SKT Faker: “Đúng là Chovy thi đấu tốt ở giải Mùa Xuân năm nay nhưng tôi nghĩ là tôi vẫn có thể đánh bại cậu ta”

25/12/2018 23:54
SKT Faker: “Đúng là Chovy thi đấu tốt ở giải Mùa Xuân năm nay nhưng tôi nghĩ là tôi vẫn có thể đánh bại cậu ta”

Gắt quá...

      

Vào chiều hôm qua, ngày 7/4, SKT T1 đã đánh bại Kingzone DragonX với tỷ số 3-0 trong khuôn khổ lượt hai của vòng Play Offs giải LCK Mùa Xuân 2019. Vì cả hai đội đều có thành tích cực kỳ tốt trong giai đoạn cuối vòng bảng, người hâm mộ và giới chuyên môn đều đánh giá rằng đây sẽ là một trận đấu cực kỳ căng thẳng.

 

SKT T1 đã có một chiến thắng rất xứng đáng trước Kingzone DragonX

Tuy nhiên thực tế lại trái ngược hoàn toàn, xuyên suốt ba ván đấu, SKT T1 đã sử dụng ba kiểu đội hình khác nhau. Từ giữa trận, kéo late cho tới hổ báo đầu trận. Họ vận hành đội hình và phối hợp khá tốt. Trong khi đó, KZ có lợi thế giai đoạn đầu trận ở hai ván đầu tiên nhưng lại không thể thi đấu được như đối thủa mình. Đặc biệt là ở ván thứ ba khi mà KZ mất kiên nhẫn và tự hủy.

Đây là bài phỏng vấn với toàn bộ đội tuyển SKT T1 sau khi giành chiến thắng 3-0 trước Kingzone DragonX.

SKT-wins-against-KZ-696x464

SKT T1 đã cảm thấy áp lực khi bước vào trận đấu với KZ

Cảm giác giành chiến thắng với tỷ số 3-0 chắc là tuyệt vời lắm nhỉ? Bạn có thể nói cho chúng tôi biết được không Faker?

Faker: Gần đây Kingzone DragonX có thành tích khá tốt nên dù tự tin nhưng chúng tôi vẫn thấy có chút áp lực khi bước vào thi đấu. Tuy nhiên tôi rất hài lòng vì đã có thể kết thúc trận đấu với tỷ số 3-0.

Có ai trong đội dự đoán tỷ số là 3-0 không?

Faker: Trước khi thi đấu, tôi đã bảo mọi người là “Hãy giành chiến thắng 3-0 nhé!” để khích lệ. Thật may là nó đã thành sự thật.

SKT-Faker

Faker đã cổ vũ đồng đội bằng cách nói “Hãy giành chiến thắng 3-0 nhé!” 

Teddy, bạn đã giành được MVP ở cả ván đầu tiên và ván thứ hai. Nhiều người đã nói rằng là do bạn đã có kinh nghiệm thi đấu đưa nhà tù mang tên JAG tránh khỏi vòng thăng hạng?

Teddy: À thì…Nó có phần nhẹ nhàng hơn vòng thăng hạng, có lẽ do vậy nên tôi mới có kết quả tốt.

Hôm nay bạn và Mata đã phối hợp cực kỳ tốt. Mata, bạn có hài lòng với phong độ của mình trong trận này không?

Mata: Theo tôi thấy thì chúng tôi đã thắng đường dưới trong cả ba ván đấu. Tôi rất vui vì đã làm được điều này.

SKT-clid

Clid cũng có phần lo lắng vì phong độ của Cuzz

Clid, bạn có thấy lo lắng khi mà gần đây Cuzz có phong độ cực kỳ tốt không?

Clid: Nói thật thì bảo là không lo lắng cũng không đúng. Vì họ đang có động lực rất tốt (thắng liên tiếp) nên chúng tôi quyết định thi đấu theo lối đánh quen thuộc.

Khan, gần đây Kingzone đã và đang trên đà thắng lợi, chắc là bạn đã chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu ngày hôm nay nhỉ?

Khan: So với đối thủ thì chúng tôi đã có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu ngày hôm nay hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã dự đoán được rằng Kingzone sẽ trở thành đối thủ của mình trong trận đấu hôm nay nên việc chuẩn bị trước đã có hiệu quả.

SKT-khan

Khan được người hâm mộ khen rằng đi đến đâu thì chiến thắng theo đến đó

Nhiều người đã nói rằng bạn đến đội nào thì chiến thắng cũng sẽ đi theo. Khi ở KZ thì KZ thắng liên tục, giờ ở SKT T1 cũng vậy. Bạn thấy thế nào về việc này?

Khan: Theo tôi thấy thì đây là vì đồng đội của tôi đều là những tuyển thủ giỏi. Nhưng tôi cũng tin là mình cũng góp phần không nhỏ vào những thành công đó.

Teddy, sau khi Khan nói thế thì bạn đã quay qua nhìn anh chàng này. Bạn có đồng ý không?

Teddy: Có, có chứ!

SKT

Theo Khan, SKT T1 có thể thắng là vì có dày dạn kinh nghiệm đánh BO5

Trong hai ván đầu tiên, SKT T1 đã để đối thủ dẫn trước và đợi đến ngưỡng sức mạnh rồi lật kèo. Bạn có thể giải thích thêm cho chúng tôi được không Khan?

Khan: Tôi không chắc lắm vì không thể nhớ rõ từng chi tiết. Cơ mà trong ván hai, mọi người đều biết rằng có thể sẽ bị dẫn trước trong giai đoạn đầu trận nhưng kéo dài là sẽ thắng. Còn trong ván đầu tiên thì chúng tôi có hơi bị dẫn trước giai đoạn đầu trận. Và vì đối thủ là một đội tuyển đáng gờm nên chúng tôi đã đảm bảo rằng mình tập trung cho tới phút cuối cùng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm đánh BO5 của chúng tôi cũng rất nhiều vì có ban huấn luyện và hai tuyển thủ kỳ cựu như Faker, Mata.

Trong ván đầu tiên, Teddy, bạn đã cướp được Baron thành công với Varus. Bạn có thể nói thêm về tình huống này được không?

Teddy: Lúc mà chúng tôi thấy bên kia ăn Baron thì đã định lao vào giao tranh hai đánh bốn. Nhưng mà với (Q)+(W), Varus có thể gây nhiều sát thương hơn trừng phạt nên tôi đã nghĩ, có khi lại cướp được. Và cướp được thật.

 

Các tuyển thủ của SKT T1 đã bị “ám ảnh tâm lý” sau trận thua trước GRF ở lượt về

Khan, trước kia có một video mà bạn cứ mở đi mở lại bức ảnh của Tarzan và rất bức xúc. Hiện giờ bạn còn làm thế nữa không?

Khan: Giờ thì tôi đã quyết định quên đi quá khứ và sẽ đối mặt với Tarzan bằng một tâm lý hoàn toàn mới.

Clid, bạn đã phải đối mặt với rất nhiều tướng đi rừng khác nhau xuyên suốt trận đấu lần này như Vi và Camille. Bạn có thể nói thêm cho chúng tôi biết về vấn đề này được không?

Clid: Tôi không thấy khó khăn lắm khi gặp hai vị tướng này và yếu tố bất ngờ cũng chẳng có mấy nên tôi đã thi đấu thoải mái mà không gặp rắc rối gì.

SKT-Clid

Clid đã không hề bị bất ngờ vì Camille và Vi của Cuzz

Trong ván thứ ba, bạn đã thi đấu rất tốt với Kha’Zix. Bạn có hài lòng với phong độ của mình không?

Clid: Vì chúng tôi đã giành chiến thắng nên tôi rất hài lòng.

Kha’Zix có phải là con bài được chuẩn bị cho trường hợp Lee Sin bị cấm liên tục và Jarvan IV thì bị đối thủ cướp không?

Clid: Đúng vậy, vì có thời gian dài chuẩn bị nên chúng tôi đã sẵn sàng cho tình huống này.

SKT-Clid

Clid rất muốn giành chức vô địch

Nếu mà giành chức vô địch, bạn sẽ trở thành một trong những tuyển thủ vô địch ngay trong mùa giải LCK đầu tiên. Bạn thấy thế nào?

Clid: Vì đây là một thử thách mới sau khi thi đấu tại Trung Quốc, tôi rất muốn giành được danh hiệu này và sẽ cố gắng hết mình trong trận Chung Kết.

Faker, với tư cách là đội trưởng, bạn đã dẫn dắt đội tuyển rất tốt trong mùa giải năm nay. Trận chung kết sắp tới có phải là trận chung kết áp lực nhất không?

Faker: Được thi đấu trong trận chung kết là một cơ hội hiếm có và nó có ý nghĩa hơn trận đấu hôm nay rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi sẽ chuẩn bị thật kỹ càng với tất cả thời gian mà mình có.

SKT-Faker

Theo Faker, tâm điểm của trận đấu hôm nay không phải kèo giữa anh chàng và PawN

Sự cạnh tranh giữa bạn và PawN luôn là tâm điểm của sự chú ý. Trong trận đấu hôm nay, bạn thấy kèo đấu này thế nào?

Faker: Vì thành tích của chúng tôi khi gặp KZ trong mùa giải năm nay đang rất tốt nên thay vì tập trung vào đường giữa, mọi người đã dành sự quan tâm tới tổng thể cả đội tuyển.

Trong trận chung kết sắp tới, bạn sẽ gặp GRF, đây là đội tuyển duy nhất mà SKT T1 có để thua trắng cả hai trận. Bạn có lo lắng điều gì khi bước vào trận đấu này không?

Faker: Thật lòng mà nói thì tôi rất tự tin dù gặp đội tuyển nào trong trận chung kết. Đúng là Chovy thi đấu tốt ở giải Mùa Xuân năm nay nhưng tôi nghĩ là tôi vẫn có thể đánh bại cậu ta.

SKT

SKT T1 đang rất tự tin sau khi đánh bại KZ

Tự tin như vậy cũng chẳng sai chút nào vì các bạn đã giành chiến thắng trong gần như mọi trận chung kết LCK mà mình tham dự trừ trận chung kết hè 2017 với KZ. Giờ thì các bạn đã đánh bại được KZ, chắc là cả đội đang tự tin lắm nhỉ?

Faker: Đúng vậy!

Teddy, có phải bộ đôi Braum-Varus đã được chuẩn bị sẵn từ trước không?

Teddy: Sau khi thử qua tất cả các kiểu đường dưới thì chúng tôi đã quyết định dùng Braum-Varus vì muốn dùng và nó đã có kết quả rất tốt.

SKT-Teddy

Trận đấu càng kéo dài, Teddy càng tự tin và càng muốn cố gắng để gánh đội.

Với vai trò rất quan trọng trong trận đấu dài nhất lịch sử LCK, bạn đã thi đấu đúng như danh tiếng của mình. Liệu có mẹo nào không?

Teddy: Trận đấu càng kéo dài, tôi càng tự tin và càng muốn cố gắng để gánh đội.

Khi stream, bạn rất nghịch ngợm và nói nhiều nhưng khi thi đấu chuyên nghiệp thì lại im lặng và nghiêm túc hơn, tại sao vậy?

Teddy: Khi ở ký túc xá, Teddy là một “thanh niên” bung lụa nhưng mà lúc thi đấu thì Teddy là một người nghiêm túc.

SKT-mata

Mata chính là “người thương” của Teddy

Bạn cũng hay dùng “người thương” để gọi mọi người. Vậy trong đội thì ai là “người thương” của bạn?

Teddy: Tất nhiên là Mata rồi!

Giờ thì hãy nói chuyện với người thương của Teddy, Mata. Mata, sắp tới bạn sẽ đối mặt với GRF trong trận chung kết một lần nữa. Bạn thấy thế nào?

Mata: Cá nhân tôi đã thi đấu rất lâu nhưng mà vào tới chung kết thì rất hiếm. Khi còn ở kt Rolster, tôi đã có kinh nghiệm thi đấu với GRF rồi nên tôi sẽ sử dụng nó để giúp đội tuyển giành lợi thế và chiến thắng.

Trong ván thứ hai, mọi người đã được chứng kiến bạn phòng thủ nhà chính với khiên của Braum, bạn có biết khi đó máu còn bao nhiêu không?

Mata: Tôi không rõ lắm nhưng mà cũng kiểu còn 1 tí máu rồi. Tôi đã tự nhủ rằng phải bảo vệ nó bằng mọi giá.

Mata trêu đồng đội cũ ở kt Rolster bằng cách giơ 9 ngón tay

Lúc đó chỉ còn 9 máu thôi, đây là một con số vô cùng trùng hợp phải không? Bạn có nghĩ là mình có thể phòng thủ nổi không?

Mata: Không. Nhưng mà tôi đã cố gắng với tâm lý là nếu thua thì trận đấu sẽ kết thúc.

Lần trước bạn đã đánh bại GRF rồi, liệu lần này nó có dễ dàng hơn không?

Mata: Nói dễ hơn thì không phải nhưng mà đồng đội của tôi đang thi đấu rất tốt và chúng tôi đang có động lực hơn đối thủ. Nên tôi nghĩ là chúng tôi sẽ có thể thi đấu tốt.

SKT

Faker nói rằng sẽ đánh bại GRF trong trận chung kết sắp tới

Các bạn còn lời gì muốn gửi tới người hâm mộ không?

Faker: Tôi rất hài lòng khi mà có thể giành chiến thắng 3-0 trong trận đấu lần này. SKT T1 có thể làm được như vậy chính là nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ. Trong trận chung kết sắp tới, chúng tôi sẽ đánh bại GRF.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

     

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - - 25/06/2019 12:30
Gần đây Youtube đang bị lên án rất nhiều vì chất lượng nội dung.
Esports - - 25/06/2019 12:00
Sinh ra boss trong game mà lại không được đối đầu thì.
Esports - - 24/06/2019 11:35
Nhà đương kim vô địch DBL dù khó khăn nhưng cũng có tuần đấu đầu tiên toàn thắng
Esports - - 24/06/2019 09:21
Ngoại hình cực kì đầu gấu
Esports - - 24/06/2019 05:31
Mario Royale nay đã trở thành DMCA Royale và chơi vẫn vui như thường.
Esports - - 24/06/2019 05:01
Game mới về Harry Potter sắp ra lò, quẩy thôi.
Esports - - 24/06/2019 04:40
Còn chờ đợi gì mà không mua ngay nhỉ
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/06/2019 17:30
(infogame.vn) - Sau hơn 1 năm “ở ẩn”, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại và giới thiệu ca khúc mới mang tên "Hãy trao cho anh".
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/06/2019 17:00
(infogame.vn) - Ngoài các Kỹ năng, Thần Khí, Ám Khí, Anh Hùng Phổ… để nâng cao võ học trong bước đường chinh phục Giang hồ thì không thể không nói đến Kinh Mạch. Bài viết này sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản về Kinh Mạch.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/06/2019 16:00
(infogame.vn) - So với hiện tại và quá khứ trước đó, nữ streamer MisThy chỉ khiến cho người hâm mộ cảm thấy quá khác xa nhau.
GAME MOBILE - T.X - 24/06/2019 16:00
(infogame.vn) - Theo đó, vào 16h ngày hôm nay 24/6/2019, Tân Chưởng Môn - VNG sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới Chiến Trường Liên Server.
TIN TỨC - My Lan - 24/06/2019 16:00
Cục PTTH&TTĐT mới phát hiện có một tựa game có tên là Nhất kiếm Giang hồ Mobile (không phải phiên bản do Funtap phát hành) được phát hành lậu khi chưa có giấy phép của cơ quan chức năng.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/06/2019 15:00
(infogame.vn) - Có lẽ, rất nhiều người sẽ cảm thấy tò mò về danh tính của vợ mới cưới Cris Phan - hotgirl Mai Quỳnh Anh.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/06/2019 15:00
(infogame.vn) - Legend Warrior, Lính Đánh Thuê chia tay giải đấu sau 2 thất bại, top các đội tuyển mạnh nhất lộ diện vào tối nay 19h ngày 24/6
ESPORTS - Nicky - 24/06/2019 15:00
Tuần thi đấu đầu tiên của VCS Mùa Hè 2019 đã khép lại. Bên cạnh sức mạnh được dự đoán từ trước tới từ LK, FL hay DBL, những tân binh trong đội hình của QG và EVS cũng có những màn thể hiện không tới nỗi nào. Sự thất vọng cũng đã tới khi 3 đội tuyển GAM, CES hay FTV không có được một chiến thắng nào. Cùng chúng tôi điểm qua những diễn biến đã xảy ra ở tuần thi đấu vừa qua ngay sau đây nhé!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 24/06/2019 14:00
(infogame.vn) - Khởi động tuần cuối tháng 6, BĐH sản phẩm CrossFire Legends sẽ mang đến cho các xạ thủ những ưu đãi hấp dẫn như thế nào?
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/06/2019 09:15
(infogame.vn) - Sau thời gian để chế độ hẹn hò trên Facebook, PewPew đã công khai sánh đôi cùng bạn gái tại đám cưới của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/06/2019 09:15
(infogame.vn) - Dù đã hoãn ngày khai mạc lại một tuần để tu sửa, GG Stadium vẫn gặp sự cố khiến trận đấu giữa DBL và EVS gián đoạn khoảng 20 phút.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/06/2019 09:00
(infogame.vn) - Sau đám cưới diễn ra vào ngày 13/6 vừa qua tại quê vợ Phú Yên thì hôm nay, 23/6, cặp đôi Cris Phan - Mai Quỳnh Anh đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ mời bạn bè, người thân đến tham dự tại Sài Gòn.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 23/06/2019 16:00
(infogame.vn) - Dù vậy, vẫn chưa có cách gì khả thi để Goku và Vegeta đánh bại ác nhân triệu năm Moro.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 23/06/2019 15:00
(infogame.vn) - Không nhiều chi tiết được cài cắm ở chap nhiều cảnh đánh nhau này của One Piece.
GAME MOBILE - T.X - 23/06/2019 13:00
(infogame.vn) - Siêu phẩm nhập vai huyền ảo Thiên Dụ Mobile của hãng NetEase hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong mùa hè này.
Xem thêm