Những con boss to xác nhưng lại yếu một cách bất ngờ không thể tưởng tượng trong thế giới game

23/06/2020 08:30
Những con boss to xác nhưng lại yếu một cách bất ngờ không thể tưởng tượng trong thế giới game

Nhìn bề ngoài thì đích thị là trùm cuối của game, nhưng ai ngờ không chịu nổi một hit.

Nhiều trò chơi đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng những con boss có thân hình to lớn thường gây ra rất nhiều khó khăn, phần lớn là do lượng HP của chúng, đôi khi là do những lợi thế đi kèm khác về mặt thể hình. Tuy nhiên cũng có những ngoại lệ trong thế giới game, khi mà những con boss với thân hình to lớn lại không hề mạnh như chúng ta tưởng, hãy cùng chúng tôi điểm mặt những con boss bị thịt nhưng yếu như sên dưới đây nhé.

Twinmold – The Legend of Zelda: Majora’s Mask

Những con boss to xác nhưng lại yếu một cách bất ngờ không thể tưởng tượng trong thế giới game - Ảnh 1.

Đừng để ngoại hình của Twinmold trong tựa game The Legend of Zelda: Majora’s Mask làm bạn phải hoảng sợ, bởi con quái vật trong trò chơi trên hệ máy Nintendo này dù có thân hình to lớn và đang sợ nhưng thực chất lại yếu xìu. Nó thậm chí như một cái bị bông để người chơi thỏa sức tấn công mà chẳng hề phản kháng, khiến Twinmold trở thành con boss được yêu thích nhất trong trò chơi.

Yhorm the Giant – Dark Souls 3

Những con boss to xác nhưng lại yếu một cách bất ngờ không thể tưởng tượng trong thế giới game - Ảnh 2.

Hình ảnh của Yhorm trong đoạn phim cắt cảnh khiến người chơi thực sự ấn tượng, một con boss to lớn và đầy nguy hiểm, có lẽ sẽ rất khó để đánh bại đây. Nhưng mọi chuyện không hẳn như bạn nghĩ, Yhorm có thể sẽ gây ra một chút khó khăn không đáng kể khi chúng ta đối đầu với hắn, nhưng khi mà chúng ta có được Storm Ruler rồi thì Yhorm trở nên thật vô hại, chỉ một vài đòn đánh và con boss to xác đã nhanh chóng bị hạ gục.

Perfect Chaos – Sonic Adventure

Những con boss to xác nhưng lại yếu một cách bất ngờ không thể tưởng tượng trong thế giới game - Ảnh 3.

Sonic Adventure là một trong những trò chơi được đánh giá là hấp dẫn nhất của nhượng quyền Sonic, đặc biệt là với góc nhìn 3D đầy ấn tượng của nó. Trò chơi kết thúc với trận đấu cuối cùng của chúng ta với con boss khổng lồ có tên Perfect Chaos, một trận chiến hoành tráng. Nhưng vấn đề là Perfect Chaos không thực sự giống như một con boss, bởi người chơi chỉ cần điều khiển Sonic tránh các chướng ngại vật cần thiết như một cơn lốc xoáy hay một tia bắn nguy hiểm. Thử thách với trùm cuối này là quá ít, chỉ cần giữ tập trung và bạn sẽ là người chiến thắng.

Human Reaper – Mass Effect 2

Những con boss to xác nhưng lại yếu một cách bất ngờ không thể tưởng tượng trong thế giới game - Ảnh 4.

Người chơi đã mong đợi nhiều thử thách hơn từ Kett Archon, con trùm cuối của tựa game Mass Effect 2. Nhưng những gì nó làm được chỉ là những đòn tấn công yếu ớt, thậm chí còn không chính xác, nhiều người đã dự đón Kett Archon sẽ là một phiên bản gây ra nhiều khó khăn hơn của Lost Planet, nhưng có vẻ những nhà làm game đã muốn chúng ta có một cái kết nhẹ nhàng với Mass Effect 2.

Diablo - Diablo 3

Những con boss to xác nhưng lại yếu một cách bất ngờ không thể tưởng tượng trong thế giới game - Ảnh 5.

Sau khi đụng độ với con boss rất được mong đợi trong Diablo 3 thì chắc hẳn người chơi sẽ cảm thấy vô cùng nhớ đối thủ khó nhằn trước đây trong Diablo 2. Bởi ngoài vẻ hung tợn và to lớn giống như người đàn anh đi trước, thì sức mạnh của Diablo trong phần 3 này đã bị giảm đi rất nhiều, khiến nó trở thành một trong những con boss dễ bị đánh bại nhất trong serie Diablo, điều này thật sự đáng buồn với những fan của Diablo.

Theo gamek.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
Game Offline - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
Game Offline - - 30/06/2020 08:30
Các hacker có lẽ đừng nên dại dột mà thể hiện tài năng trong những tựa game này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ, Vân Mộng Tứ Thời Ca mang trọng trách trở thành tựa game gacha quốc dân – viết tiếp hành trình huyền thoại cho “tiền bối” Âm Dương Sư.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Khó có thể tin rằng đây là những vị chiến tướng nổi tiếng nhất thời Tam Quốc, mất hình tượng 100%...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau thành công tại Hàn Quốc và Đài Loan, Kiếm Khách Ca Ca chuẩn bị trình làng game Việt vào ngày 09/07 này, các bạn đã có thể tải game ngay hôm nay!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Mở đầu cho loạt sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi, game thủ Tru Tiên 3D đã ngay lập tức được đắm chìm trong không khí máu lửa của những trận đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ khốc liệt.
GAME OFFLINE - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 11:00
(infogame.vn) - “Ngày ấy và bây giờ” tạo cơ hội cho game thủ Tru Tiên 3D được ôn lại quãng đường gắn bó, phát triển qua 3 năm từ khi ra mắt với nhiều bước ngoặt lớn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Ngay từ khi mới được khởi tranh, các HLV Vua Bóng Đá 2020 đã nhanh chóng kêu gọi thành viên cùng chung sở thích xây dựng những đội liên đoàn hùng hậu, chất lượng nhất.
ESPORTS - - 02/07/2020 10:00
Xạ thủ rất lực của CES
GAME OFFLINE - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Vốn được ưu ái phát hành ở thị trường Việt Nam trước cả thị trường Trung Quốc, Vô Danh Kiếm khiến rất nhiều game thủ nóng lòng được cảm nhận và chơi thử, được biết game sẽ mở bản Alpha Test vào ngày 1/7.
CÔNG NGHỆ - - 01/07/2020 14:00
So với TikTok, lượng thông tin mà Facebook, Twitter thu thập từ người dùng chỉ như một cốc nước so với đại dương.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/07/2020 11:30
(infogame.vn) - Chỉ trong một thời gian ngắn, cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện đã thần tốc chạm mốc 10.000 thành viên - một con số đáng mơ ước đối với nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường Việt Nam.