[Playoff LEC Mùa Hè 2019] FNC 2-3 G2: Lội ngược dòng ngoạn mục, G2 Esports chứng tỏ đẳng cấp vượt trội

01/09/2019 21:20
[Playoff LEC Mùa Hè 2019] FNC 2-3 G2: Lội ngược dòng ngoạn mục, G2 Esports chứng tỏ đẳng cấp vượt trội

G2 quá mạnh ở thời điểm hiện tại...

Ván 1

Cấm – Chọn

Cả FNCG2 đều đưa ra những lựa chọn khá dị ở đường dưới. Với Fnatic, đó là bộ đôi cực kì khó chịu Garen-Yuumi; còn “rạp xiếc” G2 là 2 chất tướng đều có chiêu thức kéo ModerkaiserPyke cực kì khó chịu. Broxah mang con bài Nocturne để đối đầu với Lee Sin trong tay Jankos. Các lựa chọn còn lại đều khá quen thuộc như Akali, Gnar hay Gankplank. Twisted Fate đạo chích lên dame là sự bổ sung sát thương cho đội hình nhiều chống chịu đến từ Fnatic.

g2-vs-fnc-01

Diễn biến ván đấu

Tận dụng chất tướng nhiều chiêu cuối trên diện rộng của Twisted FateNocturne, FNC sớm có được chiến công đầu và những mạng hạ gục ngay từ giai đoạn sớm. Các thành viên G2 luôn phải dè chừng bởi sự khó chịu của Hoang tưởngĐịnh mệnh. Thế trận có phần nghiêng về FNC nhưng G2 mới tỏ ra mình là người có những pha di chuyển tốt hơn khi mạng hạ gục luôn đi kèm lợi thế về mục tiêu lớn.

g2-vs-fnc-02

Tưởng chừng như thế trận sẽ cân bằng, song ở đường dưới con Garen của Rekkles quá mạnh mẽ với sự hỗ trợ của Yuumi trong khi Akali của Caps quá thiếu sát thương để bắt vào những vị trí yếu máu. TF của Nemesis xanh dần theo thời gian với lượng trang bị vượt trội đến từ bảng Đạo chích cũng như những mạng hạ gục quan trọng.

fnc-vs-g2-03

Các thành viên FNC không khó để snowball và kết thúc ván đấu chóng vánh sau 28 phút thi đấu.

Highlight và VODs:

 

 

Ván 2

Cấm – Chọn

Sau màn chào hỏi khá hài hước ván 1, lần này cả 2 đội đều quyết định thi đấu một cách nghiêm túc khi đưa ra những đội hình đều thuộc meta. Quá thành công với con bài Twisted Fate ván, không lí gì Nemesis không mang vị tướng này trở lại lần nữa. Trong khi đó G2 chơi một đội hình xoanh quanh Xayah với những chất tướng bảo kê như Shen đường trên hay Morgana hỗ trợ. Ezreal là sự lựa chọn của Rekkles để giảm đi sức ép từ con bài Akali.

fnc-vs-g2-04

Diễn biến ván đấu

Sự chủ động đầu game đã mang lại chiến công đầu cho Bwipo với một pha solokill đẹp mắt của mình. Tuy nhiên ở đường giữa, Jankos biết rằng không thể để con TF xanh xao thêm 1 lần nữa nên liên tục can thiệp khiến cho Nemesis luôn luôn phải farm lính trong thềm trụ.

fnc-vs-g2-06

 

Tuy nhiên, ngay sau đó G2 đã đáp trả đầy mạnh mẽ với sư khó chịu từ chiêu cuối Sejuani và sát thương vượt trội đến bởi CapsPerkz. Tưởng chừng như mọi thế đã nằm trong tay Jankos và đồng đội, song pha ăn baron lén của các tuyển thủ FNC đã làm đảo lộn mọi thứ. Sau con baron, FNC đẩy mạnh lợi thế đẩy từ các đường trong khi các thành viên G2 chưa đủ trang bị để dọn dẹp những đợt lính được cường hóa từ bùa lợi.

fnc-vs-g2-05

 

Càng về sau ván đấu, Ezreal của Rekles ngày càng xanh với lượng trang bị vượt trội. Các thành viên G2 tỏ ra bất lực trước việc bắt vào  ngòi nổ quan trọng nhất của FNC. Khi Rekkles được thoải mái bắn trong những pha giao tranh, không khó để anh giúp đồng đội kết thúc ván đấu sau 31 phút.

Highligh và VODs:

 

 

Ván 3

Cấm- Chọn

Lần này đến lượt Nemesis sử dụng con bài Akali trong khi Sylas là sự lựa chọn đầy kĩ năng đến từ Caps. Rekkles có cho mình một lựa chọn gây sát thương về cuối trận cực mạnh là Xayah để đối đầu với Kai’sa trong tay Perkz. Wunder sẽ sử dụng Kled trong ván đấu này.

fnc-vs-g2-07

Diễn biến ván đấu

Ngay từ những phút đầu tiên, sự xuất sắc đến từ con bài Thresh trong tay Hylissang đã mang lại cho Rekkles điểm hạ gục từ rất sớm. Ở đường giữa, Akali của Nemesis thực sự khó chịu và đã khiến Caps phải nằm xuống bởi 1 pha chủ quan của mình. Điểm sáng duy nhất của G2 nằm ở đường trên khi Kled của Wunder luôn có mặt đúng lúc dọn dẹp tàn cuộc giao tranh và có những mạng hạ gục quan trọng.

fnc-vs-g2-08

Thế giằng co kéo dài đến phút 20 khi mà Hylissang có một pha Án tử chính xác khiến Caps bị loại hoàn toàn khỏi pha giao tranh. Thiếu đi một nguồn sát thương chủ lực, G2 nằm xuống 3 thành viên và để mất đi con baron tại thời điểm rất sớm. Tận dụng baron, không khó để FNC phá toang đường trên của G2 mở đường cho những đợt lính siêu cấp.

fnc-vs-g2-06

Tuy nhiên, G2 vẫn không hề bỏ cuộc. Bằng những pha xử lí đầy kĩ năng của mình, họ giao tranh một cách sòng phằng dù cho lượng trang bị có phần thua thiệt so với đối phương. Đặc biệt là sự xuất sắc đến từ JankosWunder đã biến khiến Rekkles “không được chơi game” trong những tình huống cuối trận. Thiếu đi nguồn sát thương chủ lực, FNC gục ngã trước G2 sau 40 phút thi đấu đầy kịch tính.

Highlight và VODs:

 

 

Ván 4

Cấm – Chọn

FNC đưa ra một đội hình 2 xạ thủ với sự xuất hiện của EzrealCorki trong tay NemesisRekkles. Đối đầu với họ là 5 sự lựa chọn đều mang thiên hướng tấn công đến từ G2. Bwipo sau ván đấu không thành công với Renekton lần nãy sẽ cầm Shen với mục đích hỗ trợ đồng đội của mình. SyndraAkali là những vị tướng đầy kĩ năng đến từ WunderCaps.

20190901_023903

Diễn biến ván đấu

Ngay từ những phút đầu tiên, Jankos đã tiến xuống khu vực đường dưới nhằm tạo áp lực lấy đi phép bổ trợ tốc biến của Rekkles. Ở đường trên, với chất tướng Shen,  Bwipo không có nhiều cơ hội trong việc trao đổi chiêu thức vơi một Akali quá khó chịu. Ở đường giữa, Caps đã có một màn trình diễn kĩ năng trên cả tuyệt vời khi né hết tất cả kĩ năng và hạ gục luôn người đồng nghiệp bên kia, Nemesis.

20190901_023914

Càng về sau, các thành viên FNC càng tỏ ra bất lực khi đội hình 2 xạ thủ của họ cần quá nhiều thời gian để gia tăng trang bị trong khi các thành viên G2 đã quá mạnh mẽ với những chất tướng khỏe sớm của mình.

20190901_023923

Và khi Syndra của Caps đã quá mạnh so với phần còn lại, không khó để G2 hạ gục FNC ở phút thứ 24, cân bằng tỉ số 2-2.

Highlight và VODs:

 

 

Ván 5

Cấm – Chọn

Ezreal trở lại trong tay Rekkles trong khi đó Akali là sự lựa chọn của Bwipo để đối đầu với Kled trong tay Wunder. Kèo đi rừng là sự nhỉn hơn về mặt chất tướng giai đoạn đầu trận của Broxah với con bài Elise. Kassadin là lựa chọn dị đến từ người chơi đường giữa Nemesis.

20190901_023903

Diễn biến ván đấu

Sự lựa chọn dị Kassadin của Nemesis không đem lại nhiều hiệu quả trong khi G2 đã chứng tỏ mình hơn hẳn FNC trong những pha di chuyển của mình. Có lẽ sau 4 ván đấu, Fnatic đã đánh mất đi sự tỉnh táo mà mình đã làm được và liên tục có những pha xử lí lỗi khó thể chấp nhận.

Akali của Bwipo luôn cố đưa mình vào những pha 1 vs 1 với Kled dù biết rằng anh sẽ không bao giờ có được phần thắng. Hylissang thì di chuyển lỗi và làm không tốt trong những pha bảo kê xạ thủ của mình. Kể cả người đội trưởng Rekkles cũng mắc lỗi vị trí rất nhiều và nằm xuống những pha mà một xạ thủ đẳng cấp không bao giờ như vậy.

20190901_024001

Ngược lại với FNC, các thành viên G2 thi đấu xông xáo trên cả 5 vị trí.Họ ăn thành công con sứ giả khe nứt và gần như đẩy toang nhà chính của G2 sau chỉ 17 phút thi đấu. Chiến thắng là dễ cho G2 Esports, họ lộn ngược dòng thành công 3-2.

Highlight và VODs:

Đang cập nhập…

 

 

Theo lienminh360.vn

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
Esports - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/09/2020 13:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Thiên Long Bát Bộ - tựa game làm nên tên tuổi của NPH FPT Online cách đây 13 năm, đã để lại trong lòng người yêu game kiếm hiệp Viêt Nam những dấu ấn không thể phai nhòa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Vòng chung kết của "Đấu trường AI" - cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 14:30
(infogame.vn) - Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Sự hợp tác này thể hiện chiến lược của Vsmart với cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như khẳng định sức hút của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - GunX: Fire - Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt được mong ngóng nhất trong suốt thời gian qua đã chính thức tung trailer cũng như landing page, hứa hẹn ngày chính thức “khai súng” đã không còn xa.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Được biết vòng chung kết năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Là 1 game bắn súng tọa độ, không quá bất ngờ khi GunX: Fire sở hữu cho riêng mình một kho xe khổng lồ để xạ thủ có thể thỏa sức xây dựng nên một đội hình hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Sức nóng của siêu giải đấu PK hàng đầu dòng nhập vai MMORPG “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang ngày một hấp dẫn hơn không chỉ vì sự ngóng chờ màn trình diễn kỹ năng PK đỉnh cao của game thủ Việt , mà còn bởi giải thưởng trị giá cả tỷ đồng được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mang đến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là một sản phẩm sắp được NPH Tendo cho ra mắt, Luận Kiếm Mobile không chỉ thu hút những ai yêu thích kiếm hiệp mà còn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những game thủ “lười”.
Xem thêm