Project Caravan: MMORPG đa đền tảng dành cho fan JRPG

Trang Vo - 26/08/2016 10:00
Project Caravan: MMORPG đa đền tảng dành cho fan JRPG

Game thủ sắp được chạm tay vào MMORPG đa nền tảng mới đó là Project Caravan, cũng là một tựa game mang phong cách nhập vai Nhật Bản.

Mọi tin game về Project Caravan sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Aiming là một hãng phát triển game tương đối nổi danh, có trụ sở của mình tại thành phố Tokyo của Nhật Bản. Và gần đây, hãng này đã chính thức tuyên bố về một tựa game đa nền rảng mới. Đây là một tựa game thuộc thể loại MMORPG quen thuộc và tên của nó là Project Caravan. Bởi lẽ đây là một tựa game đa nền tảng, thế nên nó sẽ được thiết kế sẵn cho máy tính và di động, sử dụng trên cùng một serve. Những người chơi có thể sẽ được tham gia, đăng nhập vào tựa game này chỉ với một tài khoản chung và không quan trọng rẳng bạn đang chơi nó ở ngoài đường, trong nhà hay ở bất kỳ đâu đi chăng nữa.

Theo những thống báo chính thức, tựa game sẽ có sẵn một bản đồ rộng 500 mét vuông cho những người chơi khám phá. Bên cạnh thành phố cảng, thị trấn thung lũng trong game, người chơi sẽ được có cơ hội để thưởng thức SNS gameplay và những chế độ PK Caravan khác nhau. Giống như hầu hết các game MMORPG khác, tựa game Project Caravan sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều những chế độ ngục tối khác nhau để trải nghiệm. Bên cạnh đó cũng là nhiều những trận đánh bao vây của các game thủ khi tham gia nhập cuộc.

Project Caravan là một tựa game MMORPG đa nền tảng, và đó cũng là lí do nó cần phải được tương thích với nhiều thiết bị như máy tính, di động cùng một lúc. Và đó cũng là lí do mà các nhà phát triển quan tâm hơn đến phần đồ họa của tựa game Project Caravan này. Nhà sản xuất phải cố gắng hết sức làm sao để cho người chơi được đắm mình trong những hoạt động game tuyệt vời, có được những trải nghiệm hấp dẫn nhất có thể. Và để tạo ra được những điều đó thì đồ họa có lẽ là một phần không thể xem nhẹ. Thông tin cho biết, phiên bản Project Caravan trên nền tảng di động sẽ được trang bị chế độ tự phát.

Đến với Project Caravan, người chơi sẽ thấy, tựa game này được lấy chủ đề chính dựa trên những lữ đoàn buôn bán. Những yếu tố trong game như luyện cấp, tinh luyện nhân vật ra sao vv...vv.. sẽ đều được xuất hiện trong tựa game MMORPG nhập vai hấp dẫn này. Chế độ chơi theo lữ đoàn cũng sẽ giúp cho người chơi cùng với đồng đội 5 người nữa của mình đi buôn. Bạn cũng có thể tự tay thiết kế ra những món đồ bảo vệ để trang bị cho lữ đoàn của mình. Ngoài ra, Project Caravan cũng sở hữu nhiều tính năng đặc biệt khác.

Giống như hầu hết các tựa game nhập vai khác trên nền tảng di động, người chơi có thể xây dựng một đội bóng của riêng họ với 6 loại anh hùng chính. Và theo như đó, cũng sẽ có 6 chủng tộc tương thích để người chơi có thể trải nghiệm được, trong đó có cả con người, có yêu tinh, những Orc và cả người lùn và nhiều hình thức nhân vật khác. Mỗi chủng tộc sẽ có khoảng 20 đến 30 nhân vật được sưu tầm. Người chơi cần phải hoàn thành được nhiều những loại nhiệm vụn khác nhau để có thể chiêu mộ được nhiều anh hùng. Sự xuất hiện, hay diện mạo của nhân vật sẽ được thay đổi khi họ phát triển lên.

Ngoài ra, sẽ có một chu kỳ ngày và đêm ảnh hưởng đến những con quái vật đẻ trứng. Người chơi có cơ hội nhất định của mình để có thể chọn về được một con quái vật nào đó sau khi bạn đã đánh bại chúng. Cũng giống như cách mà những người anh hùng trong Project Caravan được bạn chiêu mộ lại như thế nào, những con quái vật này cũng có thể được phát triển và thu lượm lại theo cách thức như vậy.

Thêm một điều không thể bỏ qua, hệ thống trong tựa game và cũng là dự án Caravan được cho là điều cốt lõi trong tựa game này. Việc phác thảo ra sao, nâng cấp những anh hùng lên như thế nào cũng được phụ thuộc vào từng bàn, từng level chơi trong Project Caravan này. Người chơi có thể tùy ý tùy chỉnh các đoàn Caravan của riêng bạn với những gì mà bạn muốn, biến nó trở thành một đội quân hùng mạnh, hỗ trợ mạnh mẽ nhất trong game. Cũng như những chiến binh trong đội hình, việc nuôi dưỡng pet và thăng cấp cho chúng là điều hẳn là không thể thiếu được.

Hiện tại, Aiming vẫn chưa xác nhận ngày phát hành Project Caravan một cách chính xác, tuy nhiên theo nhiều lời đồn thì game sẽ ra mắt vào cuối 2016 này.

Bạn nên đọc:
chi tiết

Tổng quan về Chiến Quốc Truyện: Game online đề tài lịch sử Nhật Bản thú vị

Hiện tại, Chiến Quốc Truyện vẫn đang trong đợt thử nghiệm đầu tiên kéo dài đến hết ngày 26/8.

chi tiết

Lần đầu chơi thử Flower Knight Girl: Xứng đáng siêu phẩm webgame

Dù bạn có khó tính đến đâu, dù bạn không có nhiều thiện cảm với webgame thì Flower Knight Girl chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Trang Võ

0 Bình luận
Game online - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
TIN TỨC - - 07/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Sở TT&TT TP.HCM phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục.
ESPORTS - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.