Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới

16/08/2019 06:16
Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới

Chỉ vài ngày kể từ khi AxE Alliance vs Empire được phát hành, trò chơi nhập vai hành động này cung cấp rất nhiều tính năng và nội dung. Giống như game khác, người chơi phải tìm hiểu để chơi một cách hiệu quả nhất. Thay vì làm việc đó, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Như đã nói ở trên, bạn có thể tìm thấy các mẹo và thủ thuật hữu ích nhất đối với trò chơi AxE Alliance Vs Empire tại đây, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu tại một thế giới rộng lớn, nơi chứa hàng ngàn kẻ thù cần tiêu diệt.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi

Những thủ thuật hữu ích mà người chơi cần biết

- Link tải phiên bản Android: AxE Alliance Vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance Vs Empire cho iPhone

Mẹo chơi AxE Alliance vs Empire nâng cao dành cho game thủ

1. Sử dụng bạn đồ thu nhỏ

Bằng cách nhấp vào bản đồ thu nhỏ ở góc trên cùng bên phải hoặc chỉ cần nhấn "M", bạn có thể mở bản đồ khu vực. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này ngay khi vào khu vực mới vì nó chứa nhiều thông tin hữu ích. Đầu tiên, nếu bạn đang tìm một quái vật đặc biệt, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó ở đâu đó trên bản đồ. Thứ hai, bạn có thể thấy các thương nhân và điểm dịch chuyển trên bản đồ một cách dễ dàng. Và cuối cùng, tất cả những người chơi khác thuộc phe với bạn có thể được thấy trên bản đồ này.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 2

2. Danh hiệu

Alliance Vs Empire có một hệ thống thành tích thú vị, khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định hoặc đạt đến một cấp độ cụ thể bạn sẽ nhận được danh hiệu. Có nhiều mục tiêu khác nhau mà người chơi nhận được mỗi ngày và mỗi tuần, và nếu hoàn thành tất cả bạn sẽ nhanh chóng đạt được danh hiệu đó.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 3

Điều này thực sự khá quan trọng vì hệ thống danh hiệu có một cây level riêng biệt. Có sáu cấp độ danh hiệu khác nhau và mỗi cấp độ cung cấp một sự gia tăng lớn cho các chỉ số chính của bạn (tấn công, phòng thủ, lượng máu). Ngoài ra, bạn nhận được nhiều phần thưởng khác nhau ở mỗi cấp độ, chẳng hạn như nâng cấp đá, cuộn hồi sinh và tiền tệ trong trò chơi.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 4

Cụ thể ở trong một số mục tiêu hàng ngày và hàng tuần, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chúng trước tiên sau khi đăng nhập vào trò chơi và cố gắng hoàn thành tất cả. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tăng tốc độ lên cấp của mình nhanh hơn.

3. Nhận rương miễn phí

Cũng giống như một số game nhập vai MMO khác, người chơi có thể nhận được nhiều trang bị quý hiếm được tính theo hệ thống Gacha cơ bản. Sau khi vượt qua nhiệm vụ, thử thách, thời hạn online ... người chơi sẽ được nhận hoặc tiến hành mở một hòm đồ hoàn toàn miễn phí. Xác suất để có được một món đồ trang bị quý hiếm được tính theo tỷ lệ như sau.
- Rare (Hiếm): 4,65%
- Epic (Sử thi): 0,25%
- Unique (Độc nhất): 0,08%
- Mythic (Huyền thoại): 0,002%

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 5

4. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ khu vực

Bạn thực sự không thể hoàn thành ngay tất cả các nhiệm vụ trong một khu vực, Alliance VS Empire vẫn cung cấp cho bạn các mục tiêu trên mọi khu vực có thể hoàn thành ở cấp cao hơn. Nói cách khác, bạn không cần phải quay lại mọi khu vực trong trò chơi và hoàn thành chúng ngay lập tức, thậm chí ở bản đồ thấp nhất. Alliance VS Empire vẫn cung cấp cho bạn đầy đủ nhiệm vụ ở những bản đố cấp cao hơn. Làm như vậy người chơi có thể nhận trang bị cấp cao, linh hồn và những thứ sáng bóng khác sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhân vật của bạn.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-khuyen-huu-ich-axe-alliance-vs-empire-cho-nguoi-moi-52162n.aspx
Trên đây là tất cả những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các khía cạnh quan trọng khác của AxE Alliance vs Empire, hãy tham khảo các bài hướng dẫn của Taimienphi. Nếu bạn có cách lên cấp trong AxE Alliance Vs Empire nhanh và hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết thông qua phần comment bên dưới nhé.

Game Offline - - 15/09/2019 03:17
Archero là game hành động “roughlike”, khá giống Binding of Isaac. Bạn sẽ chiến theo cách của mình để vượt qua hàng loạt cấp độ khác nhau bằng cách dùng perk và dụng cụ thu lượm được trên đường đi. Mọi thứ sẽ được reset lại nếu nhân vật của bạn tử nạn.
Game Offline - - 14/09/2019 09:56
Danh sách những Pokemon Huyền Thoại (phần 2) sẽ tiếp tục với các pokemon thuộc thế hệ thứ 3, thứ 4 và thứ 5 của các game Pokemon đang được yêu thích nhất hiện nay.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2019 16:30
(infogame.vn) - Chắc hẳn nhiều xạ thủ vẫn mong đợi sự xuất hiện của siêu phẩm này để có thể kích hoạt trọn bộ Born Beast đẳng cấp. Cơ hội đã đến rồi đó...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Dự án tiếp theo từ Gamota hứa hẹn sẽ là tâm điểm đáng chú ý trong nửa cuối 2019 khi mang đến nhiều nội dung và tính năng đa dạng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 19/09/2019 15:30
(infogame.vn) - Hóa ra ông chủ của đội tuyển FTV và cô nàng lắm chiêu Sĩ Thanh đã hẹn hò từ rất lâu rồi...
GAME MOBILE - T.X - 19/09/2019 15:00
(infogame.vn) - Sau những đợt mở thử nghiệm, mới đây TS Online Mobile đã ấn định ngày ra mắt phiên bản chính thức.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/09/2019 13:00
(infogame.vn) - Vào đúng 10h sáng ngày hôm nay, 19/9/2019, MMORPG Hoa Thiên Kiếp đã chính thức Open beta, mở ra một thế giới tiên hiệp không giới hạn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2019 12:30
(infogame.vn) - Sở hữu số lượng anh hùng khổng lồ, tựa game này sẽ mang đến cho người chơi nhiều tùy chọn về đội hình chiến đấu theo sở thích...
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/09/2019 12:00
(infogame.vn) - Theo thông tin được biết, Việt Nam đã hoàn thiện 6 cái tên tham dự SEA Games 30 ở bộ môn Esports.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 19/09/2019 11:00
(infogame.vn) - Không ít người chơi Kiếm Thế nhớ về những ngày tháng chơi game bằng những hình ảnh của chiêu thức, môn phái, nhiệm vụ, thậm chí là lần bị tập kích “hội đồng”,… Tất cả như những thước phim quay chậm về một thế giới kiếm hiệp của 10 năm trước.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 19/09/2019 11:00
(infogame.vn) - Sau những lùm xùm với Lowkey Esports, HLV Tinikun tiếp tục có màn 'bóc phốt' HLV của đội này trong bài đăng mới nhất trên Facebook cá nhân.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Cộng đồng game thủ của tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds vừa qua đã hết sức bất bình về NPH game này vì tặng skin hết sức "rởm" cho người nổi tiếng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 19/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Phát ngôn gây tranh cãi của Khoa Pug trong một vlog mới đây đã gây ra tranh luận trái chiều.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Đây là 2 tựa game mới đáng chú ý sẽ ra mắt người chơi tại thị trường Việt Nam kể từ hôm nay 19/09.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/09/2019 08:30
(infogame.vn) - Lội ngược dòng để giành chiến thắng một cách kịch tính, Lowkey Esports đã có trong tay tấm vé đến với CKTG 2019.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 18/09/2019 19:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có thông tin ngày ra mắt chính thức, NPH Gamota cũng đồng thời tung ra link tải Hoa Thiên Kiếp để game thủ có thể sẵn sàng bay lượn trong thế giới tiên hiệp không giới hạn mang tên Hoa Thiên Kiếp.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/09/2019 18:00
(infogame.vn) - Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2019 của ĐH Kinh tế Quốc dân hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn trong ngày trở lại vào 29/09 năm nay.