PVB 3-1 EVS: Nhẹ nhàng đánh bại EVS, PVB thẳng tiến MSI!

13/04/2019 22:00
PVB 3-1 EVS: Nhẹ nhàng đánh bại EVS, PVB thẳng tiến MSI!

Ma Vương vẫn dính kèo chặt đầu nhé!

      

Ván 1

Cấm/Chọn

PVB vs EVS game 1 bp

PVB chọn một đội hình có hàng tấn khống chế với cặp đôi băng tuyết Ashe Lissandra, trong khi Meliodas vẫn tự tin chọn cho mình con bài Lee Sin “trứ danh”. Phía bên kia, EVOS chọn một đội hình cực nhiều sát thương với 4 mũi tấn công là Aatrox, Gragas, CorkiLucian.

Diễn Biến Ván Đấu

YiJin RonOP đã có một ván đấu vô cùng xuất sắc khi liên tục gank thành công với những pha phối hợp cực khít khiến đường dưới của PVB ngay cả khi có con bài Tahm Kench với Tốc Biến của Pallete vẫn phải liên tục bỏ lại từ 1-2 mạng.

PVB vs EVS game 1.1

Trong khi đó, tuy Meliodas có màn kiểm soát không tệ với Lee Sin khi ăn được 2 con rồng đầu tiên của trận đấu, nhưng những pha sóng âm cực kì khó hiểu vẫn khiến cho PVB bỏ lỡ rất nhiều những mạng ngon ăn.

Cả hai duy trì thế trận giằng co cho đến đúng thời điểm phút 20 của trận đấu, khi một pha kêu gọi giao tranh sai lầm của PVB đã phải khiến họ trả giá bằng ba mạng bỏ lại. Rất may, là do YiJin cũng gần hết máu nên EVS chưa ăn được Baron ngay lúc này.

PVB vs EVS game 1.2

Giao tranh tiếp theo nổ ra ở phút 28, khi Naul bị bắt lẻ trước ở đường trên. EVS đã có một pha ép Baron và bật ngược mẫu mực và gần như quét sạch PVB ra khỏi bản đồ. Những tưởng con Baron đầu tiên của ván đấu sẽ nằm chắc trong túi của PVB thì Naul đã quay trở lại và chuộc tội bằng một pha triple kill ngay trong hang Baron, ngăn cản thành công EVS.

PVB vs EVS game 1.3

Phút 32, PVB đã suýt lật ngược được thế cờ khi giao tranh lợi thế và hạ gục được YiJin, đồng thời lấy được con rồng lửa thứ hai cho đội. Tuy nhiên, trong pha giao tranh Baron sau đó, tuy có lợi thế về người nhưng sức chống chịu quá thấp của Zeros trước những nguồn sát thương cực lớn bên EVS đã khiến họ giao tranh thất bại và phải nhường luôn con Baron đầu tiên của ván đấu cho EVS.

Kể từ thời điểm đó, đội hình của PVB dường như đã quá yếu ớt để chống chọi lại đội hình 2 xạ thủ đã quá mạnh của EVS. Họ mất đi từng đường một, mất Rồng Ngàn Tuổi và cả con Baron thứ 2 của trận đấu, và rồi chính thức thất bại trong ván đấu đầu tiên sau pha giao tranh cuối cùng ở đường trên.

PVB vs EVS game 1.4

Highlight

Ván 2

Cấm/Chọn

PVB vs EVS game 2bp

EVS chọn một đội hình không khác ván 1 là bao, chỉ thay Gragas bằng Bóng Thép Camille. Đội hình mà PVB chọn vẫn khá tương tự ván đầu với những Sylas hay Lissandra, hay cặp đôi đường dưới đi đường khỏe là MorganaVarus. Cuối cùng, rất đáng mừng là cuối cùng Meliodas đã chịu “chôn” con Lee Sin và lấy một lựa chọn thuận tay hơn là Jarvan IV.

Diễn Biến Ván Đấu

Rõ ràng rằng chôn Lee Sin là một quyết định vô cùng sáng suốt của PVB và cá nhân Meliodas nói riêng. Jarvan IV của Meliodas ngay lập tức có một pha gank cực tốt ở đầu trận với pha Combo – Tốc Biến hoàn hảo giúp Naul có chiến công đầu lên Corki của Dia1.

PVB vs EVS game 2.1

Sau thất bại khá ê mặt ở ván đấu đầu tiên, PVB như bừng tỉnh và thi đấu với một phong thái hủy diệt của ứng cử viên số một cho chức vô địch. Cả đội hình PVB liên tục có được những pha gank thành công và trở nên vượt trội ở tất cả các đường. Phút 20, tỉ số đã là 10-2 dành cho PVB và họ có đến 4 trụ so với không cái nào của EVS.

Phút 26, PVB tổ chức một pha ăn Baron khá mạo hiểm trước cả đội hình của EVS. Nhưng nhờ sức mạnh vượt trội của đồng tiền, PVB vẫn có được con Baron và rút về thành công.

Với bùa lợi Baron và hơn 10k tiền chênh lệch, PVB dễ dàng lấy hai đường giữa và trên của EVS. Dù hơi quăng một chút trong vài tình huống, nhưng PVB vẫn dễ dàng lấy được con Baron thứ hai và kết liễu EVS sau 33 phút thi đấu.

PVB vs EVS game 2.2

Highlight

Ván 3

Cấm/Chọn

PVB vs EVS game 3bp

EVS chọn một đội hình có nhiều khống chế, sát thương dồn cùng khả năng đi đường khỏe với Renekton, SyndraVarus. Phía bên kia, PVB đáp trả với một đội hình giàu sức sát thương và mạnh hơn về cuối trận với XayahIrelia trong tay của BigKoro Zeros.

Diễn Biến Ván Đấu

YiJin với con bài Jarvan IV đã quyết định có một pha gank đầu tiên ở đường trên và lấy thành công chiến công đầu với cú tốc biến choáng của Stark.

Tuy nhiên sau khi mất tốc biến, Stark lại thi đấu rất sai lầm và để Zeros tận dụng lợi thế tốc biến để có một mạng solo kill ngay sau đó. Và rồi cú Dịch Chuyển vào lính ngay sau đó của đại đế đã chính thức chấm dứt triều đại của cá sấu ở đường trên khi Meliodas có mặt ở ngay đó và dễ dàng hạ gục Stark lần thứ hai liên tục.

PVB vs EVS game 3.1

Đến lúc này, YiJin bắt đầu lên đường trên để giải tỏa áp lực dành cho Stark, nhưng Meliodas cũng có mặt để hỗ trợ cho Zeros. Sau một pha 2v2 thuộc hàng “kinh dị” với màn múa kiếm đỉnh cao của Zeros, Irelia trong tay Ma Vương đã có 3 mạng hạ gục và ván đấu lúc này đã gần như sụp đổ với EVS.

Tiếp theo đó chỉ là những màn hủy diệt của Ma Vương nhằm “đòi lại cái đầu” của bản thân. Liên tục là những pha tả xung hữu đột xuất thần của Zeros phá tan đội hình của EVS. Tuy nhiên, ván đấu cũng kéo dài một chút do Meliodas “không biết nghĩ gì” mà đã tặng không con Baron cho YiJin.

PVB vs EVS game 3.2

Tuy nhiên, pha “tăng độ khó” của Meliodas cũng không phải là vấn đề quá lớn đối với bầy trâu, khi cả ZerosBigKoro đều đã quá xanh. PVB có được con Baron thứ hai của ván đấu ở phút thứ 33 và dễ dàng kết thúc ván đấu ở phút thứ 36 sau một pha giao tranh nữa mà Zeros lại thể hiện một màn trình diễn khủng khiếp.

PVB vs EVS game 3.3

Highlight

Ván 4

Cấm/Chọn

PVB vs EVS game 4bp

Cả hai đội đều chọn một đội hình giàu chống chịu và khống chế nhằm tập trung vào xạ thủ: Kai’Sa của NowayVarus của BigKoro. Khả năng giao tranh của hai đội cũng là cực kì khủng khiếp với sự xuất hiện của Kennen trong tay StarkSwain trong tay Zeros.

Diễn Biến Ván Đấu

YiJin vẫn có một khởi đầu khá tốt khi ăn được Chiến Công Đầu của Zeros sau một pha gank đường trên, tuy nhiên PVB cũng có câu trả lời với những pha di chuyển và bắt lẻ cực tốt của Palette.

PVB vs EVS game 4.1

Tưởng chừng EVS sẽ rất có lợi sau một pha gank đường dưới mà Noway được nhường mạng, tuy nhiên, một pha ăn rồng nước lỗi ngay sau đó đã khiến BigKoro có được liên tục hai mạng và trở nên vượt trội so với cả Noway.

Với lượng trang bị vượt trội sau mạng double kill đó, BigKoro trở nên quá xanh và liên tục giúp PVB thắng trong những pha giao tranh nhỏ lẻ, và ngày càng trở nên xanh hơn nữa.

Tuy nhiên, EVS cũng đã có một màn chống cự cực tốt. Họ đã có thể shutdown được BigKoro trong một pha giao tranh ở đường trên, đồng thời là có một chỉ số farm thật tốt để duy trì lượng tiền chênh lệch không quá lớn giữa hai đội.

PVB vs EVS game 4.4

Phút 25, với hai rồng đất, PVB thực hiện một pha ăn nhanh Baron và thành công khi Noway không thể đọ súng với BigKoro trong hang Baron và bỏ lại mạng.

Những tưởng PVB sẽ mở được ván đấu sau con Baron đầu tiên, nhưng EVS vẫn giữ vững tinh thần thi đấu với một pha Wombo-Combo tuyệt đẹp từ đội hình giao tranh của mình và đẩy lùi PVB trong đợt tấn công Baron đầu tiên.

PVB vs EVS game 4.2

Thế trận tiếp tục giằng co với rất nhiều những pha giao tranh, nhưng không ai có được những lợi thế rõ rệt cho đến phút thứ 33 của trận đấu. PVB khởi động con Baron thứ hai và bật ra chính xác để hạ gục RonOP cùng Stark, đem về lợi thế cho phép họ lấy đi con Baron thứ hai của ván đấu.

Với bùa lợi Baron thứ 2, PVB lấy đi cả ba đường của EVS và ép vào lần cuối cùng. Một pha giao tranh sòng phẳng diễn ra, nhưng PVB là người chiến thắng sau cùng bởi bầy lính siêu cấp quá đông đã phá tan nhà chính của EVS trong sự bất lực của NowayDia1. PVB giành chiến thắng 3-1 và chính thức có vé tham dự vòng khởi động của MSI 2019 diễn ra ở chính GG Stadium vào tháng 5 tới.

PVB vs EVS end

Highlight

 

     

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - Hữu Phong - 23/04/2019 03:00
(infogame.vn) - Thẻ mùa giải mới Tournament Champions trong FIFA Online 4 hứa hẹn sẽ trở thành hàng hot trong thời gian tới.
Esports - - 23/04/2019 10:00
Cùng tìm hiểu một đại diện rất thú vị đến từ châu Đại Dương
Esports - - 22/04/2019 09:00
Người anh em Giang Cốt...
Esports - - 22/04/2019 08:00
Trong khuôn khổ giải đấu Fortnite World Cup, nhà phát hành Epic Games đã thẳng tay loại trừ hơn 1.200 tài khoản của các game thủ có hành vi gian lận, thiếu trung thực.
Esports - Phong Vũ - 21/04/2019 06:30
(infogame.vn) - Như vậy Rookie cùng các đồng đội tại IG sẽ là đại diện của LPL tham dự MSI 2019 vào tháng 5 này. Liệu họ có thể bảo vệ thành công chức vô địch MSI mà khu vực LPL đang nắm giữ tại giải đấu này hay không?
Esports - - 21/04/2019 08:00
Đội Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) giàu thành tích của Trung Quốc EDG (Edward Gaming) đã phải nhờ cậy đến thầy phong thủy nhằm giải hạn khi liên tiếp gặp xui.
Esports - - 21/04/2019 08:00
Lại thêm một huyền thoại nữa nói lời từ biệt sân thi đấu...
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/04/2019 21:30
(infogame.vn) - Với trình độ học vấn đáng nể, những hot streamer này luôn để lại ấn tượng đối với fan hâm mộ ngoài công việc streamer hàng ngày.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/04/2019 16:08
(infogame.vn) - Người chơi Liệt Hỏa - VNG đang phấn khích tột độ trước ngày game cho phép các cặp đôi được sinh con ở bản cập nhật mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/04/2019 16:00
(infogame.vn) - Từng là một trong những đội tuyển mạnh nhất của Crossfire Legends, việc thay mới gần như hoàn toàn nhân sự ở mùa giải này có giúp AG tiếp tục gặt hái thành công?
ESPORTS - Hữu Phong - 23/04/2019 15:00
(infogame.vn) - Thẻ mùa giải mới Tournament Champions trong FIFA Online 4 hứa hẹn sẽ trở thành hàng hot trong thời gian tới.
GIFT CODE - Phong Vũ - 23/04/2019 15:00
(infogame.vn) - Sở hữu đầy đủ những tính năng nổi bật nhất của thể loại game nhập vai võ hiệp: Công thành chiến, Lãnh địa chiến, Boss, Cướp tiêu, Kết hôn, Lửa trại,… Đao Kiếm Vô Song Mobile đã chính thức mở cửa hôm nay 23/04.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/04/2019 14:00
(infogame.vn) - Tân Chưởng Môn VNG, tựa game thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long thế hệ mới 4.0 làm mưa làm gió trong thời gian gần đây tiếp tục cho ra mắt thất vũ khí nổi tiếng.
GIFT CODE - Phong Vũ - 23/04/2019 13:30
(infogame.vn) - Nhân dịp chính thức Closed Beta sau quãng thời gian Alpha test thành công ngoài mong đợi. Nhà phát hành Kiếm Định Thiên Hạ cũng dành tặng đọc giả 500 Vipcode chứa nhiều vật phẩm hữu ích như: Cường hóa đan, EXP đan....
GAME ONLINE - T.X - 23/04/2019 12:30
(infogame.vn) - Những ngày cuối tháng 4 tới đây, Đột Kích sẽ mang linh vật huyền thoại Rồng trắng mắt xanh vào game.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/04/2019 12:00
(infogame.vn) - Đây là một lựa chọn khá thủ vị dành cho game thủ để trải nghiệm trong dịp nghỉ lễ dài hơi sắp tới...
ESPORTS - - 23/04/2019 10:00
Cùng tìm hiểu một đại diện rất thú vị đến từ châu Đại Dương
GAME MOBILE - T.X - 23/04/2019 10:00
(infogame.vn) - Với tuổi thọ dài hơn 3 năm, cuối cùng tựa game X Tam Quốc của NPH CMN Online đã chính thức nói lời chia tay game thủ Việt.
GIFT CODE - Phong Vũ - 23/04/2019 09:00
(infogame.vn) - Chỉ còn 1 ngày nữa, phiên bản big update Công Thành Chiến sẽ chính thức ra mắt các game thủ sau thời gian dài mong ngóng.
CÔNG NGHỆ - - 23/04/2019 09:00
Các phim siêu anh hùng đều dựa vào thành tựu khoa học nhiều hơn so với bạn nghĩ. Thực tế, con người đang cố hiện thực hoá năng lực của các siêu anh hùng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/04/2019 08:30
(infogame.vn) - Sau nhiều ngày mong đợi, game thủ Việt đã có thể chạm tay vào tựa game mới này kể từ sáng nay 23/4/2019. Kèm theo đó là mã Giftcode dành riêng cho độc giả, nhanh tay đăng nhập và đổi quà ngay thôi! 
GAME ONLINE - Phong Vũ - 22/04/2019 20:30
(infogame.vn) - Vào giữa tháng 4 vừa qua, Kiếm Định Thiên Hạ - Webgame nhập vai kiếm hiệp được mong đợi nhất trong Quý II năm 2019 đã kết thúc giai đoạn Alpha Test một cách thành công tốt đẹp.
Xem thêm