Những phần thưởng đặc biệt, dù có bỏ bao nhiêu tiền bạn cũng không mua được trong các tựa game

31/08/2019 00:00
Những phần thưởng đặc biệt, dù có bỏ bao nhiêu tiền bạn cũng không mua được trong các tựa game

Không phải cứ có tiền mua tiên cũng được trong game nhé anh em.

Trong thời buổi bây giờ, với hầu như tất cả mọi trò chơi, những hãng game luôn cố gắng tìm mọi cách để khiến người chơi bỏ tiền mặt càng nhiều càng tốt. Tất nhiên, việc bỏ tiền để mua những vật phẩm đem lại lợi ích cho người chơi không có gì là xấu, giống như các giao dịch mua bán khác trong cuộc sống, mua bán những vật phẩm trong game như ngày nay là một điều cần thiết.

Mặc dù vẫn có những item khiến bạn phải đặt hàng trước hàng tháng, và nhiều vật phẩm hiếm khác mà không phải ai cũng mua được. Tuy nhiên, không có điều gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể tự khám phá ra được những vật phẩm cực mạnh trong trò chơi bằng nỗ lực của bản thân, mà không phải bỏ ra dù chỉ 1 xu. Dưới đây là danh sách những vật phẩm rất tuyệt vời mà bạn chỉ có thể nhận được bằng nỗ lực trong khi chơi, và chúng hoàn toàn không thể được mua bằng tiền mặt.

Assassin Creed 4: Black Flag – Bộ giáp Maya

Những phần thưởng đặc biệt, dù có bỏ bao nhiêu tiền bạn cũng không mua được trong các tựa game - Ảnh 1.

Assassin Creed 4: Black Flag của Ubisoft có rất nhiều những vật phẩm tuyệt vời được giấu khắp mọi ngõ ngách, nhưng có lẽ thứ đặc biệt nhất trong đó là bộ giáp Maya.

Để tìm ra được bộ giáp cực mạnh này, bạn sẽ phải làm một số nhiệm vụ không hề đơn giản, sau khi di chuyển trên khắp bản đồ đề giải được 16 câu đố. Trong khi bạn thực hiện các nhiệm vụ này, vị trí của bộ giáp sẽ được tiết lộ trên bản đồ, và cuối cùng nếu hoàn thành tất cả những nhiệm vụ ấy, người chơi sẽ tìm được đến nơi cấu giấu chiếc áo, sau một cánh cửa bí mật rất ấn tượng.

Nhưng chiếc áo giáp Maya đúng là phần thưởng xứng đáng cho những ai có được nó, không chỉ đem lại cảm giác đầy thỏa mãn cho các game thủ sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, chiếc áo giáp còn mang đến cho nhân vật của bạn một sự bảo vệ an toàn, khi nó thậm chí còn làm chệch hướng đạn bắn, khi đó Edward không thể bị giết bởi kẻ thù dùng sung nữa. So với những bộ đồ người chơi có thể mua bằng tiền mặt, bộ giáp không bắt mắt bằng, nhưng rõ rang sức mạnh của nó là hoàn toàn vượt trội.

Far Cry 5 – Khẩu sung ngoài hành tinh Magnopulser

Những phần thưởng đặc biệt, dù có bỏ bao nhiêu tiền bạn cũng không mua được trong các tựa game - Ảnh 2.

Nếu bạn đã từng được sử dụng khẩu sung ngoài hành tinh này trong Far Cry 5, chắc chắn ấn tượng về sưc mạnh của nó sẽ khiến bạn không thể nào quên.

Một NPC tên là Larry sẽ gửi cho bạn một nhiệm vụ phụ liên quan đến những thứ có nguồn gốc từ ngoài trái đất. Sau khi thu thập tất cả những vật này, nhiệm vụ phụ " Out of This World "sẽ mang đến cho bạn phần thưởng là khẩu súng Magnopulser vô cùng mạnh mẽ.

Khẩu súng Magnopulser có một sức mạnh đáng kinh ngạc mà người chơi không thể tìm thấy ở bất cứ vật phẩm nào được bán trong Far Cry 5. Mặc dù những vật phẩm mua bằng tiền mặt rất đa dạng, và một số chúng cũng có những sức mạnh đáng kể, nhưng thực sự việc hoàn thành nhiệm vụ để nhận được khẩu súng Magnopulser sẽ đem đến cho bạn một cảm giác rất khác biệt.

Final Fantasy 15 - Soul Saber

Những phần thưởng đặc biệt, dù có bỏ bao nhiêu tiền bạn cũng không mua được trong các tựa game - Ảnh 3.

Mặc dù có nhiều thứ đã được thay đổi trong các phần Final Fantasy, nhưng vũ khí được gọi là Soul Saber (hoặc Saber, tùy thuộc vào trò chơi) thì luôn được giữ qua nhiều phần mà không hề thay đổi.

Trong  Final Fantasy 15, Soul Saber được thưởng cho người chơi sau một nhiệm vụ phụ gọi là "Cursed Legend", trong nhiệm vụ này, người chơi phải hạ gục kẻ thù cấp 85. Nhưng phần thưởng sau khi hoàn thành là rất xứng đáng, khi sử dụng Soul Saber, người chơi càng ra đòn đánh có sức công phá cao, thì mức tiêu hao năng lượng của nhân vật chính lại càng thấp. Về cơ bản, đây là thứ vũ khí hữu ích để bạn sử dụng khi đối mặt với đám đông kẻ thù, cho dù có bị bao vây thì bạn cũng sẽ dễ dàng thoát được.

So sánh sức mạnh này với bất kỳ vũ khí DLC nào của Final Fantasy 15 cũng cho thấy sức mạnh vượt trội của nó, Soul Saber cho phép bạn hạ gục những kẻ thù mạnh mẽ nhất trong game, và cảm giác sở hữu vũ khí này là vô cùng đặc biệt.

Borderlands - các vũ khí bonkers

Những phần thưởng đặc biệt, dù có bỏ bao nhiêu tiền bạn cũng không mua được trong các tựa game - Ảnh 4.

Loạt Borderlands nổi tiếng với những vũ khí có hỏa lực điên cuồng, những vũ khí trong trò chơi có thể phá hủy mọi thứ, và vô cùng đa dạng. Đó là lý do tại sao các fan cua trò chơi bị hấp dẫn khi Gearbox thông báo rằng các đơn đặt hàng trước của Borderlands 2 sẽ đi kèm với một bộ súng mang nhãn hiệu Gearbox bằng vàng để sử dụng trong trò chơi.

Nhưng thật không may, người chơi đã phát hiện rằng những khẩu sung bằng vàng ấy lại không hề mạnh như họ tưởng, sau phần đầu của trò chơi, những thứ vũ khí này hoạt động tương đối hiệu quả, nhưng ở những phần sau đó thì nó lại ngay lập tức để lại sự thất vọng.

Một lần nữa, mọi người lại nhận ra rằng, sự hấp dẫn của Borderland nằm ở việc tìm thấy những vũ khí bonkers khác nhau nằm rải rác khắp bản đồ. Những vũ khí này có sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với bất kỳ vũ khí nào của Gearbox. Đây mới chính là thứ vũ khí mạnh mẽ mà bạn không thể mua được trong Borderland.

Theo gamek.vn

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 04/08/2020 10:00
(infogame.vn) - Tất cả đã cùng cộng hưởng để tạo nên một mùa giải “mãn nhãn” và đáng xem cho tất cả các khán giả, người hâm mộ FIFA Online 4 Việt Nam.
Esports - - 01/08/2020 03:00
CKTG dự kiến sẽ khởi tranh vào 25/9; Tất cả các vòng đấu đều sẽ được tổ chức tại Thượng Hải
Esports - Phong Vũ - 29/07/2020 05:30
(infogame.vn) - FVNC (FIFA Online 4 Vietnam National Championship) là giải đấu danh giá nhất Việt Nam dành cho các VĐV FIFA Online 4.
Esports - Phong Vũ - 29/07/2020 05:00
(infogame.vn) - Vòng Chung Kết Quốc Gia FNVC 2020 - Giải đấu lớn danh giá nhất Việt Nam của FIFA Online 4 đã chính thức quay trở lại cùng chuỗi sự kiện đồng hành đầy hấp dẫn vừa được NPH này công bố
Esports - - 28/07/2020 11:30
Team Secret rất hứa hẹn
CÔNG NGHỆ - Phong Vũ - 04/08/2020 20:30
(infogame.vn) - Chỉ cần mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 1/8 tới 30/9/2020), các bạn sẽ được nhận ngay những phần quà giá trị và thiết thực.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Khi sức nóng của giải đấu Huyền Thoại Bá Vương vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt thì Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã tiếp tục “đánh úp” game thủ với bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” cùng loạt tính năng mới không thể đã hơn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vượt ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng fan Naruto nói riêng và người chơi game đấu thẻ tướng nói chung khi Ninja Làng Lá Mobile quyết định chơi lớn tặng miễn phí VIP 8, Tướng đỏ vĩnh viễn ngay khi vào game.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 10 giờ sáng nay 4/8, game thủ Perfect World VNG đã được tận tay trải nghiệm loạt tính năng mới vừa ra mắt trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
(infogame.vn) - Được xem là một bom tấn nhập vai sẽ ra mắt trong quý 3/2020, Tân Tiếu Ngạo VNG đang là chủ đề nóng trong cộng đồng. Một trong những điểm được quan tâm nhiều chính là sự tái xuất của các môn phái cũng như thế lực nổi danh trong bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Quà tặng cao nhất người chơi có cơ hội nhận được khi tham gia Đăng ký sớm có giá trị tương đương lên đến 3 triệu đồng. Chương trình sẽ sớm được mở trên cả hệ điều hành iOS trong vài ngày tới.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/08/2020 10:00
(infogame.vn) - Tất cả đã cùng cộng hưởng để tạo nên một mùa giải “mãn nhãn” và đáng xem cho tất cả các khán giả, người hâm mộ FIFA Online 4 Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì người chơi Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) không bao giờ phải hành động một mình cả.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:15
(infogame.vn) - Chưa có cuối tuần nào mà làng game Việt chứng kiến nhiều bất ngờ đến vậy!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Việc khoe đồ “xịn xò”, pet độc,... có lẽ đã không còn là điều gì quá đỗi xa lạ trong cộng đồng chơi game nhập vai, nhưng với game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D, đó còn là niềm “đam mê” với lực chiến đẹp.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vòng Chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 quy tụ 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire Việt Nam sau giai đoạn vòng bảng (đã diễn ra từ 21/6 tới 26/7), trong đó các đội sẽ được cộng thêm một số điểm tương ứng với thứ hạng của họ tại vòng bảng.
GAME OFFLINE - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Ra mắt game thủ Việt vào tháng 3/2020 nhưng có thể nói phải cho đến phiên bản vừa mới Update vào ngày 28/7/2020. Minh Triều Cẩm Y Vệ mới thật sự tạo ra được sự bùng nổ cần thiết.
CỘNG ĐỒNG - - 01/08/2020 16:00
Nữ streamer kiêm hot girl mạng số 1 tại Trung Quốc hiện nay khiến fan ngỡ ngàng khi tham gia một sự kiện mới nhất.