Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới

16/08/2019 06:16
Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới

Chỉ vài ngày kể từ khi AxE Alliance vs Empire được phát hành, trò chơi nhập vai hành động này cung cấp rất nhiều tính năng và nội dung. Giống như game khác, người chơi phải tìm hiểu để chơi một cách hiệu quả nhất. Thay vì làm việc đó, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Như đã nói ở trên, bạn có thể tìm thấy các mẹo và thủ thuật hữu ích nhất đối với trò chơi AxE Alliance Vs Empire tại đây, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu tại một thế giới rộng lớn, nơi chứa hàng ngàn kẻ thù cần tiêu diệt.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi

Những thủ thuật hữu ích mà người chơi cần biết

- Link tải phiên bản Android: AxE Alliance Vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance Vs Empire cho iPhone

Mẹo chơi AxE Alliance vs Empire nâng cao dành cho game thủ

1. Sử dụng bạn đồ thu nhỏ

Bằng cách nhấp vào bản đồ thu nhỏ ở góc trên cùng bên phải hoặc chỉ cần nhấn "M", bạn có thể mở bản đồ khu vực. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này ngay khi vào khu vực mới vì nó chứa nhiều thông tin hữu ích. Đầu tiên, nếu bạn đang tìm một quái vật đặc biệt, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó ở đâu đó trên bản đồ. Thứ hai, bạn có thể thấy các thương nhân và điểm dịch chuyển trên bản đồ một cách dễ dàng. Và cuối cùng, tất cả những người chơi khác thuộc phe với bạn có thể được thấy trên bản đồ này.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 2

2. Danh hiệu

Alliance Vs Empire có một hệ thống thành tích thú vị, khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định hoặc đạt đến một cấp độ cụ thể bạn sẽ nhận được danh hiệu. Có nhiều mục tiêu khác nhau mà người chơi nhận được mỗi ngày và mỗi tuần, và nếu hoàn thành tất cả bạn sẽ nhanh chóng đạt được danh hiệu đó.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 3

Điều này thực sự khá quan trọng vì hệ thống danh hiệu có một cây level riêng biệt. Có sáu cấp độ danh hiệu khác nhau và mỗi cấp độ cung cấp một sự gia tăng lớn cho các chỉ số chính của bạn (tấn công, phòng thủ, lượng máu). Ngoài ra, bạn nhận được nhiều phần thưởng khác nhau ở mỗi cấp độ, chẳng hạn như nâng cấp đá, cuộn hồi sinh và tiền tệ trong trò chơi.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 4

Cụ thể ở trong một số mục tiêu hàng ngày và hàng tuần, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chúng trước tiên sau khi đăng nhập vào trò chơi và cố gắng hoàn thành tất cả. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tăng tốc độ lên cấp của mình nhanh hơn.

3. Nhận rương miễn phí

Cũng giống như một số game nhập vai MMO khác, người chơi có thể nhận được nhiều trang bị quý hiếm được tính theo hệ thống Gacha cơ bản. Sau khi vượt qua nhiệm vụ, thử thách, thời hạn online ... người chơi sẽ được nhận hoặc tiến hành mở một hòm đồ hoàn toàn miễn phí. Xác suất để có được một món đồ trang bị quý hiếm được tính theo tỷ lệ như sau.
- Rare (Hiếm): 4,65%
- Epic (Sử thi): 0,25%
- Unique (Độc nhất): 0,08%
- Mythic (Huyền thoại): 0,002%

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 5

4. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ khu vực

Bạn thực sự không thể hoàn thành ngay tất cả các nhiệm vụ trong một khu vực, Alliance VS Empire vẫn cung cấp cho bạn các mục tiêu trên mọi khu vực có thể hoàn thành ở cấp cao hơn. Nói cách khác, bạn không cần phải quay lại mọi khu vực trong trò chơi và hoàn thành chúng ngay lập tức, thậm chí ở bản đồ thấp nhất. Alliance VS Empire vẫn cung cấp cho bạn đầy đủ nhiệm vụ ở những bản đố cấp cao hơn. Làm như vậy người chơi có thể nhận trang bị cấp cao, linh hồn và những thứ sáng bóng khác sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhân vật của bạn.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-khuyen-huu-ich-axe-alliance-vs-empire-cho-nguoi-moi-52162n.aspx
Trên đây là tất cả những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các khía cạnh quan trọng khác của AxE Alliance vs Empire, hãy tham khảo các bài hướng dẫn của Taimienphi. Nếu bạn có cách lên cấp trong AxE Alliance Vs Empire nhanh và hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết thông qua phần comment bên dưới nhé.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phạm Lê - 15/11/2019 10:30
(infogame.vn) - Phiên bản làm lại chất lượng cao của Đế chế đỏ đã chính thức ra mắt trên PC hôm nay.
Game Offline - Hữu Phong - 15/11/2019 09:30
(infogame.vn) - Trên nền nhạc quen thuộc, Age of Empires 4 đã hé lộ những phân cảnh chiến trường đầu tiên.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 14/11/2019 09:50
Chỉ game thủ chân chính mới hiểu nhé.
Game Offline - Theo Download.com.vn - 13/11/2019 02:17
Minecraft là một game xây dựng trong một Thế giới mở, với lối chơi sáng tạo không giới hạn, tựa game này đã, đang thu hút hàng triệu người chơi trên khắp Thế giới với đam mê khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời từ các khối vuông ma thuật này.
Game Offline - Khánh Ly - 12/11/2019 04:00
(infogame.vn) - Chỉ một bức ảnh đại diện edit không cẩn thận đã khiến trang tin IGN suýt nữa ngập trong bão phẫn nộ của các Army.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 10/11/2019 10:10
Diablo 4 đang là siêu phẩm được rất nhiều game thủ chờ đón.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 17/11/2019 13:00
(infogame.vn) - Cả cốt truyện cũ và mới sẽ dẫn đến cùng một bản kết thúc của Atlas và phần tiếp theo giữ lại tất cả nội dung mở rộng đã được tạo ra trong sáu năm qua.
CÔNG NGHỆ - - 17/11/2019 12:30
Với khối tài sản lên tới 110 tỷ USD, tỷ phú Bill Gates sở hữu nhiều siêu xe và bất động sản xa hoa.
ESPORTS - - 17/11/2019 11:30
Vậy là sau quãng thời gian chờ đợi gần 2 tuần, fan của 1977 Vlog lại sắp được đón thêm một "siêu phẩm" để thỏa lòng ước mong...
ESPORTS - - 17/11/2019 11:30
Hot girl triệu triệu người like đây rồi. Chân lý cuộc đời là đây chứ đâu.
ESPORTS - Phong Vũ - 17/11/2019 11:00
Lưu ý là Doinb là một Streamer rất nổi tiếng và anh chàng này không thiếu cách để pha trò cho người hâm mộ nên đừng tin 100% vào những gì được kể.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/11/2019 09:00
(infogame.vn) - NTN - Nguyễn Thành Nam mới đây đăng đoạn clip với dòng tiêu đề gây sốc "Xóa kênh".
CÔNG NGHỆ - - 16/11/2019 15:47
Bên cạnh một số cái tên như Instagram, Facebook hay Twitter, Flappy Bird cũng được Cnet bình chọn là một trong những ứng dụng quan trọng nhất hơn 10 năm vừa qua.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 16/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Thêm một chap hồi tưởng nữa về cuộc đời Oden trong One Piece.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 16/11/2019 13:00
(infogame.vn) - Phát hành lần đầu tiên vào năm 2004, KartRider, đã thu hút được 300 triệu người chơi ở châu Á và trở thành một hiện tượng esports tại Hàn Quốc.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/11/2019 13:00
(infogame.vn) - Game thủ ngày càng có lý do để tin rằng Tần Mỹ Nhân là một trong những tựa game sở hữu nền tảng đồ họa 3D siêu thực.
CÔNG NGHỆ - P.V - 16/11/2019 12:38
(infogame.vn) - Đây là các ứng dụng không có gì đặc biệt nhưng được bán với giá lên tới 9 triệu đồng trên cửa hàng trực tuyến Google Play, điều đặc biệt mỗi ứng dụng này có trung bình hơn 50 lượt tải, ước tính thu về gần 39 tỉ đồng.
ESPORTS - Phong Vũ - 16/11/2019 11:00
Potm sẽ là sự bổ sung rất chất lượng cho FTV
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/11/2019 09:00
Bất ngờ lớn nhất mà FIFA Online 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ trong bản Roster Update đang dần được hé lộ, và trái với dự đoán của tất cả mọi người, đó chính là sự xuất hiện của các cầu thủ Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/11/2019 22:00
(infogame.vn) - Vậy là hai đội tuyển Liên Quân Mobile đến từ Việt Nam sẽ gặp nhau ở trận Bán kết AIC 2019 sắp tới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/11/2019 21:00
(infogame.vn) - NTN lại tiếp tục khiến dân mạng một lần nữa dậy sóng.