Quang Minh Đại Lục Mobile: Bom tấn nhập vai mới từ NetEase chính thức lộ diện

Trang Vo - 04/10/2016 15:30
Quang Minh Đại Lục Mobile: Bom tấn nhập vai mới từ NetEase chính thức lộ diện

Quang Minh Đại Lục, hay còn gọi là Land of Glory đã được NetEase công bố cách đây một thời gian. Giai đoạn thử nghiệm của tựa game bom tấn này đã được bắt đầu cách đây không lâu và đây là thông tin chi tiết cùng những hình ảnh mới về tựa game.

Mọi tin game về Quang Minh Đại Lục sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE

Mỗi tựa game ra đời để ghi điểm trong lòng người hâm mộ cần phải có sự độc đáo và khác biệt so với những tựa game cùng loại và Quang Minh Đại Lục là một tựa game như thế. Tên tiếng Anh của tựa game này là Land of Glory, được phát triển bởi hãng game Trung Quốc, NetEase. Hãng phát triển này đã từng cho ra đời rất nhiều tựa game thành công, chủ yếu là những tựa game theo chủ đề giả tưởng. Và tiếp nối điều đó, Quang Minh cũng là một tựa game giả tưởng, được đánh giá là một định nghĩa mới về hình ảnh của game MMORPG 3D cho di động.

Vào ngày 27 tháng 9 vừa qua, tựa game Quang Minh Đại Lục đã được hãng phát triển mở bản chơi thử nghiệm và công bố sẽ phát hành cho người chơi vào đầu năm 2017 tới. Hiện, tựa game vẫn đang trong giai đoạn close beta tại Trung Quốc. Những hình ảnh và thông tin sau đây sẽ cung cấp cái nhìn rõ hơn về Quang Minh Đại Lục.

Quang Minh Đại Lục mobile lấy ý tưởng nội dung khai thác trên bối cảnh giả tưởng tại phương Tây. Nếu bạn còn nhớ thì bạn sẽ thấy tựa game này quả thực khá giống với tựa World of Warcraft đình đám. Quang Minh Đại Lục sẽ có ba lớp nhân vật khác nhau, đó chính là Chiến Sĩ, Du Hiệp và Bí Thuật Sư. Mỗi lớp của tựa game này, người chơi có thể chọn một trong 3 nhân vật có trong 1 lớp đó. Do vậy, chúng ta có tới 9 nhân vật có thể chơi, và điều này cũng tạo nên quy mô tương đối lớn cho Quang Minh Đại Lục.

Với mỗi lớp trong Quang Minh Đại Lục, nhân vật của bạn sẽ có những nguồn gốc khác nhau. Mỗi nhân vật có thể học được nhiều kỹ năng, nhiều nhất là 9 kỹ năng. Để đơn giản hóa tựa game này, game thủ cũng có thể chọn 4 kỹ năng cho nhân vật của mình để chiến đấu, điều này sẽ giúp bạn chiến đấu thuận tiện hơn và đơn giản hơn nhiều so với việc sử dụng hết các chiêu thức. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ dần khám phá ra được nhiều điều để cải thiện nhân vật của mình.

Về gameplay của Quang Minh Đại Lục, có lẽ sẽ không giống như các tựa game MMO dành cho di động khác. Quang Minh Đại Lục nhằm mục đích để mang lại cho game thủ những trải nghiệm MMORPG hoàn chỉnh và đầy đủ các tính năng trên máy tính. Vì vậy, sẽ rất khó khăn để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình. Hệ thống chiến đấu trong dungeon cũng tương đối khó khăn và phức tạp. Sẽ chẳng dễ dàng gì để bạn có thể chiến thắng trong tựa game này, tuy nhiên, game quá dễ thì sẽ không hay.

Người chơi Quang Minh Đại Lục có thể sử dụng những nút như né tránh, chém, xuất chiêu để tiêu diệt kẻ thù. Đây cũng là điều quen thuộc trong các tựa game hành động cho mobile. Khai thác và thu thập có thể nói là những điều quan trọng, đóng vai trò chủ yếu trong những trận đấu khi bạn tham gia vào Quang Minh Đại LỤc. Những vật phẩm và tài nguyên có trong tựa game này sẽ giúp game thủ đáng kể với việc luyện game trong quá trình chơi Đừng quên thu thập những vật phẩm có giá trị để gia tăng kỹ năng cũng như tạo cho nhân vật của mình một ngoại hình hấp dẫn.

Ban đầu, game thủ có thể luyện tập và thực hành các kỹ năng của mình trong một đấu trường chơi đôi 1v1. Tuy nhiên, sau khi được lên cấp cao hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm khá nhiều những chế độ PvP khác nhau, trong đó có bao gồm cả chế độ đấu trường và chế độ kết hợp giữa hành động tương tác và tư duy chiến thuật. Điều này sẽ giúp cho người chơi trải nghiệm được nhiều điều hấp dẫn hơn và tránh sự nhàm chán lặp đi lặp lại mà không có tiến triển rõ ràng.

Theo thông tin chính thức, tựa game sẽ được xây dựng trên nhiều nền tảng khác nhau. Người chơi có thể chơi trên PC và cả thiết bị di động khác. Chỉ vài tháng nữa thôi, Quang Minh Đại Lục phiên bản game mobile sẽ được chính thức ra mắt với người yêu game.

>>> Minh Châu Tam Quốc của VTC Mobile sẽ chưa thể ra mắt sớm

Bạn nên đọc:
chi tiết

App Store Việt tuần qua: Chờ cú hích từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Như thường lệ, hãy cùng Infogame nghía qua bảng xếp hạng App Store Việt để xem những tựa game Việt trong tuần qua có bước tiến nào khởi sắc hay không?

chi tiết

Legend of Edda Global Edition bùng nổ với phiên bản mở rộng

Legend of Edda:Global Edition đem đến cho game thủ những gì trong phiên bản mở rộng mới.

Trang Võ

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 08/08/2020 01:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
Game mobile - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
Game mobile - Phong Vũ - 07/08/2020 06:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 05:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 04:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
Game mobile - Tiểu Vũ - 06/08/2020 04:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
TIN TỨC - - 07/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Sở TT&TT TP.HCM phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục.
ESPORTS - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.