 23:32
(infogame.vn) - Sau tất cả đại tướng Junie chính thức đăng đàn tuyên bố thôi chức HLV và chuyển sang một vị trí khác trong đội hình của Thánh Thú Phượng Hoàng FFQ.
TIN TỨC - Hữu Phong - 23/09/2018 20:00
(infogame.vn) - Sự cố kéo dài từ 11h trưa nay gây ảnh hưởng không nhỏ cho người sử dụng Zalo và các game thủ của VNG.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/09/2018 18:00
(infogame.vn) - Sự cố không thể đăng nhập vào game xảy ra từ trưa nay cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Khi tất cả mọi thứ đã xong, phần thắng có lẽ sẽ nghiêng về nữ game thủ Tiểu Trân Nữ thì cô gái này bất ngờ thông báo sẽ không thể về nước để tham gia VCK của Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/09/2018 12:45
(infogame.vn) - Chỉ cách đây ít giờ, hàng loạt game của NPH VNG bất ngờ thông báo lỗi đăng nhập game đến cộng đồng game thủ.
TIN TỨC - Hữu Phong - 23/09/2018 12:45
(infogame.vn) - Một sự cố hy hữu xảy ra vào trưa nay (23/09) khiến cho toàn bộ mảng dịch vụ của VNG bao gồm Zalo, Zing đến game online phải ngừng hoạt động đột ngột.
ESPORTS - Trinh Trần - 23/09/2018 12:45
(infogame.vn) - Thi đấu không thành công tại VCS Mùa hè 2018, tuy nhiên, Warzone và các đồng đội của anh ở EVOS vẫn rất cuồng nhiệt với trận chung kết giữa PVB và AND.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 23/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Một bộ phận game thủ cho rằng, mặc dù đồ họa 3D có đẹp, lung linh hơn, tuy nhiên, họ cảm thấy Cửu Âm 3D “nhạt” hơn so với phiên bản PC.
GAME ONLINE - Tịch Dương - 23/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Sau đây Infogame xin hướng dẫn các game thủ cách tải Ring of Elysium phiên bản trên kệ Steam vừa ra mắt vào 19/9.
GAME MOBILE - T.X - 23/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Vào những ngày của dịp Tết Trung thu hàng năm, làng game Việt lại háo hức, rộn ràng với hàng loạt các sự kiện game nổi bật. Và năm nay, hãy cùng xem các tựa game đem đến cho game thủ món quà gì nhé!
ESPORTS - Trinh Trần - 23/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Đó là những hình ảnh khó quên của trận chung kết, đặc biệt là phút giây vinh quang không nói thành lời của các nhà tân vô địch Phong Vũ Buffalo (PVB).
ESPORTS - Hữu Phong - 22/09/2018 21:30
(infogame.vn) - Với thắng lợi 3-1 trước Cube Adonis ở trận chung kết VCS Mùa Hè 2018, Phong Vũ Buffalo đã ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành đội tuyển đầu tiên của Việt Nam tham dự CKTG với tư cách một khu vực độc lập.