Tán dóc cùng TL Doublelift: “Bạn có nghĩ Faker sẽ trở thành một HLV tài giỏi không? Tôi chắc là không nghĩ thế!”

28/04/2019 18:31
Tán dóc cùng TL Doublelift: “Bạn có nghĩ Faker sẽ trở thành một HLV tài giỏi không? Tôi chắc là không nghĩ thế!”

Dạo này ít gáy quá không vui gì cả...

      

Doublelift cùng đồng đội đã hạ cánh an toàn ở TP.HCM và sẽ chuẩn bị cho trận đấu loại trực tiếp vòng khởi động trước Phong Vũ Buffalo vào ngày 6/5 tới. Trước đó, họ đã ghé Hàn Quốc để bootcamp chuẩn bị cho MSI sắp tới. Sau đây sẽ là một cuộc phỏng vấn dành cho Doublelift, về tất tần tật những vấn đề như đồng đội trong TL, chặng đường sự nghiệp sắp tới, và cả… những thú vui của Doublelift khi rảnh rỗi nữa. Hãy cùng theo dõi nhé!

 DL1

divider-ldtatrrr

Lần trước sang Hàn, bạn đã bị cảm lạnh. Lần này bạn có gặp vấn đề gì không?

Tôi vẫn đang rất ổn. Nhưng tôi nghe nói việc uống nước ở Việt Nam đôi khi rất nguy hiểm (*). Tôi nghĩ là sẽ khá dễ mắc bệnh khi ở đó, nên tôi phải cẩn thận hơn. Quan trọng nhất là phải giữ được sức khỏe?

*Ở Mỹ có thể uống nước trực tiếp từ vòi nước, nhưng ở đây thì chúng tôi không làm thế…

Bạn đã đến Hàn Quốc vài lần rồi. So với những lần trước, lần này bạn cảm thấy thế nào?

Lần đầu tiên tôi đến Hàn là OGN invitational tận hồi mùa 2. Hồi đó tôi còn là 1 đứa nhóc mê du lịch cơ. Tuy vậy, tôi không biết nhiều lắm về Hàn Quốc và hơi bị khó chịu ở đây.

2lift

Thanh niên thời còn hay gáy…

Tính đến giờ tôi đã đến Hàn Quốc tận 15 lần rồi, như thể nó là ngôi nhà thứ hai vậy. Tôi học được Tiếng Hàn khá nhiều và mọi người đều rất thân thiện. Tôi cảm thấy đây như là ngôi nhà thứ hai của mình vậy.

Bạn được biết đến như một tuyển thủ có sức khỏe rất tốt. Ngoại trừ thể hình thì bạn còn thích môn thể thao nào khác nữa không?

Thật ra thì tôi khá ghét việc tập thể thao. Tôi chơi mọi thứ tệ đến nỗi tôi không chơi nữa. (Cười) Tôi chỉ đến phòng tập bởi tôi không muốn bản thân quá béo. Sau khi giảm 40 pounds (khoảng 18kg), tôi bắt đầu có thói quen đến phòng tập luôn. Tôi giữ nó như một thói quen nên hiện tại tôi mới được như thế này.

Ơ bạn hồi trước béo lắm à?

Ừ… hồi trước tôi còn có cả cái gọi là “manboobs” (google nhé) nữa, nên tôi luôn phải mặc hoodie và áo thun để che giấu chúng (Cười)

Bạn tập gym nặng hay là tập trong thời gian dài?

Tôi thực chất khá lười, nên tôi luôn muốn nâng thật nặng xong về trong 30 phút, thay vì ở phòng tập đến 1-2 tiếng?

NA cũng có nhiều ông khá là đô con, như Hauntzer hay Goldenglue. Nếu xếp hạng sức mạnh và cơ bắp của bản thân với họ, bạn sẽ xếp mình như thế nào?

Hauntzer thực ra khá là mảnh mai, nhưng Keo Vàng với Svenskeren thì thực sự rất rất đô con đó. Họ như vận động viên Olympic ấy. Tôi nghĩ là mình chỉ tầm hơn trung bình một chút.

DL2

Đố ông nào hít đất được 1000 cái như cụ tổ nhà ta đấy!

Gần đây trên Twitter, bạn đã nhờ fan tìm hộ một thú vui cho bản thân. Bạn có tìm được thú vui đấy chưa?

Ừm… chưa. (Cười)

Tôi không thể chơi thể thao được – tôi ghét thể thao. Tôi đã thử xem anime và show truyền hình nhưng tất cả đều có vẻ chán. Nên có lẽ là các bạn cần phải cho tôi thêm nhiều lời khuyên nữa.

Tôi đang kiếm 1 show hay ho để xem. Hiện tại tôi có theo dõi Game of Thrones, cơ mà hình như ai cũng xem mà.

Có một thú vui nào đặc biệt mà bạn có ấn tượng mạnh khi thử chưa?

Tôi không biết đấy có phải gọi là “thú vui” không nhưng có người bảo tôi chơi Dark Souls. Tôi chơi nó hơn cả trăm giờ và chết vô số kể. Có khi chết cả 10 lần tiếng liên tục với 1 con trùm duy nhất… nhưng kết thúc được game thì khá vui. Nhân tiện thì cảm ơn ông fan đã đề cử trò đấy luôn nhé!

Tôi cũng thử chơi vài phiên bản khác của Souls nữa, và gần đây là Sekiro. Cũng may là tôi đã kết thúc game trước khi đến Hàn Quốc, nên cũng đỡ mệt đầu…

Không biết 2 Lít đã đánh con Demon of Hatred chưa nhỉ?

Vậy cuối cùng ra thú vui của bạn vẫn là chơi game à?

Nó không hẳn là thú vui đâu!

Đội hình TL đã thay máu một chút ở mùa giải này, và bạn cũng vừa có chức vô địch LCS cùng họ. Các đồng đội mới như thế nào? Và các bạn có phối hợp với nhau ổn không?

Đầu tiên, chúng tôi khá dễ thân với nhau. Tính cách của bọn tôi cực kì hợp nhau luôn. Tôi nghĩ CoreJJ thực sự là một điểm tựa tuyệt vời cho cả đội – ai cũng thích anh ấy cả. Anh ấy tốt bụng lắm, và cảm giác lúc nào bạn cũng có thể trò chuyện với anh ta. Đầu tiên, tôi chỉ muốn nói chuyện và đi chơi với CoreJJ bởi ban đầu tôi nghĩ là anh ấy chơi tốt thôi. Nhưng rồi, ai trong đội cũng nghĩ như tôi cả nên ai cũng muốn chơi và dual rank với anh ta. Thế nên, mỗi khi ai đó chơi với CoreJJ là người đó gần như phải chơi luôn với cả bọn còn lại, và thế là nhờ CoreJJ mà cả bọn thân thiết với nhau luôn từ đó.

Không chê trách gì với những đồng đội cũ cả, nhưng về mặt kĩ năng mà nói thì đây thực sự là một đợt cập nhật xịn xò. Trong lần trước đến với MSI, điểm yếu của chúng tôi bị khai thác khá nhiều.

Giờ thì cả đội đã chơi tốt hơn rất nhiều rồi… nhưng cũng hơi lạ khi đường đến MSI của cả đội lại khó khăn hơn hồi năm ngoái. Có lẽ là do khu vực NA đã tiến bộ hơn rất nhiều. Suýt tí nữa thì ngồi đây không phải là tôi mà là ông TSM Bjergsen hay ai đó rồi.

Nhìn chung thì tôi rất vui mừng vì TL vừa mạnh hơn, mà cả khu vực NA cũng mạnh hơn luôn.

Lối chơi giữa LCS và LCK khá là khác biệt. CoreJJ cũng đã từng có kinh nghiệm chơi ở NA trước khi quay trở lại trong năm nay? Bạn có nghĩ là kinh nghiệm trong quá khứ đó giúp anh ta chơi tốt hơn không?

Đúng là lối chơi thì khác nhau thật, nhưng NA thì củ chuối hơn nhiều (Cười)

Và trả lời cho câu hỏi kia thì, đúng vậy, tôi nghĩ thế. Nếu bạn đã chơi cho NA thì bạn sẽ biết dùng những từ ngữ nào mà dân NA thường dùng khi chơi game. Mọi người thường nói chuyện với nhau thẳng thắn hơn ở LCS. Môi trường ở đây thoải mái hơn, nhưng đôi khi bạn sẽ phải ngầm hiểu đồng đội mình muốn gì bởi có một vài ông gần như im lặng tuyệt đối. Mọi người thường ít giao tiếp với nhau, nhưng một khi đã nói gì đó thì họ sẽ nói rất nhiều. Bạn cần phải chuẩn bị cho điều đó. Cũng rất may là mọi người trong đội đều đã trưởng thành và không làm như thế nữa. CoreJJ cũng biết anh ấy sẽ có thể trông đợi gì ở chúng tôi.

 Bạn cảm thấy như thế nào về chiến thắng trước TSM ở LCS. Bạn có thể nêu một chút cảm nghĩ về trận đó không?

Tôi cảm thấy hơi thất vọng chút vì Zven đã quăng game ở ván 5 – dù tôi nghĩ là đội hình của mình rốt cuộc cũng sẽ mạnh hơn đội hình của họ về cuối trận.

Trận chung kết thực sự rất căng thẳng, và tôi không nghĩ là tôi sẽ quên nó đi đâu. Đó là lần đầu tiên tôi có 1 cú reverse sweep. Thật điên rồ.

Cảm giác chung của tôi và đồng đội là tin tưởng nhau hoàn toàn. Như thể anh em trong nhà vậy. Khi tập luyện, mọi người rất dễ nổi nóng nếu có gì đó không thuận lợi. Ngay cả khi Impact có một giai đoạn khởi đầu khá tệ, nhưng chúng tôi vẫn tin tưởng vào nhau để lập ra kế hoạch cho giữa và cuối trận. Tôi nghĩ là chúng tôi đã chơi ở một đẳng cấp khác.

TL 4

Ván đấu nào khiến bạn nhớ nhất?

Thật lòng thì đó sẽ là ván 5.

Tôi chơi ván đó không tốt lắm. Tôi dính cả đống kĩ năng định hướng vào người. Nhưng đáng nhớ nhất là khi đó tôi thực sự cảm thấy áp lực – áp lực tốt. Ván 4 cũng khá hay bởi chúng tôi đã băng trụ thành công rất nhiều lần.

Sau khi chiến thắng ván 5, cả đội đã ăn mừng như thế nào?

Cả bọn chỉ… la hét thôi (Cười) Bọn tôi cứ ôm chầm nhau mà ăn mừng.

Tôi không tưởng tượng được là CoreJJ lại vui đến thế, kiểu như ổng vừa mới ăn cúp thế giới lần nữa ấy! Tôi cũng rất vui cho Jensen. Đó là lần đầu tiên mà một đồng đội đã nói ràng cậu ấy yêu tôi trước khi lên sân khấu. Bạn biết đấy, chúng tôi không làm thế ở Mỹ. Nó ngộ lắm, cơ mà cũng vui. Ý tôi là tôi cũng rất yêu đồng đội của mình, nhưng bạn thường sẽ không dễ nói thẳng như vậy đâu.

Và thật lòng mà nói, nếu mọi người trong đội đều đã có chiến thắng trước đây rồi thì tôi nghĩ là trận này chúng tôi sẽ không thắng được đâu. Chúng tôi có những người chưa từng biết mùi chiến thắng, và mọi người đều vì nhau mà tập luyện hết mình. Tinh thần của cả đội sẽ rất cao khi có một người như thế trong đội.

Chiến thắng làm tôi nhớ nhất vẫn sẽ là chiến thắng đầu tiên tại mùa 5, nhưng lần này thì cũng chẳng thể nào quên được.

Bạn đã có 6 danh hiệu LCS ở 3 đội tuyển khác nhau – chỉ thua Faker một danh hiệu quốc nội duy nhất mà thôi. Bạn có cảm thấy bớt vui hơn sau mỗi chiến thắng không?

Còn tùy nữa. Có khi là “Dù thắng nhưng vẫn không vui lắm,” nhưng cũng có khi là “Trời ạ! Chúng ta thắng rồi!”

Phía sau mỗi chức vô địch là một câu chuyện khác nhau. Ở mỗi mùa giải, tôi đều có một động lực khác nhau, và mỗi đội tuyển đều có một không khí khác nhau. Hiện tại thì đây là đội khiến tôi hạnh phúc nhất vì là một phần của họ. Mọi người đều rất thân thiện, và cả đội đều là bạn tốt của nhau. Hơi lạ một chút nhưng mỗi khi tập luyện hay thi đấu cùng họ, tôi lại có cảm giác như mình đang đi chơi với chính những người bạn của mình. Những đội khác thì hơi căng thẳng một chút, như thể trong quân đội ấy!

Mọi lần chiến thắng thì tôi thường sẽ kiểu như là, “Phù, cuối cùng cũng thắng! Chúng ta đã vượt qua cả đống thử thách và xứng đáng!” Nhưng lần này, cả bọn đã thoải mái hơn. Chúng tôi chơi với một động lực thật tích cực.

Đây là kỳ MSI đầu tiên của CoreJJ và Jensen. MSI lần trước, tôi đã tháo bỏ được tâm lý ‘NA luôn tạch ở giải quốc tế’. Với việc đó, cộng với việc có thêm Jensen và CoreJJ trong đội hình, đây sẽ là một cơ hội lớn dành cho chúng tôi.

DL3

Lần trước thì bạn tỏ ra rất hãi Uzi, nói rằng cậu ta chơi như một vị thần và bạn không thể nào đối phó được cậu ta cả. Lần này thì cậu ta đã ở nhà, liệu điều đó có khiến bạn tự tin hơn không?

Ơn trời [Uzi không ở đây] (Cười)

Tôi cảm thấy cực kì tự tin khi đối đầu với các đường dưới khác tại MSI này. Cặp bot mạnh nhất có lẽ là của SKT.

Nhưng thật lòng mà nói thì đội tuyển nào đến được MSI này cũng mạnh cả thôi. Họ chiến thắng được giải quốc nội là có lý do. Tôi cảm thấy mọi đường dưới đều sẽ rất căng kèo… nhưng tôi và CoreJJ hiện tại đang tập luyện rất cật lực. Tôi cảm thấy đỡ áp lực hơn khi chơi với CoreJJ bởi anh ta chơi cực tốt. Cùng anh ta, tôi đang chơi ở một đẳng cấp mà tôi chưa bao giờ đạt đến trước đây.

Bạn nghĩ sao về kèo với G2 Perkz, một người đi đường giữa chuyển xuống xạ thủ?

Tôi rất tự tin rằng chúng tôi mạnh hơn họ rất nhiều. (Cười) Tôi đã từng thấy cặp bot của G2 ăn hành, thua gần 100 CS, mất trụ và feed mạng cơ. Còn bọn tôi thì chưa bao giờ bị thế. CoreJJ và tôi không thường mắc sai lầm và xử lý gọn gàng hơn thế nhiều.

Perkz thì khá thú vị đấy… cậu ta chơi rất tốt, nhưng vị trí AD thì cần nhiều kinh nghiệm hơn thế để chơi ở một trình độ đỉnh cao.

Mỗi khu vực đều có một lối chơi riêng. Chẳng hạn như một số khu vực đã bắt đầu đem Sona Taric vào đánh chuyên nghiệp, trong khi một số thì vẫn chưa. Bạn có cảm thấy tự tin khi chơi ở meta hiện tại không?

Có chứ. Ở NA, chúng tôi chơi Sona Taric rất nhiều. Tôi cảm thấy cực kì tự tin với cặp đôi đó, và tôi cũng cảm thấy cực kì tự tin để đối đầu với họ. Và mỗi khu vực đều sẽ phát triển một cách đánh dị để đối đầu với họ.

Tôi không rõ là các đội tuyển ở phương đông thích có muốn chơi Sona – Taric hay không. Cặp này cực kì nổi ở NA và EU, nhưng LCK và LPL thì vẫn chưa thấy ai chọn cả. Có lẽ đó là sự khác nhau ở lối chơi thôi.

Bạn nghĩ TL sẽ đi được bao xa ở kì MSI này?

Tôi nghĩ là sẽ xa đấy. Có thể sẽ thắng luôn… nếu chúng tôi may mắn một chút.

Bạn sẽ không bao giờ muốn tham gia một giải đấu với tư tưởng rằng mình sẽ thua. Mọi tuyển thủ đều cần một tâm lý rằng mình luôn có thể thắng – mà thật sự là thế, bạn luôn có thể thắng.

Cơ mà tôi phải phá vỡ lời nguyền của bản thân trước – vượt qua vòng bảng đã (Cười). Sau đó thì mới tính đến chuyện vô địch.

Uzi đã là ngôi sao của MSI năm ngoái, còn năm nay bạn nghĩ ai sẽ là người tỏa sáng?

Ở đường dưới, tôi không nghĩ sẽ có ai đó vượt trội với phần còn lại. Teddy và Mata thực sự rất tốt, nhưng chạm mặt rồi mới biết được ra sao. Nhưng thật lòng thì ai cũng có thể thắng được cả.

Thêm vào đó, tôi nghĩ mọi người đang đánh giá thấp G2. Họ cứ nghĩ rằng G2 mạnh bởi những chiến thuật dị và lạ thường, nhưng tôi cho rằng họ là một đội tuyển cực mạnh. Kĩ năng của họ thuộc dạng kinh khủng, macro cũng rất tuyệt. Và hơn hết họ rất sáng tạo.

Thật lòng tôi đang mong chờ G2 sẽ đánh bại SKT. SKT hiện tại là một đội tuyển chuẩn y như sách giáo khoa. Nhưng G2 lại là vua xé sách rồi. Họ sẽ không quan tâm đến đối phương đã từng chơi ra sao trong quá khứ. Họ sẽ tìm ra những chiến thuật điên rồ và phá tan meta.

Có rất nhiều tuyển thủ đời đầu đã thông báo về việc giải nghệ gần đây. Madlife, PraY, và Ambition cũng nằm trong số đó. Là một tuyển thủ đời đầu, bạn nghĩ sao về bản thân mình?

Tôi đang cố không nghĩ về điều đó.

Thật ra thì huấn luyện viên cũng đã có nói tôi trước thềm MSI rằng “Peter, cậu không còn nhiều thời gian nữa đâu.” (Cười) Anh ta nghiêm túc khi nói điều đó đấy, và tôi cũng đồng ý với anh ta. Tôi nghĩ là anh ấy chỉ muốn tôi bớt cắm mặt vào Sekiro và tập trung nhiều hơn vào MSI.

DL4

Sekiro: 2 Lít Die… Vô Số Lần

Thật ra thì tôi cũng chưa già lắm đầu, nhưng khi lớn tuổi một chút rồi thì mục tiêu cuộc đời bạn sẽ có một chút thay đổi – tôi có thể không cống hiến tất cả cho LMHT nữa.

Tôi nghĩ đó cũng là lý do mà họ giải nghệ. Ambition đấy, anh ấy đã lấy vợ và có một chức Vô Địch Thế Giới rồi, nên cũng dễ mà hiểu được vì sao anh ấy không còn có thể tập trung 100% vào tập luyện nữa. CoreJJ cũng bảo với tôi là Ambition hiện tại là một streamer rất nổi tiếng. Tôi cũng mừng cho anh ấy vì điều đó. Tôi hi vọng ra mọi tuyển thủ đời đầu đều sẽ thành công trong cuộc sống sau quyết định giải nghệ của mình.

Tôi sẽ không nghĩ về nó nhiều lắm đâu, nhưng cũng may mắn là tôi có lượng fan hâm mộ cực lớn, nên tôi cảm thấy khá yên tâm. Tôi chỉ là không muốn uổng phí thời gian khi còn là tuyển thủ chuyên nghiệp, và MSI lần này sẽ là một cơ hội mới cho tôi. Tôi sẽ cố gắng hết khả năng.

Dù Bắc Mỹ gần đây không xuất hiện quá nhiều tài năng trẻ, nhưng việc bạn trụ vững ở top đầu bảng xếp hạng ADC suốt nhiều năm thực sự rất đáng nể. Bí quyết để giữ vững phong độ của bạn là gì?

Đó là vấn đề liên quan đến tâm lý. Đó cũng là cách tôi được nuôi dạy. Tôi được nuôi dạy với một tâm lý rằng “không bao giờ là đủ tốt”

Khi tôi đạt điểm A, tôi tự hỏi rằng “vì sao nó không là A+”. Khi bài kiểm tra đạt 99, tôi hỏi rằng ”vì sao nó không là 100″. Liên Minh cũng vậy, tôi không bao giờ đủ giỏi cả. Khi có 90CS trong 10 phút, tôi tự hỏi rằng “vì sao không phải là 95”. Khi bắn trúng 9/10 Phát Bắn Thần Bí của Ez, tôi tự hỏi “vì sao nó không phải là 10/10.”

Cách suy nghĩ này cũng hơi cực đoan, bởi bạn sẽ luôn phải căng thẳng vì không bao giờ hài lòng với bản thân. Nhưng nếu bạn có thể đánh đổi thì nó sẽ giúp cho bạn rất thành công trên một lĩnh vực nào đó. Không có lý do gì mà bạn lại không nghĩ rằng mình không thể làm tốt hơn cả.

Có lẽ là tôi không bao giờ để phí thời gian, tôi luôn luyện tập không ngừng.

Nhiều người cho rằng những tuyển thủ kì cựu sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn, nhưng kĩ năng cá nhân cũng sẽ sút giảm theo thời gian. Bạn nghĩ sao về điều này?

Điều này rất đúng đó!

Tôi nghĩ rằng bản thân mình là một ngoại lệ duy nhất, bởi rất nhiều tuyển thủ kì cựu bắt đầu sút giảm về kĩ năng. Tôi sẽ không đưa ra tên cụ thể, nhưng bạn có thể thấy điều đó diễn ra ở LCS. Có rất nhiều tuyển thủ lứa đầu tiên bắt đầu gặp khó khăn trong việc né kĩ năng hoặc có những pha xử lý khó hiểu.

Đối với tôi thì kĩ năng lại là một phần khá dễ dàng trong Liên Minh, bạn chỉ cần click chuột thôi mà. Chắc đó là khả năng trời phú của tôi, hoặc là tôi đã rất may mắn. Hoặc cũng có thể là do tôi chơi rất nhiều.

Trong tương lai, nếu bạn giải nghệ, bạn sẽ có dự định gì?

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm streamer tầm một vài năm, cho đến khi tôi chán ngấy nó. Có thể tôi sẽ trở thành bình luận viên… nếu Liên Minh khi đó vẫn còn phổ biến.

À mà tôi sẽ không làm HLV đâu, chắc luôn đó.

DL5

Bạn không nghĩ mình sẽ là một HLV tài giỏi sao?

Chắc chắn là không. Tôi sẽ là một HLV tệ hại. Nghĩ xem, nếu Faker cũng làm HLV, anh ta có thể là một HLV tốt không? Tôi thì không nghĩ thế đâu. (Cười)

Mục tiêu của bạn ở kì MSI sắp tới là gì? Và có điều gì bạn muốn nhắn nhủ đến đồng đội hay HLV không?

Dớp tôi hơi to tí, nên tôi sẽ không muốn la lên rằng tôi muốn vượt qua vòng bảng. (Cười) Tôi chỉ đặt mục tiêu là làm hết sức có thể, và rời cuộc chơi mà không nuối tiếc.

HLV luôn nói những thứ cần thiết, ở những thời điểm cần thiết để tạo động lực cho tôi, vì vậy các HLV và đồng đội đã góp một phần rất lớn cho việc Team Liquid đến được đây.

Điều cuối cùng tôi muốn nói là khi CoreJJ, Jensen, và tôi đi ăn tối hôm qua, một fan hâm mộ đã xin chụp ảnh cùng tôi và nhờ CoreJJ chụp hộ ảnh. (Cười) Cậu ta không nhìn ra mặt CoreJJ luôn. Vậy nên tôi hi vọng rằng cậu ấy sẽ đến xin chụp với anh ta một tấm hình để khiến anh ta vui hơn chút. CoreJJ cười thế thôi chứ lòng ổng đau lắm.

Theo Invenglobal

 

     

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - Hữu Phong - 22/10/2019 04:25
(infogame.vn) - Mage (Pháp sư) và Ocean (Đại dương) là hai trong số những thay đổi ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2.
Esports - Theo Lienminh360 - 22/10/2019 09:30
Khu vực Bắc Mỹ đánh kém là do đâu nhỉ?
Esports - Theo Lienminh360 - 22/10/2019 08:30
Dù đối thủ ở vòng knock-out được đánh giá yếu nhất trong nhóm các đội bốc thăm, Faker vẫn trả lời phỏng vấn hết sức khiêm tốn.
Esports - Hữu Phong - 21/10/2019 01:00
(infogame.vn) - Phiên bản 9.22 của mùa 2 sẽ đem đến những thay đổi lớn chưa từng có với Đấu Trường Chân Lý.
Esports - Phạm Lê - 21/10/2019 11:30
(infogame.vn) - Các vị tướng đang hot ở meta hiện tại đã bị Riot sờ gáy ở bản cập nhật 9.21 của Liên Minh Huyền Thoại.
Esports - Phong Vũ - 21/10/2019 11:30
Lại thêm một mùa giải CKTG buồn cho Doublelift. Khởi đầu bằng trận thắng DWG khiến người ta kỳ vọng vào lần đầu vượt qua vòng bảng cho xạ thủ tài năng này.
Esports - - 21/10/2019 11:00
Cô nàng hot girl này chắc chắn không còn là tên tuổi xa lạ với nhiều người.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/10/2019 18:00
(infogame.vn) - Ở thời điểm hiện tại, Tuyệt Thế Võ Lâm đã khai mở fanpage để những game thủ quan tâm có thể “hóng” trước những thông tin quan trọng. Bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này đang được NPH Funtap hoàn thiện để có thể ra mắt sớm nhất.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Zing.vn - 22/10/2019 17:16
Nếu như Candice, Park Jee-Sun mang theo vẻ đẹp Á đông tỏa sáng tại châu Âu, thì Sjokz và Froskurinn cho thấy nét sắc sảo và mạnh mẽ của phụ nữ phương Tây.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Gamek.vn - 22/10/2019 17:15
Ngân Sát Thủ còn công khai "tóm gáy" ViruSs trên mạng luôn kìa.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Gamek.vn - 22/10/2019 17:11
Trong chuyến du lịch tới Berlin - Đức của Megan “megancs” Soh thì streamer này đã bị trộm mất ví, may mà đòi được.
GIFT CODE - Phong Vũ - 22/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Nhân dịp chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 9h26 hôm nay ngày 22/10. Nhà phát hành Cửu Thiên 3 cũng gửi tặng đọc giả 500 Vipcode chứa nhiều vật phẩm giá trị để quá trình trải nghiệm thế giới Tiên Hiệp số 1 Việt Nam thêm thú vị.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/10/2019 16:30
(infogame.vn) - Giai đoạn Alpha Test của Cửu Kiếm 3D  bắt đầu từ 10h00 22/10/2019 đến 10h00 24/10/2019, hoàn trả 200% KNB khi chính thức ra mắt vào 30/10 kèm 100 Kim Phiếu tặng thêm. Lưu ý rằng Giftcode tại giai đoạn này sẽ không dùng được cho giai đoạn Open Beta và ngược lại.
ESPORTS - Hữu Phong - 22/10/2019 16:25
(infogame.vn) - Mage (Pháp sư) và Ocean (Đại dương) là hai trong số những thay đổi ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile mang trên mình skin bí ngô sẽ trở thành như thế nào, đặc biệt hơn cả khi vị tướng này xuất hiện ngoài đời thực.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Kiếm Thế Mobile sẽ tung ra hàng loạt tính năng thi đấu hấp dẫn trong bản Big Update mới: Quyết Đấu Đỉnh Phong
GAME ONLINE - Phong Vũ - 22/10/2019 14:00
(infogame.vn) - Đây có thể là một trong những sản phẩm có thể sẽ được lưu danh sử sách như một trong những tựa game cuối cùng của thể loại Webgame nhập vai được phát hành tại thị trường Việt Nam. Thế nên nếu có thể, người chơi hãy nên thử tận hưởng những gì tinh túy nhất của thể loại webgame nhập vai trong Cửu Thiên 3 vào lúc 10h00 hôm nay ngày 22/10.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 22/10/2019 13:00
(infogame.vn) - Những hình ảnh rò rỉ từ một cuốn sách ảnh tiếng Đức cho thấy nhiều khả năng Blizzard sẽ công bố một bom tấn ở kỳ BlizzCon sắp tới.
GAME OFFLINE - Phạm Lê - 22/10/2019 11:30
(infogame.vn) - Basil Hawkins là nhân vật mới xuất hiện có thể chơi được trong One Piece: Pirate Warriors 4 ra mắt vào năm sau.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 22/10/2019 10:30
(infogame.vn) - Chỉ sau một đêm, màn hỏi đáp mua mèo của anh chàng R. Chen đã trở thành đề tài chế ảnh sôi nổi của cư dân mạng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/10/2019 09:30
(infogame.vn) - GYEE  có một lối chơi giống như RPG, với những người chơi thành lập đội của họ bằng cách chiêu mộ Gprice. Như bạn đã đoán, Gprice là những người đồng tính nam.
ESPORTS - Theo Lienminh360 - 22/10/2019 09:30
Khu vực Bắc Mỹ đánh kém là do đâu nhỉ?
Xem thêm