Những món bảo bối 'nguy hiểm' nhất trong Doraemon

Khánh Ly - 29/09/2019 12:00
Những món bảo bối 'nguy hiểm' nhất trong Doraemon

(infogame.vn) - Đây là những món bảo bối của Doraemon nếu rơi vào tay người xấu sẽ vô cùng nguy hiểm.

Doraemon là bộ manga hấp dẫn độc giả nhờ các món bảo bối thần kỳ, có phần đi trước thời đại do tác giả Fujiko F. Fujio sáng tạo ra. Tuy vậy, những món bảo bối của Doraemon có đôi lúc trở nên quá nguy hiểm cho người sử dụng và dưới đây là những món bảo bối đáng sợ nhất:

Hộ chiếu Satan

Đây là món bảo bối mà Doraemon đã có ý định đốt bỏ từ lâu, nhưng Nobita đã nhanh tay lấy được. Nếu giơ tấm Hộ chiếu Satan lên, người sử dụng có thể làm bất cứ việc xấu nào mà không sợ bị đối phương trừng phạt.

Với tấm Hộ chiếu Satan trong tay, Nobita đã làm đủ điều xấu xa tệ hại như công nhiên lấy tiền của mẹ, đá đổ thùng rác hàng xóm, đánh Chaien (Jaian) và... tốc váy Xuka (Shizuka). Cuối cùng, vì lương tâm cắn rứt Nobita mới quyết định trả lại nó cho Doraemon nên người đọc không rõ liệu có cách gì khắc chế món bảo bối này một khi nó rơi vào tay người xấu hay không.

Tủ điện thoại nếu như (Tủ điện thoại yêu cầu)

Vào ngày Tết, Nobita chơi thả diều đánh cầu nhưng chẳng thắng nổi trò nào. Thế là Mèo ú mới đem ra chiếc Tủ điện thoại yêu cầu. Người sử dụng có thể yêu cầu biến mất bất cứ thứ gì và ngay lập tức nó có hiệu quả trên toàn Trái đất. 

Hệ quả là khi Nobita yêu cầu không còn trò thả diều và đánh cầu, đám Chaien, Xeko, Xuka không hiểu đó là trò chơi gì. Mặc dù vậy, do trình độ thả diều và đánh cầu dở ẹc, Nobita thua vẫn hoàn thua và đành phải để thế giới trở về như cũ.

Vẫn không rõ tủ điện thoại này có thể đưa ra yêu cầu nào tác động đến vật thể sống hoặc thứ bên ngoài Trái đất hay không nhưng đây vẫn có thể xem là món bảo bối vô cùng nguy hiểm nếu nó rơi vào tay kẻ xấu. 

Bộ bài hạnh phúc

Trong một lần quăng bảo bối lung tung, Doraemon đã vô tình để Nobita nhặt được và sử dụng Bộ bài hạnh phúc. Bộ bài gồm 52 lá này có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của chủ nhân và mỗi lần như vậy sẽ mất đi một lá.

Cho đến khi chỉ còn lá cuối cùng cây Joker, mọi xui xẻo bất hạnh nhất trên đời sẽ ập xuống người nào là chủ bộ bài này. Cách duy nhất để tránh xui xẻo này là cho lại người nào muốn sở hữu bộ bài này, nếu không bộ bài sẽ tự động quay về bên chủ nhân của nó dù ở bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào. 

Điều thú vị là những điều ước mà Bộ bài hạnh phúc tạo ra hoàn toàn có tính logic chứ không phải từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, với những tác động lên con người, hiệu quả của nó dường như sẽ mất tác dụng sau một khoảng thời gian ngắn. 

Kim cương bất hạnh

Đúng như tên gọi của nó, Kim cương bất hạnh sẽ đem đến những điều không may mắn cho người nào sở hữu nó. Điểm khác so với cây Joker trong Bộ bài hạnh phúc là mức độ không giới hạn sự bất hạnh của viên kim cương này. 

Người cầm hoặc sở hữu viên Kim cương bất hạnh sẽ phải gánh chịu mọi điều xui xẻo đau đớn thay cho người khác với một khoảng cách tác dụng khá xa. Tuy nhiên, điểm yếu là người sở hữu viên kim cương này có thể cho người khác dù người nhận không tự nguyện. 

Công tắc độc tài

Bấm công tắc này và hướng về thứ gì hoặc đọc tên người nào muốn biến mất, người đó sẽ biến mất ngay lập tức. Điều nguy hiểm của chiếc Công tắc độc tài này là người bị biến mất sẽ bị xóa sổ hoàn toàn khỏi ký ức của tất cả mọi người, như chưa hề tồn tại.

Nobita trong lúc mê sảng đã làm biến mất tất cả mọi người trên Trái đất, cho thấy mức độ kinh khủng của thứ bảo bối này. Tuy nhiên, rất may mắn là công tắc này chỉ có tác dụng trong vài giờ, dù không biết có thể tái sử dụng đến lúc nào. 

Bom phá hủy Trái đất

Không rõ công dụng của món bảo bối này là như thế nào vì Doraemon chưa kịp sử dụng, nhưng chỉ nghe qua tên gọi của nó cũng đủ biết uy lực khủng khiếp đến thế nào. Tốt nhất Doraemon nên phá hủy món bảo bối này.

Máy sản xuất con người

Đây là một món bảo bối lỗi mà Doraemon đã mua nhưng chưa hoàn đơn và lại để cho Nobita táy máy. Cỗ máy này có khả năng tạo ra con người thật (không phải robot) mà chỉ dùng toàn nguyên liệu vô cơ để chuyển hóa thành hữu cơ. 

Theo lời kể của Doraemon, giống người tạo ra từ cỗ máy này có siêu năng lực và khả năng tạo ra Bầy người để thống trị Trái đất, khiến Liên Hiệp Quốc phải huy động quân đội dập tắt. Và giống người do Nobita tạo ra còn nguy hiểm hơn cả khi có khả năng đọc suy nghĩ và điều khiển đồ vật bằng ý nghĩ chẳng khác gì Giáo sư X và Magneto trong X-Men.

Ngôi sao ước muốn

Mặc dù có rất nhiều bảo bối nhưng Doraemon cũng có không ít thứ hư hỏng cần vứt đi và Ngôi sao ước muốn là một trong những thứ đó. Người sử dụng ngôi sao này có thể ước ao bất cứ điều gì và được đáp ứng không như ý muốn.

Vì thế, người sử dụng có thể ước ngược lại những điều mình mong muốn, như khi Xeko (Suneo) ước cho phòng của Nobita ngập nước thì trở thành ngập kẹo. Điểm yếu của ngôi sao này là nó rất mau chóng rời bỏ chủ nhân để đi theo tiếng gọi của người khác. 

0 Bình luận
Phim Manga - Hữu Phong - 05/12/2019 10:00
(infogame.vn) - Phần phim mới nhất về siêu điệp viên 007 đã tung trailer chính thức vào hôm qua.
Phim Manga - Hữu Phong - 04/12/2019 03:00
(infogame.vn) - Hóa ra Nguyễn Thị Tí đã thực sự lớn và thành Black Widow rồi.
Phim Manga - Hữu Phong - 03/12/2019 04:00
(infogame.vn) - Bộ phim rạp thứ 24 của Thám tử Conan sẽ ra rạp vào năm 2020 với bối cảnh tập trung vào gia đình Akai.
Phim Manga - Khánh Ly - 02/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp là điểm sáng hiếm hoi của bộ phim Điệp vụ vinh quang.
Phim Manga - Khánh Ly - 30/11/2019 07:00
(infogame.vn) - Thêm một chap hồi tưởng nữa cho chúng ta thấy thời trẻ của nhiều nhân vật máu mặt trong One Piece.
Phim Manga - Khánh Ly - 29/11/2019 03:00
(infogame.vn) - Tác giả Gosho Aoyama tiếp tục cài cắm những chi tiết lãng mạn ở chap mới nhất của Thám tử Conan.
Phim Manga - Khánh Ly - 28/11/2019 04:00
(infogame.vn) - Vị trí số 1 của One Piece đã bị Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba soán ngôi.
Phim Manga - Khánh Ly - 25/11/2019 10:30
(infogame.vn) - Cùng săm soi những chi tiết thú vị ở chap mới nhất của One Piece nhé.
DOANH NGHIỆP - - 08/12/2019 14:00
VNG Campus là một trong những văn phòng làm việc lớn nhất tại Việt Nam, được thiết kế mở, thân thiện môi trường nhằm khuyến khích nhân viên sáng tạo tối đa, làm việc hiệu quả, hướng đến mục tiêu toàn cầu.
ESPORTS - Phạm Lê - 08/12/2019 14:00
(infogame.vn) - Người đi đường trên của Fnatic đã cho cả thế giới thấy anh tay rất to, ở cả Liên Minh Huyền Thoại lẫn Đấu Trường Chân Lý.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, trò chơi này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái mà không cần phải chuyển đồ.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 08/12/2019 11:30
(infogame.vn) - Ra mắt thị trường web game Việt từ năm 2014 bởi SLG, One Piece Online đã chiếm được nhiều cảm tình của game thủ Việt Nam, đặc biệt là những game thủ yêu thích tựa truyện tranh manga cùng tên nổi tiếng.
ESPORTS - Hữu Phong - 08/12/2019 11:30
(infogame.vn) - Đại diện Việt Nam đã thi đấu rất ấn tượng trước những cái tên như Faker, Jankos và chỉ chịu thất bại trước Uzi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Tựa game “chính chủ” chuyển thể từ manga gốc, được studio DeNA của Nhật Bản phát triển trên nền tảng mobile, chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ manga thực sự nức lòng.
TIN TỨC - - 08/12/2019 11:00
Bộ Công an vừa thông tin về việc triệt phá ổ nhóm đánh bạc và cá độ bóng đá trên mạng Internet qua website V88ag.com. Tính từ ngày 1/9/2019 đến nay số tiền sử dụng vào việc đánh bạc, cá độ bóng đá của ổ nhóm này lên tới gần 100 tỷ đồng.
CỘNG ĐỒNG - - 08/12/2019 10:30
Tại Trung Quốc đang rộ lên xu hướng những cô gái độc thân trả tiền để có bạn trai ảo. Mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức tâm sự, không có tình dục.
ESPORTS - Phong Vũ - 08/12/2019 10:00
Anh ấy mãi là huyền thoại trong trái tim nhiều người...
GAME OFFLINE - - 08/12/2019 09:30
Game rất hay, nhưng vẫn đóng cửa vì quá ít người chơi.
ESPORTS - T.X - 08/12/2019 08:00
(infogame.vn) - Dù đã có hai chiến thắng và một trận hòa trước Thái Lan nhưng đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam vẫn phải bước vào trận tie-break cùng người Thái.
ESPORTS - T.X - 07/12/2019 23:30
(infogame.vn) - Với chiến thắng này, Esports Việt Nam đã chắc chắn có được chiếc huy chương thứ 2 từ nội dung Dota 2.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 07/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy thế giới quan, các nhân vật và sinh vật của DokeV cũng như video đầu tiên về môi trường trong trò chơi.
TIN TỨC - Phong Vũ - 07/12/2019 12:30
(infogame.vn) - Đây sẽ là đơn vị đi đầu hỗ trợ các dự án Nghiên cứu và Phát triển của Riot bằng cách tạo ra những trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh mới trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 07/12/2019 12:30
(infogame.vn) - Đội tuyển Dota 2 Việt Nam - 496 Gaming dễ dàng hủy diệt Malaysia trong trận ra quân tại SEA Games 30.
Xem thêm