Soi các game online mới ra mắt game thủ Việt tuần qua

15/11/2015 20:00
Soi các game online mới ra mắt game thủ Việt tuần qua

Tuần qua có khá nhiều tựa game đình đám đã đến tay Game thủ Việt.

Tuần qua có khá nhiều tựa game đình đám đã đến tay Game thủ Việt.

Tây Du Truyền Kỳ

Sau đợt Alpha Test kéo dài 3 ngày, tựa game Tây Du Truyền Kỳ đã đến tay game thủ Việt với phiên bản chính thức không reset tài khoản tại http://taydu.360play.vn/ .

Tây Du Truyền Kỳ (tên gốc: Phật Bổn Thị Đạo) là tựa game 3D có đề tài tiên hiệp hồng hoang được phát triển bởi Quake Game và phát hành tại cổng game YouXi. Mặc dù có cả bản web và bản cài đặt (client) nhưng Tây Du Truyền Kỳ khi được phát hành ở Việt Nam sẽ chỉ có một bản client duy nhất để đảm bảo chất lượng vượt trội so với những tựa game cùng thể loại.

Thuộc thể loại game ARPG lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên rất nổi tiếng tại Trung Quốc của Mộng Nhập Thần Cơ – tên tuổi quen thuộc của các fan hâm mộ thể loại truyện tiên hiệp tu chân với các tác phẩm nổi tiếng như Vĩnh Sinh, Phật Đạo, Thánh Vương, Tinh Hà Đại Đế. Bối cảnh trò chơi với những nét vừa quen vừa lạ khi game thủ sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Lôi Chấn Tử, Nữ Oa... trong vai trò thiên thần phụ trợ.

Bạn nên đọc:
chi tiết

Điểm mặt các game mobile online đã ra mắt thị trường Việt Nam tuần qua

Trong tuần qua có 6 game mobile online (gMO) đã ra mắt game thủ Việt Nam, đó đều là các game khác nhau về thể loại, đáng để bạn thử qua.

chi tiết

Tổng hợp các game online PC mới ra mắt game thủ Việt trong tuần

Trong tuần qua có 4 game online PC ra mắt game thủ Việt Nam, đó đều là các game có chất lượng khá tốt, đáng để chơi thử.

chi tiết

Tổng hợp những tin tức game HOT nhất trong tuần qua

Hãy cùng Infogame.vn liệt kê những tin tức game trong và ngoài nước HOT nhất trong tuần vừa qua.

Trong game sở hữu 4 lớp nhân vật, bao gồm: Nhân hoàng chuyển thế Hiên Viên, Ma tôn chuyển thế Đế Thích Thiên, Yêu cơ chuyển thế Đát Kỷ, Thiên mệnh tiên tử Cửu Thiên Huyền Nữ. Mỗi lớp nhân vật sở hữu ngoại hình đặc trưng và hệ thống kỹ năng riêng biệt với phong cách chiến đấu khá đặc thù. Nhân vật trong game sẽ hạn chế về mặt giới tính nên người chơi không thể tùy ý chọn lựa.

Nhờ áp dụng kỹ thuật động thái quang ảnh , hiệu ứng hình ảnh trong game nâng cao rõ rệt, khiến trải nghiệm của gamer chân thật hơn với đồ họa 3D sinh động. Thao tác chiến đấu trong game khá đơn giản với phong cách ARPG truyền thống mang hơi hướng diablo giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng cơ bản. Người chơi sẽ được trải nghiệm ngay trên nền web với sự hỗ trợ tối ưu từ plugin Fancy 3D.

Đánh giá một cách tổng thể, Tây Du Truyền Kỳ gây chú ý bởi khía cạnh đồ họa. Hình ảnh ingame vượt trội hơn hẳn so với nhiều tựa game hiện có trên Thị trường . Tuy vậy, tạo hình nhân vật trong game không thực sự tạo được đấu ân riêng, nhất là khi tham gia diệt quái trên các bản đồ, nhiều khi game thủ không phân biệt được đâu là nhân vật và đâu là quái ở những cấp độ đầu tiên.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính tuyến được xây dựng liền mạch với những đoạn phim dẫn dắt, người chơi sẽ lần lượt làm quen với các mật cảnh phụ bản trong trò chơi như: Đại náo thiên cung, Dao tiền thụ, Hiệp lộ tương phùng, Dạ chiến nhân vương, Ngũ hành đạo trường... Có rất nhiều mật bảo giang hồ ẩn chứa trong phụ bản chờ đợi người chơi khám phá.

Tam Giới Truyền Kỳ

Ngày 11/11 vừa qua, webgame Tam Giới Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt Game thủ Việt sau phiên bản Alpha Test có reset nhân vật tại địa chỉ http://tamgioi.aivo.vn/

Tam Giới Truyền Kỳ (Tên gốc: Mãng Hoang Kỷ) là một webgame 2D với bối cảnh tiên hiệp được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Kỷ Ninh đến từ niên đại Tùy Đường trên địa cầu, dù công đức tại thân nhưng lại đoản mệnh, dương thọ 18 tuổi đã phải đến âm tào địa phủ và gặp được Thôi Phủ Quân đứng đầu địa phủ. Từ đó đầu thai chuyển thế đến Yến Sơn Kỷ Thị và hành trình tu chân bách luyện chinh phục tam giới, thống trị luân hồi chính thức bắt đầu.

Chỉ có 2 nhân vật trong trò chơi phân thành Nam kiếm tiên và Nữ kiếm tiên, không phân chức nghiệp. Tuy nhiên, hiệu ứng kỹ năng của 2 nhân vật này lại bất đồng với những hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Ngoài những kỹ năng chủ động, nhân vật cũng sẽ sở hữu một tuyệt kỹ sử dụng nộ khí với sức sát thương cao và phạm vi rộng thường thấy trong nhiều webgame hiện có trên Thị trường .

Sự khác biệt đến ngay từ cách phân chia class - không có môn phái cụ thể, nhân vật sẽ chọn giới tính ban đầu và sau đó trong quá trình trải nghiệm, tự chọn con đường tu luyện riêng cho mình bằng cách phối hợp các loại tâm pháp, kỹ năng, pháp bảo... Khác biệt tiếp theo so với các webgame hiện tại là hệ thống cấp độ không còn ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của nhân vật, hạn chế tình trạng cày cuốc mất thời gian. Thay vào đó, hệ thống cảnh giới được bổ sung, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tu luyện.

Level không phải là chỉ số quan trọng bậc nhất trong Tam Giới Truyền Kỳ, tuy nhiên để thay đổi trang bị và mở ra một số tính năng mới, “exp” là nguyên liệu không thể thiếu, có thể dễ dàng kiếm được thông qua chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra, để vượt qua cảnh giới, người chơi phải tìm kiếm các Tiên Đan “thần thánh” ở các phụ bản, tham gia Thám Hiểm Tuyệt Cảnh.

Ở mỗi cảnh giới, người chơi lần lượt khám phá các tầng Tiền, Trung, Hậu và để đột phá ở tầng Viên Mãn, cần khiêu chiến boss ở phụ bản Tâm Ma. Nghe qua có vẻ “khó nhằn”, tuy nhiên, ở những ngày đầu trải nghiệm, game thủ sẽ không mấy khó khăn để “xử lý” các ải đầu tiên này và thích thú khi tự mở ra những thuộc tính nhân vật và tính năng mới.

Cửu Đỉnh Ký

Ngày 12/11 vừa qua, webgame truyền nhân Kiếm Tung đã chính thức đến tay Game thủ Việt tại địa chỉ http://cuudinh.vieplay.com/

Như tin game đã đưa, tựa game được mệnh danh truyền nhân Kiếm Tung với đồ họa đẹp mắt chính thức đổ bộ làng game vào 9h ngày 12/11 với máy chủ Thiên Kiếm. Trước đó, sự ra đi đột ngột của VIGO kéo theo hàng loạt Game online , trong đó có Kiếm Tung cũng bị khai tử khiến không ít người tiếc nuối.

Cửu Đỉnh Ký một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi công ty JGYou. Trò chơi tạo dựng nên một thế giới quan rộng lớn và tự do với góc camera xoay 360 độ, kết hợp với nhiều dạng hiệu ứng phức tạp để mang lại trải nghiệm chân thực cho người chơi ngay trên trình duyệt web.

Hệ thống môn phái trong trò chơi bao gồm 4 class, bao gồm: Hình Ý Môn có có năng lực chiến đấu linh hoạt, bộc kích cao và biết nhiều kỹ năng khống chế đối phương; Quy Nguyên Tông có năng lực sát thương quần thể rất mạnh, thiên về hướng phép thuật từ xa; Ma Ni Tự có vai trò pháp thuật từ xa và biết trị thương; Thanh Hồ Đảo có khả năng cận chiến vật lý, năng lực sinh tồn cao để đảm nhiệm vai trò tanker.

Về cơ bản, Cửu Đỉnh Ký có nền tảng đồ họa đẹp mắt và tiên tiến so với phần đa những webgame hiện có. Thế giới trong game được xây dựng rộng lớn với không gian đa dạng về mặt hình ảnh. Hệ thống nhân vật có cử động mượt mà và mức độ chi tiết cũng được thực hiện tốt, tạo được thiện cảm với người trải nghiệm. Hiệu ứng kỹ năng cũng là một điểm nhấn của tựa game này, kế thừa các kỹ năng hoa mỹ từ Kiếm Tung, các nhân vật trong game cũng sử dụng hệ thống kỹ năng màu mè không kém.

Đến với Cửu Đỉnh Ký, người chơi được hỗ trợ quá trình thực hiện nhiệm vụ bằng chức năng auto khá quan thuộc. Bên cạnh việc luyện cấp, game thủ có thể tham gia vào nội dung đối kháng phe phái, PK tranh đoạt, săn bắt linh thú và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Quốc Bảo

0 Bình luận
Game online - - 09/07/2020 02:00
Không khiến người chơi thất vọng, Đột Kích quyết tâm loại bỏ hack bằng hệ thống chống gian lận mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/07/2020 11:00
(infogame.vn) - 14:00 chiều ngày 12/7/2020, NPH VNG đã chính thức công bố thể lệ và quy cách giải Vô Địch Quốc Gia của Call of Duty: Mobile VN. Sự kiện diễn ra tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần VNG, có sự tham gia của gần 100 người bao gồm đại diện các Clan, streamer, Nhà tài trợ và đơn vị truyền thông.  
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Sau những thành công có được cách đây 4 năm, cùng với một cộng đồng lớn mạnh và trung thành, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D đã được NPH Gamota mang trở lại với game thủ Việt dưới một “tấm áo” mới nổi trội và xuất sắc hơn.
CỘNG ĐỒNG - - 12/07/2020 13:00
Sau thời gian chờ đợi, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã chạm một cột mốc mới.
CỘNG ĐỒNG - - 12/07/2020 12:00
Với cường độ chơi cao như thế thì có lẽ bất kỳ game thủ nào cũng đều phải nhập viện cả thôi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/07/2020 18:00
(infogame.vn) - Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, Big Offline mừng sinh nhật 3 tuổi của Tru Tiên 3D sẽ chính thức diễn ra, thỏa lòng ngóng trông của hàng triệu game thủ trên cả nước.
TIN TỨC - - 11/07/2020 13:30
Một tin buồn cho nền thể thao nước nhà nói chung và eSport Việt nói riêng...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/07/2020 11:00
(infogame.vn) - Game nhập vai hành động Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần đã được một đơn vị lớn mua về Việt Nam thành công, dự kiến sẽ chính thức ra mắt người chơi trong tháng 7/2020 này.
ESPORTS - - 11/07/2020 09:30
Xạ thủ Jisoo của GAM đã mắc quá nhiều sai lầm ở ván đấu quyết định
CỘNG ĐỒNG 360 - - 10/07/2020 14:30
Vốn là một trong số những người dẫn đầu xu thế thời trang của giới trẻ, Châu Bùi sở hữu nhan sắc và thân hình cực kỳ quyến rũ.
CỘNG ĐỒNG - - 10/07/2020 11:00
Những thông tin về việc cộng đồng FC Jack lên kế hoạch "chơi xấu" MV của Sơn Tùng M-TP đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm.
Xem thêm