Những quân bài quái vật mạnh đến mức bị cấm dùng trong Yu-Gi-Oh

Hữu Phong - 02/03/2018 10:00
Những quân bài quái vật mạnh đến mức bị cấm dùng trong Yu-Gi-Oh

Vì quá mạnh nên những lá bài này đã bị Konami liệt vào danh sách bị cấm sử dụng trong các giải đấu bài truyền thống.

Vì quá mạnh nên những lá bài này đã bị Konami liệt vào danh sách bị cấm sử dụng trong các giải đấu bài truyền thống.

Victory Dragon

Đúng như tên gọi của nó, Rồng Chiến Thắng giúp bạn thắng luôn trận đấu, bất kể đó là một trận đấu có bao nhiêu ván đấu để phân định thắng thua (Bo3, Bo5, Bo7...). Điều kiện đặt ra là bạn phải hy sinh 3 quái vật hệ Rồng để triệu hồi Victory Dragon và dùng nó để tấn công triệt tiêu điểm gốc đối thủ về 0.

Đây cũng là lá bài duy nhất trong nhóm lá bài thắng luôn chỉ bị cấm dùng chứ không phải phạm luật. Những lá bài phạm luật được xem là không thể sử dụng và chỉ có giá trị sưu tập.

True King Lithosagym, the Disaster

Lá bài Rồng 9 sao này thực sự quá khỏe và có thể triệu hồi nhanh bằng cách tiêu diệt hai quái vật trên tay hoặc trên sàn đấu của bạn. Nếu quái vật bị hy sinh để triệu hồi đặc biệt quân bài này đều thuộc tính Đất (Earth), bạn có thể nhìn vào bộ bài đặc biệt (Extra Deck) của đối thủ và vứt bỏ (banish) ba quái vật đi.

Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng, bạn có thể gọi ra một quái vật hệ Wyrm không phải thuộc tính Đất từ Nghĩa địa. Mỗi lượt bạn được dùng các effect này của True King Lithosagym một lần. Nhìn chung, lá bài này có thể vô hiệu hóa rất tốt khả năng Dung hợp, Tổ hợp, Liên kết hay Đồng bộ của kẻ địch.

El Shaddoll Construct

Lá bài này phải được triệu hồi bằng cách Dung hợp ở lần đầu tiên, sau đó nếu triệu hồi đặc biệt (như hồi sinh) thì bạn có thể gửi một lá bài tên gọi tiền tố Shaddoll từ bộ bài xuống Nghĩa địa. Ở bước tính toán sát thương, nếu lá bài này chiến đấu với một quái vật cũng được triệu hồi đặc biệt thì nó có thể tiêu diệt quái vật đó bất kể Công thấp hay cao hơn.

Nếu lá bài này bị đưa xuống Nghĩa địa, bạn có thể chọn một quân bài phép/bẫy tiền tố Shaddoll ở Nghĩa địa về trên tay.

The Tyrant Neptune

Sinh vật 10 sao này chỉ có thể triệu hồi bằng cách hiến tế (tối thiểu 1) với Công/Thủ bằng tổng Công/Thủ của quái vật được hiến tế. Thậm chí, nó còn có thể biến mình thành chính quái vật bị hiến tế ở Nghĩa địa với effect và tên gọi giống hệt. Đây có thể xem là một lá bài nhân bản tổ hợp sức mạnh cực khủng.

Grandsoil the Elemental Lord

Lá bài quái thú này chỉ có thể triệu hồi đặc biệt bằng cách có 5 quái vật thuộc tính Đất ở Nghĩa địa. Khi nó được triệu hồi ra theo cách này, bạn có thể hồi sinh thêm một quái vật bất kỳ về phe mình ở Nghĩa địa của mình hoặc của kẻ địch. Đổi lại, nếu nó bị rời khỏi sàn đấu thì bạn sẽ bị mất lượt đánh kế tiếp.

Chaos Emperor Dragon - Envoy of the End

Lá bài Rồng Đế này phải được triệu hồi đặc biệt bằng cách vứt bỏ (banish) một quái vật hệ Ánh sáng và Bóng tối ở Nghĩa địa. Ngoài ra, bạn có thể hy sinh 1.000 điểm gốc để buộc cả hai người chơi phải đưa lá bài trên tay xuống Nghĩa địa. Với mỗi lá bài mà đối thủ bỏ vào Nghĩa địa, nó sẽ trừ ngay 300 điểm gốc.

>>> Game robot đại chiến do Nexon sản xuất mở đăng ký trước bản tiếng Anh

Bạn nên đọc:
chi tiết

Những lá bài quái vật 'yếu như sên' nhưng vẫn bị cấm trong Yu-Gi-Oh

Dù chỉ là những quân bài quái vật ít sao nhưng những lá bài sau đây lại bị Konami đưa vào danh sách cấm sử dụng (forbidden) trong Yu-Gi-Oh.

chi tiết

Những lá chắn ánh sáng mạnh mẽ nhất thế giới Yu-Gi-Oh

Không nhiều quân bài có khả năng ngăn chặn đối phương khỏi tấn công, và đây là những lá bài quen thuộc nhất trong Yu-Gi-Oh.

Hữu Phong

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 15/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Chế độ chơi sinh tồn trong Call of Duty: Black Ops 4 sẽ tiến hành thử nghiệm trên PlayStation 4.
Game Offline - Trinh Trần - 08/08/2018 05:00
(infogame.vn) - Cooler, nhân vật có sức mạnh khủng khiếp, tiếp tục được Bandai Namco bổ sung trong siêu phẩm game Dragon Ball FighterZ của mình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Trong giải này, sẽ có nhiều nhân tố mới xuất hiện và có thể họ chính là những đối trọng của các đại diện đến từ Việt Nam ở mùa giải CFMI năm sau.
GAME MOBILE - T.X - 17/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lại tiếp tục để lộ một số hình ảnh trong game cực kỳ đẹp mắt, mãn nhãn chân thật đến khó tin.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/08/2018 22:21
(infogame.vn) - VTV đã có thông báo chính thức về sự trở lại của bộ phim Quỳnh búp bê.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phong Vũ - 16/08/2018 19:17
(infogame.vn) - MSI MGA 2018 là giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại quy mô lớn dành cho các team không chuyên tại khu vực Hà Nội.
ESPORTS - Hữu Phong - 16/08/2018 19:00
(infogame.vn) - Với sự tỏa sáng của Celebrity bằng một pha Pentakill và hai MVP, FFQ Gaming đã có chiến thắng dễ dàng trước nhóm hài FTV Esports.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 16/08/2018 18:30
(infogame.vn) - Noway là một trong không nhiều tuyển thủ của GAM dám nói lên những suy nghĩ, tâm trạng thật của mình lúc này, trong khi hầu hết mọi người đang chọn cách im lặng.
ESPORTS - Tịch Dương - 16/08/2018 18:30
(infogame.vn) - FIFA Online 3 đã chính thức đóng cửa khép lại triều đại hoàng kim trong 5 năm qua, nhường lại sân chơi cho người anh em non trẻ FIFA Online 4 và FO4 Mobile.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/08/2018 17:00
(infogame.vn) - 10 giờ sáng 20/8, Cửu Dương VNG sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ bước vào giai đoạn Open Beta với nhiều quyền lợi và thay đổi đáng chú ý.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 16/08/2018 16:31
(infogame.vn) - Trải qua hơn 7 tháng phát hành toàn cầu, đến nay, Caravan War đã chứng minh sức mạnh đến từ thương hiệu Hiker Games của mình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Online Qualifier 2 là một trong những giải đấu thường niên được NPH VNG tổ chức với thể thức squad nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tranh tài tại giải đấu danh giá ROS Mobile Championship mùa 2. Đón xem vào 19h tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 16/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Hội pháp sư Fairy Tail đã bất ngờ khám phá ra bí mật của thị trấn Elmina, bên cạnh đó tại trụ sở hội một bí mật bất ngờ khác cũng được dần vén màn.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 16/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Sau chỉnh sửa về bản đồ, Liên Quân Mobile tiếp tục có những điều chỉnh về trang bị hỗ trợ ở máy chủ thử nghiệm.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 16/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Sau nhiều năm cống hiến trong vai trò streamer cũng như game thủ chuyên nghiệp, SivHD đã lên tiếng nói lời chia tay với LMHT bởi cách quản lý cũng như phát triển bừa bãi của Riot Games.
PHIM MANGA - T.X - 16/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Là một diễn viên hạng A của làng điện ảnh thế giới, tuy nhiên Tom Cruise vẫn chưa thử sức vai trò mới với thể loại siêu anh hùng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 16/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Mặc dù lớn tuổi, theo đánh giá của nhiều người, thí sinh thi miss VLTKm đặc biệt này vẫn rất trẻ đẹp, nét đẹp mặn mà và sắc sảo.
Xem thêm