Ngỡ ngàng với tòa "núi đôi" nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh

Theo Gamek.vn - 26/09/2019 14:23
Ngỡ ngàng với tòa "núi đôi" nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh

Cô giáo mà cứ như thế này thì các ông bố tranh nhau đưa con đi học mất.

Toán học vốn được biết tới như một môn học tương đối khô khan với những con số, công thức và phép tính nhàm chán. Và trong cuộc đời của các game thủ, có lẽ chẳng nhiều người cảm thấy thích thú với môn học này. Như một luật bất thành văn, đa phần chúng ta đều tin rằng những giáo viên dạy Toán cũng là những người khô khan, tương tự như môn học vậy. Tuy nhiên, điều đó có thể đúng với nhiều trường hợp, nhưng chắc chắn sẽ sai bét với cô giáo Oksana Neveselaya dưới đây - một người mà có lẽ chỉ nhìn qua thôi chẳng ai dám bảo đây là cô nàng khô khan, nhàm chán cả.

Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 1.

Vóc dáng gợi cảm sexy của cô giáo Oksana Neveselaya

Được biết, Oksana Neveselaya là giáo viên dạy Toán người Belarus, và cũng là người được mệnh danh là giáo viên dạy Toán nóng bỏng nhất thế giới cũng như khiến cư dân mạng phải phát sốt vì vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm của mình. Thậm chí, nếu chỉ nhìn qua Oksana Neveselaya, chẳng ai dám nghĩ đây là một giáo viên cả mà gần như đều chắc mẩm cô nàng không là người mẫu thì cũng phải là diễn viên.

Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 2.

Ngay cả khi diện ảnh đời thường vẫn cực kỳ quyến rũ với đôi gò bồng đảo gợi cảm

Thực tế, cái tên Oksana Neveselaya vẫn còn khá vô danh, cho tới khi học trò của cô tung đoạn clip cô đang giảng bài lên Facebook. Để rồi như một quả bom nguyên tử, từ khi nhan sắc được khai quật, các thông tin về cô nàng Oksana Neveselaya được truyền đi với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Thậm chí, hình ảnh của Oksana Neveselaya còn được truyền thông và báo chí khắp nơi đăng tải.

Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 3.

Nghiêm túc khi đứng trên bục giảng

Đương nhiên, đa phần những người sau khi chiêm ngưỡng nhan sắc cũng như xem xong đoạn clip đều dành cho Oksana Neveselaya những lời bình luận tích cực như cô giáo hot girl, cô giáo siêu mẫu và còn vô số lời khen có cánh khác nữa. Thậm chí, một số người còn ước gì được bé lại để có thể một lần vào lớp và ngắm nhìn cô giáo Oksana Neveselaya giảng bài nữa. Còn về phần các học sinh của cô thì đương nhiên, kể từ khi Oksana Neveselaya đứng lớp, đa phần đều cho rằng họ không còn thấy Toán học là môn khô khan, nhàm chán như trước nữa, thậm chí còn tiếp thu kiến thức nhanh và dễ dàng hơn.

Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 4.

Nhưng lại lột xác hoàn toàn với ảnh đời thường như công chúa

Với gương mặt xinh đẹp, hài hòa không góc chết, lại cộng thêm vóc dáng chuẩn chỉnh đầy gợi cảm với điểm nhấn là đôi gò bồng đảo quyến rũ chết người, cô giáo Oksana Neveselaya khiến cho các đấng mày râu phải điêu đứng bởi vẻ bởi vẻ sexy quá đỗi của mình. Điều đáng nói là sau khi rời khỏi giảng đường, cô nàng Oksana Neveselaya cũng rất năng động và thậm chí còn rất tự tin diện các bộ trang phục sexy, táo bạo khoe trọn vóc dáng bốc lửa của mình. Trên trang cá nhân của Oksana Neveselaya cũng tràn ngập những hình ảnh đời thường xinh tươi và gợi cảm của cô nàng.

Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 5.

Đương nhiên là không thể thiếu vóc dáng gợi cảm chết người với các bộ bikini

Được biết, bên cạnh công việc giảng dạy, Oksana Neveselaya cũng có nghề phụ là người mẫu ảnh nhưng cô khá kín tiếng trong việc này. Chia sẻ với truyền thông, Oksana Neveselaya cho biết những lúc bị stress, cô thường tìm tới bãi biển và đó cũng là lý do mà những tấm hình Oksana Neveselaya diện bikini thường xuyên xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội. Và cứ ngắm nhìn cô giáo Oksana Neveselaya như thế này thì mới thấy Toán học thú vị biết bao nhiêu.

Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 6.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 7.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 8.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 9.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 10.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 11.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 12.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 13.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 14.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 15.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 16.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 17.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 18.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 19.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 20.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 21.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 22.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 23.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 24.
 
Ngỡ ngàng với tòa núi đôi nóng bỏng của cô giáo dạy Toán hot nhất quả đất, chỉ biết ước một lần được quay lại thời học sinh - Ảnh 25.
 

Theo gamek.vn

0 Bình luận
Cộng đồng - - 25/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Vòng chung kết của "Đấu trường AI" - cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.
Cộng đồng - Phong Vũ - 24/09/2020 01:00
(infogame.vn) - Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
Cộng đồng - Phong Vũ - 23/09/2020 02:30
(infogame.vn) - Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Sự hợp tác này thể hiện chiến lược của Vsmart với cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như khẳng định sức hút của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
Cộng đồng - Phong Vũ - 23/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Được biết vòng chung kết năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB
Cộng đồng - Phong Vũ - 19/09/2020 09:00
(infogame.vn) - Ngày 13-14/9 vừa qua, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 tổ chức bởi Câu lạc bộ Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC đã chính thức bước vào vòng sơ loại. Được biết đến là giải đấu Esport chính thống đầu tiên dành cho sinh viên, HOSC đã bước sang mùa thứ hai với quy mô lớn nhất Thành phố Hà Nội và giữ vững tôn chỉ: của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên
Cộng đồng - Phong Vũ - 19/09/2020 06:00
(infogame.vn) - Không lạ gì ở các cuộc thi tài năng và nhan sắc, “phái đẹp” luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ hơn cả từ phía cộng đồng, đặc biệt là trong giới game thủ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/09/2020 13:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Thiên Long Bát Bộ - tựa game làm nên tên tuổi của NPH FPT Online cách đây 13 năm, đã để lại trong lòng người yêu game kiếm hiệp Viêt Nam những dấu ấn không thể phai nhòa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Vòng chung kết của "Đấu trường AI" - cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 14:30
(infogame.vn) - Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Sự hợp tác này thể hiện chiến lược của Vsmart với cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như khẳng định sức hút của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - GunX: Fire - Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt được mong ngóng nhất trong suốt thời gian qua đã chính thức tung trailer cũng như landing page, hứa hẹn ngày chính thức “khai súng” đã không còn xa.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Được biết vòng chung kết năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Là 1 game bắn súng tọa độ, không quá bất ngờ khi GunX: Fire sở hữu cho riêng mình một kho xe khổng lồ để xạ thủ có thể thỏa sức xây dựng nên một đội hình hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Sức nóng của siêu giải đấu PK hàng đầu dòng nhập vai MMORPG “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang ngày một hấp dẫn hơn không chỉ vì sự ngóng chờ màn trình diễn kỹ năng PK đỉnh cao của game thủ Việt , mà còn bởi giải thưởng trị giá cả tỷ đồng được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mang đến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là một sản phẩm sắp được NPH Tendo cho ra mắt, Luận Kiếm Mobile không chỉ thu hút những ai yêu thích kiếm hiệp mà còn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những game thủ “lười”.
Xem thêm