Những tựa game hay mà rất "nhẹ nhàng tình cảm" máy tính yếu cũng chơi ngon

12/08/2019 15:01
Những tựa game hay mà rất "nhẹ nhàng tình cảm" máy tính yếu cũng chơi ngon

Tập hợp một số game có đồ họa dễ thương và nhẹ nhàng với phong cách chơi rất vui.

Relic Hunters Legend

Relic Hunters Legend là phần tiếp theo của trò chơi độc lập Relic Hunters Zero, vốn dĩ đã rất thành công và nổi tiếng với việc kẻ thù chính của người chơi là những con vịt với mong muốn thống trị thiên hà. Bản alpha demo đầu tiên của Relic Hunters Legend chưa thể hiện được hết các tính năng và cấp độ đang được phát triển, nhưng cũng đủ để cho thấy rằng trò chơi sẽ trở thành môt tựa game theo phong cách Fast and Fun Shooter Land.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 1.

Relic Hunters Legend là một game bắn súng co-op trực tuyến bốn người được tạo ra bởi một studio ở Brazil có tên Rogue Snail. Nó là một sự nâng cấp cho trò chơi đầu tiên ở mọi cấp độ, bắt đầu từ đồ họa. Từ hình ảnh pixel có phần đơn giản, giờ đây đã được thay thế bằng phong cách hoạt hình đầy màu sắc với khả năng truyền tải vô số tính cách và cảm xúc của các nhân vật.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 2.

Hiện tại trò chơi không có chế độ campaign, nhưng một chế độ story với bốn phần đã được lên kế hoạch, với phần đầu tiên đang trong giai đoạn thử nghiệm. Phần này sẽ tiêu tốn bốn đến năm giờ phiêu lưu xuyên thời gian với một nhân vật bí ẩn tên Seven. Trên thực tế, các nhà phát triển đề cập đến thực tế là trò chơi sẽ khiến bạn mất 500 giờ để hoàn thành mọi thứ. Bằng cách đó, chúng thực sự có nghĩa là thời gian để vượt qua tất cả mọi thứ, bao gồm cả các phần mở khóa và nâng cấp nhân vật, hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Dù cho đang ở phiên bản alpha demo đầu tiên, Relic Hunters Legend vẫn rất thú vị. Việc giới hạn trong sự lựa chọn các nhân vật, và một vài trong số họ không có kỹ năng độc đáo, cũng không có thể cản trở lối chơi nhanh và điên cuồng mà người ta có thể mong đợi từ một trò chơi như vậy.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 3.

Bản dựng hiện tại bao gồm bốn thợ săn: Ace, Jimmy, Pinkyy và Raff. Pinkyy, người lãnh đạo của Relic Hunters, là một chiến binh cực kỳ nhanh nhẹn và khiên chắn của cô ấy có thể bảo vệ đội khỏi những vụ nổ súng không ngừng của địch. Ngoài ra, khả năng nhảy rất hữu ích khi kẻ thù của cô tụ tập trong một khu vực nhỏ.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 4.

Có rất nhiều sự phát triển dành cho Relic Hunters Legend khi nó ra mắt bản beta vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Một cây kỹ năng đang được xây dựng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể cải thiện khả năng và mở khóa các kỹ năng mới, mở đường cho nhiều lựa chọn chiến đấu hơn, đồng thời có bảng xếp hạng tài khoản dựa trên thành tích.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 5.

Relic Hunters Legend vẫn còn rất nhiều viêc để làm để có thể ra mắt như một trò chơi hoàn chỉnh. Nó có thể chơi miễn phí, vì vậy, bạn sẽ có thể thoải mái hưởng thụ thời gian chơi trò chơi này.

Tham khảo tại trang chủ: https://www.relichunters.com.br/

Power Stealers

Power Stealers là một game bắn súng run and gun theo phong cách của tựa game nổi tiếng Contra, nơi bạn và người đồng hành Shen-bot của bạn sẽ tìm đường vượt qua một đội quân ngoài hành tinh theo phong cách riêng của mình.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 6.

Có thể chơi ở chế độ single player hoặc local co-op, Power Stealers cho phép bạn tấn công vào cơ sở nghiên cứu của một nhà khoa học tên là Narad, tại đây một người cộng sự của anh ta đã đào tẩu và thành lập liên minh với một đội quân ngoài hành tinh. Phòng thí nghiệm Narad lưu giữ một công nghệ quan trọng mà đối tác của anh ta cần để thành công trong kế hoạch thống trị thế giới , vì vậy bạn cần phải ngăn anh ta chiếm lấy nó.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 7.

Lối chơi trong Power Stealers rất giống với các trò chơi Contra cổ điển, với cơ chế bắn súng đa chiều, một loạt các vật dụng để nâng cấp sức mạnh và gameplay đầy thách thức trong đó chỉ cần một phát bắn là đủ để giết chết bạn. Bản dựng hiện tại của trò chơi này bao gồm một level đầy đủ và một trận đấu chống lại boss. Cuộc chiến đấu chống lại con boss này có thể sẽ đem lại cảm giác hơi bất công dành cho bạn, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng hình ảnh nghệ thuật của tựa game này là rất đẹp.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 8.

Link đăng ký bản alpha demo: https://intertum.itch.io/power-stealers

Nation Breakers: Steam Arena

Nation Breakers: Steam Arena là một trò chơi chiến đấu trên đấu trường đầy hỗn loạn, nơi có tới bốn người chơi đang cố gắng khiến cho đối thủ của mình nổ tung thành từng mảnh trong các đấu trường năng động chứa đầy mảnh vỡ của những robot đã từng bị phá hủy.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 9.

Trong Nation Breakers: Steam Arena, mỗi người chơi sẽ điều khiển robot chạy bằng hơi nước của riêng mình và sử dụng các loại bom, khiên, laser, mìn, thậm chí là có thể lao thẳng vào nhau để đập vỡ đối thủ thành từng mảnh. Cuộc chiến diễn ra nhanh chóng, với rất nhiều cuộc tàn sát trên màn hình và 1 đòn chí mạng có thể hạ gục những cỗ máy này nhanh chóng. Thú vị hơn, các mảnh vỡ của robot bị phá hủy của bạn sẽ có thể kết hợp cùng với một mảnh vụn đang phát triển trên mặt đất và bạn có thể cố gắng đẩy robot của mình vào kẻ thù để tìm kiếm sự trả thù.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 10.

Nó có một trò chơi vui nhộn với những hình ảnh tuyệt vời và phong cách chiến đấu với nhịp độ nhanh cùng với chế độ chơi nhiều người chơi vui nhộn.Đăng ký bản Beta ngay bây giờ để xem bạn có thể là người sống sót cuối cùng trên chiến trường đẫm máu này hay không.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 11.

Link đăng ký bản beta: https://codedclayinteractive.com/nation-breakers-steam-arena/

Tribes of Midgard

Tribes of Midgard là một tựa game co-op nhiều người chơi, thuộc thể loại sinh tồn và là nơi bạn săn bắt cũng như tạo ra nhiều vật phẩm độc đáo. Trong game, bạn sẽ được đặt chân vào thế giới của người viking, đang cố gắng hết sức để sống sót trước thảm họa Ragnarok.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 12.

Ở phiên bản Alpha lần trước, Tribes of Midgard cho phép 10 người chơi với nhau cùng một lúc, hợp lực chống lại sự tấn công đến từ người khổng lồ băng. Cụ thể hơn, ban ngày bạn sẽ đi kiếm thức ăn, thu nhặt tài nguyên, chế tạo vũ khí, và rồi ban đêm thì bạn cần phải bảo vệ ngôi làng của mình. Đó là nhiệm vụ tiên quyết của Tribes of Midgard.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 13.

Đây là một trò chơi ấn tượng mang đến sự pha trộn tuyệt vời giữa lối chơi hành động, sinh tồn và co-op chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm vui vẻ cùng những người bạn của mình. Hiện giai đoạn Open Beta đã kết thúc, tuy nhiên vẫn sẽ còn rất nhiều dịp khác nữa trước khi Tribes of Midgard ra mắt chính thức. Vì vậy hãy ngồi lại và chờ đợi tin tức về game nhé.

Link Steam Tribes of Midgard: https://store.steampowered.com/app/1106880/Tribes_of_Midgard__Open_Beta/

Ember Sword

Ember Sword là một game online nhập vai mới có cơ chế khá thú vị, cho phép bạn hoàn toàn tự do để tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình trong một thế giới rộng lớn sẽ dần được phát triển cũng chính từ người chơi.

Ember Sword - Announcement Teaser Trailer [OFFICIAL]

Theo đó, đây là một game thế giới mở rất rộng, và sẽ có nhiều khu vực khác nhau cung cấp nhiều tài nguyên khác nhau, đi kèm với đó là nhiệm vụ đa dạng cùng các chủng loại quái vật độc đáo. Bạn có thể trau dồi kỹ năng chiến đấu và ra ngoài săn quái vật, tuy nhiên vẫn có nhiều cách khác để kiếm sống như câu cá, khai thác, tìm kiếm thức ăn, thu hoạch cây trồng, đốn gỗ, buôn bán và chế tạo các vật dụng. Ngoài ra, Ember Sword còn có một hệ thống phát triển nhân vật tùy thuộc vào kỹ năng mà bạn sử dụng nhiều nhất.

Những tựa game hay mà rất nhẹ nhàng tình cảm máy tính yếu cũng chơi ngon - Ảnh 15.

Được hứa hẹn là một MMORPG vui nhộn nhất từ trước đến giờ, hơn thế nữa, các nhà phát triển cũng đã đảm bảo rằng, game sẽ có thể chơi miễn phí mãi mãi mà không cần đến lootbox, bởi ngay cả trong chiến đấu hoặc giao dịch thông thường, bạn đều có khả năng sở hữu những trang bị hoặc trang phục huyền thoại cực đẹp mắt. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia đăng ký ngay để là người đầu tiên và sớm nhất bước vào thế giới của Ember Sword!

Link đăng ký tham gia phiên bản Beta: https://embersword.com/


Theo gamek.vn

0 Bình luận
Esports - - 18/09/2019 12:36
Gái xinh lại còn là CĐV tuyển Việt Nam, còn gì bằng.
Esports - - 17/09/2019 07:34
ĐTCL sẽ xuất hiện ở sự kiên All-Star năm nay.
Esports - - 17/09/2019 06:46
Thực tế những ấn phẩm của nữ streamer ‘Sareui’ được 'che' khá cẩn thận mọi điểm nóng và chỉ có biểu cảm là hợi đòn mà thôi.
Esports - - 17/09/2019 04:31
Nhưng cũng phải công nhận là nhìn cô nàng streamer này cũng nóng bỏng với gợi cảm quá đi.
Esports - - 17/09/2019 04:22
Hai gói báu vật sẽ giúp bạn khám phá Đấu Trường Chân Lý & Đấu Trường Công Lý thêm phần thú vị
Esports - - 17/09/2019 03:32
Một cuộc chia ly khá bất ngờ
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 17/09/2019 18:00
(infogame.vn) - Trải qua 13 đồng hành cùng với game thủ Việt, Audition đã trở thành tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Vào ngày 22/9/2019 tới đây, Audition sẽ khép lại chuỗi hành trình mừng sinh nhật hoành tráng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc bùng nổ nhất, hoành tráng nhất và khó quên nhất!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2019 17:19
(infogame.vn) - Hàng loạt vũ khí siêu khủng đến từ bản cập nhật mới đây đã chính thức xuất hiện trong vòng quay may mắn tháng 9.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ cả Trung Quốc và Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 17/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Khác với không khí đau buồn khi chia tay người thuyền trưởng, nhiều fan tỏ ra khá vui mừng khi biết tin Bầy trâu đã chia tay HLV trưởng của họ Nguyễn Văn 'Ren' Trọng.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 17/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Tổ hợp giải trí này cung cấp dịch vụ đặc biệt với phòng chơi game có giường ngủ và hướng đến tập khách hàng trẻ, là những tín đồ của Thể thao điện tử.
ESPORTS - Hữu Phong - 17/09/2019 15:00
(infogame.vn) - Bốn World Legend mới được bổ sung lần này là A. Nesta, L. Figo, T. Henry và J. Terry.
GAME MOBILE - T.X - 17/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Sau đây là loạt sự kiện Hiệp Ảnh Xuất Thế S1 - S57 của cộng đồng Tân Chưởng Môn - VNG dành cho người chơi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Mới đây, NPH Gamota đã phát đi thông báo về việc sẽ phát hành tựa game Hoa Thiên Kiếp trong thời gian sắp tới.
TIN TỨC - - 17/09/2019 14:24
Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus đã chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn open beta và token là điểm nhấn thú vị dành cho trải nghiệm của người dùng.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 13:00
(infogame.vn) - Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua khiến khách hàng của KOW Gaming Center khó hiểu và ức chế không biết chuyện gì đang xảy ra.
TIN TỨC - - 17/09/2019 10:30
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã bày tỏ sự trân trọng với mạng xã hội Lotus là sự dấn thân đầu tư của doanh nghiệp công nghệ vào một lĩnh vực khó, khi mà thị trường đã bị thống trị bởi những gã khổng lồ toàn cầu.
GAME OFFLINE - Phong Vũ - 17/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Lấy cảm hứng từ Kaiju (quái vật khổng lồ), tựa game này cho phép người chơi sử dụng mọi thứ để ném vào kẻ địch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Sở hữu kho tính năng năng khổng lồ, Tinh Vân Kiếm Mobile tự tin khẳng định chơi “chơi 2 triệu năm không hết”.
ESPORTS - Phong Vũ - 17/09/2019 09:00
Riot Games cuối cùng cũng đã chịu tiết lộ một số thông tin cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại về Siêu Sao Đại Chiến 2019, sẽ được tổ chức ở nhà thi đấu Esports Arena, Las Vegas từ ngày 5-7/12 sắp tới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 08:30
(infogame.vn) - Họ đều là những cô gái xinh đẹp và nhận được sự chú ý lớn của dân mạng.
Xem thêm