Nexon chính thức mở cửa miễn phí game MOBA siêu đẳng Hyper Universe

Phong Vũ - 04/01/2018 13:00
Nexon chính thức mở cửa miễn phí game MOBA siêu đẳng Hyper Universe

Sau hơn 1 năm ra mắt, tựa game MOBA với nội dung kết hợp đa dạng các nhân vật từ hãng game Hàn Quốc sẽ chuyển sang phát hành miễn phí ngay trong tháng này.

Hyper Universe là một game MOBA theo phong cách hành động màn hình ngang cực kỳ mới lạ, được phát triển bởi CWAVESoft và Nexon phát hành. Sau khi công bố lần đầu tại G-Star 2015, tựa game này đã khiến cho hàng ngàn game thủ ngóng chờ.

Gameplay của Hyper Universe được phát triển dưới dạng MOBA, có tổng cộng 7 giao diện bản đồ trong mỗi màn chơi, trong đó 3 tầng ngầm và 4 giao diện nổi. Người chơi sẽ lần lượt vượt qua các bản đồ dạng màn hình ngang này để tiêu diệt quái vật. Giống như những tựa game cùng thể loại side-scrolling (màn hình ngang), người chơi sẽ sử dụng các phím tắt để di chuyển và xuất chiêu.

Nghĩa là thay vì bản đồ trên một mặt phẳng, thì bản đồ trong game sẽ gồm trên và dưới, chia thành các đường. Mỗi đường đều có lính đẩy tới và người chơi sẽ phải liên tục chiến đấu cho tới khi phát hủy được căn cứ của đối phương.

Hệ thống nhân vật trong game được vay mượn từ đủ mọi nơi, chẳng hạn như nữ quỷ địa ngục Succubus, nữ siêu nhân, thủy thủ mặt trăng và cả... siêu nhân Gao. Các nhân vật được gọi là các Hyper, và bao gồm 6 loại: Striker, Technician, Stalker, Bruiser, Tanker và Supporter. Các nhân vật này sẽ tập hợp thành các đội hình để chiến đấu với nhau.

Hiện tại, game có tổng cộng 24 Hyper với đặc tính và hệ kỹ năng khác nhau. Có tổng cộng 6 dạng Hyper khác nhau, đó là Striker, Technician, Stalker, Bruiser, Tanker và Supporter. Người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành các anh hùng như Siêu Nhân, Lý Tiểu Long... để cùng tham gia trong các trận chiến.

Trò chơi cũng đòi hỏi gamer sử dụng tốt kỹ năng của nhân vật, một ít mẹo vặt khi tham chiến để rút máu đối thủ trong chớp mắt. Đó là chưa kể đến nhiều chi tiết khác của cảnh quang, môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến trận đấu. Mỗi đường cũng có các trụ liên tục tấn công lính và người chơi.

Huyền thoại Devil May Cry chính thức đặt chân lên nền tảng mobile

Devil May Cry Mobile được Yunchang Game phát triển dựa trên bản quyền chính thức từ Capcom và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018.

chi tiết

Khi Nhà phát hành cùng “chiến tuyến” với game thủ

“Chúng tôi mong VNG sẽ luôn lắng nghe, ghi nhận đủ và vinh danh đúng những cống hiến của game thủ. Có như vậy, anh em mới gắn bó lâu dài và bồi đắp cộng đồng...

0 Bình luận
Game online - Hữu Phong - 19/10/2018 04:00
(infogame.vn) - Black Desert Online máy chủ Đông Nam Á (không chặn IP Việt Nam) hiện đang có event cho phép sở hữu vĩnh viễn trò chơi này.
Game online - Hữu Phong - 19/10/2018 01:00
(infogame.vn) - Ngày 16/10 vừa qua, MU Online server Hàn Quốc đã cập nhật phiên bản Season XIV với bổ sung đáng chú ý là việc thêm class thứ 9 Rune Wizard.
Game online - Tịch Dương - 19/10/2018 01:00
(infogame.vn) - Đây sẽ là bản đại cập nhật mà cả thế giới phải nhìn PUBG với cái nhìn khác, hay cũng là một cách để giữ lượng người chơi đang tụt theo cấp số nhân.
Game online - DP - 18/10/2018 08:00
(infogame.vn) - Tính tới thời điểm hiện tại, Fortnite đang rất phổ biến ở các nước châu Mỹ và châu Âu. Với Việt Nam chúng ta thì tựa game phổ biến hơn cả vẫn là PUBG. Vậy thì Fortnite có những điểm gì hay, đáng để chơi hơn PUBG? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay đây thôi.
Game online - D.P - 18/10/2018 03:00
(infogame.vn) - Dota và Clash of Clans có thể sẽ bị cấm vào năm tới tại Philippines nếu dự luật mới của thượng nghị sĩ Bethsaida Lopez được thông qua.
Game online - Tiểu Vũ - 16/10/2018 03:30
(infogame.vn) - Đột Kích đã tiến hành update phiên bản mới nhất trong sáng nay 16/10, gây sốt trong cộng đồng bởi chế độ Sinh tồn cực hot.
Game online - Tiểu Vũ - 16/10/2018 10:30
(infogame.vn) - Sau ngày đầu ra mắt Alpha Test, người chơi có thể thấy được những nét thân quen ngày nào của VLTK được tái hiện nguyên bản trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5.
Game online - Tiểu Vũ - 16/10/2018 09:00
(infogame.vn) - Nghẹt thở với màn trình diễn của Á quân Đột Kích Việt Nam ở lượt trận cuối cùng giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2018 season 2
GAME MOBILE - Hữu Phong - 19/10/2018 17:00
(infogame.vn) - Bạn sẽ có cơ hội là một trong những người đầu tiên được chơi phiên bản tiếp theo của tựa game nhập vai ăn khách Soul Seeker.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 19/10/2018 17:00
(infogame.vn) - Đúng như nhiều game thủ suy nghĩ trước đó, cùng với lượng người chơi đông đảo, Nhất Kiếm Giang Hồ có tốc độ ra server vô cùng thần tốc.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Black Desert Online máy chủ Đông Nam Á (không chặn IP Việt Nam) hiện đang có event cho phép sở hữu vĩnh viễn trò chơi này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Được đánh giá là có vẻ đẹp nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác, Á quân 2 của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang gây thương nhớ cho cộng đồng với thân hình sexy, nóng bỏng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Một Jun Vũ nóng bỏng trên ảnh khác với thân hình quá “mỏng” và gầy gò của cô ngoài đời thực.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Dẫu đã đóng cửa tại máy chủ Việt Nam nhưng TS Online vẫn mãi là huyền thoại trong lòng người hâm mộ, và nay tựa game ngày nào đã có mặt trên di động.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Ngày 16/10 vừa qua, MU Online server Hàn Quốc đã cập nhật phiên bản Season XIV với bổ sung đáng chú ý là việc thêm class thứ 9 Rune Wizard.
GAME ONLINE - Tịch Dương - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Đây sẽ là bản đại cập nhật mà cả thế giới phải nhìn PUBG với cái nhìn khác, hay cũng là một cách để giữ lượng người chơi đang tụt theo cấp số nhân.
GAME MOBILE - T.X - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - NPH VNG đang xử lý rất mạnh tay những trường hợp gian lận trong MU Strongest.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Vẫn trên tinh thần “bựa” cùng cách thể hiện hài hước, biểu cảm “xấu lạ”, bản cover Thằng điên của Củ Tỏi lại khiến dân tình vô cùng thích thú.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2018 11:00
(infogame.vn) - Chuyện tình trong game liệu có xuất hiện tại Dragon Nest Mobile – VNG? Hãy mau mau tìm ngay một nửa của mình và tổ chức một đám cưới hoành tráng với tính năng kết hôn sắp ra mắt nhé!
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 19/10/2018 11:00
(infogame.vn) - Không ít lần kêu ca vì chất lượng đường truyền quá kém nhưng không biến chuyển, Độ Tày thẳng thừng tẩy chay nhà mạng FPT.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 19/10/2018 10:00
(infogame.vn) - Trong bản đại cập nhật vào ngày 31/10 sắp tới, máy chủ Perfect World Trung Quốc sẽ cập nhật thêm mới 2 lớp nhân vật là tiên tộc và nhân tộc.
GAME OFFLINE - Bích Hiền - 19/10/2018 10:00
Nhờ game Football Manager, LĐBĐ Philippines đã phát hiện ra hai ngôi sao sáng cho đội tuyển. Một trong số họ từng góp công lớn giúp "Azkals" thắng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2010.
CÔNG NGHỆ - Hải Đăng - 19/10/2018 10:00
ICTnews - Từ bình dân đến cao cấp, các smartphone mới ra mắt dưới đây đều là những máy khiến người dùng hẳn rất tiếc khi phải chọn mua máy khác nếu cùng tầm giá.