[Playoff VCS Mùa Hè 2020] GAM 3-2 EVS: Xách ra Olaf ván 5, Levi đưa đồng đội đến với trận chung kết tổng với Team Flash

04/09/2020 16:00
[Playoff VCS Mùa Hè 2020] GAM 3-2 EVS: Xách ra Olaf ván 5, Levi đưa đồng đội đến với trận chung kết tổng với Team Flash

GAM sẽ gặp lại Flash tại Chung kết

Ván 1

Đội hình GAM sở hữu khả năng giao tranh rất mạnh với Kennen, Bard và cả Ashe trong tay Easylove. Trong khi đó, EVOS lại chủ động chọn những vị tướng phá giao tranh như Gragas, Sett hay Bliztcrank. Tưởng tủ Jayce được khóa lại cho ZerosPantheon cũng là một lựa chọn quen thuộc dành cho Dia1.

Untitled

Phút 6: Zeros có một tình huống dịch chuyển ẩu và phải nằm xuống trước pha nấp bụi vô cùng “quái” đến từ Levi.

Phút 8: EVOS kéo cả 5 người lên hang Sứ giả và bắt lẻ được Kiaya. Mất đi Kennen, phần còn lại của GAM hoàn toàn bị hủy diệt bởi lượng sát thương quá lớn của Divkid

Phút 10: TH nằm xuống ở đường giữa nhưng ở đường dưới Easylove cũng lên bảng trước một con Bliztcrank có Tốc biến. Ngay sau đó, GAM có một tình huống giao tranh chớp nhoáng ở đường giữa và gỡ gạc được những điểm hạ gục dành cho Dia1Levi.

Phút 11: Zeros bị bắt lẻ và phải nằm xuống lần thứ 3 trong ván đấu này.

Phút 16: Slay bị kéo bởi Bie mở ra một pha giao tranh bùng nổ của cả 2 đội tuyển. Divkid gây được quá nhiều sát thương và GAM bị quét sạch trong khi EVOS chỉ mất đi 2 người.

Phút 19: Kiaya bị bắt ở đường trên và EVOS có được con rồng nguyên tố thứ 3 cho mình.

Untitled

Phút 23: Kennen của Kiaya bắt được vào vị trí của DivkidGAM đã có được một pha giao tranh thắng với nhiều mạng hạ gục có được.

Phút 24: Levi bị bắt và EVOS có được con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 26: Tận dụng baron, EVOS lấy đi 1 đường lính siêu cấp bên phía GAM.

Phút 27: Bie có một cú kéo chuẩn xác nhắm vào LeviEVOS lấy thêm 1 đường lính siêu cấp nữa trước khi rút lui.

Phút 29: Dia1 solo không lại ZerosGAM nằm xuống 4 người trong khi EVOS chẳng mất ai. EVOS kết thúc ván đấu ngày sau đó và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Ván 2

GAM sở hữu những chất tướng cấu rỉa rất mạnh với Jayce, Caitlyn hay Karthus. Trong khi đó đội hình EVOS có khả năng lao vào rất mạnh với Irelia, Hecarim hay Nidalee. Bliztcrank tiếp tục được chọn cho BieSlay khóa vào Pantheon hỗ trợ.

Untitled

Phút 2: Sorn gank ra đường giữa nhưng lại bị chính Dia1 solokill bởi một tính toán sát thương vô cùng chuẩn xác.

Phút 5: TH nằm xuống và Dia1 tiếp tục có được mạng solokill.

Phút 9: Pha chiêu cuối ra đường giữa của Slay khiến TH phải nằm xuống thêm 1 lần nữa bởi Dia1. Ngay sau đó Zeros cũng lên bảng sau một pha băng trụ 3 người.

Phút 12: Lại là một cú kéo chuẩn xác nữa của Bie khiến cả Easylove lẫn Slay đều bị hạ gục.

Phút 17: GAM có một pha giao tranh thiếu cơ sở và dù Dia1 rất cố gắng nhưng họ vẫn không tránh khỏi một pha quét sạch. TH có được 1 cú Quadrakill không chính thức.

Untitled

Phút 23: EVOS thành công trong việc ăn baron lén khi kiểm soát được lượng tầm nhìn ở khu vực hang baron.

Phút 25: GAM một lần nữa giao tranh thất bại và phải nằm lại 3 người.

Phút 26: GAM có một pha giao tranh đầy quyết đoán với Tốc biến của Kiaya. Họ hạ gục 3 thành viên của EVOS và có được rồng ngay sau đó.

Phút 31: Dia1 hạ gục Sorn bằng một tình huống dồn sát thương đầy chớp nhoáng. GAM có được baron sau tình huống này.

Phút 34: EVOS muốn mở bằng một pha bọc sau của Levi nhưng lượng sát thương của những thành viên còn lại là không hề đủ. Quadrakill cho Levi và ván đấu được kết thúc ngay sau đó. GAM cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3

GAM muốn đánh về cuối game với Ryze dành cho Dia1 hay Caitlyn dành cho Easylove. Trong khi đó EVOS hướng đến những lựa chọn thuận tay cho người chơi như Jayce, Vladimir, Aphelios hay Nidalee. Lee Sin được khóa vào cho LeviSlay cũng có được con bài tủ Thresh.

Untitled

Phút 3: GAM có được chiến công đầu cho Kiaya nhưng những pha xử lí khó hiểu của Slay đã khiến GAM bị bỏ lại 3 mạng hạ gục.

Phút 6: Sorn gank xuống đường dưới và Slay một lần nữa phải nằm xuống.

Phút 11: 1 đổi 1 ở đường trên khi cả LeviTH đều phải nằm xuống. Nhưng pha Án tử chính xác của Slay đã kéo theo Sorn bị hạ gục.

Phút 13: Sorn tiếp tục lên bảng sau một pha di chuyển hớ hênh của anh này. GAM có được rồng ngay sau đó.

Phút 14: Levi gank lên đường trên và hạ gục TH. Tuy vậy Kiaya sau đó cũng nằm xuống và Zeros là người có được mạng hạ gục này.

Phút 18: Một pha giao tranh miễn cưỡng của GAM khi những chủ lực như Dia1 hay Easylove phải nằm xuống từ sớm. GAM nằm lại 3 người và EVOS chỉ mất đi một người.

Untitled

Phút 22: Dia1Kiaya phải nằm xuống trước lượng sát thương quá lớn bên phía EVOS. Ngay sau đó EVOS đưa ra một quyết định đầy táo bạo khi tràn vào nhà chính đối phương với mong muốn kết thúc ván đấu.

Phút 23:GAM chống trả một cách đầy quyết liệt nhưng họ vẫn phải bất lực nhìn nhà chính của mình nổ ở phút 23. EVOS vươn lên dẫn trước 2-1.

Ván 4

Lại là một ván đấu mà EVOS có được những lựa chọn thuận tay như Jayce, Aphelios, NidaleeVladimir. Trong khi đó GAM sở hữu một đội hình cực mạnh với 2 xạ thủ LucianJhin cùng 2 con bài giao tranh mạnh là KennenJax. Bard được chọn cho SlayBie mang vào một vị tướng mang tính đột biến cao là Nautilus.

Untitled

Phút 4: 4 thành viên EVOS kéo ra đường giữa gank và hạ gục Dia1.

Phút 5: Đến lượt GAM ra đường giữa khiến Zeros phải nằm xuống nhưng anh ta cũng kéo theo mạng hạ gục của Slay.

Phút 11: Dia1 solokill Zeros ở đường giữa. Cùng lúc đó GAM giao tranh thắng ở hang Sứ giả và hạ gục 3 thành viên bên phía EVOS.

Phút 12: Divkid đứng quá cao và bị bắt lẻ. GAM có được rồng ngay sau đó.

Phút 13: Divkid tiếp tục nằm xuống bởi pha băng trụ nhiều người ở đường dưới của GAM.

Phút 18: Dia1 thất bại trong việc solokill Zeros. TH có được mạng shut down của Dia1.

Untitled

Phút 20: GAM hạ gục Sorn và có được trụ bậc thềm đường giữa.

Phút 23: Hạ gục 2 thành viên bên phía EVOS, GAM có được con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 25: Với bùa lợi baron, GAM tràn vào hạ gục từng thành viên bên phía EVOS. TH là người duy nhất sót lại nhưng anh chỉ biết bất lực nhìn nhà chính của mình bị phá hủy. GAM cân bằng tỉ số 2-2.

Ván 5

Đội hình EVS giao tranh rất mạnh với cả 5 con tướng gây hiệu ứng khống chế cứng là Wukong, Gragas, Sett, Ashe và Pantheon. Trong khi đó GAM thiên nhiều về khả năng bắt lẻ và hạ gục một mục tiêu với Malphite, Syndra, Jhin hay Thresh.

Untitled

Phút 1: GAM kéo 5 cả thành viên sang xâm lăng rừng của EVOS và họ đã có được chiến công đầu cho Dia1.

Phút 6: Easylove nằm xuống sau một pha Slay bỏ anh ta đi gank. Sorn cũng bị hạ gục cùng lúc đó.

Phút 8: Sorn nằm xuống lần thứ 2 dưới lười rìu của Levi.

Phút 9: 3 thành viên của EVOS bỏ mạng trước pha băng trụ của GAM. GAM có được trụ đầu ngay sau đó.

Phút 15: Một pha giao tranh mà tưởng chừng EVS là đội lãi khi hạ gục sớm được Dia1 nhưng sự có mặt đúng lúc của Kiaya đã khiến tình huống đó chỉ dừng lại ửo đổi mạng.

Untitled

Phút 23: Dia1 hạ gục BieGAM có được Linh hồn rồng nước của ván đấu.

Phút 24: LeviSlay bị hạ gục sớm. EVOS muốn nhắm vào baron nhưng KiayaDia1 đã làm quá tốt trong việc dồn sát thương và hiệu ứng khống chế. EVOS bị quét sạch ngay sau đó.

Phút 27: GAM lấy đi 2 đường lính siêu cấp bên phía EVOS. Sau đó GAM tràn vào kết thúc ván đấu, qua đó chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
Esports - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/09/2020 13:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Thiên Long Bát Bộ - tựa game làm nên tên tuổi của NPH FPT Online cách đây 13 năm, đã để lại trong lòng người yêu game kiếm hiệp Viêt Nam những dấu ấn không thể phai nhòa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Vòng chung kết của "Đấu trường AI" - cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 14:30
(infogame.vn) - Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Sự hợp tác này thể hiện chiến lược của Vsmart với cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như khẳng định sức hút của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - GunX: Fire - Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt được mong ngóng nhất trong suốt thời gian qua đã chính thức tung trailer cũng như landing page, hứa hẹn ngày chính thức “khai súng” đã không còn xa.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Được biết vòng chung kết năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Là 1 game bắn súng tọa độ, không quá bất ngờ khi GunX: Fire sở hữu cho riêng mình một kho xe khổng lồ để xạ thủ có thể thỏa sức xây dựng nên một đội hình hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Sức nóng của siêu giải đấu PK hàng đầu dòng nhập vai MMORPG “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang ngày một hấp dẫn hơn không chỉ vì sự ngóng chờ màn trình diễn kỹ năng PK đỉnh cao của game thủ Việt , mà còn bởi giải thưởng trị giá cả tỷ đồng được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mang đến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là một sản phẩm sắp được NPH Tendo cho ra mắt, Luận Kiếm Mobile không chỉ thu hút những ai yêu thích kiếm hiệp mà còn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những game thủ “lười”.
Xem thêm