Những tiêu chí lựa chọn trang phục vinh quang mùa 8 của Riot Games

Tịch Dương - 11/08/2018 10:30
Những tiêu chí lựa chọn trang phục vinh quang mùa 8 của Riot Games

(infogame.vn) - Đến hẹn lại lên, người chơi LMHT sẽ được tặng trang phục Vinh Quang khi mùa giải kết thúc, đây là thành của của 1 năm cố gắng không ngừng nghỉ.

Để giải đấp thắc mắc của game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới về trang phục vinh quang mùa 8, Riot Games đã đưa ra những tiêu chí dành cho phần thường cao quý này:

Trang phục Vinh Quang - phần thưởng cao quý dành cho các game thủ xứng đáng.

“Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những ứng viên cho trang phục Vinh Quang mùa giải này kể từ mùa giải xuân. Để tạo ra một trang phục đẹp, độc và hoàn hảo khá tốn thời gian và đặc biệt hơn, trang phục Vinh Quang cần ra teaser 1 tháng trước khi ra mắt. Với những chuẩn mực này, chúng tôi cần kế hoạch cho trang phục Vinh Quang, đặc biệt là khi so sánh với trang phục thường trong cửa hàng.

Để bắt đầu, chúng tôi nhắm vào những tướng đã giành được nhiều sự quan tâm của game thủ trong năm nay trong cả chế độ xếp hạng hay thi đấu chuyên nghiệp. Một khi chúng tôi có những ứng viên khả thi trong tầm ngắm, danh sách sẽ được thu hẹp bằng cách loại bỏ những tướng :

  1. Đã có trang phục Vinh Quang, Quán Quân hoặc Chinh Phục. Chúng tôi sẽ không làm cả trang phục Chinh Phụ lẫn Vinh Quang cho Karma cùng năm được, hoặc trang phục Elise Vinh Quang tiếp theo.
  2. Chúng tôi chọn đường trên vào mùa trước, nên giờ chúng tôi cố không chọn đường trên vào năm nay.
  3. Có một trang phục khác chuẩn bị ra mắt.
  4. Có ít trang phục. Vì trang phục Vinh Quang không thể có cho tất cả mọi người, chúng tôi không muốn đây là trang phục duy nhất mà vị tướng bạn yêu thích sử dụng.
  5. Có một sự cân bằng cao hơn các tướng khác. Đây là điều khó nhất vì chúng tôi phải dự đoán trạng thái cân bằng đó trong 6 tháng hoặc nhiều hơn.”

Trên diễn đàn Reddit, có khá nhiều game thủ nhận định Swain chính là vị tướng sẽ có được trang phục Vinh Quang mùa 8 bởi hắn đang ở mid thay vì top nên sẽ không bị trùng vị trí. Ngoài ra Swain cũng có không ít trang phục riêng, đặc biệt là sự cân bằng sức mạnh của Swain khi so với nhiều tướng quá yếu tới mức biến mất hoặc lấn át cả bản đồ Summoner's Rift.

Ứng viên sáng giá cho ngôi vị Vinh Quang mùa 8.

Dẫu vậy đây cũng chỉ là phỏng đoán của game thủ thế giới, chúng ta vẫn cần kiên nhẫn để chờ đợi những động thái tiếp theo của Riot trong tháng 9 tới. Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin sốt dẻo khác nhé!

Chổi Cùn

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 12/08/2020 01:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
Esports - - 10/08/2020 11:00
Chỉ còn một tuần nữa thôi là khép lại vòng bảng rồi
Esports - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/08/2020 20:00
(infogame.vn) - Đây là hoạt động nằm trong phiên bản mới Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dự kiến khai mở bắt đầu từ ngày 17/8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Theo một số nguồn tin được hé lộ, tựa game 3Q được Funtap giấu kĩ từ đầu năm đến nay sẽ bất ngờ phát hành trong tháng 08 này. Đây quả là một tin vui vì chính Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa tái hiện những gì tinh túy nhất từ trước tới nay mà một người yêu thích game Tam Quốc mong muốn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 10:30
(infogame.vn) - Anh Hồn - Thiên Dụ Thú Đồ là một trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc nâng cấp, đột phá lực chiến, đặc biệt rất mạnh trong phó bản.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D vẫn thể hiện được trình thời trang “chất ngất” của mình khi biến khẩu trang thành một món phụ kiện hoàn hảo cho những bộ đồ thường ngày.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/08/2020 13:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 16:00
Sau hiện tượng Youtube mang tên Bà Tân Vlog, lĩnh vực này càng được khán giả quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều cái tên mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 14:00
Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 10:00
Vậy là câu chuyện tình đẹp như mơ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rồi cũng không thể có cái kết đẹp như bao người chờ đợi.
Xem thêm