Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày

15/07/2019 18:41
Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày

Đây chính là những game nhập vai tuyệt vời nhất trong tương lai gần.

Last Oasis

Được giới thiệu lần đầu vào tháng 1 vừa rồi, cuối cùng thì nhà phát triển game indie Donkey Crew cũng đã thông báo về đứa con tiếp theo của mình tại Hội nghị PC Gaming E3 2019, cụ thể ở đây là tựa game online sinh tồn cực đỉnh Last Oasis.

Last Oasis - E3 2019 game trailer

Thông qua trailer hoành tráng của Last Oasis, ta thấy được một số những tính năng mới khi mở đầu đoạn phim là cuộc đối đầu giữa hai băng đảng không đội trời chung trên một khung cảnh là nơi sa mạc hoang vu. Bối cảnh được lấy là Trái Đất trong tương lai cách hiện tại khoảng vài nghìn năm, để sống sót, con người bấy giờ phải phụ thuộc vào băng đảng, nơi họ có thể an toàn mà thu thập nguyên liệu cần thiết cho sự sinh tồn.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 2.

Cụ thể hơn, một thảm họa ngoài vũ trụ là nguyên nhân khiến mặt trăng bị phá hủy và Trái Đất ngừng quay. Từ đó mà hệ sinh thái trên Trái Đất bị chia làm 2 cực, một nửa bị thiêu rụi bởi ánh Mặt Trời chiếu liên tục, bên còn lại thì băng giá và lạnh lẽo. Nơi duy nhất để mọi sinh vật có thể sống được là lằn ranh giữa 2 khu vực khắc nghiệt này. Những con người cuối cùng còn sống sót đã quyết định xây dựng nên một thành phố tên là Flotilla, giúp cho họ sinh sống và thoát khỏi các mối nguy hiểm rình rập bên ngoài.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 3.

Mỗi ngày, Flotilla sẽ cử những nhà thám hiểm vào vùng Oasis nguy hiểm để kiếm tài nguyên giúp cho thành phố có thể duy trì, tất nhiên, nguy hiểm đến nỗi rất ít người có thể quay về và hầu hết những người được cử đi là bị bắt buộc. Trong Last Oasis, người chơi sẽ đóng vai vào một nhân vật bị bắt phải ra ngoài thu thập tài nguyên.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 4.

Game sẽ có đầy đủ các chức năng cần có của một tựa game sinh tồn điển hình như xây dựng, chế tạo và nâng cấp đồ đạc, vũ khí, các công việc hay các trận chiến giữa những băng đảng. Hiện Last Oasis đã có mặt trên Steam và sẽ chính thức mở cửa Early Access vào ngày mùng 3 tháng 9 sắp tới.

Blue Protocol

Được công bố lần đầu tiên vào tuần trước bởi Bandai Namco, nhiều chi tiết khác đã được tiết lộ vào ngày hôm qua về game online nhập vai hành động mới nhất của hãng này với tên gọi là Blue Protocol. Được chế tạo bằng Unreal Engine 4 bởi Bandai Namco Studios và Bandai Namco Online, đoạn giới thiệu trò chơi chính thức đầu tiên đã được tung ra, giới thiệu lối chơi thực tế và những gì mà người chơi có thể mong đợi từ tựa game này.

Blue Protocol (JP) - Official announcement trailer

Nó gợi cho chúng ta nhớ đến Project BBQ, MMORPG hành động mà nhà phát triển Hàn Quốc N People hiện đang thực hiện như phần tiếp theo của Dungeons & Fighter, tựa game cũng sử dụng chung Unreal Engine 4 nay.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 6.

Như đã đề cập, Blue Protocol được phát triển cho hệ thống PC, đây chắc chắn là một điều bất ngờ vì Bandai Namco thường được biết đến nhiều hơn với các tựa game console. Blue Protocol hiện đang tiến hành test Alphe tại Nhật Bản từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 28 tháng 7, với các máy chủ mở vào thời gian được chỉ định và chỉ dành cho 5000 người chơi có mặt sớm nhất.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 7.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét các yêu cầu hệ thống để có thể chơi trò chơi này. Xin lưu ý rằng những yêu cầu hê thống này chỉ dành cho phiên bản alpha hiện tại và chúng có thể thay đổi khi Blue Protocol được tối ưu hóa trước khi ra mắt chính thức. Vẫn còn những trò chơi trực tuyến phổ biến trên PC như TERA ở Nhật Bản, vì vậy sẽ không có vấn đề gì cho việc ra mắt của Blue Protocol.

Blue Protocol lấy bối cảnh trên một hành tinh được gọi là Regnus, nơi được cho là từng được cai trị bởi một bộ lạc thần thánh của người Hồi giáo cách đây hàng ngàn năm. Bộ lạc này tôn sùng một thực thể được biết đến như là "một ánh sáng huyền bí". Chuyển đến bối cảnh hiện tại trong Blue Protocol, bộ lạc bí ẩn này đã biến mất, để lại những tàn tích, cổ vật, kho báu và rõ ràng là một bí mật đen tối. Một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với người chơi là tìm hiểu điều gì đã xảy ra với bộ tộc này.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 8.

Có rất nhiều loại vũ khí và các phân lớp có thể chơi được, và 4 class nhân vật đầu tiên đã được tiết lộ là: Aegis Fighter, Twin Striker, Blast Archer và Spell Caster. Các phân lớp này có thể chơi được trong phiên bản Alpha test, và hy vọng sẽ có nhiều phân lớp hơn khi trò chơi tiến tới việc ra mắt chính thức.

Forged of Blood

Forged of Blood là một tựa game RPG đánh theo lượt mới nơi người chơi có thể phá phách thoải mái, không có một giới hạn nào về đạo đức trong thế giới này cả. Với bối cảnh một nền văn hóa thời trung cổ đang diễn ra nội chiến liên miên, game đề cao tính chiến thuật trong từng nước đi của người chơi.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 9.

Cũng có thể nói, Forged of Blood dựa trên các game nhập vai chiến thuật cổ điển như X-Com, nhưng nó sẽ mang lại nhiều chiều sâu hơn, từ việc tập hợp các nhân vật để xây dựng đội hình theo ý muốn, trang bị nhiều loại vũ khí và các phép thuật đa dạng độc đáo dùng trong chiến đấu.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 10.

Người chơi có thể chỉ huy tối đa ba nhóm anh hùng, từ đó mà chia ra các đơn vị tác chiến nhỏ và trải đầy trên mặt trận. Các lựa chọn điều khiển đám quân mà bạn đưa ra xuyên suốt sắp trò chơi sẽ ảnh hưởng tới câu chuyện và toàn bộ lối chơi. Điều hay gặp nhất trong game chính là việc bạn phải lựa chọn giữa những quyết định khó khăn, thậm chí làm những điều xấu để có thể phục vụ cho những mục đích lớn lao hơn. Tất cả sẽ quyết định số phận của một vương quốc.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 11.

Forged of Blood trên Steam: https://store.steampowered.com/app/617640/Forged_of_Blood/

Astellia

Tựa game online siêu đẹp mắt Astellia mới kết thúc đợt thử nghiệm từ ngày 25/6 tới 1/7. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tham gia từ bây giờ tại địa chỉ: https://www.astellia-mmo.com/, ngoài ra bạn cũng có thể mua luôn trước với giá 40 - 90 USD, càng đắt thì càng được thêm nhiều đồ hay ho sau này.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 12.
Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 13.

Về cơ bản thì Astellia là một tựa game MMOPRG nơi người chơi có thể thu thập các chiến binh có phép thuật được gọi là Astells, đưa họ vào trận chiến trong thế giới mở với các chế độ như đấu trường PVP, chiến tranh giữa 3 phe phái lớn, chiến tranh theo đội nhóm và solo trên toàn thế giới của trò chơi.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 14.

Astellia có nội dung được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về 12 cung hoàng đạo và cho phép người chơi triệu hồi hàng trăm loại sinh vật khác nhau để cùng vượt qua các thử thách trong thế giới ảo. Tất nhiên bạn sẽ phải đi thu thập các loài sinh vật này cũng như điều khiển chúng chiến đấu theo chiến thuật của mình.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 15.

Trong game sẽ có 5 class nhân vật bao gồm Warrior, Archer, Rogue, Scholar và Mage. Các sinh vật được 'triệu hồi' ra sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những lớp nhân vật trên với khả năng bổ trợ chiến đấu hay tấn công cùng hoặc hồi máu... tuỳ theo chiến lược của người chơi. Có tới cả trăm loài sinh vật để game thủ lựa chọn gọi ra nên việc lựa chọn cẩn thận là hết sức cần thiết.

Những dự án game nhập vai tuyệt đỉnh xứng đáng để ngóng chờ từng ngày - Ảnh 16.

Thực tế Astellia đã ra mắt phiên bản chính tại Hàn Quốc, bây giờ đang thử nghiệm để chuẩn bị ra mắt bản tiếng Anh. Rõ ràng đây là một cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam được chạm tay vào siêu phẩm game online này.

Theo gamek.vn

0 Bình luận
Esports - - 19/11/2020 06:00
(infogame.vn) - FIFA Online 4 - một tựa game đã quá quen thuộc và nổi tiếng trong cộng đồng game thủ đã vừa tung ra 1 đoạn trailer để công bố về một sự kiện mới sắp diễn ra. Những tưởng chỉ là một thông báo sự kiện như thường lệ, đoạn trailer đã khiến tất cả phải há hốc mồm khi có sự xuất hiện của một siêu sao đã khiến tất cả chờ đợi từ lâu - David Beckham.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ là trò chơi, những câu chuyện đời thật bước ra từ thế giới ảo của Võ Lâm Truyền Kỳ đã lấy đi nước mắt của nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 09:30
(infogame.vn) - Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, đây là sự kiện nóng nhất mùa Đông dành tặng cho cộng đồng Gunner khi “thực chiến” Gunny Launcher từ nay đến hết tháng 12/2020.
CỘNG ĐỒNG - - 23/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Esports Awards 2020 là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của các cá nhân hoặc tập thể trong ngành công nghiệp thể thao điện tử trong năm vừa qua.
GAME MOBILE - - 23/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Thiên Nhân Thiên Diện, Thiên Văn Thời Tiết và hoạt cảnh 3D đặc sắc ở Vong Ưu Đảo là 3 tính năng mới với màn đột phá đồ họa trong phiên bản Thiên Mệnh Thần Cơ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/11/2020 11:30
(infogame.vn) - Sự hợp tác giữa NPH Gamota và nhiều NSX game có tiếng đã tạo ra hàng loạt sân chơi đáng nhớ, đáng gắn bó tại thị trường Việt Nam.
GAME MOBILE - - 23/11/2020 10:30
(infogame.vn) - Theo chia sẻ từ đại diện vận hành thì bản cập nhật 24/11 - 1.5.32 sẽ tối ưu hóa hệ thống ghép trận và điều chỉnh chiến trận cùng một số thay đổi khác trong hệ thống tính năng Mobile Legends: Bang Bang VNG.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Tiền Zoombie, Vương Anh Ole, Hải Mõm, Hoa Nhật Huỳnh và loạt streamers cực hot của làng game Việt đã rủ nhau đổ bộ Aurora - tựa game nhập vai Anime cho Wibu ra mắt để “test hàng", thách đấu.
GIFT CODE - - 20/11/2020 08:30
(infogame.vn) - Sau thời gian dài được cộng đồng game thủ hết lòng mong chờ, tựa game chiến thuật SLG thuần Việt đầu tiên - Thành Chiến Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta đầy cuốn hút game thủ.
ESPORTS - - 19/11/2020 18:00
(infogame.vn) - FIFA Online 4 - một tựa game đã quá quen thuộc và nổi tiếng trong cộng đồng game thủ đã vừa tung ra 1 đoạn trailer để công bố về một sự kiện mới sắp diễn ra. Những tưởng chỉ là một thông báo sự kiện như thường lệ, đoạn trailer đã khiến tất cả phải há hốc mồm khi có sự xuất hiện của một siêu sao đã khiến tất cả chờ đợi từ lâu - David Beckham.
CỘNG ĐỒNG - - 19/11/2020 18:00
(infogame.vn) - Sự góp mặt của Rhymastic và GDucky trong bài hát chủ đề AIC 2020 “Let Victory Make History” đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Không dừng lại ở đó, MV chính thức với những hình ảnh tuyệt vời tái hiện lịch sử các giải Liên Quân Mobile quốc tế đã thực sự để lại ấn tượng.
GAME MOBILE - - 19/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau hàng loạt thông tin nhá hàng hấp dẫn cùng với sự kiện trải nghiệm trước bản Alpha Test, cuối cùng game nhập vai Giang Hồ Tu Tiên đã ấn định định ngày ra game vào 10h ngày 21/11/2020 tới
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/11/2020 11:30
(infogame.vn) - Từ ngày 16-20/11, game thủ chỉ cần gửi đến cho tất cả người chơi trong cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG những lời chúc mừng thật ý nghĩa thì sẽ nhận được bộ quà chính chủ từ NPH.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/11/2020 09:00
(infogame.vn) - Cộng đồng game thủ Việt sẽ được chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn về các tính năng, hoạt động của Thiên Ngoại Giang Hồ trong bản BIG UPDATE 1.0 “Hoàng Lăng Cấm Địa” được cho ra mắt vào 9h sáng ngày 19/11.
GIFT CODE - - 19/11/2020 08:30
(infogame.vn) - Nhân dịp chính thức ra mắt tại Việt Nam, Aurora - Siêu phẩm MMOARPG đã làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế tặng siêu code cho độc giả, nhanh tay kẻo hết trong tích tắc!
CỘNG ĐỒNG - - 18/11/2020 18:00
(infogame.vn) - Arena of Valor International Championship (AIC) là giải đấu quốc tế thường niên của tựa game esport Liên Quân Mobile. Vào ngày 19/11 tới đây, AIC 2020 sẽ chính thức khởi tranh với sự góp mặt của 12 đội tuyển đến từ Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Ba đại diện đến từ Việt Nam là Saigon Phantom, BOX Gaming và Team Flash đã có những phát biểu đáng chú ý trước thềm giải đấu lần này.
Xem thêm