PUBG Mobile: 5 mẹo theo dõi kẻ địch từ xa dành cho tân thủ

21/01/2019 21:18
PUBG Mobile: 5 mẹo theo dõi kẻ địch từ xa dành cho tân thủ

Theo dõi kẻ địch từ xa chắc là là việc không hề đơn giản với những game thủ mới tham gia game bắn súng PUBG Mobile. Chúng ta phải có đôi mắt tinh tường và liên tục nắm được vị trí của những đối thủ đang ở gần mình để làm chủ được tình hình. Nhất là trong chế độ chơi FPP của tựa game bắn súng sinh tồn này tầm nhìn của người chơi sẽ bị giới hạn nên việc xác định được các đối thủ sẽ mang đến những lợi thế rất lớn. Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ giúp bạn theo dõi kẻ địch từ xa khi tham gia chơi siêu phẩm Battle Royale này.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Bí kíp quan sát đối thủ từ xa trong PUBG Mobile

  • Quan sát toàn cảnh từ trên cao khi đang nhảy dù
  • Lắng nghe tiếng súng
  • Tận dụng góc nhìn TPP
  • Chiếm giữ điểm cao từ sớm
  • Thuộc lòng địa hình của bản đồ

Quan sát toàn cảnh từ trên cao khi đang nhảy dù

Ngay từ đầu khi nhảy dù nếu bạn đã biết quan sát xem có bao nhiêu đối thủ cũng đang tham gia nhảy chung, thông thường mọi người có quan sát tuy nhiên hầu hết chỉ quan tâm đến nhìn vẻ ngoài của đối thủ và tìm kiếm vị trí đáp đất. Chính vì vậy hãy chú ý đến khu vực mà bạn chuẩn bị đáp xem có những ai cũng đang hướng đến vị trí này để có sự chuẩn bị cho những bước tiếp theo của cuộc chơi. Chúng ta có thể chủ động lựa chọn đối đầu hay lẩn trốn theo cách riêng của mình.

Lắng nghe tiếng súng

Trong game PUBG Mobile thì điều làm nên thành công của mỗi người chơi có yếu tố im lặng, nếu bạn biết ẩn náu nhẹ nhàng không gây ra tiếng động bạn vẫn có thể giành được phần thắng. Ngược lại trong quá trình chơi chúng ta cũng có thể phát hiện ra kẻ địch thông qua tiếng súng, tiếng bước chân, tiếng xe trong 1 phạm vị nhất định trên bản đồ ở góc phải màn hình. Những gì bạn lắng nghe được sẽ phần nào đó dự đoán được vị trí của đối thủ để có phương hướng đối phó thay vì chờ đợi nhìn thấy chúng ở 1 cự ly gần.

Tận dụng góc nhìn TPP

Với góc nhìn TPP sẽ có lợi thế về tầm nhìn cao hơn TPP, chúng ta tận dụng biểu tượng con mắt để quan sát toàn cảnh mà vẫn có thể tiến bước về phía trước. Khi bạn đang ở góc tường, vách đá, cây thì góc nhìn TPP sẽ giúp bạn không bị lộ vị trí của mình trước các game thủ khác.

Chiếm giữ điểm cao từ sớm

Ngay khi bắt đầu bạn nên di chuyển đến khu vực trên đồi cao, núi, mái nhà để dễ dàng quan sát đối thủ. Nếu kẻ địch muốn tấn công bạn đang nằm ở vị trí thấp chúng sẽ bị hạn chế tầm nhìn và khó có thể bắn trúng được chúng ta. Ngược lại sau khi phát hiện ra đối thủ việc ngắm bắn sẽ không còn quá khó khăn đối với người chơi.

Thuộc lòng địa hình của bản đồ

Với mỗi game thủ việc chơi đi chơi lại 1 bản đồ sẽ giúp họ quen với địa hình của bản đồ đó. Việc này không chỉ giúp bạn dễ dàng di chuyển mà có tác dụng vô cùng tích cực trong các trường hợp khẩn cấp, bạn dễ dàng tìm kiếm được nơi ẩn nấp để không bị phát hiện bởi những kẻ địch xung quanh. Chúng ta cũng sẽ biết được các vị trí dễ bị đánh úp, đáng lén hay tấn công bất ngờ từ các vách núi, khe đá bên đường. Chắc chắn đây là điều không hề khó với những người đã chơi game PUBG Mobile lâu đời.

Trên đây là 5 bí kíp nhỏ giúp bạn có thể quan sát đối thủ từ xa khi chơi game PUBG Mobile. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được những giải pháp phù hợp khi bắt đầu chơi game PUBG Mobile.

  • Chuỗi sự kiện mùa đông của PUBG Mobile VNG
  • PUBG Mobile: Những điểm loot đồ ngon nhất map Vikendi
  • Bị ép chơi PUBG Mobile VNG, game thủ mất tài khoản quốc tế
  • PUBG Mobile: 3 vị trí nguy hiểm và dễ ăn đạn nhất ở cứ điểm Hà Tĩnh
  • Cách sửa lỗi PUBG Mobile 0.8 trên iPhone đứng màn hình khi dùng 4G

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 24/05/2020 10:00
Đây cũng là ước muốn của rất nhiều game thủ Việt.
Game Offline - - 24/05/2020 09:00
Gặp những con này thì thôi, chắc anh em quit game dần đi.
Game Offline - - 23/05/2020 09:30
Lỗi game dẫn tới việc ảnh hưởng tới kết quả của cả một giải đấu cũng là điều khá hiếm gặp.
Game Offline - - 22/05/2020 09:30
Với 2 chiếc máy tính, 1 chiếc webcam cùng kĩ năng lập trình chuyên nghiệp, Leon Hillman đã tự chế thành công công nghệ ô tô tự lái cho tựa game GTA 5.
Game Offline - - 21/05/2020 09:30
Bí mật của GTA rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết tới.
Game Offline - - 20/05/2020 09:00
Trong những tựa game này, những con bot và NPC sở hữu trí thông minh IQ vô cực.
Game Offline - Phong Vũ - 18/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Việc bổ sung 4 tựa game này đưa thư viện trò chơi cổ điển Nintendo Switch Online lên 82 tựa game.
Game Offline - - 17/05/2020 11:00
Toàn những suy nghĩ vô cùng xấu xa, nhưng lại ngốc nghếch theo cách không đỡ được của nhiều nhân vật game có tiếng.
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2020 21:00
(infogame.vn) - Chưa khi nào người ta thấy một thị trường chuyển nhượng sôi động đến vậy ở VCS.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/05/2020 18:00
(infogame.vn) - Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau chiến thắng thuyết phục để giành chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020, đội trưởng Team Flash - Gấu đã có màn cầu hôn bạn gái vô cùng ngọt ngào ngay trên sân khấu.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Nữ streamer Jeannie “PotasticP” Lee đã vô cùng hạnh phúc khi nhiều fan hâm mộ đồng cảm với cô về việc bỏ theo học để làm streamer.
ESPORTS - Phạm Lê - 25/05/2020 16:00
(infogame.vn) - Bên cạnh đó, Volibear làm lại cũng sẽ ra mắt ở phiên bản này.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Dù là một cộng đồng chuyên về Dota 2, các fan Việt tỏ ra hóng hớt khá nhanh trước thông tin thần đồng Liên Minh Huyền Thoại người Việt SofM hưởng lương 65 tỷ đồng mỗi năm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/5.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/05/2020 13:30
(infogame.vn) - Tuy nhiên theo đánh giá từ nhiều người chơi, Warzone đang đi lại con đường cũ của PUBG...
ESPORTS - - 25/05/2020 13:00
Sau pha Baron bất thành ở phút 26, DBL đã không còn cơ hội để lật kèo nữa và đành chịu thất bại chung cuộc 1-3 trong trận chung kết này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
ESPORTS - T.X - 25/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Team Flash vừa giành ngôi vô địch Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2020 bằng chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước SaiGon Phantom.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 08:30
(infogame.vn) - Ngay sau khi Team Flash giành chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp ĐTDV, tuyển thủ ADC đã tranh thủ công khai luôn bạn gái ngay trên sân khấu.
ESPORTS - Phạm Lê - 24/05/2020 21:30
(infogame.vn) - Đánh bại đối thủ ưa thích trong quá khứ, GAM đã có được chức vô địch đầu tiên ở mùa giải 2020.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/05/2020 21:15
(infogame.vn) - Một thành tích vô tiền khoáng hậu của Team Flash.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2020 19:30
(infogame.vn) - Bên cạnh MisThy và Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu cũng là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ Việt. Ngoài chuyên môn của mình, chuyện tình cảm của họ cũng khiến cả cộng đồng mạng quan tâm theo dõi.