SKT Khan nói về các buổi gặp mặt người hâm mộ: “Faker có “hàng chờ” dài nhất. Sau đó là Teddy rồi tới tôi, Clid hoặc Mata”

21/08/2019 12:55
SKT Khan nói về các buổi gặp mặt người hâm mộ: “Faker có “hàng chờ” dài nhất. Sau đó là Teddy rồi tới tôi, Clid hoặc Mata”

Teddy cũng nổi ghê đấy chứ!

      

Vào ngày 17/8 vừa qua, SKT T1 đã giành chiến thắng 2-1 trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2019 của mình trước SB. Nhờ vào đó họ đã giành quyền tham dự Play-offs với vị trí thứ 4. Đây là bài phỏng vấn của Inven Global với Khan sau trận đấu này.

SKT

Bạn thấy thế nào sau trận đấu vô cùng “dài hơi” này?

Trận đấu trước đó đã dài lắm rồi nên khi ván thứ 2 của trận này bị kéo dài như thế chắc hẳn là rất khó khăn đối với người hâm mộ. Nhưng dù sao việc chúng tôi giữ sự tập trung đã giúp đội tuyển

Người hâm mộ hiện giờ vẫn đang ở lại chờ gặp mặt các tuyển thủ. Có lẽ đây là lần gặp mặt cuối cùng của vòng bảng nhỉ? Bạn nghĩ sao về sự trung thành này của người hâm mộ?

Chúng tôi luôn thấy rất biết ơn người hâm mộ vì đã ở lại cổ vũ đội tuyển. Chúng chính là lý do chúng tôi có thể giữ sự tập trung. Người hâm mộ đã giúp chúng tôi thi đấu tốt nên mọi người luôn rất biết ơn họ.

SKT-Khan

Thường thì các buổi gặp mặt của SKT diễn ra như thế nào vậy?

Cũng giống các đội tuyển khác thôi mà. Người hâm mộ sẽ xếp hàng trước mặt tuyển thủ họ muốn gặp. Họ thường sẽ chọn nhận chữ ký hoặc chụp ảnh cùng tuyển thủ. Bên cạnh đó việc ôm hay các hình thức động chạm vào cơ thể đều bị cấm. Nhưng mà đứng gần để bắt tay hay chụp ảnh thì không thành vấn đề.

Vậy chắc người xếp hàng gặp Faker là dài nhất nhỉ? Thường thì thứ tự thế nào?

Đúng vậy, Faker có “hàng chờ” dài nhất. Sau đó là Teddy rồi tới tôi, Clid hoặc Mata. Cả ba chúng tôi đều khá giống nhau.

SKT-Khan

Thế là Teddy xếp thứ hai còn lại thì mọi tuyển thủ đều như nhau đúng không?

Đúng vậy!

Có điều gì đáng nhớ khi nhận quà hay lời nhắn từ người hâm mộ không?

Có lần tôi gặp một người hâm mộ yêu cầu tôi gào thật to. Xong có người thì kể tôi nghe mấy câu đùa chẳng buồn cười tí nào. Còn về quà thì vì có trí nhớ tệ nên tôi chẳng nhớ rõ được cho lắm. Nhưng tôi rất biết ơn khi người hâm mộ tới tận nơi để tặng quà cho mình.

Bạn có thể nói thêm về vụ Gào này được không?

Lúc đó tự nhiên có người hỏi rằng tôi có thể gào thật to không nên tôi đã làm vậy. Sau đó thì mấy người ở quanh rất giật mình. Rồi những người khác bắt đầu yêu cầu tương tự. Nhưng mà tôi đã từ chối 1 cách lịch sự.

SKT-Khan

Bạn nhớ món quà nào nhất?

Trước kia tôi đã nhận được rất nhiều đồ ăn với lượng calo cao. Chúng làm tôi lên cân rất nhiều nên tôi đã nói trên stream rằng mình đã béo lên vì ăn nhiều quà tặng quá, nếu muốn tặng thì hãy gửi cho tôi món tôi thích nhất, cá ngừ đóng hộp. Thế là người hâm mộ gửi cho tôi cả 1 nùi luôn. Đến giờ trong tủ lạnh vẫn còn. Tôi rất thích món ăn này, mỗi lần ăn là tôi ăn hết cả 1 hộp.

Thế là bạn ăn sạch đồ người hâm mộ gửi hả?

Lúc đầu tôi không muốn phí đồ ăn nên ăn hết nhưng mà giờ thì khó lắm. Mỗi lần nhìn vào gương là lòng tôi lại “quặn đau”. Thế nên là hãy thông cảm nếu tôi không ăn nhé.

SKT-Khan

Bạn có nhận được nhiều lời khen không? Có điều gì đáng nhớ không?

Không rõ là “đáng nhớ” có phải từ chính xác không nhưng mà có một kỷ niệm khá vui. Lúc đó có người hâm mộ đã nói với tôi rằng sắp tới kỳ kiểm tra của cô ấy rồi. Nên tôi đã đáp lại rằng đáng ra nên học thay vì tới xem SKT thi đấu chứ. Tôi thấy nó khá là vui.

Bạn có nghĩ là người hâm mộ đó muốn bạn “mắng” không?

Có lẽ thế…

SKT-Khan

Vậy có ai tỏ ra thô lỗ đối với bạn không?

Tôi cũng không chắc nữa. Gặp ai tôi cũng có tâm lý tích cực cả. Việc đợi sau trận đấu của chúng tôi lâu như thế rồi xếp hàng cần phải nỗ lực rất nhiều. Khi mà cân nhắc tới điều này thì tôi thấy chẳng có ai thô lỗ cả. Ai cũng tốt bụng hết á.

Thế là tốt rồi. Có điều gì mà mọi người thường “yêu cầu” bạn làm không?

Nhiều người bảo là tôi hãy rap đi nhưng mà tôi không giỏi đến mức làm ở nơi công cộng đâu. Vậy nên là hãy thứ lỗi nhé.

Bạn có hay nhận được đồ ăn trước ván đấu không?

Chắc chắn là người hâm mộ dành rất nhiều tình cảm vào các hộp đồ ăn này. Tôi rất thích chúng.

SKT-Khan

Bạn sẽ nói gì trong lần gặp mặt cuối cùng này?

Tôi luôn chuẩn bị điều gì đó để nói khi mà tham dự buổi gặp mặt người hâm mộ. Hôm nay tôi sẽ cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ đến giờ phút cuối cùng. Thế này chắc là đủ rồi.

Hình như đã có fan hâm mộ nước ngoài lỡ chuyến bay vì ở lại cổ vũ cho đội tuyển. Bạn có lời gì muốn gửi tới cậu ấy không?

Uầy! Nếu là tôi thì tôi đã ra thẳng sân bay rồi. Một trong những lý do giúp chúng tôi thi đấu tốt là vì người hâm mộ. Khi mà thi đấu tốt thì người hâm mộ chính là một động lực lớn. Khi mà đánh kém thì chắc chắn là do chúng tôi rồi. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ đội tuyển.

SKT-Khan

Có lẽ sẽ tệ hơn nữa nếu mà bạn thua trận vừa rồi nhỉ?

Nếu mà thua thì đúng là…Chắc tôi phải quỳ xuống xin lỗi cậu ấy mất.

Bạn có điều gì muốn gửi tới người hâm mộ và đồng đội không?

Nhiều người đã có kỳ vọng cao khi mà chúng tôi tập hợp đội hình nhưng mà chúng tôi vẫn chưa xứng đáng với những kỳ vọng đó. Chúng tôi còn gặp chuỗi thua nữa. Mặc dù vậy cả đội vẫn rất biết ơn vì người hâm mộ đã không đánh mất niềm tin vào đội tuyển và tiếp tục cổ vũ.

Gửi đến những người đồng đội, tôi muốn cảm ơn họ. Chúng tôi đã đến với nhau với khác biệt về đội tuyển và kinh nghiệm. Điều này dễ làm nảy sinh sự tự mãn nhưng mà mỗi người đều nhường nhịn nhau. Nó thật sự rất tuyệt vời. Cảm ơn mọi người vì đã cố gắng đến phút cuối.

SKT-Khan

Khan, chắc là bạn mệt lắm rồi nhỉ? Thế mà vẫn nói tràn đầy năng lượng như vậy.

Tôi coi đây là trách nhiệm của mình. Bạn phải làm tốt việc của mình và không thể lơ là được. Tôi muốn làm tròn trách nhiệm của mình cho dù là thi đấu, phỏng vấn hay tham gia gặp mặt fan. Hẹn gặp các bạn ở vòng Play-offs.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

     

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - - 19/09/2019 10:03
Xem ra thẩm mỹ của người Nhật có vẻ khá khác so với chúng ta. Yua Mikami thế mà chỉ được yêu thích thứ 3.
Esports - - 19/09/2019 12:00
Street Fighter đã trở thành một phần của tuổi thơ nhiều người.
Esports - Hữu Phong - 18/09/2019 06:00
(infogame.vn) - Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2019 của ĐH Kinh tế Quốc dân hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn trong ngày trở lại vào 29/09 năm nay.
Esports - - 18/09/2019 05:56
Instagram mà cứ thế này thì anh em chỉ mong đẻ ra có lưỡi dài như cô nàng trong bài thôi.
Esports - - 18/09/2019 05:34
Hai tuyển thủ trẻ của GAM sẽ có lần đầu xuất hiện ở một giải đấu quốc tế cuối năm nay
Esports - - 18/09/2019 05:01
Bao giờ thì Việt Nam mới có quán net tiện lợi như thế này nhỉ.
Esports - Phong Vũ - 18/09/2019 04:30
Từng hứng chịu nhiều sự chỉ trích đến từ khán giả. Rất nhiều người khuyên anh nên từ bỏ con đường Liên Minh Huyền Thoại của mình để tìm một ngã rẽ mới như các đàn anh Baroibeo hay QTV… Song có lẽ đối với anh, vấp ngã chỉ là sự khởi đầu…
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2019 16:30
(infogame.vn) - Chắc hẳn nhiều xạ thủ vẫn mong đợi sự xuất hiện của siêu phẩm này để có thể kích hoạt trọn bộ Born Beast đẳng cấp. Cơ hội đã đến rồi đó...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Dự án tiếp theo từ Gamota hứa hẹn sẽ là tâm điểm đáng chú ý trong nửa cuối 2019 khi mang đến nhiều nội dung và tính năng đa dạng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 19/09/2019 15:30
(infogame.vn) - Hóa ra ông chủ của đội tuyển FTV và cô nàng lắm chiêu Sĩ Thanh đã hẹn hò từ rất lâu rồi...
GAME MOBILE - T.X - 19/09/2019 15:00
(infogame.vn) - Sau những đợt mở thử nghiệm, mới đây TS Online Mobile đã ấn định ngày ra mắt phiên bản chính thức.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/09/2019 13:00
(infogame.vn) - Vào đúng 10h sáng ngày hôm nay, 19/9/2019, MMORPG Hoa Thiên Kiếp đã chính thức Open beta, mở ra một thế giới tiên hiệp không giới hạn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2019 12:30
(infogame.vn) - Sở hữu số lượng anh hùng khổng lồ, tựa game này sẽ mang đến cho người chơi nhiều tùy chọn về đội hình chiến đấu theo sở thích...
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/09/2019 12:00
(infogame.vn) - Theo thông tin được biết, Việt Nam đã hoàn thiện 6 cái tên tham dự SEA Games 30 ở bộ môn Esports.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 19/09/2019 11:00
(infogame.vn) - Không ít người chơi Kiếm Thế nhớ về những ngày tháng chơi game bằng những hình ảnh của chiêu thức, môn phái, nhiệm vụ, thậm chí là lần bị tập kích “hội đồng”,… Tất cả như những thước phim quay chậm về một thế giới kiếm hiệp của 10 năm trước.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 19/09/2019 11:00
(infogame.vn) - Sau những lùm xùm với Lowkey Esports, HLV Tinikun tiếp tục có màn 'bóc phốt' HLV của đội này trong bài đăng mới nhất trên Facebook cá nhân.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Cộng đồng game thủ của tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds vừa qua đã hết sức bất bình về NPH game này vì tặng skin hết sức "rởm" cho người nổi tiếng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 19/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Phát ngôn gây tranh cãi của Khoa Pug trong một vlog mới đây đã gây ra tranh luận trái chiều.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Đây là 2 tựa game mới đáng chú ý sẽ ra mắt người chơi tại thị trường Việt Nam kể từ hôm nay 19/09.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/09/2019 08:30
(infogame.vn) - Lội ngược dòng để giành chiến thắng một cách kịch tính, Lowkey Esports đã có trong tay tấm vé đến với CKTG 2019.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 18/09/2019 19:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có thông tin ngày ra mắt chính thức, NPH Gamota cũng đồng thời tung ra link tải Hoa Thiên Kiếp để game thủ có thể sẵn sàng bay lượn trong thế giới tiên hiệp không giới hạn mang tên Hoa Thiên Kiếp.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/09/2019 18:00
(infogame.vn) - Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2019 của ĐH Kinh tế Quốc dân hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn trong ngày trở lại vào 29/09 năm nay.
Xem thêm