Mẹo tăng cấp TS Online Mobile nhanh dành cho tân thủ

04/09/2019 09:16
Mẹo tăng cấp TS Online Mobile nhanh dành cho tân thủ

Hãy cũng chúng tôi điểm qua những mẹo tăng cấp TS Online Mobile nhanh dành cho tân thủ, những điều mà bạn không thể bỏ qua khi bắt đầu bước chân vào thế giới game 2D hay và hấp dẫn trên các hệ điều hành di động.

Với việc tăng cấp nhanh trong TS Online Mobile, game thủ có thể mở khóa nhiều tính năng và tham gia được các hoạt động của trò chơi, kiếm những vật phẩm hoặc trang bị để nâng cấp sức mạnh đội hình là điều hết sức cần thiết.

meo tang cap ts online mobile nhanh danh cho tan thu

Thủ thuật lên cấp TS Online Mobile nhanh nhất

- Link tải phiên bản Android: TS Online Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: TS Online Mobile cho iPhone

Mẹo tăng cấp TS Online Mobile nhanh dành cho tân thủ

1. Hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện

Bất kỳ game nào cũng vậy, game thủ cần thực hiện nhận nhiệm vụ chính tuyến và hoàn thành một cách nhanh nhất có thể. Mặc dù việc nhiều người ks là điều không thể tránh khỏi, nhưng chỉ có phương pháp này mới đem lại cho bạn lượng EXP dồi dào. Nên lựa chọn những pet có lượng sát thương thấp và hỗ trợ tốt, vì chúng có thể ks điểm kinh nghiệm của bạn khi đánh quái (hạn chế khả năng lên level).

meo tang cap ts online mobile nhanh danh cho tan thu 2

2. Hoàn thành phó bản mỗi ngày

Với việc hoàn thành nhiệm vụ phó bản mỗi ngày, ngoài việc nhận điểm kinh nghiệm ra người chơi cũng có thể nhận thêm rất nhiều Vàng và thẻ bài Random miễn phí, hỗ trợ cho quá trình phát triển về sau của nhân vật. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, dùng vàng hoặc chờ đợi đợt mới để kiếm điểm EXP đều tùy thuộc vào quyết định của bạn. Chăc chắn đây sẽ là hệ thống nhiệm vụ mà bạn không thể bỏ qua nếu như muốn tăng cấp nhanh trong TS Online Mobile.

3. Tham gia hoạt động mỗi ngày

Một mẹo mà Taimienphi muốn nói ở đây là bạn nên chăm chỉ tham gia các hoạt đông, chúng không những cho bạn điểm kinh nghiệm tăng cấp mà có thể bổ sung cho nhân vật một nguồn item (trang bị) đồ sộ, cơ hội nhận vũ khí cao cấp. Bạn chỉ cần tìm NPC và yêu cầu vào đóng góp sát thương là nhận được quà ngay.

meo tang cap ts online mobile nhanh danh cho tan thu 3

4. Train quái

Giai đoạn đầu Taimienphi khuyên bạn nên định hướng train theo team và không leo lên những map bằng cấp hoặc cao quá để đánh quái. Việc train theo party và kết thúc quái nhanh mang đến cho bạn lượng EXP dồi dào, quái xuất hiện sẽ nhanh hơn, đỡ tốn máu hơn.

TS Online Mobile còn có một tính năng khá thú vị khác đó là người chơi khi offline hoặc thoát game 8 tiếng, thì sẽ nhận được 50% EXP ở mọi level. Tính năng được nhà phát hành thêm vào nhằm hỗ trợ những người không chơi được thường xuyên, tránh tình trạng thọt cấp quá nhiều với game thủ khác.

Và cũng đừng quên nhận Code TS Online Mobile và những phần thưởng khác đến từ nhà phát hành nhé, chúng có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn ban đầu của trò chơi hay cung cấp trang thiết cần thiết đấy. Hãy nhanh tay nhận ngay và đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tăng lực chiến nhân vật nào cả.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tang-cap-ts-online-mobile-nhanh-danh-cho-tan-thu-52945n.aspx

CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 20/09/2019 10:54
(infogame.vn) - Thời gian thấm thoát trôi đi, Võ Lâm Truyền Kỳ, Audition đều đã trở thành những cái tên lão làng.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
ESPORTS - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:21
Thật khó tin song anh chàng này đã đạt man of the match trong game Overwatch luôn.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:18
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:16
Lại một phong cách kiếm tiền mới mẻ nữa của các cô nàng streamer.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 09:36
Sau khi nhận được máy, nhiều người đã sang tay iPhone ngay trước cửa hàng với giá chênh lệch khoảng 1,7 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 08:32
Nhờ lợi thế múi giờ, người dùng Australia và New Zealand tiếp tục được mua và nhận iPhone 11 đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/09/2019 08:30
(infogame.vn) - Linh Ngọc Đàm đang sở hữu cho mình những căn phòng đầy mơ ước.
ESPORTS - Lienminh360 - 20/09/2019 08:30
Tầm này không có người anh em Mr. Buffalo thì ai cản được các anh?
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 08:11
Apple sẽ phát hành iOS 13.1 vào ngày 24/9 để sửa lỗi và cập nhật một số tính năng mới.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:52
Một nhân viên đã tự tử tại trụ sở của Facebook ở Menlo Park bằng cách nhảy từ tầng 4 của tòa nhà.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:17
Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro vẫn ra đời bất chấp áp lực từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Kết quả là smartphone này không được cài bất kỳ ứng dụng Google nào, từ Play Store đến YouTube, Gmail
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:13
iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đang gây tranh cãi với cụm 3 camera lồi khá lớn ở mặt lưng.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:01
Apple đã phát hành iOS 13 với hàng loạt tính năng mới. Người dùng iPhone 6S trở lên hiện đã có thể cập nhật qua OTA.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 05:28
Bên trong Apple Store, một tấm vải đen bí ẩn được treo lên. Phía ngoài, người Việt xếp hàng mua iPhone ngả lưng bất cứ nơi nào có thể vì quá mệt mỏi sau ngày dài chờ đợi iPhone.