Những siêu anh hùng Marvel nên có phim riêng trong Phase 4

24/01/2019 22:32
Những siêu anh hùng Marvel nên có phim riêng trong Phase 4

Với Phase 3 sẽ khép lại sau Avengers 4, vũ trụ điện ảnh Marvel chắc chắn cần phải mở rộng với các siêu anh hùng mới. Vậy những gương mặt sáng giá nào nên được lựa chọn cho Phase 4?

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đang trải qua giai đoạn thứ ba của mình, với hai bộ phim được cho là sẽ khép lại giai đoạn 3 là Capain Marvel và Avengers: Endgame ra mắt trong năm 2019. Giai đoạn 4 sẽ mở màn với bộ phim Spider-Man: Far From Home, và sau đó chắc chắn là Marvel cần có những cá nhân siêu anh hùng mới trên màn ảnh rộng, để tiếp quản vị trí của những siêu anh hùng đã có phần cũ kĩ như Iron Man, Captain America, Thor, ... Nhưng điều quan trọng là, siêu anh hùng nào có đủ sức hút để bước chân lên màn ảnh rộng, để tạo được sức ảnh hưởng lớn mạnh như các nhóm The Avengers, Guardians of the Galaxy đang làm hiện nay? Hãy cùng điểm qua những gương mặt sau đây xem sao nhé.


Ai có thể thay thế các siêu anh hùng này trong MCU?

Moon Knight

Với phần lớn các "fan cứng" của Marvel, Moon Knight là gương mặt luôn được đề cập đến để trả lời câu hỏi về việc ai sẽ được bước chân lên màn ảnh rộng. Nhân vật này xuất hiện lần đầu vào năm 1977, và cơ bản đây là lời đáp trả của Marvel với Batman bên nhà DC. Anh xuất hiện vào ban đêm, có những vấn đề tâm lý sâu sắc, và có thể cực kì hung hăng với kẻ thù.


Moon Knight là một nhân vật khá đen tối

Với việc DCEU đang cố gắng vươn mình lên trong lĩnh vực điện ảnh thông qua các tín hiệu khả quan như Wonder Woman, Aquaman và sau đó là ShazamMarvel có thể tận dụng Moon Knight để tiếp cận khía cạnh đen tối hơn của thế giới siêu anh hùng. Moon Knight sở hữu các kĩ năng siêu mạnh tùy thuộc vào chu kỳ của mặt trăng. Anh ta không chỉ xứng đáng với một dự án căng thẳng hơn như Daredevil hay Jessica Jones, mà còn là người đủ khả năng tiếp quản thương hiệu Avengers.


Moon Knight sẽ mang đến khía cạnh mới của Marvel

Dazzler

Người hâm mộ dường như có một mối liên hệ sâu sắc với nhân vật X-Men này, có lẽ là vì cô nàng đột biến này quá đáng yêu chăng? Dazzler có thể dễ dàng nổi bật trong một thể loại phim siêu anh hùng khác nhờ vào nghề nghiệp ca sĩ khá phổ biến của mình. Những người hâm mộ điện ảnh Marvel có lẽ chưa từng chứng kiến một siêu anh hùng vừa phải kiểm soát sức mạnh của mình vừa phải kiểm soát những khó khăn của sự nổi tiếng (Dĩ nhiên là trừ Iron Man).


Dazzler vừa là siêu anh hùng vừa là ca sĩ

Ngoài ra, một nhân vật như Dazzler có thể phù hợp với bất kỳ loại hình âm nhạc nhau. Marvel Studios có thể không chỉ chơi những bản nhạc quen thuộc đã từng xuất hiện từ trước đến nay, mà còn có thể tạo ra và bán một album giống như A Star is Born hay Bohemian Rhapsody.


Hình ảnh siêu ngầu của Dazzler

X-23

Với việc Disney mua lại hãng Fox, bản quyền thương hiệu X-Men chắc chắn sẽ quay trở về "mái nhà xưa". Nhưng điều này cũng khiến cho nhiều người lo lắng về số phận những bộ phim siêu anh hùng bạo lực như Logan hay Deadpool. Và nếu vậy đồng nghĩa với việc Disney đã bỏ qua một gương mặt tiềm năng xứng đáng có bộ phim riêng: X-23hay còn gọi là Laura Kinney.


X-23 thực sự có tiềm năng làm phim riêng

Vũ trụ đen tối đã được khám phá trong Logan cực kì đáng kinh ngạc, và nên được "ghé thăm" trở lại, với mọi sự chú ý chắc chắn cần hướng về cô bé dị nhân cực kì mạnh mẽ này. X-23 đã có nhiều thời lượng xuất hiện trong Logan, nhưng đó vẫn là phim của Wolveine, và người hâm mộ sẽ muốn Dafne Keen tái xuất hiện trong vai diễn cực kì thành công này.


Cô bé Dafne Keen đủ sức tiếp tục vai diễn

Valkyrie

Vai diễn Valkyrie của Tessa Thompson là một trong những điểm nhấn của bộ phim Thor: Ragnarok. Hai anh em đạo diễn nhà Russo đã xác nhận cô vẫn còn sống sau cuộc tấn công của Thanos lên tàu di cư của người dân Asgard vào đầu phim Avengers: Infinity War. Và theo như chính nữ diễn viên Tessa Thompson chia sẻ, cô cũng sống sót sau cú búng tay của Thanos, do đó một bộ phim riêng nói về quá trình từ một chiến binh Valkyrie kiêu hãnh trở thành một thợ săn tiền thưởng của cô sẽ rất thú vị. Có rất nhiều thứ khiến cho Valkyrie là một nhân vật thú vị, đặc biệt là khi cô có nhiều nét tương đồng với Indiana Jones. Rất dễ để tưởng tượng ra một bộ phim Valkyrie là nhân vật trung tâm, và thực hiện những chuyến phiêu lưu xuyên qua dải ngân hà.


Vẫn còn nhiều điều chưa biết về Valkyrie

Silver Surfer

Chúng ta đều biết Silver Surfer đã từng góp mặt trong Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer, nhưng đây là lúc nhân vật này cần được tái khởi động. Sau cùng thì, anh chàng da bọc kim loại chuyên lướt ván này sẽ rất thích hợp cho MCU. Không chỉ vì anh ta có thể giới thiệu cho các nhân vật mà người hâm mộ yêu thích những thế giới mới, mà còn có thể giới thiệu họ với những ác nhân mới. 


Silver Surfer là cái tên có nhiều hứa hẹn

Mặc dù Silver Surfer có thể được làm lại trong bất kì thương hiệu nào của Avengers, Fantastic Four hay Guardians of the Galaxy, tốt hơn hết vẫn nên để anh có một bộ phim riêng. Những bộ phim nói về nguồn gốc có thể nhanh chóng làm khán giả mệt mỏi, nhưng cũng có thể là một thành phần trong một nhiệm vụ nhảy qua lại giữa các thiên hà hoàn toàn mới, qua đó mang đến một lượng người hâm mộ mới cho nhân vật hùng mạnh này.


Anh cần được xây dựng tốt hơn trong MCU

Spider-Woman

Một số người có thể bất ngờ khi biết rằng Spider-Woman là một nhân vật được tạo ra vào cuối những năm 1970, và thủ vai chính trong bộ phim hoạt hình của riêng mình. Mặc dù cô có một câu chuyện nguồn gốc tương đối phức tạp, và đã thay đổi vài lần trong những năm qua, Spider-Woman Jessica Drew sẽ là một nhân vật tuyệt vời để góp mặt trong phim riêng trên màn ảnh rộng.


Nguồn gốc Spider-Woman thay đổi khá nhiều

Cô có thể dễ dàng nằm trong phần nội dung về Spider-Man cả ở Sony lẫn Marvel, nhưng dựa trên mối liên hệ giữa cô với SHIELD và HYDRASpider-Woman sẽ phù hợp hơn trong MCU. Spider-Woman cơ bản là sự kết hợp giữa Spider-Man Peter Parker và Black Widow Natasha Romanoff. Cô không chỉ có được mọi năng lực của người nhện, mà còn là một siêu điệp viên và một điều tra viên cực giỏi.


Spider-Woman là sự kết hợp giữa Spider-Man và Black Widow

Bishop

Tương tự như Cable, Bishop là một dị nhân du hành thời gian có liên kết chặt chẽ với dòng thời gian lộn xộn của X-Men. Dựa trên việc Marvel và Fox cần phải sửa lại đống lộn xộn của mình, cũng như liên kết hai thương hiệu X-Men và Avengers với nhau, Bishop có thể là lựa chọn thích hợp. Nhưng anh không chỉ là một "công cụ" để gắn kết cốt truyện, mà còn là một nhân vật thú vị riêng biệt. Mặc dù chúng ta từng chứng kiến Omar Sy đóng vai Bishop trong X-Men: Days of Future Past, anh hiếm khi được sử dụng, và xứng đáng có câu chuyện riêng cho mình, ngay cả khi Marvel phải tuyển lại diễn viên mới.


Bishop vẫn có thể trở lại sau Days of Future Past

Namor

Mặc dù các nhà làm phim của DCEU rất nôn nóng muốn phát hành Aquaman, một số người vẫn còn tỏ ra hoài nghi về khả năng thành công của bộ phim. Và trước thành công rực rỡ của Aquaman trong doanh thu phòng vé với hơn 1 tỷ đô-la thu về, có lẽ đã đến lúc Marvel nên thực hiện một bộ phim riêng dành cho chiến binh Atlantis của riêng mình: Namor. Namor về cơ bản giống với Aquaman, nhưng anh ra đời từ tận năm 1939.


Namor có tuổi đời lâu hơn Aquaman

Có rất ít sự khác biệt cả về năng lực lẫn câu chuyện giữa hai nhân vật, nhưng Namor có phần gay gắt hơn vì không phải lúc nào anh cũng "chơi" đúng luật, và anh cũng góp một phần trong Chiến tranh Thế giới thứ hai, là chi tiết khá phù hợp trong các phim của MCU.


Bản thân anh cũng thực dụng hơn

Spectrum

Spectrum là một trong số những siêu anh hùng mà phần lớn người hâm mộ khó lòng biết đến, nhưng lại rất dễ mang lên màn ảnh rộng. Cô xuất hiện lần đầu vào năm 1982 và mang tên "Monica Rambeau". Cô là một cựu Trung úy Tuần tra cảng ở New Orleans, được tiếp xúc với nguồn năng lượng cực lớn, dẫn đến việc có được sức mạnh biến thành bất kỳ hình thái năng lượng nào dọc theo phổ điện từ. Nói đơn giản là cô có thể bay ở tốc độ ánh sáng và bắn ra các tia laser. Spectrum có thể là nguồn cảm hứng cho những người hâm mộ trẻ tuổi ở khắp mọi nơi, cũng như bổ sung thêm sự đa dạng cho MCU. Quan trọng hơn, cô còn là một nhân vật hấp dẫn và cực kì mạnh để tỏa sáng trên màn ảnh.


Spectrum là một siêu anh hùng khá lạ mắt

Jessica Jones

Mặc dù Jessica Jones đã có một seri truyền hình khá thành công trên Netflix cho riêng mình, không có gì nghi ngờ rằng cô sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên màn ảnh rộng. Không chỉ vì cô là một siêu anh hùng, mà còn là một thám tử tài năng. MCU rất thích việc chuyển đổi thể loại, do đó việc thực hiện một câu chuyện thám tử sẽ tỏ ra hợp lý. Và dựa vào sức mạnh của Jessicacô là một ứng viên lý tưởng. Xung quanh Jessica còn có nhiều nhân vật thú vị cũng sẽ rất thích hợp trên màn ảnh rộng. Hai gương mặt nổi bật nhất là Kilgrave và Jeri Hogarth. Một câu chuyện với toàn bộ những nhân vật nói trên là điều mà Marvel cần, và nó cũng là một cách thích hợp để vinh danh những bộ phim kinh điển của thập niên 1940.


Jessica Jones đã có seri truyền hình khá ổn

KL Jackarl
Nguồn: Sưu tầm

Theo lag.vn

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 25/05/2020 06:00
(infogame.vn) - Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.
Game mobile - Phong Vũ - 25/05/2020 03:00
(infogame.vn) - Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/5.
Game mobile - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
Game mobile - Tiểu Vũ - 24/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Để tri ân cộng đồng game thủ sau 3 tháng cùng nhau phá vỡ vô số kỷ lục thì mới đây, Giang Hồ Chi Mộng đã hé lộ cơ cấu phần thưởng rất hấp dẫn cho sự kiện Bá Chủ Võ Lâm mùa 3, trong đó phải kể tới chiếc Apple iPad Pro 11.
Game mobile - Phong Vũ - 23/05/2020 01:00
(infogame.vn) - Theo những gì đã được tiết lộ, Code T sẽ có 2 nhân vật đầu tiên là thợ săn tiền thưởng và phần còn lại là người cung cấp thông tin.
Game mobile - Phong Vũ - 22/05/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu quốc nội hấp dẫn nhất hành tinh Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đang đi tới những chặng đường cuối cùng. Trận Chung kết diễn ra vào 14h00 ngày 24/05/2020 sẽ quyết định giữa Team Flash và Saigon Phantom để tìm ra nhà vô địch của giải đấu.
Game mobile - Phong Vũ - 21/05/2020 07:30
(infogame.vn) - Là Battle Royale (BR) 48vs48, Battle Royale kinh điển (BR) và Multiplayer (MP). Clan đại chiến lần 3 của Call of Duty: Mobile VN hứa hẹn đem đến nhiều hứng khởi cho game thủ Việt.
Game mobile - T.X - 20/05/2020 04:00
(infogame.vn) - Trong thời gian sắp tới, game thủ Việt sẽ được tận tay trải nghiệm thêm một tựa game cung đấu nữa đến từ NPH VNG - Tỷ Muội Hoàng Cung.
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2020 21:00
(infogame.vn) - Chưa khi nào người ta thấy một thị trường chuyển nhượng sôi động đến vậy ở VCS.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/05/2020 18:00
(infogame.vn) - Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau chiến thắng thuyết phục để giành chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020, đội trưởng Team Flash - Gấu đã có màn cầu hôn bạn gái vô cùng ngọt ngào ngay trên sân khấu.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Nữ streamer Jeannie “PotasticP” Lee đã vô cùng hạnh phúc khi nhiều fan hâm mộ đồng cảm với cô về việc bỏ theo học để làm streamer.
ESPORTS - Phạm Lê - 25/05/2020 16:00
(infogame.vn) - Bên cạnh đó, Volibear làm lại cũng sẽ ra mắt ở phiên bản này.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Dù là một cộng đồng chuyên về Dota 2, các fan Việt tỏ ra hóng hớt khá nhanh trước thông tin thần đồng Liên Minh Huyền Thoại người Việt SofM hưởng lương 65 tỷ đồng mỗi năm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/5.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/05/2020 13:30
(infogame.vn) - Tuy nhiên theo đánh giá từ nhiều người chơi, Warzone đang đi lại con đường cũ của PUBG...
ESPORTS - - 25/05/2020 13:00
Sau pha Baron bất thành ở phút 26, DBL đã không còn cơ hội để lật kèo nữa và đành chịu thất bại chung cuộc 1-3 trong trận chung kết này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
ESPORTS - T.X - 25/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Team Flash vừa giành ngôi vô địch Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2020 bằng chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước SaiGon Phantom.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 08:30
(infogame.vn) - Ngay sau khi Team Flash giành chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp ĐTDV, tuyển thủ ADC đã tranh thủ công khai luôn bạn gái ngay trên sân khấu.
ESPORTS - Phạm Lê - 24/05/2020 21:30
(infogame.vn) - Đánh bại đối thủ ưa thích trong quá khứ, GAM đã có được chức vô địch đầu tiên ở mùa giải 2020.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/05/2020 21:15
(infogame.vn) - Một thành tích vô tiền khoáng hậu của Team Flash.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2020 19:30
(infogame.vn) - Bên cạnh MisThy và Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu cũng là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ Việt. Ngoài chuyên môn của mình, chuyện tình cảm của họ cũng khiến cả cộng đồng mạng quan tâm theo dõi.
Xem thêm