Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới

16/08/2019 06:16
Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới

Chỉ vài ngày kể từ khi AxE Alliance vs Empire được phát hành, trò chơi nhập vai hành động này cung cấp rất nhiều tính năng và nội dung. Giống như game khác, người chơi phải tìm hiểu để chơi một cách hiệu quả nhất. Thay vì làm việc đó, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Như đã nói ở trên, bạn có thể tìm thấy các mẹo và thủ thuật hữu ích nhất đối với trò chơi AxE Alliance Vs Empire tại đây, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu tại một thế giới rộng lớn, nơi chứa hàng ngàn kẻ thù cần tiêu diệt.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi

Những thủ thuật hữu ích mà người chơi cần biết

- Link tải phiên bản Android: AxE Alliance Vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance Vs Empire cho iPhone

Mẹo chơi AxE Alliance vs Empire nâng cao dành cho game thủ

1. Sử dụng bạn đồ thu nhỏ

Bằng cách nhấp vào bản đồ thu nhỏ ở góc trên cùng bên phải hoặc chỉ cần nhấn "M", bạn có thể mở bản đồ khu vực. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này ngay khi vào khu vực mới vì nó chứa nhiều thông tin hữu ích. Đầu tiên, nếu bạn đang tìm một quái vật đặc biệt, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó ở đâu đó trên bản đồ. Thứ hai, bạn có thể thấy các thương nhân và điểm dịch chuyển trên bản đồ một cách dễ dàng. Và cuối cùng, tất cả những người chơi khác thuộc phe với bạn có thể được thấy trên bản đồ này.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 2

2. Danh hiệu

Alliance Vs Empire có một hệ thống thành tích thú vị, khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định hoặc đạt đến một cấp độ cụ thể bạn sẽ nhận được danh hiệu. Có nhiều mục tiêu khác nhau mà người chơi nhận được mỗi ngày và mỗi tuần, và nếu hoàn thành tất cả bạn sẽ nhanh chóng đạt được danh hiệu đó.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 3

Điều này thực sự khá quan trọng vì hệ thống danh hiệu có một cây level riêng biệt. Có sáu cấp độ danh hiệu khác nhau và mỗi cấp độ cung cấp một sự gia tăng lớn cho các chỉ số chính của bạn (tấn công, phòng thủ, lượng máu). Ngoài ra, bạn nhận được nhiều phần thưởng khác nhau ở mỗi cấp độ, chẳng hạn như nâng cấp đá, cuộn hồi sinh và tiền tệ trong trò chơi.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 4

Cụ thể ở trong một số mục tiêu hàng ngày và hàng tuần, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chúng trước tiên sau khi đăng nhập vào trò chơi và cố gắng hoàn thành tất cả. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tăng tốc độ lên cấp của mình nhanh hơn.

3. Nhận rương miễn phí

Cũng giống như một số game nhập vai MMO khác, người chơi có thể nhận được nhiều trang bị quý hiếm được tính theo hệ thống Gacha cơ bản. Sau khi vượt qua nhiệm vụ, thử thách, thời hạn online ... người chơi sẽ được nhận hoặc tiến hành mở một hòm đồ hoàn toàn miễn phí. Xác suất để có được một món đồ trang bị quý hiếm được tính theo tỷ lệ như sau.
- Rare (Hiếm): 4,65%
- Epic (Sử thi): 0,25%
- Unique (Độc nhất): 0,08%
- Mythic (Huyền thoại): 0,002%

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 5

4. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ khu vực

Bạn thực sự không thể hoàn thành ngay tất cả các nhiệm vụ trong một khu vực, Alliance VS Empire vẫn cung cấp cho bạn các mục tiêu trên mọi khu vực có thể hoàn thành ở cấp cao hơn. Nói cách khác, bạn không cần phải quay lại mọi khu vực trong trò chơi và hoàn thành chúng ngay lập tức, thậm chí ở bản đồ thấp nhất. Alliance VS Empire vẫn cung cấp cho bạn đầy đủ nhiệm vụ ở những bản đố cấp cao hơn. Làm như vậy người chơi có thể nhận trang bị cấp cao, linh hồn và những thứ sáng bóng khác sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhân vật của bạn.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-khuyen-huu-ich-axe-alliance-vs-empire-cho-nguoi-moi-52162n.aspx
Trên đây là tất cả những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các khía cạnh quan trọng khác của AxE Alliance vs Empire, hãy tham khảo các bài hướng dẫn của Taimienphi. Nếu bạn có cách lên cấp trong AxE Alliance Vs Empire nhanh và hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết thông qua phần comment bên dưới nhé.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
Game Offline - - 29/07/2020 09:00
Dưới đây là những tựa game với nhiều thể loại khác nhau từ bắn súng cho đến sinh tồn,… và đồ họa của nó chắc chắn sẽ chiều lòng những game thủ khó tính nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
TIN TỨC - - 07/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Sở TT&TT TP.HCM phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục.
ESPORTS - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 13:30
(infogame.vn) - Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quyết định đưa sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” nhằm tăng thêm động lực và năng lượng cho sĩ tử trước khi bước vào cột mốc quan trọng của cuộc đời.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 05/08/2020 12:00
(infogame.vn) - Nhân dịp ra mắt thành công vào sáng ngày 4/8 vừa, Nhà phát hành Ninja Làng Lá Mobile đã quyết định gửi tặng đến đọc giả 200 Vipcode chứa rất nhiều vật phẩm có giá trị như một lời tri ân sâu sắc nhất.
GAME ONLINE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 09:30
(infogame.vn) - Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.