[Playoff VCS Mùa Hè 2020] FL 3-1 TS: Chiến thắng xứng đáng của Team Flash

21/08/2020 13:00
[Playoff VCS Mùa Hè 2020] FL 3-1 TS: Chiến thắng xứng đáng của Team Flash

Flash vẫn quá mạnh

Ván 1

Team Secret có được cho mình những vị tướng thuận tay như Wukong cho Coated hay Graves cho DNK. Trong khi đó, Team Flash xây dựng đội hình 2 xạ thủ với EzrealLucian cùng với Yuumi trong tay Palette. Ornn được lựa chọn cho Yoshino để đảm bảo khả năng giao tranh cho Team Flash trong khi Secret cũng khóa vào Jhin, một vị tướng đang trở lại mạnh mẽ ở meta hiện tại.

Untitled

Diễn biến ván đấu:

Phút 4: Với chất tướng Lucian cực mạnh đầu trận, Kati có được một pha solokill trước Artifact ở đường giữa.

Phút 5: Một pha giao tranh lớn nổ ra ở đường dưới và Team Secret là đội giành được lợi thế với 2 mạng hạ gục cho CelebArtifact.

Phút 7: Team Secret tiếp tục thực hiện một pha băng trụ 4 người xuống đường dưới. Celeb có được Doublekill và Flash chỉ gỡ gạc được một mạng hạ gục của DNK dành cho Palette.

Phút 10: Kati có một pha biến về hớ hênh và để DNK bắt lẻ. Cùng lúc đó, Celeb cũng bị shutdown bởi Slayder.

Phút 13: Secret bị Flash phản gank và phải nằm lại 3 người. Tuy nhiên ở đường giữa, EGO lẫn Kati đều bị hạ gục bởi lượng sát thương khổng lồ của Syndra trong tay Artifact.

Untitled

Phút 16: Celeb nằm xuống lần thứ 3 trong ván đấu và Slayder tiếp tục có được mạng hạ gục. Tuy nhiên trước đó ít lâu, EGO cũng bị Coated solokill.

Phút 22: Team Secret thất bại trong việc ngăn cả Team Flash ăn rồng. Slayder gây được lượng sát thương cực kì lớn lên đội hình không chống chịu bên phía Secret. Team Secret nằm lại 3 người và Flash có được cho mình con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 27: Cả ArtifactCoated đều bất lực trong việc chạm vào được người của Slayder. Team Flash kết thúc ván đấu dưới áp lực từ những đợt lính siêu cấp liên tục bị đẩy vào. Họ vươn lên dẫn trước 1-0 trước Team Secret.

Untitled

Ván 2

Slayder lấy sớm cho mình Senna ở đường dưới trong khi bộ đôi đường dưới của TS muốn chơi một cách an toàn với KarmaEzreal. Coated khóa vào Volibear để đảm bảo khả năng chống chịu cho đội hình Team Secret. Ở đường giữa, Kati có được vị tướng thuận tay Syndra để đối đầu với Irelia trong tay Artifact. DNK bất ngờ mang vào lựa chọn dị Lilia trong ván đấu này.

Untitled

Phút 6: Chiến công đầu cho Palette sau khi Venus bị mất đi tốc biến ở tình huống trước đó.

Phút 9: Team Secret có một tình huống giao tranh thiếu cơ sở và phải nằm xuống 2 người là DNKArtifact.

Phút 11: Lại là một tình huống di chuyển tốt của các thành viên Team FlashSecret nằm lại 3 người. 6-0 cho Team Flash.

Phút 13: Coated giúp TS gỡ gạc được 2 mạng hạ gục nhưng ở cánh dưới, Karma của Venus tiếp tục bị bắt lẻ và phải nằm xuống.

Phút 16: TS dồn toàn bộ tài nguyên của mình vào một con Tahm Kench của Palette nhưng thất bại. Palette vẫn sống với một chấm máu và TS tiếp tục bỏ lại 2 mạng hạ gục của CoatedDNK.

Untitled

Phút 19: Camile của Yoshino lao vào giữa đội hình của TS một cách thiếu cơ sở và Secret phản công đầy mạnh mẽ với khả năng tràn lên của Coated, Artifact cùng DNK. TS có được baron ngay sau đó dù cho họ phải bỏ lại 3 mạng hạ gục.

Phút 26: Flash có được 2 trụ liên tiếp nhờ một tình huống macro cực kì đẳng cấp của mình. Secret gặp rất nhiều khó khăn trước sự khó chịu đến từ những pha đẩy lẻ của Yoshino.

Phút 29: EGO giúp Flash có được Linh hồn rồng gió của ván đấu.

Phút 32: Team Secret ăn thành công baron nhưng 4 thành viên của Team Flash đã dễ dàng lấy đi nhà chính của đối thủ khi không còn bất kì trụ bảo vệ nào. 2-0 cho Team Flash.

Ván 3

Flash xây dựng cho mình một đội hình nhiều sát thương với Syndra, GravesKennen. Còn Secret mang vào combo bắt người cực mạnh là NocturneCamile đẩy Lucian xuống đường dưới cho Celeb. Palette gây bất ngờ bằng việc mang Janna trở lại VCS trong khi Sylas là lựa chọn của Artifact để tận dụng chiêu cuối của Kennen trong tay Yoshino.

Untitled

Phút 2: EGO nằm xuống mang về Chiến công đầu cho Celeb sau một tình huống cướp rừng thiếu cơ sở của anh chàng này.

Phút 4: Một pha giao tranh hỗn loạn ở đường giữa và Team Secret và đội tuyển vươn hẳn lên về mặt thế trận sau 6 mạng hạ gục liên tiếp.

Phút 6: Artifact bị solokill bởi Kati kéo theo DNK cũng phải nằm xuống trước lượng sát thương đến từ cả Palette, KatiEGO.

Phút 11: Pha phản gank đầy mẫu mực đến từ phía 3 thành viên của Team Secret khiến cả YoshinoEGO đều phải nằm xuống.

Phút 14: Secret có được Rồng như Coated lại bị bắt lẻ và lượng tiền chấm dứt cực lớn được dành cho Yoshino.

Untitled

Phút 19: TS dồn 3 người băng trụ và hạ gục được Kati. Nhưng khả năng di chuyển tốt của các thành viên Team Flash đã giúp họ gỡ gạc được 1 mạng hạ gục dành cho EGO.

Phút 23: Team Secret lại muốn tổ chức bắt lẻ Yoshino nhưng sự có mặt kịp thời của Palette, EGOSlayder đã khiến chính Secret phải trả giá với 3 mạng hạ gục phải bỏ lại.

Phút 26: TS hạ gục thành công EGO và có luôn cho mình con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 32: Tận dụng việc Sylas của Artifact có được khoảng trống ở đường dưới, TS dồn người ra hang baron và có được luôn con baron thứ 2 của ván đấu.

Phút 35: Flash muốn bắt vào vị trí của DNK nhưng thất bại. Secret tràn lên đầy mạnh mẽ với 2 mũi nhọn CoatedArtifact. Đội hình FL bị hủy diệt hoàn toàn và tỉ số được rút ngắn xuống còn 1-2 cho Team Secret.

Untitled

Ván 4

Team Secret xây dựng một đội hình 2 xạ thủ với LucianCaitlyn cùng với Morgana làm tăng độ khó chịu của bộ đôi đường dưới. Trong khi đó, Team Flash quyết định chơi một ván đấu dồn toàn bộ tài nguyên cho Slayder khi khóa vào 4 vị tướng thiên hướng hỗ trợ và chống chịu là Ornn, Malphite, Lulu Nidalee. Karthus là lựa chọn của DNK cùng với Gankplank của Coated tạo nên 1 đội hình full sát thương cho cả 5 thành viên Team Secret.

Untitled

Phút 6: Coated đã thi đấu thiếu tỉnh táo và bị Ornn của Yoshino solokill. DNK dù cho mất tốc biến nhưng vẫn không thể làm Yoshino phải nằm xuống.

Phút 8: Coated tiếp tục bị nằm xuống 1 lần nữa sau 2 chiêu cuối đến từ KatiSlayder. Tuy nhiên Flash thất bại trong việc tranh chấp sứ giả và phải nằm lại 3 mạng hạ gục.

Phút 15: Một pha giao tranh lớn nổ ra ở đường dưới. Venus phải nằm xuống nhưng cũng kéo theo mạng hạ gục của SlayderYoshino.

Untitled

Phút 18: Lại là một pha giao tranh hỗn loạn ở hang rồng. 2 đổi 2 cho cả 2 đội tuyển nhưng Flash mới là đội có được con rồng thứ 3 của ván đấu.

Phút 20: DNK phải nằm xuống và Team Flash rút ngắn được phần nào khoảng cách về lượng tiền.

Phút 24: Flash có được bùa lợi baron nhưng phải bỏ lại 2 mạng hạ gục. Ngay sau đó là một tình huống tưởng chừng như Slayder sẽ gặp nguy hiểm nhưng anh ta lại bật ngược trở lại mà hạ gục cả Venus lẫn Celebrity.

Phút 28: Flash hạ gục VenusArtifact và có được linh hồn rồng gió ngay sau đó.

Phút 30: Quét sạch cho Team Flash và họ kết thúc ván đấu ngay sau đó, qua đó chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

Untitled

 

 

 

     

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - - 04/12/2020 10:00
(infogame.vn) - Hạng giải Multiplayer sẽ chính thức bước vào Bán kết lúc 17:00 ngày 4/12 với sự tham chiến của các cặp đấu Oxygen Esports vs F9 Plus (Top 1 Bảng A vs Top 2 Bảng B); Seven Clowns vs F9 Team (Top 1 Bảng B vs Top 2 Bảng A).
GAME MOBILE - - 03/12/2020 15:00
(infogame.vn) - Được đánh giá “càng chơi càng hay”, môn phái thứ 23 này hiện là cái tên nhận được nhiều ưu ái của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cùng với đó, sự tương quan của Thần Cơ đối với các phái khác trong ngũ hành cũng khiến người chơi đặc biệt quan tâm.
GAME MOBILE - - 03/12/2020 11:00
(infogame.vn) - Đường đua chính thức diễn ra từ ngày khai mở chế độ chơi mới 1v1 Arena – 15:00 ngày 27/11 & kết thúc vào 15:00 ngày 28/12/2020. TOP 100 BXH Arena sẽ có được những phần quà cực chất từ bộ môn eSports này.
GAME MOBILE - - 03/12/2020 08:00
(infogame.vn) - Sự kiện tặng miễn phí trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng sẽ bắt đầu từ ngày 2/12 tại trang thantuong.lienquan.garena.vn. Đây là bộ trang phục Việt Nam thứ 2 được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân sau Ilumia Thiên Nữ Áo Dài.
GAME MOBILE - - 02/12/2020 15:00
(infogame.vn) - Collaboration starts again! Bản cập nhập hoàn toàn mới của các bộ trang phục hợp tác thương hiệu. Hãy hoàn thành nhiệm vụ và sở hữu ngay trang phục mới của Maloch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 01/12/2020 20:00
(infogame.vn) - Bom tấn nhập vai cuối cùng của năm 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày mai - 02/12 với hàng loạt sự kiện, phần thưởng "khủng" vô cùng hấp dẫn
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 30/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Không ai biết chữ “Tình” trong “Tình Kiếm 3D” là hữu duyên hay vô ý, nhưng những câu chuyện xung quanh nó luôn là điều ai cũng ngưỡng mộ.
GAME ONLINE - - 30/11/2020 12:00
(infogame.vn) - Đối mặt với nhiều khó khăn trong 2 năm trở lại đây, Đột Kích đã xử lý từng bước các rắc rối và đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
CỘNG ĐỒNG - Tiểu Vũ - 28/11/2020 13:00
(infogame.vn) -  Luôn đặt cộng đồng làm yếu tố ưu tiên hàng đầu, Ban điều hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ không ngừng nỗ lực mang đến nhiều sự kiện đa dạng nhằm kết nối cộng đồng người chơi khổng lồ tại Việt Nam.
GAME MOBILE - - 28/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Going Dark - Season 12 là một mùa chiến đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi Call of Duty: Mobile VN. Và một trong số đó chính là các nhân vật huyền thoại – họ trở lại để giúp người chơi thỏa mãn những phút giây chinh phục tựa game FPS này.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Tham gia vào sự kiện “Chạy bo tới sáng” đầy ý nghĩa lần này, game thủ cũng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile và Jack.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Đằng sau những giờ phút giải trí vui vẻ trong game, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ còn có nhiều “truyền thống” đặc biệt khác, mà ý nghĩa nhất là các chương trình thiện nguyện do chính game thủ khởi xướng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 27/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Không để những tay đua chính hiệu chờ đợi quá lâu, bắt đầu từ ngày 26/11, KartRider Rush + cuối cùng đã có mặt trên Apple App Store.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/11/2020 15:30
(infogame.vn) - Được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ưu ái so sánh với Thần Tiên Tỷ Tỷ, Ngọc Quan Vân Ca hiện đang là “hot trend” khiến toàn giới võ lâm điên đảo.
Xem thêm