[Playoff VCS Mùa Hè 2020] FL 3-1 TS: Chiến thắng xứng đáng của Team Flash

21/08/2020 13:00
[Playoff VCS Mùa Hè 2020] FL 3-1 TS: Chiến thắng xứng đáng của Team Flash

Flash vẫn quá mạnh

Ván 1

Team Secret có được cho mình những vị tướng thuận tay như Wukong cho Coated hay Graves cho DNK. Trong khi đó, Team Flash xây dựng đội hình 2 xạ thủ với EzrealLucian cùng với Yuumi trong tay Palette. Ornn được lựa chọn cho Yoshino để đảm bảo khả năng giao tranh cho Team Flash trong khi Secret cũng khóa vào Jhin, một vị tướng đang trở lại mạnh mẽ ở meta hiện tại.

Untitled

Diễn biến ván đấu:

Phút 4: Với chất tướng Lucian cực mạnh đầu trận, Kati có được một pha solokill trước Artifact ở đường giữa.

Phút 5: Một pha giao tranh lớn nổ ra ở đường dưới và Team Secret là đội giành được lợi thế với 2 mạng hạ gục cho CelebArtifact.

Phút 7: Team Secret tiếp tục thực hiện một pha băng trụ 4 người xuống đường dưới. Celeb có được Doublekill và Flash chỉ gỡ gạc được một mạng hạ gục của DNK dành cho Palette.

Phút 10: Kati có một pha biến về hớ hênh và để DNK bắt lẻ. Cùng lúc đó, Celeb cũng bị shutdown bởi Slayder.

Phút 13: Secret bị Flash phản gank và phải nằm lại 3 người. Tuy nhiên ở đường giữa, EGO lẫn Kati đều bị hạ gục bởi lượng sát thương khổng lồ của Syndra trong tay Artifact.

Untitled

Phút 16: Celeb nằm xuống lần thứ 3 trong ván đấu và Slayder tiếp tục có được mạng hạ gục. Tuy nhiên trước đó ít lâu, EGO cũng bị Coated solokill.

Phút 22: Team Secret thất bại trong việc ngăn cả Team Flash ăn rồng. Slayder gây được lượng sát thương cực kì lớn lên đội hình không chống chịu bên phía Secret. Team Secret nằm lại 3 người và Flash có được cho mình con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 27: Cả ArtifactCoated đều bất lực trong việc chạm vào được người của Slayder. Team Flash kết thúc ván đấu dưới áp lực từ những đợt lính siêu cấp liên tục bị đẩy vào. Họ vươn lên dẫn trước 1-0 trước Team Secret.

Untitled

Ván 2

Slayder lấy sớm cho mình Senna ở đường dưới trong khi bộ đôi đường dưới của TS muốn chơi một cách an toàn với KarmaEzreal. Coated khóa vào Volibear để đảm bảo khả năng chống chịu cho đội hình Team Secret. Ở đường giữa, Kati có được vị tướng thuận tay Syndra để đối đầu với Irelia trong tay Artifact. DNK bất ngờ mang vào lựa chọn dị Lilia trong ván đấu này.

Untitled

Phút 6: Chiến công đầu cho Palette sau khi Venus bị mất đi tốc biến ở tình huống trước đó.

Phút 9: Team Secret có một tình huống giao tranh thiếu cơ sở và phải nằm xuống 2 người là DNKArtifact.

Phút 11: Lại là một tình huống di chuyển tốt của các thành viên Team FlashSecret nằm lại 3 người. 6-0 cho Team Flash.

Phút 13: Coated giúp TS gỡ gạc được 2 mạng hạ gục nhưng ở cánh dưới, Karma của Venus tiếp tục bị bắt lẻ và phải nằm xuống.

Phút 16: TS dồn toàn bộ tài nguyên của mình vào một con Tahm Kench của Palette nhưng thất bại. Palette vẫn sống với một chấm máu và TS tiếp tục bỏ lại 2 mạng hạ gục của CoatedDNK.

Untitled

Phút 19: Camile của Yoshino lao vào giữa đội hình của TS một cách thiếu cơ sở và Secret phản công đầy mạnh mẽ với khả năng tràn lên của Coated, Artifact cùng DNK. TS có được baron ngay sau đó dù cho họ phải bỏ lại 3 mạng hạ gục.

Phút 26: Flash có được 2 trụ liên tiếp nhờ một tình huống macro cực kì đẳng cấp của mình. Secret gặp rất nhiều khó khăn trước sự khó chịu đến từ những pha đẩy lẻ của Yoshino.

Phút 29: EGO giúp Flash có được Linh hồn rồng gió của ván đấu.

Phút 32: Team Secret ăn thành công baron nhưng 4 thành viên của Team Flash đã dễ dàng lấy đi nhà chính của đối thủ khi không còn bất kì trụ bảo vệ nào. 2-0 cho Team Flash.

Ván 3

Flash xây dựng cho mình một đội hình nhiều sát thương với Syndra, GravesKennen. Còn Secret mang vào combo bắt người cực mạnh là NocturneCamile đẩy Lucian xuống đường dưới cho Celeb. Palette gây bất ngờ bằng việc mang Janna trở lại VCS trong khi Sylas là lựa chọn của Artifact để tận dụng chiêu cuối của Kennen trong tay Yoshino.

Untitled

Phút 2: EGO nằm xuống mang về Chiến công đầu cho Celeb sau một tình huống cướp rừng thiếu cơ sở của anh chàng này.

Phút 4: Một pha giao tranh hỗn loạn ở đường giữa và Team Secret và đội tuyển vươn hẳn lên về mặt thế trận sau 6 mạng hạ gục liên tiếp.

Phút 6: Artifact bị solokill bởi Kati kéo theo DNK cũng phải nằm xuống trước lượng sát thương đến từ cả Palette, KatiEGO.

Phút 11: Pha phản gank đầy mẫu mực đến từ phía 3 thành viên của Team Secret khiến cả YoshinoEGO đều phải nằm xuống.

Phút 14: Secret có được Rồng như Coated lại bị bắt lẻ và lượng tiền chấm dứt cực lớn được dành cho Yoshino.

Untitled

Phút 19: TS dồn 3 người băng trụ và hạ gục được Kati. Nhưng khả năng di chuyển tốt của các thành viên Team Flash đã giúp họ gỡ gạc được 1 mạng hạ gục dành cho EGO.

Phút 23: Team Secret lại muốn tổ chức bắt lẻ Yoshino nhưng sự có mặt kịp thời của Palette, EGOSlayder đã khiến chính Secret phải trả giá với 3 mạng hạ gục phải bỏ lại.

Phút 26: TS hạ gục thành công EGO và có luôn cho mình con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 32: Tận dụng việc Sylas của Artifact có được khoảng trống ở đường dưới, TS dồn người ra hang baron và có được luôn con baron thứ 2 của ván đấu.

Phút 35: Flash muốn bắt vào vị trí của DNK nhưng thất bại. Secret tràn lên đầy mạnh mẽ với 2 mũi nhọn CoatedArtifact. Đội hình FL bị hủy diệt hoàn toàn và tỉ số được rút ngắn xuống còn 1-2 cho Team Secret.

Untitled

Ván 4

Team Secret xây dựng một đội hình 2 xạ thủ với LucianCaitlyn cùng với Morgana làm tăng độ khó chịu của bộ đôi đường dưới. Trong khi đó, Team Flash quyết định chơi một ván đấu dồn toàn bộ tài nguyên cho Slayder khi khóa vào 4 vị tướng thiên hướng hỗ trợ và chống chịu là Ornn, Malphite, Lulu Nidalee. Karthus là lựa chọn của DNK cùng với Gankplank của Coated tạo nên 1 đội hình full sát thương cho cả 5 thành viên Team Secret.

Untitled

Phút 6: Coated đã thi đấu thiếu tỉnh táo và bị Ornn của Yoshino solokill. DNK dù cho mất tốc biến nhưng vẫn không thể làm Yoshino phải nằm xuống.

Phút 8: Coated tiếp tục bị nằm xuống 1 lần nữa sau 2 chiêu cuối đến từ KatiSlayder. Tuy nhiên Flash thất bại trong việc tranh chấp sứ giả và phải nằm lại 3 mạng hạ gục.

Phút 15: Một pha giao tranh lớn nổ ra ở đường dưới. Venus phải nằm xuống nhưng cũng kéo theo mạng hạ gục của SlayderYoshino.

Untitled

Phút 18: Lại là một pha giao tranh hỗn loạn ở hang rồng. 2 đổi 2 cho cả 2 đội tuyển nhưng Flash mới là đội có được con rồng thứ 3 của ván đấu.

Phút 20: DNK phải nằm xuống và Team Flash rút ngắn được phần nào khoảng cách về lượng tiền.

Phút 24: Flash có được bùa lợi baron nhưng phải bỏ lại 2 mạng hạ gục. Ngay sau đó là một tình huống tưởng chừng như Slayder sẽ gặp nguy hiểm nhưng anh ta lại bật ngược trở lại mà hạ gục cả Venus lẫn Celebrity.

Phút 28: Flash hạ gục VenusArtifact và có được linh hồn rồng gió ngay sau đó.

Phút 30: Quét sạch cho Team Flash và họ kết thúc ván đấu ngay sau đó, qua đó chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

Untitled

 

 

 

     

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - - 14/09/2020 09:30
Tính năng Câu Lạc Bộ sẽ chuẩn bị chia tay Liên Minh Huyền Thoại.
Esports - - 13/09/2020 01:00
(infogame.vn) - Mở đăng ký từ 11.09 - 20.09.2020 tại https://gsc.fo4.garena.vn/ dành cho các game thủ yêu thích FIFA Online 4 và đáp ứng đủ các yêu cầu về đội hình cá nhân trên 100 tỷ BP và tổng giá trị đội hình cả đội trên 500 tỷ BP.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Là 1 game bắn súng tọa độ, không quá bất ngờ khi GunX: Fire sở hữu cho riêng mình một kho xe khổng lồ để xạ thủ có thể thỏa sức xây dựng nên một đội hình hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Sức nóng của siêu giải đấu PK hàng đầu dòng nhập vai MMORPG “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang ngày một hấp dẫn hơn không chỉ vì sự ngóng chờ màn trình diễn kỹ năng PK đỉnh cao của game thủ Việt , mà còn bởi giải thưởng trị giá cả tỷ đồng được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mang đến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là một sản phẩm sắp được NPH Tendo cho ra mắt, Luận Kiếm Mobile không chỉ thu hút những ai yêu thích kiếm hiệp mà còn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những game thủ “lười”.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Chuyển Sinh được đánh giá là chiếc chìa khóa “xoay chuyển càn khôn” mà game thủ Perfect World VNG không thể không nắm chắc.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 19/09/2020 21:00
(infogame.vn) - Ngày 13-14/9 vừa qua, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 tổ chức bởi Câu lạc bộ Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC đã chính thức bước vào vòng sơ loại. Được biết đến là giải đấu Esport chính thống đầu tiên dành cho sinh viên, HOSC đã bước sang mùa thứ hai với quy mô lớn nhất Thành phố Hà Nội và giữ vững tôn chỉ: của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 19/09/2020 18:00
(infogame.vn) - Không lạ gì ở các cuộc thi tài năng và nhan sắc, “phái đẹp” luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ hơn cả từ phía cộng đồng, đặc biệt là trong giới game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Dưới sự hợp tác của Garena và ngôi sao Hrithik Roshan, Free Fire công bố nhân vật người Ấn Độ đầu tiên sẽ xuất hiện trong game. Việc đưa hình ảnh của một người Ấn Độ nổi tiếng vào trò chơi không chỉ làm người chơi Ấn Độ và toàn cầu háo hức mong chờ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2020 18:30
(infogame.vn) - Là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam, đấu trường nhan sắc và tài năng Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 hiện đang đến chặng cuối của Vòng bán kết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, người hâm mộ đã cực kỳ phấn khích khi diễn viên hài Xuân Nghị đảm nhiệm vai trò mới - “ca sĩ” trong clip Trung Thu của ZingPlay - cổng game giải trí hàng đầu Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Trong Thiên Khởi Chi Môn, thông điệp mà Kết hôn gửi đến cộng đồng là xuyên biên giới - ở đây ý nói đến việc không phân biệt giới tính. Theo đó, sẽ có 3 hình thức kết duyên là nam-nam, nữ-nữ hoặc chuẩn truyền thống là nam-nữ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/09/2020 09:00
(infogame.vn) - Garena chính thức công bố hình thức xử phạt dành cho những người cố tình chơi xấu trong Liên Quân.
GAME MOBILE - - 15/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Giải đấu mới nhất của Tru Tiên 3D mang tên Bá Chủ Thành Uyên Các sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng 9/2020 này với những trận đấu hứa hẹn đỉnh cao hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - - 15/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là siêu phẩm MMORPG trên nền tảng mobile thuộc IP Dragon Nest, World of Dragon Nest mang tới cho người chơi một thể giới mở, tạo ra những trải nghiệm tươi mới và độc đáo trên hành trình phiêu lưu trong “thế giới rồng”.
GAME MOBILE - - 15/09/2020 14:00
(infogame.vn) - Trong bản nâng cấp siêu đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn lần này, Ngạo Kiếm 3D sẽ mang đến cho người chơi những tính năng mới độc đáo cùng hàng loạt phúc lợi vô cùng hấp dẫn.
Xem thêm