Những món bảo bối 'nguy hiểm' nhất trong Doraemon

Khánh Ly - 29/09/2019 12:00
Những món bảo bối 'nguy hiểm' nhất trong Doraemon

(infogame.vn) - Đây là những món bảo bối của Doraemon nếu rơi vào tay người xấu sẽ vô cùng nguy hiểm.

Doraemon là bộ manga hấp dẫn độc giả nhờ các món bảo bối thần kỳ, có phần đi trước thời đại do tác giả Fujiko F. Fujio sáng tạo ra. Tuy vậy, những món bảo bối của Doraemon có đôi lúc trở nên quá nguy hiểm cho người sử dụng và dưới đây là những món bảo bối đáng sợ nhất:

Hộ chiếu Satan

Đây là món bảo bối mà Doraemon đã có ý định đốt bỏ từ lâu, nhưng Nobita đã nhanh tay lấy được. Nếu giơ tấm Hộ chiếu Satan lên, người sử dụng có thể làm bất cứ việc xấu nào mà không sợ bị đối phương trừng phạt.

Với tấm Hộ chiếu Satan trong tay, Nobita đã làm đủ điều xấu xa tệ hại như công nhiên lấy tiền của mẹ, đá đổ thùng rác hàng xóm, đánh Chaien (Jaian) và... tốc váy Xuka (Shizuka). Cuối cùng, vì lương tâm cắn rứt Nobita mới quyết định trả lại nó cho Doraemon nên người đọc không rõ liệu có cách gì khắc chế món bảo bối này một khi nó rơi vào tay người xấu hay không.

Tủ điện thoại nếu như (Tủ điện thoại yêu cầu)

Vào ngày Tết, Nobita chơi thả diều đánh cầu nhưng chẳng thắng nổi trò nào. Thế là Mèo ú mới đem ra chiếc Tủ điện thoại yêu cầu. Người sử dụng có thể yêu cầu biến mất bất cứ thứ gì và ngay lập tức nó có hiệu quả trên toàn Trái đất. 

Hệ quả là khi Nobita yêu cầu không còn trò thả diều và đánh cầu, đám Chaien, Xeko, Xuka không hiểu đó là trò chơi gì. Mặc dù vậy, do trình độ thả diều và đánh cầu dở ẹc, Nobita thua vẫn hoàn thua và đành phải để thế giới trở về như cũ.

Vẫn không rõ tủ điện thoại này có thể đưa ra yêu cầu nào tác động đến vật thể sống hoặc thứ bên ngoài Trái đất hay không nhưng đây vẫn có thể xem là món bảo bối vô cùng nguy hiểm nếu nó rơi vào tay kẻ xấu. 

Bộ bài hạnh phúc

Trong một lần quăng bảo bối lung tung, Doraemon đã vô tình để Nobita nhặt được và sử dụng Bộ bài hạnh phúc. Bộ bài gồm 52 lá này có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của chủ nhân và mỗi lần như vậy sẽ mất đi một lá.

Cho đến khi chỉ còn lá cuối cùng cây Joker, mọi xui xẻo bất hạnh nhất trên đời sẽ ập xuống người nào là chủ bộ bài này. Cách duy nhất để tránh xui xẻo này là cho lại người nào muốn sở hữu bộ bài này, nếu không bộ bài sẽ tự động quay về bên chủ nhân của nó dù ở bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào. 

Điều thú vị là những điều ước mà Bộ bài hạnh phúc tạo ra hoàn toàn có tính logic chứ không phải từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, với những tác động lên con người, hiệu quả của nó dường như sẽ mất tác dụng sau một khoảng thời gian ngắn. 

Kim cương bất hạnh

Đúng như tên gọi của nó, Kim cương bất hạnh sẽ đem đến những điều không may mắn cho người nào sở hữu nó. Điểm khác so với cây Joker trong Bộ bài hạnh phúc là mức độ không giới hạn sự bất hạnh của viên kim cương này. 

Người cầm hoặc sở hữu viên Kim cương bất hạnh sẽ phải gánh chịu mọi điều xui xẻo đau đớn thay cho người khác với một khoảng cách tác dụng khá xa. Tuy nhiên, điểm yếu là người sở hữu viên kim cương này có thể cho người khác dù người nhận không tự nguyện. 

Công tắc độc tài

Bấm công tắc này và hướng về thứ gì hoặc đọc tên người nào muốn biến mất, người đó sẽ biến mất ngay lập tức. Điều nguy hiểm của chiếc Công tắc độc tài này là người bị biến mất sẽ bị xóa sổ hoàn toàn khỏi ký ức của tất cả mọi người, như chưa hề tồn tại.

Nobita trong lúc mê sảng đã làm biến mất tất cả mọi người trên Trái đất, cho thấy mức độ kinh khủng của thứ bảo bối này. Tuy nhiên, rất may mắn là công tắc này chỉ có tác dụng trong vài giờ, dù không biết có thể tái sử dụng đến lúc nào. 

Bom phá hủy Trái đất

Không rõ công dụng của món bảo bối này là như thế nào vì Doraemon chưa kịp sử dụng, nhưng chỉ nghe qua tên gọi của nó cũng đủ biết uy lực khủng khiếp đến thế nào. Tốt nhất Doraemon nên phá hủy món bảo bối này.

Máy sản xuất con người

Đây là một món bảo bối lỗi mà Doraemon đã mua nhưng chưa hoàn đơn và lại để cho Nobita táy máy. Cỗ máy này có khả năng tạo ra con người thật (không phải robot) mà chỉ dùng toàn nguyên liệu vô cơ để chuyển hóa thành hữu cơ. 

Theo lời kể của Doraemon, giống người tạo ra từ cỗ máy này có siêu năng lực và khả năng tạo ra Bầy người để thống trị Trái đất, khiến Liên Hiệp Quốc phải huy động quân đội dập tắt. Và giống người do Nobita tạo ra còn nguy hiểm hơn cả khi có khả năng đọc suy nghĩ và điều khiển đồ vật bằng ý nghĩ chẳng khác gì Giáo sư X và Magneto trong X-Men.

Ngôi sao ước muốn

Mặc dù có rất nhiều bảo bối nhưng Doraemon cũng có không ít thứ hư hỏng cần vứt đi và Ngôi sao ước muốn là một trong những thứ đó. Người sử dụng ngôi sao này có thể ước ao bất cứ điều gì và được đáp ứng không như ý muốn.

Vì thế, người sử dụng có thể ước ngược lại những điều mình mong muốn, như khi Xeko (Suneo) ước cho phòng của Nobita ngập nước thì trở thành ngập kẹo. Điểm yếu của ngôi sao này là nó rất mau chóng rời bỏ chủ nhân để đi theo tiếng gọi của người khác. 

0 Bình luận
Phim Manga - Phạm Lê - 25/01/2020 03:00
(infogame.vn) - Các chiến binh quen mặt với độc giả từ Bảy Viên Ngọc Rồng gốc đã xuất hiện trở lại lần đầu tiên trong series Dragon Ball Super.
Phim Manga - Phong Vũ - 24/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Pokémon Mewtwo Strikes Back— Evolution đã có ngày phát hành chính thức tại Bắc Mỹ
Phim Manga - Khánh Ly - 23/01/2020 05:00
(infogame.vn) - Vừa trở về Wano và tìm Orochi tính sổ, Oden đã trúng ngay âm mưu thâm độc của kẻ thù.
Phim Manga - Phạm Lê - 17/01/2020 03:00
(infogame.vn) - Những diễn biến mới nhất vừa được spoil của One Piece chap 968 khiến các fan không khỏi bất ngờ.
Phim Manga - Phạm Lê - 14/01/2020 03:00
(infogame.vn) - Mùa 2 của Super Dragon Ball Heroes sẽ lên sóng vào tháng 03/2020.
Phim Manga - Hữu Phong - 14/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Cái chết của Hearts cũng khép lại mùa 1 của Super Dragon Ball Heroes.
Phim Manga - Khánh Ly - 06/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Các bản dịch sớm tiếng Việt của One Piece chap 967 chứa rất nhiều lỗi sai khá nghiêm trọng.
Phim Manga - Khánh Ly - 02/01/2020 02:00
(infogame.vn) - Một chap có rất nhiều tình tiết bất ngờ trong One Piece, hãy cùng xem đó là những điều gì.
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/01/2020 18:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả giftcode đặc biệt để khám phá tựa game này.
CỘNG ĐỒNG - - 25/01/2020 17:00
Một nửa những ký ức mà bạn đã và sẽ trải qua trong đời mình, thực ra, đã kết thúc vào ngày bạn bước qua tuổi 18.
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả Infogame mã giftcode để khám phá tựa game này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Rory Steel - Giám đốc Học viện Digital Jersey (Mỹ), người cha trong câu chuyện đã chế bộ tay cầm chơi game Nintendo Switch cho cô con gái 7 tuổi.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 25/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Các chiến binh quen mặt với độc giả từ Bảy Viên Ngọc Rồng gốc đã xuất hiện trở lại lần đầu tiên trong series Dragon Ball Super.
CỘNG ĐỒNG - - 25/01/2020 13:00
Không khí ngày Tết có khác, mà quả bánh chưng của bà Tân Vlog nhìn khá "cục".
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành 100 Độ gửi tặng độc giả Infogame mã giftcode để trải nghiệm và khám phá tựa game này.
GIFT CODE - Phong Vũ - 25/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Nhà phát hành DECO gửi tặng độc giả Infogame 2020 mã giftcode đặc biệt để khám phá và trải nghiệm tựa game này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/01/2020 09:30
(infogame.vn) - Thời điểm nghỉ Tết Nguyên Đán thực sự rất phù hợp để lựa chọn một tựa game online cho việc cày kéo, đua top và nếu như bạn chưa nghĩ ra được cái tên nào thì có thể tham khảo một trong số những trò chơi mới ra mắt cực hay sau đây.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 25/01/2020 00:00
(infogame.vn) - 20 năm trước, đây là những lá bài khiến những đứa trẻ 8x, 9x mê mẩn đêm ngày.
TIN TỨC - - 25/01/2020 00:00
(infogame.vn) - Nhân dịp năm mới Canh Tý, Ban biên tập Infogame.vn xin kính chúc quý bạn đọc, các nhà phát hành, nhà phát triển và tất cả mọi người đang làm việc trong ngành game cùng gia quyến luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
CỘNG ĐỒNG - - 24/01/2020 17:00
Muốn chơi game yên lành cũng phải có chiến thuật cả anh em ạ...
TIN TỨC - Phong Vũ - 24/01/2020 16:00
(infogame.vn) -  Tencent hiện là cổ đông của nhiều nhà phát triển game hàng đầu, như Riot Games, Epic, Supercell, Ubisoft, Paradox và Frontier. 
GAME MOBILE - T.X - 24/01/2020 15:00
(infogame.vn) - BĐH Liên Quân Mobile đã đưa ra hàng loạt hình thức xử phạt thích đáng cho những hành vi gian lận trong game.
GAME MOBILE - T.X - 24/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Ra mắt vào tháng 11/2018, Ngọa Long Truyện đã được thể hiện sức hấp dẫn ngay trong ngày đầu ra mắt.
Xem thêm