Soi các game online mới ra mắt game thủ Việt tuần qua

15/11/2015 20:00
Soi các game online mới ra mắt game thủ Việt tuần qua

Tuần qua có khá nhiều tựa game đình đám đã đến tay Game thủ Việt.

Tuần qua có khá nhiều tựa game đình đám đã đến tay Game thủ Việt.

Tây Du Truyền Kỳ

Sau đợt Alpha Test kéo dài 3 ngày, tựa game Tây Du Truyền Kỳ đã đến tay game thủ Việt với phiên bản chính thức không reset tài khoản tại http://taydu.360play.vn/ .

Tây Du Truyền Kỳ (tên gốc: Phật Bổn Thị Đạo) là tựa game 3D có đề tài tiên hiệp hồng hoang được phát triển bởi Quake Game và phát hành tại cổng game YouXi. Mặc dù có cả bản web và bản cài đặt (client) nhưng Tây Du Truyền Kỳ khi được phát hành ở Việt Nam sẽ chỉ có một bản client duy nhất để đảm bảo chất lượng vượt trội so với những tựa game cùng thể loại.

Thuộc thể loại game ARPG lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên rất nổi tiếng tại Trung Quốc của Mộng Nhập Thần Cơ – tên tuổi quen thuộc của các fan hâm mộ thể loại truyện tiên hiệp tu chân với các tác phẩm nổi tiếng như Vĩnh Sinh, Phật Đạo, Thánh Vương, Tinh Hà Đại Đế. Bối cảnh trò chơi với những nét vừa quen vừa lạ khi game thủ sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Lôi Chấn Tử, Nữ Oa... trong vai trò thiên thần phụ trợ.

Bạn nên đọc:
chi tiết

Điểm mặt các game mobile online đã ra mắt thị trường Việt Nam tuần qua

Trong tuần qua có 6 game mobile online (gMO) đã ra mắt game thủ Việt Nam, đó đều là các game khác nhau về thể loại, đáng để bạn thử qua.

chi tiết

Tổng hợp các game online PC mới ra mắt game thủ Việt trong tuần

Trong tuần qua có 4 game online PC ra mắt game thủ Việt Nam, đó đều là các game có chất lượng khá tốt, đáng để chơi thử.

chi tiết

Tổng hợp những tin tức game HOT nhất trong tuần qua

Hãy cùng Infogame.vn liệt kê những tin tức game trong và ngoài nước HOT nhất trong tuần vừa qua.

Trong game sở hữu 4 lớp nhân vật, bao gồm: Nhân hoàng chuyển thế Hiên Viên, Ma tôn chuyển thế Đế Thích Thiên, Yêu cơ chuyển thế Đát Kỷ, Thiên mệnh tiên tử Cửu Thiên Huyền Nữ. Mỗi lớp nhân vật sở hữu ngoại hình đặc trưng và hệ thống kỹ năng riêng biệt với phong cách chiến đấu khá đặc thù. Nhân vật trong game sẽ hạn chế về mặt giới tính nên người chơi không thể tùy ý chọn lựa.

Nhờ áp dụng kỹ thuật động thái quang ảnh , hiệu ứng hình ảnh trong game nâng cao rõ rệt, khiến trải nghiệm của gamer chân thật hơn với đồ họa 3D sinh động. Thao tác chiến đấu trong game khá đơn giản với phong cách ARPG truyền thống mang hơi hướng diablo giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng cơ bản. Người chơi sẽ được trải nghiệm ngay trên nền web với sự hỗ trợ tối ưu từ plugin Fancy 3D.

Đánh giá một cách tổng thể, Tây Du Truyền Kỳ gây chú ý bởi khía cạnh đồ họa. Hình ảnh ingame vượt trội hơn hẳn so với nhiều tựa game hiện có trên Thị trường . Tuy vậy, tạo hình nhân vật trong game không thực sự tạo được đấu ân riêng, nhất là khi tham gia diệt quái trên các bản đồ, nhiều khi game thủ không phân biệt được đâu là nhân vật và đâu là quái ở những cấp độ đầu tiên.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính tuyến được xây dựng liền mạch với những đoạn phim dẫn dắt, người chơi sẽ lần lượt làm quen với các mật cảnh phụ bản trong trò chơi như: Đại náo thiên cung, Dao tiền thụ, Hiệp lộ tương phùng, Dạ chiến nhân vương, Ngũ hành đạo trường... Có rất nhiều mật bảo giang hồ ẩn chứa trong phụ bản chờ đợi người chơi khám phá.

Tam Giới Truyền Kỳ

Ngày 11/11 vừa qua, webgame Tam Giới Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt Game thủ Việt sau phiên bản Alpha Test có reset nhân vật tại địa chỉ http://tamgioi.aivo.vn/

Tam Giới Truyền Kỳ (Tên gốc: Mãng Hoang Kỷ) là một webgame 2D với bối cảnh tiên hiệp được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Kỷ Ninh đến từ niên đại Tùy Đường trên địa cầu, dù công đức tại thân nhưng lại đoản mệnh, dương thọ 18 tuổi đã phải đến âm tào địa phủ và gặp được Thôi Phủ Quân đứng đầu địa phủ. Từ đó đầu thai chuyển thế đến Yến Sơn Kỷ Thị và hành trình tu chân bách luyện chinh phục tam giới, thống trị luân hồi chính thức bắt đầu.

Chỉ có 2 nhân vật trong trò chơi phân thành Nam kiếm tiên và Nữ kiếm tiên, không phân chức nghiệp. Tuy nhiên, hiệu ứng kỹ năng của 2 nhân vật này lại bất đồng với những hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Ngoài những kỹ năng chủ động, nhân vật cũng sẽ sở hữu một tuyệt kỹ sử dụng nộ khí với sức sát thương cao và phạm vi rộng thường thấy trong nhiều webgame hiện có trên Thị trường .

Sự khác biệt đến ngay từ cách phân chia class - không có môn phái cụ thể, nhân vật sẽ chọn giới tính ban đầu và sau đó trong quá trình trải nghiệm, tự chọn con đường tu luyện riêng cho mình bằng cách phối hợp các loại tâm pháp, kỹ năng, pháp bảo... Khác biệt tiếp theo so với các webgame hiện tại là hệ thống cấp độ không còn ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của nhân vật, hạn chế tình trạng cày cuốc mất thời gian. Thay vào đó, hệ thống cảnh giới được bổ sung, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tu luyện.

Level không phải là chỉ số quan trọng bậc nhất trong Tam Giới Truyền Kỳ, tuy nhiên để thay đổi trang bị và mở ra một số tính năng mới, “exp” là nguyên liệu không thể thiếu, có thể dễ dàng kiếm được thông qua chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra, để vượt qua cảnh giới, người chơi phải tìm kiếm các Tiên Đan “thần thánh” ở các phụ bản, tham gia Thám Hiểm Tuyệt Cảnh.

Ở mỗi cảnh giới, người chơi lần lượt khám phá các tầng Tiền, Trung, Hậu và để đột phá ở tầng Viên Mãn, cần khiêu chiến boss ở phụ bản Tâm Ma. Nghe qua có vẻ “khó nhằn”, tuy nhiên, ở những ngày đầu trải nghiệm, game thủ sẽ không mấy khó khăn để “xử lý” các ải đầu tiên này và thích thú khi tự mở ra những thuộc tính nhân vật và tính năng mới.

Cửu Đỉnh Ký

Ngày 12/11 vừa qua, webgame truyền nhân Kiếm Tung đã chính thức đến tay Game thủ Việt tại địa chỉ http://cuudinh.vieplay.com/

Như tin game đã đưa, tựa game được mệnh danh truyền nhân Kiếm Tung với đồ họa đẹp mắt chính thức đổ bộ làng game vào 9h ngày 12/11 với máy chủ Thiên Kiếm. Trước đó, sự ra đi đột ngột của VIGO kéo theo hàng loạt Game online , trong đó có Kiếm Tung cũng bị khai tử khiến không ít người tiếc nuối.

Cửu Đỉnh Ký một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi công ty JGYou. Trò chơi tạo dựng nên một thế giới quan rộng lớn và tự do với góc camera xoay 360 độ, kết hợp với nhiều dạng hiệu ứng phức tạp để mang lại trải nghiệm chân thực cho người chơi ngay trên trình duyệt web.

Hệ thống môn phái trong trò chơi bao gồm 4 class, bao gồm: Hình Ý Môn có có năng lực chiến đấu linh hoạt, bộc kích cao và biết nhiều kỹ năng khống chế đối phương; Quy Nguyên Tông có năng lực sát thương quần thể rất mạnh, thiên về hướng phép thuật từ xa; Ma Ni Tự có vai trò pháp thuật từ xa và biết trị thương; Thanh Hồ Đảo có khả năng cận chiến vật lý, năng lực sinh tồn cao để đảm nhiệm vai trò tanker.

Về cơ bản, Cửu Đỉnh Ký có nền tảng đồ họa đẹp mắt và tiên tiến so với phần đa những webgame hiện có. Thế giới trong game được xây dựng rộng lớn với không gian đa dạng về mặt hình ảnh. Hệ thống nhân vật có cử động mượt mà và mức độ chi tiết cũng được thực hiện tốt, tạo được thiện cảm với người trải nghiệm. Hiệu ứng kỹ năng cũng là một điểm nhấn của tựa game này, kế thừa các kỹ năng hoa mỹ từ Kiếm Tung, các nhân vật trong game cũng sử dụng hệ thống kỹ năng màu mè không kém.

Đến với Cửu Đỉnh Ký, người chơi được hỗ trợ quá trình thực hiện nhiệm vụ bằng chức năng auto khá quan thuộc. Bên cạnh việc luyện cấp, game thủ có thể tham gia vào nội dung đối kháng phe phái, PK tranh đoạt, săn bắt linh thú và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Quốc Bảo

0 Bình luận
Game online - Phong Vũ - 10/12/2019 09:30
(infogame.vn) - Lợi ích của trò chơi đám mây bao gồm chạy các trò chơi có yêu cầu hệ thống cao trên các hệ thống có thông số kỹ thuật thấp mà không cần tải xuống ứng dụng khách vì tất cả dữ liệu đang được internet mang theo.
Game online - Phong Vũ - 09/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Sau hàng loạt những sự kiện đầy thú vị và hấp dẫn, nhất là phải kể đến bom tấn ra mắt cầu thủ Việt Nam. FIFA Online 4 tiếp tục cho ra mắt sự kiện OTW Locker Room - sự kiện chào mừng mùa thẻ mới nhất của họ là Ones To Watch.
Game online - Phong Vũ - 08/12/2019 11:30
(infogame.vn) - Ra mắt thị trường web game Việt từ năm 2014 bởi SLG, One Piece Online đã chiếm được nhiều cảm tình của game thủ Việt Nam, đặc biệt là những game thủ yêu thích tựa truyện tranh manga cùng tên nổi tiếng.
Game online - Phong Vũ - 07/12/2019 01:00
(infogame.vn) - Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy thế giới quan, các nhân vật và sinh vật của DokeV cũng như video đầu tiên về môi trường trong trò chơi.
Game online - Phong Vũ - 06/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Trong những ngày cuối năm, VNG bất ngờ công bố sẽ phát hành game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D tại Việt Nam. Đây là một tin mừng bất ngờ cho các game thủ yêu thích kiếm hiệp thích chơi game trên PC. Lộ trình ra mắt game như sau:
Game online - T.X - 05/12/2019 12:23
(infogame.vn) - Trước trận đấu mang tính quyết định tại SEA Games 30 giữa Việt Nam và Thái Lan, nhiều NPH game Việt đã mở sự kiện dự đoán tỷ số hấp dẫn.
Game online - Phong Vũ - 05/12/2019 10:00
(infogame.vn) - Theo Dualshockers, trong Kinda Funny Gamescast mới, người dẫn chương trình Imran Khan (trước đây là biên tập viên cao cấp của Game Informer) đã chia sẻ, ông tin rằng Marvel Spider-Man 2 sẽ được ra mắt trong dịp lễ Giáng sinh 2021.
TIN TỨC - - 13/12/2019 14:50
Hai đại diện của Việt Nam vượt qua nhiều ứng viên khác để tham gia khoá đào tạo của Google, được hướng dẫn chi tiết các kỹ năng cần thiết để tung sản phẩm ra thị trường toàn cầu.
CÔNG NGHỆ - - 13/12/2019 14:47
Theo nguồn tin riêng của ICTnews, sự cố xảy ra ngày 14/11/2019 trên nhánh S1H của tuyến cáp quang biển quốc tế AAG sẽ được sửa từ ngày 28/12/2019 và dự kiến sẽ hoàn thành, khôi phục hoàn toàn kênh truyền trên tuyến từ ngày 2/1/2020.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 13/12/2019 14:30
(infogame.vn) - VNG không chỉ là một trong những đơn vị đầu tiên mang khái niệm thể thao điện tử về Việt Nam, mà còn là NPH sở hữu rất nhiều những dấu mốc "đầu tiên" đáng nhớ trong hành trình phát triển thể thao điện tử ở nước ta.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Là một trong những sản phẩm game mobile hiếm hoi hiện tại không chia môn phái, người chơi hoàn toàn có thể luân chuyển sử dụng và học thêm bất cứ loại vũ khí nào mình muốn, miễn là trong khả năng cho phép.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2019 12:30
(infogame.vn) - Những tựa game đầu tiên của Airship Syndicate và Double Stallion Games được phát hành bởi Riot Forge
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 13/12/2019 12:00
(infogame.vn) - Chỉ lướt để ngắm cho vui bộ sưu tập Louis Vuitton phiên bản LMHT trên sóng stream, nữ streamer này rất may mắn khi nhận được số tiền donate khủng để sở hữu chiếc áo hàng hiệu đó.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Tham gia trải nghiệm thế giới tiên hiệp của Cổ Kiếm Tình Duyên để trở thành Hoang Cổ Thiên Đế, thống lĩnh tam giới, chinh phục mỹ nhân.
ESPORTS - Hữu Phong - 13/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Leona và Karma sẽ là hai vị tướng 'mở bát' ở phiên bản 10.1, đánh dấu sự chuyển tiếp của mùa giải mới thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 13/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Nổi lên quá nhanh như một hiện tượng mới của YouTube Việt Nam, kênh 1977 Vlog hôm nay đã lần đầu được trải nghiệm sự khắc nghiệt của môi trường này.
ESPORTS - Phong Vũ - 13/12/2019 09:30
Bản hợp đồng đầu tiên của EVOS
GIFT CODE - Phong Vũ - 13/12/2019 09:00
(infogame.vn) - Sau 02 ngày thử nghiệm, sáng ngày 12/12 Kiếm Vũ Giang Hồ 3D (bản PC) đã chính thức ra mắt với nhiều hoạt động hấp dẫn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 12/12/2019 19:30
(infogame.vn) - Dù là con gái chính hiệu nhưng việc nữ streamer MisThy "giả gái" lại bị dân tình "ném đá" không thương tiếc.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/12/2019 19:00
(infogame.vn) - Với số lượng người chơi đông “khủng khiếp” ngay thời điểm ra mắt, Thái Cực 3D chính thức đánh dấu một cột mốc trở thành Tân Vương Kiếm Hiệp trong làng game nhập vai 2019.
ESPORTS - Phạm Lê - 12/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Sett sở hữu bộ kỹ năng đánh tay cực kỳ cục trong Liên Minh Huyền Thoại.
GIFT CODE - Phong Vũ - 12/12/2019 15:00
(infogame.vn) - Nhận ngay bộ Giftcode từ NPH Funtap để cùng hòa mình vào siêu phẩm game kiếm hiệp hay nhất dịp cuối năm, Thái Cực 3D chính thức Open Beta sáng nay 12/12.
Xem thêm