Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

auto_ - 09/07/2016 15:09
Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game mobile Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

Thiết Huyết Sa Thành

Thiết Huyết Sa Thành là một game mobile 2D thuộc thể loại mmorpg có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Topdo Game. Trò chơi là sản phẩm ăn theo thương hiệu “Truyền Kỳ” kinh điển ở Trung Quốc, hứa hẹn giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa, cơ chế gameplay cổ điển, tự do PK vô cùng hấp dẫn, mang lại trải nghiệm game client chân thực ngay trên nền tảng mobile thế hệ mới.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Chất lượng đồ họa của game lưu giữ được điểm đặc sắc của những MMO rpg thời xưa, nhưng mọi thứ đều được trùng tu lại đẹp đẽ hơn, các trường cảnh phong phú, nhân vật và quái vật rất có khí phách, kết hợp thêm một vài hiệu ứng hình ảnh tân tiến khiến người chơi cảm thấy rất vừa mắt. Hơn nữa, trò chơi lại có thiết kế hiệu ứng âm thanh và âm nhạc tốt, có sức dẫn dắt, âm thanh rất ăn khớp với cử động của nhân vật, sinh động và thú vị.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi sử dụng 3 lớp nghề nghiệp kinh điển bao gồm Chiến Sĩ chuyên cận chiến, Pháp Sư sử dụng phép thuật băng hỏa và Đạo Sĩ thông thạo các phép buff, triệu hoán. Phần tạo nhân vật được thiết kế khác đẹp mắt, mỗi nghề nghiệp đều có đủ cả nam lẫn nữ, trang phục hay giáp trụ tương đối bắt mắt. Nhìn chung, hệ thống nghề nghiệp này không có sự đổi mới, nhưng là chuẩn mực với sự kết hợp chặt chẽ, cân bằng lẫn nhau của các MMORPG cổ điển.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Ở nội dung gameplay, Thiết Huyết Sa Thành có sự kế thừa và tối ưu hóa hoàn chỉnh nhiều hệ thống từ phiên bản "Truyền Kỳ" client, có cách thao tác điều khiển đơn giản hóa với sự hỗ trợ tiện lợi của hệ thống auto, tiến trình thăng cấp diễn ra cũng tương đối nhanh và thoải mái. Người chơi có thể gia tăng sức mạnh chiến đấu nhân vật bằng nhiều hình thức khác nhau như trang bị, tọa kỵ, những đôi cánh và cả những món đồ đặc trưng khác nữa.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Về phương diện nội dung PK, trò chơi sử dụng đúng hình thức truyền thống khi hễ đi ra khỏi khu vực an toàn là có thể tự do tiêu diệt lẫn nhau, bị giết chết có thể rơi ra trang bị và vật phẩm mang trên người. Nếu giết nhiều người thì nhân vật sẽ bị tích tụ sát khí và tên bị đổi sang màu đỏ, tương ứng với khả năng bị trừng phạt. Ngoài ra, người chơi còn có thể khám phá một số hoạt động hằng ngày, tham dự đấu trường arena và thực hiện nhiều dạng phụ bản, khiêu chiến Boss đầy thử thách để tích lũy nhiều dạng phần thưởng giá trị.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Hiện nay, Thiết Huyết Sa Thành đã trong giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi trên cả nền tảng iOS và Android ở Thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/txsc/

Thiên Tử Truyền Kỳ

Thiên Tử Truyền Kỳ là một game mobile 3d thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Camel Games và do Taiqi Game phát hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ truyện tranh Hồng Kông cùng tên của tác giả Hoàng Ngọc Lang, áp dụng kỹ thuật đồ họa Unity 3D tân tiến, hứa hẹn tái hiện những tình tiết kinh điển của nguyên tác dưới một diện mạo khác lạ, đưa người chơi khám phá các nội dung gameplay độc đáo, đặc sắc trên nền di động.

Trò chơi là game mobile đầu tiên tiếp nhận bản quyền bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Hoàng Ngọc Lang trên thị trường hiện nay. Với lợi thế đó, đội ngũ phát triển đã tập trung công sức để khai thác một cách tốt nhất các nội dung hấp dẫn của nguyên tác, giúp xây dựng nên một thế giới huyền ảo trộn lẫn yếu tố lịch sử vô cùng hấp dẫn với hàng trăm nhân vật ấn tượng.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Đột phá so với đa phần sản phẩm cùng thể loại chi áp dụng đồ họa 2D nhẹ nhàng, Thiên Tử Truyền Kỳ sử dụng công nghẹ Unity 3D tân tiến, mang lại trải nghiệm thị giác 3D vô cùng hấp dẫn. Thông qua đó, chất lượng hình ảnh của game mang nhiều điểm vượt trội rõ ràng, với hệ thống nhân vật lẫn trường cảnh có thiết kế chi tiết, màu sắc sinh động và hơn hết là kỹ năng chiến đấu cực kỳ hoàng tráng. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đi theo hướng tạo hình nhân vật Q-style đáng yêu, để gần gũi hơn với đa phần người chơi casual ngày nay.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Trên phương diện hệ thống nhân vật và cơ chế chiến đấu, người chơi sẽ có 2 lựa chọn nhân vật cơ bản ban đầu gồm 1 nam và 1 nữ để đại diện cho bản thân mình. Sau này, người chơi có thể chiêu mộ đủ nhân vật trong nguyên tác như Tần Thủy Hoàng, Cơ Phát, Trụ Vương, Đắc Kỷ, Lí Thế Dân, Võ Tắc Thiên... Người chơi có thể thành lập tổ đội 4 người, bao gồm 1 nhân vật chính và 3 nhân vật phụ để vượt phụ bản xây dựng theo màn hình ngang, riêng nhân vật chính sẽ có tới 3 kỹ năng chủ động để người chơi thao tác trong quá trình chiến đấu.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Đương nhiên, mọi nhân vật đều có kỹ năng chiến đấu, vai trò riêng biệt và có thể tăng trưởng thông qua nhiều hệ thống khác nhau như thăng cấp, mang trang bị, nâng sao và cả hệ thống thần khí nữa. Đồng thời, trò chơi còn sở hữu nhiều dạng hoạt động gameplay hấp dẫn diễn ra hàng ngày như hệ thống phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss thế giới. Ngoài ra, các hệ thống Xã hội như công hội, chat, kết giao hảo hữu cũng được chú trọng, giúp mang lại trải nghiệm vui vẻ, thoải mái cùng bạn bè tứ phương.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Hiện nay, Thiên Tử Truyền Kỳ đã đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng iOS và Android.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tz.taiqigame.com/

Pokémon Remake

Pokémon Remake là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài kỳ ảo được phát hành trên nhiều công game mobile Trung Quốc. Trò chơi khai thác IP “Pokémon” kinh điển, giữ nguyên 100% phong cách thiết kế đồ họa, cơ chế gameplay, tính chất của từng loại Pokémon, khả năng tiến hóa, thể hiện trên chất lượng hình 3D vô cùng sắc hẹn, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho tới tận tay hàng triệu fan hâm mộ.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Về phương diện đồ họa, trò chơi sử dụng phong cách thiết kế 3D tương tự với phiên bản “Pokémon X/Y” trên hệ thống 3DS. Người chơi sẽ dễ dàng cảm thấy hài lòng bởi phong cách thiết kế mô hình nhân vật và phong cảnh được giữ nguyên theo bản gốc, chỉ đơn giản là chuyển thể lên nền tảng mobile mà thôi. Ta có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển bằng phím ảo trên màn hình, cơ chế chiến đấu không có nhiều điểm khác biệt so với những phiên bản console, tuy nhiên có đưa theo vào cơ chế tự động và tăng tốc rất đặc trưng của nền tảng mobile.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Ở giai đoạn mới vào game, người chơi cũng được lựa chọn nhân vật đại diện của mình là nam hoặc nữ, rồi lựa chọn 1 Pokémon ban đầu trong số Charmander, Bulbasaur và Squirtle. Đa số loại Pokémon khác đều có được thông qua hình thức bắt ở các vùng dã ngoại, mỗi chủng loại lại sinh sống ở những nơi khác nhau và có tỷ lệ xuất hiện ngẫu nhiên, khiến quá trình đi thu thập được tất cả Pokémon trở nên cực kỳ thú vị. Đương nhiên là người chơi sẽ còn cần đến những quả bóng poké ball lợi hại để bắt được Pokémon nữa, trò chơi có đưa ra nhiều dạng bóng khác nhau với công năng cũng có sự chênh lệch.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Để tăng trưởng cho các con Pokémon của mình, người chơi có thể thông qua nhiều hệ thống tương tự ở thể loại thẻ bài như đột phá, tiến hóa, tẩy luyện, thăng sao, thăng cấp... Không chỉ giúp gia tăng chỉ số thuộc tính chiến đấu cơ bản hay mở ra kỹ năng mới, hình dạng của Pokémon cũng sẽ thay đổi qua mỗi lần tiến hóa nữa. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ cần chú ý tới hệ thống khắc chế thuộc tính giữa từng loại Pokémon để có được đối sách hợp lí, nếu không sẽ chỉ mất công mà thôi. Người chơi có thể mang tối đa 6 Pokémon xuất chiến, và có thể tự do thay đổi trong quá trình chiến đấu.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính, Pokémon Remake còn có rất nhiều dạng hoạt động gameplay diễn ra bao gồm cả PVE , đánh Boss lẫn PVP để người chơi khám phá mỗi ngày ví như “Khiên chiếu Tứ Đại Thiên Vương”, “Trung tâm Đối chiến”, “Liên minh Đại chiến”... Tổng thể trải nghiệm mang lại cảm giác rất giống như một sản phẩm offline thực thụ, chỉ khác là ta đang online và thấy vô số người chơi khác nữa.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Từ ngày 30 tháng 6 năm 2016, Pokémon Remake đã tiến hành thửu nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/koudaiyaoguaizhongzhi/

Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh

Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh là một game mobile 2.5D thuộc thể loại ARPG có đề tài manga/anime được phát hành bởi công ty Heitao. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu của bộ manga/anime nổi tiếng “Inuyasha”, hứa hẹn tái hẹn 100% những tình tiết cốt truyện theo nguyên tác, đồng thời lại có phong cách thiết kế đồ họa nghệ thuật đậm chất Nhật Bản, kết hợp với một cơ chế gameplay hành động, liên chiêu tự do và vô hạn cực kỳ độc đáo.

Ấn tượng đầu tiên mà game mang tới cho người chơi chính là một phong cách thiết kế mỹ thuật và hình ảnh hòa toàn khác biệt so với mọi sản phẩm khác trên thị trường. Nhìn tổng quan, nó mang đậm phong cách Nhật Bản và tương tự với game offline nổi tiếng “Muramasa: The Demon Blade”, tuy nhiên mọi thứ đã được biến đổi đôi chút để phù hợp với thế giới quan của nguyên tác “Inuyasha” hơn. Được phát triển bằng Unity 3D, hình ảnh của game có sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật 2D và 3D, mang lại trải nghiệm vượt mà, vô cùng khác lạ cho người chơi.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Song song với chất lượng đồ họa đỉnh, Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh còn làm người chơi bất ngờ với cơ chế chiến đấu có nhịp độ nhanh, combo đa dạng và hấp dẫn. Về cơ bản, người chơi chủ yếu đi theo dòng nhiệm vụ cốt truyện chính rồi dấn thân vào những phụ bản cố định, trong đó ta có thể thông qua những phím ảo trên màn hình để điều khiển nhân vật tấn công, né tránh. Một điểm đặc sắc và khác biệt ở cách thức thao tác chiến đấu là người chơi sẽ cần thực hiện đúng thao tác phương hướng và tấn công để sử dụng kỹ năng, thay vì thông qua những phím tắt đơn giản được định sẵn.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Trong quá trình chính phục phụ bản, người chơi có thể lựa chọn tối đa 3 nhân vật xuất trận và tự do thay đổi qua lại giữa chừng một cách thuật tiện. Số lượng các nhân vật cũng khá phong phú, giúp người chơi gặp gỡ lại mọi nhân vật chính phụ, quan trọng trong cốt truyện của manga. Mỗi nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, do đó người chơi sẽ có nhiều phương án phối hợp theo ý riêng của mình, như cân bằng đánh xa lẫn đánh gần hay chỉ tập trung cho toàn nhân vật cận chiến.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Các hệ thống tăng trưởng nhân vật trong game không có mấy điểm khác biệt so với những sản phẩm RPG khác trên thị trường Trung Quốc. Người chơi có thể thông qua việc thu thập mảnh ghép để thăng sao, thăng phẩm cho nhân vật, tiến hành cường hóa trang bị, hay tích cực sử dụng hệ thống rút thăm ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật mới xịn hơn, tích lũy nhiều dạng vật phẩm nhiên liệu nâng cấp quý giá. Ngoài ra, trò chơi cũng có xây dựng những hệ thống phụ bản đặc thù, hoạt động PVP leo bảng xếp hạng diễn ra hàng ngày để phong phú trải nghiệm cho người chơi.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Từ ngày 15 tháng 7 năm 2016, Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh sẽ tiến hành đợt thử nghiệm giới hạn mới ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qyc.heitao.com/

Kiếm Chỉ Vân Thiên

Kiếm Chỉ Vân Thiên là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát hành bởi 9game. Trò chơi là một trong sản phẩm võ hiệp đáng chú ý trong năm 2016, có phong cách thiết kế đồ họa cao cấp, cách xây dựng thế giới quan và cốt truyện đậm chất điện ảnh, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm gameplay hấp dẫn như cơ chế chiến đấu mang tính hành động, nội dung PVP 5vs5 đặc sắc và cả các công năng xã hội tự do.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Trò chơi có phong cách thiết kế hình ảnh chân thực theo kiểu võ hiệp cổ điển của Trung Quốc, bất luận là cảnh vật hay nhân vật đều có những nét đặc trưng không thể lẫn đi đâu được. Tổng thể chất lượng hình ảnh của game dễ dàng làm người chơi cảm thấy vừa lòng bởi độ chi tiết ở từng mô hình 3D, nhân vật có y phục đẹp, cử động mượt mà ấn tượng nhất chính là những chiêu thức võ học trong chiến đấu. Hơn nữa, khi kẻ địch bị trúng đòn còn có hiệu ứng máu bắn ra để gia tăng thêm độ chân thực và tàn bạo rất mãn nhãn.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Để phong phú diện mạo cho từng nhân vật, Kiếm Chỉ Vân Thiên có đưa ra hệ thống thời trang và nhuộm màu vô cùng đa dạng, cho phép người chơi thoải mái thay đổi kiểu tóc, quần áo, vũ khí và cả hiệu ứng đặc biệt bay quanh người nữa. Trước mắt, trò chơi mở ra 3 môn phái cơ bản để người chơi lựa chọn ban đầu gồm Bách Hoa Các, Bích Huyết Đường và Lăng Thu Cung, mỗi môn phái có đặc thù khác nhau về kỹ năng chiến đấu lẫn hệ thống đồ thời trang riêng biệt. Do vậy, trò chơi tạo nên được một giang hồ với hàng trăm hiệp khách đa sắc thái, bay bổng và bắt mắt.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Bên cạnh các phụ bản dựa theo dòng nhiệm vụ chính, trò chơi cũng đưa ra thêm một số nội dung tổ đội PVE lẫn PVP đặc sắc để người chơi trải nghiệm. Ngoài ra, trò chơi cũng có những tính năng về cường hóa, trang bị, danh hiệu và thành tựu để tăng cường cho nhan vật chính.Tuy nhiên vì vẫn đang ở trong giai đoạn thử nghiệm nên trò chơi vẫn còn hạn chế nhiều mặt, chưa có hệ thống nào tỏ ra thực sự hoàn thiện cả, chỉ đủ cho thấy tiềm năng thôi.

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Từ ngày 5 tháng 7 năm 2016, Kiếm Chỉ Vân Thiên đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/zxm/

>>> Game thủ Việt vẫn phải sống chung với mạng lag, ping cao thêm 10 ngày nữa

Bạn nên đọc:
chi tiết

Những game online tuyệt đỉnh không thể bỏ lỡ dịp cuối tuần này

GAMEK › GAME ONLINE Đây là những game online tuyệt đỉnh không thể không chơi trong dịp cuối tuần nàyRogue Knight - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2016 00:00 3Tập hợp...

chi tiết

Nếu yêu thích thể thao, không nên bỏ qua những game mobile này (P1)

Không chỉ mang tính giải trí cao, những tựa game mobile đề tài thể thao đủ loại trong bài viết sau đây còn không yêu cầu người chơi kết nối mạng internet hay 3G.

Theo Trí Thức Trẻ

0 Bình luận
Game mobile - Trinh Trần - 23/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Một bộ phận game thủ cho rằng, mặc dù đồ họa 3D có đẹp, lung linh hơn, tuy nhiên, họ cảm thấy Cửu Âm 3D “nhạt” hơn so với phiên bản PC.
Game mobile - T.X - 23/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Vào những ngày của dịp Tết Trung thu hàng năm, làng game Việt lại háo hức, rộn ràng với hàng loạt các sự kiện game nổi bật. Và năm nay, hãy cùng xem các tựa game đem đến cho game thủ món quà gì nhé!
Game mobile - Trinh Trần - 22/09/2018 05:00
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 17-24/9, có 3 tựa game mobile mới vừa lộ diện tại Việt Nam và chuẩn bị phát hành.
Game mobile - Trinh Trần - 22/09/2018 01:00
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 17-23/9, làng game Việt chứng kiến sự ra mắt của 3 tựa game online và game mobile mới và nói lời chia tay với 1 tựa game của NPH Gosu.
Game mobile - Phong Vũ - 22/09/2018 09:00
(infogame.vn) - ROS Mobile Global Series giải đấu danh giá nhất trong năm do NetEase tổ chức quy tụ những đội tuyển mạnh nhất đến từ các châu lục. Chung kết vòng loại khu vực Đông Nam Á diễn ra vào 17h thứ 7, Chủ Nhật tuần này với sự góp mặt của 4 team Việt Nam.
Game mobile - Trinh Trần - 22/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện được giới thiệu là game độc quyền cốt truyện Cổ Long tại Việt Nam. Game đậm phong cách võ hiệp cùng cốt truyện phiêu lưu li kỳ, kịch tính.
Game mobile - Phong Vũ - 22/09/2018 08:30
(infogame.vn) - Bóng Rổ Mobi VNG – Tựa game bóng rổ thể thao đường phố duy nhất trên nền tảng mobile đã đem cho các fan cuồng thể thao những trải nghiệm kịch tính và khoảnh khắc vui nhộn nhất.
Game mobile - Tịch Dương - 21/09/2018 03:00
(infogame.vn) - Sắp tới, game thủ Việt sẽ được thưởng thức game MOBA di động Tiểu Mễ Việt Nam dưới tên gọi Đấu Trường Vinh Quang.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 23/09/2018 23:32
(infogame.vn) - Sau tất cả đại tướng Junie chính thức đăng đàn tuyên bố thôi chức HLV và chuyển sang một vị trí khác trong đội hình của Thánh Thú Phượng Hoàng FFQ.
TIN TỨC - Hữu Phong - 23/09/2018 20:00
(infogame.vn) - Sự cố kéo dài từ 11h trưa nay gây ảnh hưởng không nhỏ cho người sử dụng Zalo và các game thủ của VNG.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/09/2018 18:00
(infogame.vn) - Sự cố không thể đăng nhập vào game xảy ra từ trưa nay cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Khi tất cả mọi thứ đã xong, phần thắng có lẽ sẽ nghiêng về nữ game thủ Tiểu Trân Nữ thì cô gái này bất ngờ thông báo sẽ không thể về nước để tham gia VCK của Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/09/2018 12:45
(infogame.vn) - Chỉ cách đây ít giờ, hàng loạt game của NPH VNG bất ngờ thông báo lỗi đăng nhập game đến cộng đồng game thủ.
TIN TỨC - Hữu Phong - 23/09/2018 12:45
(infogame.vn) - Một sự cố hy hữu xảy ra vào trưa nay (23/09) khiến cho toàn bộ mảng dịch vụ của VNG bao gồm Zalo, Zing đến game online phải ngừng hoạt động đột ngột.
ESPORTS - Trinh Trần - 23/09/2018 12:45
(infogame.vn) - Thi đấu không thành công tại VCS Mùa hè 2018, tuy nhiên, Warzone và các đồng đội của anh ở EVOS vẫn rất cuồng nhiệt với trận chung kết giữa PVB và AND.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 23/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Một bộ phận game thủ cho rằng, mặc dù đồ họa 3D có đẹp, lung linh hơn, tuy nhiên, họ cảm thấy Cửu Âm 3D “nhạt” hơn so với phiên bản PC.
GAME ONLINE - Tịch Dương - 23/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Sau đây Infogame xin hướng dẫn các game thủ cách tải Ring of Elysium phiên bản trên kệ Steam vừa ra mắt vào 19/9.
GAME MOBILE - T.X - 23/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Vào những ngày của dịp Tết Trung thu hàng năm, làng game Việt lại háo hức, rộn ràng với hàng loạt các sự kiện game nổi bật. Và năm nay, hãy cùng xem các tựa game đem đến cho game thủ món quà gì nhé!
ESPORTS - Trinh Trần - 23/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Đó là những hình ảnh khó quên của trận chung kết, đặc biệt là phút giây vinh quang không nói thành lời của các nhà tân vô địch Phong Vũ Buffalo (PVB).
ESPORTS - Hữu Phong - 22/09/2018 21:30
(infogame.vn) - Với thắng lợi 3-1 trước Cube Adonis ở trận chung kết VCS Mùa Hè 2018, Phong Vũ Buffalo đã ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành đội tuyển đầu tiên của Việt Nam tham dự CKTG với tư cách một khu vực độc lập.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 22/09/2018 17:00
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 17-24/9, có 3 tựa game mobile mới vừa lộ diện tại Việt Nam và chuẩn bị phát hành.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/09/2018 16:56
(infogame.vn) - Xuất hiện trong livestream của Misthy, anh chàng streamer triệu view PewPew đã có những tiết lộ về mẫu bạn gái lý tưởng của mình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 22/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Đăng ảnh lên nhóm PUBG Mobile, bạn Huỳnh Yến (Sóc Trăng) ngỡ ngàng khi không nhận được lời khen nào từ cộng đồng mạng mà chỉ toàn gạch đá chỉ vì một chi tiết rất nhỏ nhặt.
Xem thêm